Latvia University of Life Sciences and Technologies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trung tâm Giáo dục, Khoa học và Văn hóa

Latvia University of Life Sciences and Technologies là cơ sở giáo dục nông nghiệp duy nhất ở Latvia và nhằm mục đích: thúc đẩy tiềm năng trí tuệ cho phát triển nông nghiệp trong nông nghiệp; khuyến khích những người trẻ tuổi đạt được trình độ học vấn và trình độ cao hơn; phát triển nghiên cứu; góp phần phát triển văn hoá; nghiên cứu, duy trì và hoàn thiện kinh nghiệm thu được từ người dân Latvia và chuyển nó cho các thế hệ tương lai.
Trường đại học có nhiều tầng. Ngoài các lĩnh vực nghiên cứu truyền thống, LLU còn cung cấp nhiều chương trình nghiên cứu độc đáo liên quan đến nông nghiệp tiên tiến, thú y, sản xuất thực phẩm, lâm nghiệp và kiến ​​trúc cảnh quan. Trường đại học này nằm ở Jelgava - một thành phố văn hoá cũ, cách thủ đô Latvia - Riga 40 km. Jelgava được công nhận là một thành phố sinh viên thực sự.

Sứ mệnh

Kế hoạch Phát triển Chiến lược Latvia University of Life Sciences and Technologies ( LLU ) 2015-2020 được phát triển vào năm 2015 và được Thượng viện LLU thông qua vào ngày 9 tháng 12 năm 2015. Nhằm thực hiện các chức năng và thực hiện các mục tiêu và mục tiêu, Latvia University of Life Sciences and Technologies đã phát triển ba chương trình hoạt động: 1. Nghiên cứu 2. Khoa học 3. Hỗ trợ hành chính và tài chính cho nghiên cứu và nghiên cứu Mục đích của Latvia University of Life Sciences and Technologies là cung cấp khả năng để đạt được trình độ học vấn cao hơn giáo dục chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, thú y, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật, khoa học lâm nghiệp, khoa học xã hội, công nghệ thông tin và quản lý môi trường cũng như phát triển khoa học và duy trì và phát triển tiềm năng tri thức và văn hoá Latvian. Các mục tiêu của LLU : 1.Để đảm bảo chất lượng nghiên cứu tương ứng với tiêu chuẩn của một trường đại học quốc gia, điều gì sẽ cho phép giáo dục các chuyên gia cạnh tranh cho thị trường lao động Latvia và quốc tế. 2. Phát triển tiềm lực khoa học để tham gia vào nghiên cứu quốc tế, lồng ghép giáo dục và nghiên cứu khoa học vào việc đảm bảo đưa các công nghệ tiên tiến vào nền kinh tế quốc dân Latvia, đặc biệt là ở khu vực Zemgale. 3.Để đảm bảo phát triển bền vững cho trường đại học như một cơ sở giáo dục, khoa học và văn hoá quốc gia:

 • tăng cường cơ sở pháp lý;
 • để cải thiện cơ cấu tổ chức theo quy định
 • các mục tiêu của LLU ; để phát triển hợp tác với các tổ chức, giáo dục học thuật và các tổ chức khoa học ở Latvia và ở nước ngoài, các doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp và các tổ chức khu vực của Zemgale;
 • để quản lý cơ sở vật chất và cơ sở kỹ thuật của LLU có hiệu quả.

Nhiệm vụ của LLU Để phát triển vốn trí tuệ cạnh tranh trên cơ sở xuất sắc trong nghiên cứu, sử dụng các kết quả nghiên cứu trong nền kinh tế, chất lượng giáo dục cao và quản lý hiệu quả của trường đại học. Tầm nhìn của LLU thuộc Latvia University of Life Sciences and Technologies là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học và công nghệ ở khu vực Biển Baltic, chuyên sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội.

Sự thật

 • Latvia University of Life Sciences and Technologies ( LLU ) được thành lập vào năm 1939 và giảng viên lâu đời nhất của nó là Khoa Nông nghiệp, được thành lập vào năm 1863, trong đó có hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học ở nước ngoài. LLU là một tổ chức phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian này kể từ khi Latvia giành lại độc lập.
 • Có 8 khoa trong các trường đại học: Nông nghiệp, Thú y, Kỹ thuật, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường và Kỹ thuật Xây dựng, Rừng, Công nghệ thông tin, Kinh tế và Phát triển Xã hội.
 • 64 chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ được cung cấp bởi 313 giảng viên và nhà nghiên cứu cho 4350 sinh viên trong năm 2014/2015.
 • Hợp tác quốc tế dựa trên hơn 130 thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các tổ chức đối tác từ 27 nước châu Âu và 42 hiệp định song phương với HEI và các trung tâm nghiên cứu từ 19 quốc gia trên thế giới.
 • Bảo tàng của trường đại học chào đón để xem Lịch sử của cung điện Jelgava và Lịch sử của Latvia University of Life Sciences and Technologies triển lãm.
 • Môi trường văn hoá của trường được tích cực hình thành và khám phá trong các sự kiện truyền thống và độc đáo.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội thể thao dành cho sinh viên và nhân viên.

Địa điểm

Lươn

Latvijas Lauksaimniecības universitāte

Address
Latvia University of Life Sciences and Technologies,
2 Liela Street

LV-3001 Lươn, Latvia
Điện thoại
+371 63 022 584