Riga Teacher Training and Educational Management Academy (RTTEMA)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Triết học của Viện Hàn lâm

Nhân loại và dân chủ; Quốc tế hóa các quá trình nghiên cứu và di động; Ứng dụng và sử dụng CNTT hiện đại; Sáng tạo; Tích hợp các môn học và thực hành; Sự tham gia của sinh viên nâng cao các chương trình nghiên cứu.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của RTTEMA là cung cấp và cung cấp học tập suốt đời trong các chương trình nghiên cứu được công nhận của các học viện và đóng góp đáng kể đến đời sống giáo dục và văn hóa của Latvia - cả hai khu vực và Riga của nó.

Mục tiêu của Học viện là để cung cấp cho mỗi học sinh có cơ hội tiếp thu giáo dục đại học chuyên nghiệp và học thuật trong các lĩnh vực giáo dục học, tâm lý học, kinh doanh và quản lý, cũng như động lực cho cuộc sống chuyên nghiệp và không ngừng tự hoàn thiện mình.

Khái niệm

RTTEMA chuẩn bị giáo viên có thể chuẩn bị học sinh cho cuộc sống và công việc trong xã hội thông tin. Các khái niệm nền tảng của quá trình nghiên cứu RTTEMA là trí thông minh, năng lực và trình độ. Mỗi chương trình học cho phép sinh viên của chúng tôi để phát triển năng lực chuyên môn cần thiết.

lịch sử

RTTEMA là một chuyên gia tổ chức giáo dục đại học khái niệm và kỹ thuật hiện đại (HEI) được thành lập bởi nhà nước.

Nó bắt đầu công việc của mình trong năm 1994 với 1273 sinh viên và bây giờ là một trong những cơ sở giáo dục cao lớn nhất ở Latvia về số lượng sinh viên.

Mặc dù tuổi trẻ của mình, RTTEMA kế thừa truyền thống của các tổ chức giáo dục cho giáo viên có niên đại từ năm 1946. RTTEMA được thành lập vào dịp sáp nhập của hai tổ chức: "Viện và Imanta Teachers 'Riga Giáo viên Viện.

RTTEMA Fact file

RTTEMA:

là tổ chức giáo dục một trạng thái cao hơn thành lập vào năm 1994; giáo dục hơn 3,5 ngàn sinh viên trong toàn thời gian và bán thời gian nghiên cứu; sử dụng 160 giảng viên và docents; tổ chức các hội nghị quốc tế; xuất bản các bài báo khoa học; thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học; tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên luân chuyển quốc tế; là một thành viên tích cực của các tổ chức quốc tế; tổ chức các bài giảng của khách và lớp giảng dạy của các chuyên gia nổi bật; cung cấp 25 chương trình nghiên cứu tại trường đại học, cử nhân, tiến sĩ cấp cát thạc sĩ; cung cấp cơ hội để có được chuyên môn của giáo viên, quản lý giáo dục, nhân sự, kinh doanh, và quản lý văn phòng, nhân viên tư vấn nghề nghiệp, thương mại và tiếp thị và PR chuyên gia, được giáo dục trong lĩnh vực tâm lý học.

Tầm nhìn

Học viện của chúng tôi là một trường đại học được công nhận và trung tâm quốc tế nghiên cứu sư phạm, với một khuôn viên và cơ sở nghiên cứu, cũng như các chi nhánh ở các nước khác.

Chiến lược

Học viện đã tạo ra một môi trường thuận lợi đặc trưng bởi giá trị nhân văn và quan hệ. Các hoạt động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi được dựa trên sáng tạo, bình đẳng về quyền, trách nhiệm hợp tác và đối thoại. Các mục tiêu chiến lược của những năm tới là:

khuyến khích phát triển liên tục của Học viện lao động sáng tạo; để thực hiện các nghiên cứu hướng tới sự phát triển và thực hiện các quan niệm của Học viện và hoàn thiện hệ thống giáo dục Latvia; để cung cấp các nghiên cứu chất lượng cao có mục đích cải thiện việc cung cấp phương pháp luận và kỹ thuật của quá trình nghiên cứu; để duy trì chủ nghĩa khu vực - cung cấp khả năng mới của giáo dục đối với các cư dân của Latvia gần nơi mình cư trú.

Sở hữu trí Môi trường Academy

Ban giáo sư trong học Sư phạm; Viện khoa học sư phạm; Viện khoa học sáng tạo; Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em Ngôn ngữ; Viện Nghiên cứu tâm lý; Thiên nhiên và Viện Môi trường làm việc; Một số trung tâm methodic; Câu lạc bộ giáo viên trẻ; RTTEMA Centre of Further Education; Thư viện với cổ phiếu tại 10 thành phố của Latvia. Tâm lý Môi trường Academy Dân chủ và sáng tạo; Favouring bản sắc của mỗi cá nhân; Hướng tới hợp tác lẫn nhau.

Dịch vụ của học sinh và đời sống xã hội

Học sinh được hỗ trợ hành chính tại Văn phòng quốc tế và hỗ trợ xã hội tại Quốc hội của sinh viên. Ngoài các đơn vị này sinh viên có cơ hội liên quan đến mình trong sau chủ trương văn hóa:

Mixed dàn hợp xướng "Fortius"; Nữ Choir "Balta"; Dàn nhạc thính phòng "Gaudeamus Orchestra"; Big band; Câu lạc bộ thể thao; Folk Dance Group "Dejotprieks" (Joy of Dance). Ngoài ra, có các hoạt động cung cấp cho sinh viên trao đổi Latvian qua ESN (Erasmus Student Network) Riga.

Môi trường vật lý của Học viện

3 tòa nhà - 1 ở Riga, 1 trong Cesis và 1 ở Kuldiga; Phê của học sinh; 2 hội trường thể thao, một sân vận động; 2 phòng máy tính truy cập Internet; dần dần và thường xuyên cải tạo cơ sở nghiên cứu; Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật (máy quay video, OHPs, beamers, máy tính, kính hiển vi vv Có một truy cập miễn phí tới cây đàn piano, một cơ quan kỹ thuật số và một đàn ống).

Địa điểm

Riga

Address
Imantas 7. linija 1,
LV-1083 Riga, Latvia