Riga Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1991 với sự hợp tác với các trường Đại học bang New York tại Buffalo, Hoa Kỳ, và Đại học Ottawa, Canada, Riga Business School (RBS) là một tổ chức quản lý giáo dục được quốc tế công nhận trong trường Đại học kỹ thuật Riga (RTU) và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh.

Riga Business School là trường duy nhất ở vùng Baltic cung cấp các nghiên cứu phong cách Bắc-Mỹ, cả trong các tiêu chuẩn giảng dạy và trong cấu trúc, có chứa các nghiên cứu trường hợp chuyên sâu, làm việc nhóm và tham gia lớp học hoạt động.

Khoa Các giáo sư tại Riga Business School là nhà nghiên cứu, tư vấn, và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong mọi khía cạnh của kinh doanh. Các giảng viên từ năm châu thách thức và khuyến khích sinh viên với một chương trình cung cấp kiến ​​thức, năng lực, sự tự do và niềm đam mê cho việc giảng dạy. Các giảng viên bao gồm cả giáo sư quốc tế và địa phương, từ nhiều nguồn gốc và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh.

sinh viên Học sinh ở Riga Business School được lựa chọn cẩn thận bởi các đạo diễn chương trình, do đó sinh viên tại RBS không phải là một trong những đám đông. Mọi người ở đây có một cá tính mạnh mẽ và các giảng viên và nhân viên của trường làm hết sức mình để phát triển các sinh viên vào các nhà lãnh đạo. RBS đã có một cách tiếp cận cá nhân mạnh mẽ đối với học sinh của mình, do đó không bao giờ có hơn 50 học sinh trong một lớp. Và khoảng 10% của tất cả các sinh viên là những người thông minh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới: Azerbaijan, Brazil, Đức, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Na Uy, Nga, Belarus, và Hoa Kỳ.

Campus

Riga Business School nằm ở trung tâm của Riga - một thành phố mà đã luôn luôn là một trung tâm kinh doanh. Xem cho chính mình!

Trường nằm gần với tất cả mọi thứ, với một trung tâm thành phố bận rộn luôn tràn đầy sức sống, phần cũ của thành phố với những tòa nhà đẹp Art Nouveau, nhiều cửa hàng, quán bar, nhà hàng, rạp hát, phòng hòa nhạc và mọi thứ khác một học sinh nhu cầu thưởng thức của mình hoặc các nghiên cứu của mình.

Công nhận và giải thưởng

Sáng kiến ​​PRME. RBS là một thành viên của PRME (Nguyên tắc trách nhiệm quản lý giáo dục). Sáng kiến ​​PRME khuyến khích và tạo sự chuyển động của các trường kinh doanh hướng tới phương pháp tiếp cận đáp ứng nhu cầu mới và kỳ vọng của giới kinh doanh và nhu cầu của một thế hệ mới của sinh viên liên quan đến sự bền vững và quyền công dân tốt với.

Giải thưởng CEEMAN. RBS là tổ chức nhà nước đầu tiên của giáo dục đại học ở Latvia để nhận CEEMAN (Trung ương Hội và Phát triển Quản lý Đông Âu) Giải thưởng IQA công nhận. Chúng tôi theo đuổi và có được công nhận điều này bởi vì nó phản ánh cam kết của chúng tôi đối với tăng trưởng, phát triển và chất lượng nghiêm ngặt.

Công nhận chế. Cộng hòa Latvia Bộ Giáo dục và Khoa học đã trao tặng Đại học Kỹ thuật Riga công nhận đầy đủ và không giới hạn. Công nhận không có ngày hết hạn, do đó phản ánh niềm tin của các Bộ. Công nhận này xác nhận Đại học Kỹ thuật Riga như một tổ chức có thể cung cấp giáo dục và giải thưởng nhà nước cao hơn công nhận bằng cấp ở Latvia.

Công nhận chương trình. Chương trình RBS có công nhận cao nhất có thể được trao tại Latvia. Thời gian công nhận sáu năm của chúng tôi bắt đầu vào năm 2013. Công nhận này xác nhận rằng các chương trình quản lý của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Bảng xếp hạng Eduniversal. RBS đã được công bố là người giáo dục kinh doanh tốt nhất trong Latvia bởi thứ hạng Eduniversal. 3 Palms của giải thưởng xuất sắc được trao cho trường mà các trường kinh doanh tuyệt vời với củng cố ảnh hưởng quốc tế.

Ngôi trường này cung cấp các chương trình tại:

Anh

Ngôi trường này cũng cung cấp:

Executive MBA (1) MBA chuyên nghiệp (1) BBA (1)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBA » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình