Latvia University of Agriculture

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục, Khoa học và Văn hóa trung tâm

Latvia Đại học Nông nghiệp là cơ sở giáo dục nông nghiệp chỉ cao hơn ở Latvia và nó nhằm mục đích: phát huy tiềm năng trí tuệ cho sự phát triển nông thôn trong nông nghiệp; khuyến khích những người trẻ tuổi để có được giáo dục học thuật và chuyên nghiệp cao hơn; phát triển nghiên cứu; đóng góp vào sự phát triển văn hóa; nghiên cứu, duy trì và hoàn thiện các kinh nghiệm có được từ những người Latvia và vượt qua nó cho các thế hệ tương lai.

Các trường đại học là đa cấu hình. Bên cạnh các lĩnh vực nghiên cứu truyền thống, llu cũng cung cấp các chương trình nghiên cứu độc đáo đa dạng liên quan đến nông nghiệp tiên tiến, thuốc thú y, sản xuất lương thực, lâm nghiệp và kiến ​​trúc cảnh quan.

Các trường đại học nằm trong Jelgava - một thành phố văn hóa cũ mà chỉ có 40 từ thủ đô của Latvia km - Riga. Jelgava được công nhận là một thành phố sinh viên thực sự.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Đại học Latvia Nông nghiệp (llu) Kế hoạch phát triển chiến lược 2015-2020, đã được phát triển trong năm 2015 và do llu Thượng viện thông qua ngày 9 tháng 12 năm 2015.

Để thực hiện chức năng của mình và thực hiện các mục tiêu và mục tiêu của mình, Đại học Latvia Nông nghiệp đã phát triển ba chương trình hoạt động: 1. Nghiên cứu 2. Khoa học 3. Hỗ trợ hành chính và tài chính cho nghiên cứu và nghiên cứu làm việc Mục tiêu của Đại học Latvia Nông nghiệp là để cung cấp các khả năng để có được cao học và giáo dục chuyên nghiệp cao trong nông nghiệp, thuốc thú y, công nghệ thực phẩm, kỹ thuật, khoa học lâm nghiệp, khoa học xã hội, công nghệ thông tin và lĩnh vực quản lý môi trường cũng như để phát triển khoa học và để duy trì và phát triển tiềm năng trí tuệ của Latvia và văn hóa.

Các mục tiêu của llu:

1.To đảm bảo chất lượng nghiên cứu tương ứng với các tiêu chuẩn của một trường đại học quốc gia nào sẽ cho phép để giáo dục các chuyên gia cạnh tranh cho thị trường lao động Latvia và quốc tế.

2.To phát triển tiềm lực khoa học tham gia nghiên cứu quốc tế, tích hợp giáo dục học tập và nghiên cứu những gì sẽ đảm bảo giới thiệu, kiến ​​thức sáng tạo - công nghệ dựa vào nền kinh tế quốc gia Latvia, đặc biệt, ở vùng Zemgale.

3.To đảm bảo phát triển bền vững cho các trường đại học như một tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa dân tộc:

 • tăng cường cơ sở pháp lý;
 • cải thiện cơ cấu tổ chức phù hợp
 • với mục tiêu llu; phát triển hợp tác với các tổ chức, giáo dục học và các tổ chức khoa học trong và ngoài nước Latvia, các doanh nghiệp và các tổ chức chuyên nghiệp và các tổ chức khu vực Zemgale;
 • để quản lý các tài liệu llu và cơ sở kỹ thuật có hiệu quả.

Nhiệm vụ llu

Để phát triển nguồn vốn tri thức cạnh tranh trên cơ sở xuất sắc trong nghiên cứu, sử dụng các kết quả nghiên cứu trong nền kinh tế, chất lượng giáo dục cao và hiệu quả quản lý của các trường đại học.

Tầm nhìn llu

Latvia Đại học Nông nghiệp là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học và công nghệ trong khu vực Biển Baltic, chuyên trong việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên nhằm tăng cường chất lượng cuộc sống cho xã hội.

Sự kiện & số liệu

 • Latvia Đại học Nông nghiệp (llu) được thành lập vào năm 1939 và giảng viên lâu đời nhất của nó là Khoa Nông nghiệp, được thành lập vào năm 1863, trong đó có hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học ở nước ngoài. Llu đã được một tổ chức phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian kể từ Latvia hồi độc lập.
 • Có 8 khoa trong trường đại học: Nông nghiệp, Thú y, Cơ khí, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường và Kỹ thuật Xây dựng, lâm nghiệp, công nghệ thông tin, Kinh tế và Phát triển xã hội.
 • chương trình 64 cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ nghiên cứu được cung cấp bởi 313 giảng viên và các nhà nghiên cứu cho 4350 sinh viên trong 2014/2015.
 • Hợp tác quốc tế được dựa trên hơn 130 Hiệp định ký kết hợp tác với các tổ chức đối tác từ 27 quốc gia châu Âu và 42 thỏa thuận song phương với hoạt động giáo dục đại học và trung tâm nghiên cứu từ 19 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Bảo tàng của các trường đại học chào đón để xem Lịch sử của Jelgava Palace và Lịch sử của Latvia Đại học Nông nghiệp triển lãm.
 • Môi trường văn hóa của trường đại học đang tích cực hình thành và khám phá các sự kiện truyền thống và độc đáo.
 • Ngoài ra còn có nhiều cơ hội thể thao dành cho các sinh viên đại học và người lao động.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Kỹ Thuật Trong Công Nghệ Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Các chương trình thạc sĩ "công nghệ thông tin" được cung cấp bởi Khoa Công nghệ thông tin, đào tạo được các chuyên gia như đối với thực tiễn công tác khoa học trong lĩnh vực CNTT. phòng máy tính up-to-ngày với các thiết bị mới nhất được sử dụng cho các nghiên cứu, đó là thực hành theo định hướng và kết nối chặt chẽ với nhu cầu của ngành công nghiệp và thị trường lao động. [+]

Ngày nay sự phát triển của tất cả các lĩnh vực của hoạt động kinh tế và khoa học có liên quan chặt chẽ với các ứng dụng của công nghệ thông tin (CNTT). Chương trình được định hướng theo hướng ứng dụng sau đây của CNTT trong các xu hướng liên ngành:

hệ thống điều khiển sản xuất máy tính với mục đích để giáo dục cho bạn để phân tích các hệ thống sản xuất và sự phát triển và duy trì hệ thống kiểm soát bằng cách sử dụng các đặc trưng của phần cứng; hệ thống phân tích - bạn sẽ có kiến ​​thức tốt về lý thuyết của công nghệ phần mềm và kỹ năng thực tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thiết kế, duy trì và áp dụng hệ thống phần mềm; công nghệ thông tin trong hệ thống sinh học với mục đích để chuẩn bị cho bạn được sáng tạo và có khả năng áp dụng các giải pháp mới của công nghệ thông tin để lưu trữ và phân tích dữ liệu sinh học. ... [-]

Bậc Thầy Của Kỹ Thuật Trong Khoa Học Thực Phẩm

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Chương trình này nhằm mục đích để giáo dục các chuyên gia được đào tạo trong học tập và các nhà khoa học mới với tư duy sáng tạo và thẩm quyền ra quyết định cho việc thúc đẩy sự phát triển tương lai của khoa học thực phẩm và sản xuất lương thực ở châu Âu, khả năng cạnh tranh trong thị trường nước ngoài. [+]

Chương trình này nhằm mục đích để giáo dục các chuyên gia được đào tạo trong học tập và các nhà khoa học mới với tư duy sáng tạo và thẩm quyền ra quyết định cho việc thúc đẩy sự phát triển tương lai của khoa học thực phẩm và sản xuất lương thực ở châu Âu, khả năng cạnh tranh trong thị trường nước ngoài. Các chương trình nghiên cứu tổng thể bao gồm các đặc tính sản phẩm thực phẩm cấu trúc cơ khí, đánh giá cảm quan thực phẩm, khoa học cảm quan và người tiêu dùng, quy định của các quá trình sinh hóa trong cơ thể con người, tính chất chức năng của thực phẩm, các chất tự nhiên trong hệ thống thực phẩm, phân tích thực phẩm hạn sử dụng, xu hướng phát triển trong dinh dưỡng khoa học, thực phẩm biến đổi gen, tính chất vật lý và hóa học và đo lường, phụ gia thực phẩm ứng dụng, an toàn thực phẩm và xác định các vi sinh vật, các hệ thống chất lượng trong lưu thông thực phẩm, hệ thống thực phẩm phát triển sáng tạo, tinh thần kinh doanh và tiếp thị, giải pháp quan điểm trong bao bì thực phẩm.... [-]


Chuyên Nghiệp Trong Kiến ​​trúc Cảnh Quan

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị các chuyên gia chuyên nghiệp và sáng tạo để giải quyết vấn đề nhất định trong kiến ​​trúc cảnh quan hoặc trong các lĩnh vực liên quan đến cảnh quan và môi trường. Chương trình bao gồm các khóa học nghiên cứu bắt buộc trong kiến ​​trúc cảnh quan lý thuyết, Khoa học Phong cảnh, Phong cảnh tồn kho, chất lượng cảnh quan lịch sử, phát triển cộng đồng bền vững, sinh thái cảnh quan và phân tích. [+]

Mục đích của chương trình học là cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho công việc kiến ​​trúc cảnh quan với tư cách là chuyên gia có trình độ, có khả năng thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phân tích, lập kế hoạch phát triển, duy trì, phục hồi và quản lý cải tiến lãnh thổ và sắp xếp cây xanh cảnh quan, không gian công cộng ngoài trời và không gian riêng tư ngoài trời độc lập hoặc trong một nhóm. Nội dung của chương trình đảm bảo thu nhận kiến ​​thức bậc thạc sĩ dự kiến ​​học các khóa học lý thuyết và các khóa học về tiểu ngành, có được các kiến ​​thức cơ bản về các hoạt động nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, đạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết trong quá trình thực tập.... [-]


Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Trong Vệ Sinh Thực Phẩm

Tại trường Toàn thời gian 14 tháng September 2018 Latvia Jelgava

Các ngành công nghiệp thực phẩm đang được phát triển liên tục: sản phẩm mới và các quy trình sản xuất đi đôi với những rủi ro ngày càng tăng và nguy hiểm của thế giới hiện đại. Bằng chuyên An toàn thực phẩm, bạn có thể đóng một vai trò trong việc góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. [+]

Các ngành công nghiệp thực phẩm đang được phát triển liên tục: sản phẩm mới và các quy trình sản xuất đi đôi với những rủi ro ngày càng tăng và nguy hiểm của thế giới hiện đại. Bằng chuyên An toàn thực phẩm, bạn có thể đóng một vai trò trong việc góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

hồ sơ học tập

Các chương trình nghiên cứu nhằm mục đích để giáo dục các chuyên gia có trình độ cao và sáng tạo - thạc chuyên nghiệp với chuyên môn về vệ sinh thực phẩm có thẩm quyền để làm việc trong các cơ sở của chuỗi thức ăn cũng như trong các dịch vụ của nhà nước. Các chương trình học Master cung cấp cho thành thạo về an toàn và vô hại của chuỗi thực phẩm, tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, kiến ​​thức về xây dựng và bảo trì các hệ thống an toàn của các cơ sở thực phẩm, cũng như khả năng nghiên cứu khoa học về an toàn thực phẩm. Chương trình được hoàn thành với việc xây dựng và bảo vệ luận án Thạc sĩ.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Nông Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Các chương trình nghiên cứu Thạc sĩ Kỹ thuật nông nghiệp cung cấp hai tùy chọn chuyên ngành: Kỹ thuật ô tô và Kỹ thuật điện. Chương trình bao gồm các khóa học nghiên cứu: Nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, hệ thống đo lường bằng máy tính, Logistics, Quản lý Giao thông vận tải và hậu cần, Công nghệ chế tạo ô tô, quản lý giao thông và mô hình, Nhiên liệu thay thế và dầu, trí tuệ công nghệ và hệ thống, vv [+]

Các chương trình nghiên cứu Thạc sĩ Kỹ thuật nông nghiệp cung cấp hai tùy chọn chuyên ngành: Kỹ thuật ô tô và Kỹ thuật điện.

Chương trình bao gồm các khóa học nghiên cứu: Nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, hệ thống đo lường bằng máy tính, Logistics, Quản lý Giao thông vận tải và hậu cần, Công nghệ chế tạo ô tô, quản lý giao thông và mô hình, Nhiên liệu thay thế và dầu, trí tuệ công nghệ và hệ thống, vv

Các chương trình nghiên cứu được hoàn thành với việc xây dựng các luận án Thạc sĩ envisaging nghiên cứu phân tích và thí nghiệm.... [-]


Thạc Sĩ Tư Vấn Nghề Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Chương trình tư vấn nghề nghiệp này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về tư vấn nghề nghiệp và quản lý sự phát triển nghề nghiệp trong một môi trường đa văn hóa về giáo dục và việc làm. [+]

hồ sơ học tập

Chương trình tư vấn nghề nghiệp này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về tư vấn nghề nghiệp và quản lý sự phát triển nghề nghiệp trong một môi trường đa văn hóa về giáo dục và việc làm.

Mục tiêu học tập:

Kiến thức về các nguyên tắc phát triển, tư vấn và truyền thông nghề nghiệp, quản lý dịch vụ nghề nghiệp và các loại phát triển sự nghiệp trong các tổ chức; Hiểu biết về đạo đức nghề nghiệp trong giao tiếp tư vấn, các xu hướng mới nhất trong việc làm và tìm kiếm việc làm, hòa nhập xã hội và các khía cạnh văn hóa; Cơ hội để phát triển và tăng cường kỹ năng truyền thông về quá trình tư vấn cũng như các kỹ năng của CNTT trong tư vấn nghề nghiệp và các kỹ năng nghiên cứu, nơi áp dụng các phương pháp nghiên cứu; Các cơ hội để khơi dậy sự quan tâm trong các hoạt động nghiên cứu và có đào tạo thực hành trong việc trình bày các kết quả nghiên cứu. ... [-]

Thạc Sĩ Xã Hội Học Của Các Tổ Chức Và Hành Chính Công

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Latvia Jelgava

Các xu hướng kinh tế hiện nay ở Latvia và châu Âu làm nổi bật sự cần thiết của các chuyên gia có trình độ cao và các nhà nghiên cứu về kinh tế, quản lý và nghiên cứu xã hội học. [+]

Các xu hướng kinh tế hiện nay ở Latvia và châu Âu nhấn mạnh sự cần thiết của các chuyên gia có trình độ cao và các nhà nghiên cứu kinh tế, quản lý và nghiên cứu xã hội học có thể làm việc trong các doanh nghiệp sáng tạo và tổ chức. Chương trình Thạc sỹ "Xã hội học của các tổ chức và Hành chính công" do Khoa Kinh tế và Phát triển Xã hội cung cấp.

hồ sơ học tập

Chương trình nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia có trình độ cao cho các vị trí quản lý trong các tổ chức của khu vực công và tư nhân cũng như cho các tổ chức nghiên cứu. Chương trình học đảm bảo phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm cho quá trình nghiên cứu cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức lý thuyết và thực nghiệm của họ, kỹ năng và năng lực để phân tích sâu về các quy trình xã hội đương đại, hoạt động của tổ chức và các vấn đề của hành chính công.... [-]


Liên hệ

Latvijas Lauksaimniecības universitāte

Địa chỉ, đường dây 1 Latvia University of Agriculture, 2 Liela Street
LV-3001 Jelgava, Latvia
Trang web http://www.llu.lv/en/
Điện thoại +371 63 022 584