Kenyatta University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi bạn đến trường Đại học Kenyatta, bạn phát hiện ra rằng bạn đã đến Main Campus một đặc biệt của Đại học place.The được thiết lập trên hơn 1.000 mẫu Anh với một dễ chịu và thanh bình xung quanh có lợi cho sự phát triển khoa học và trí tuệ.

Đại học Kenyatta là nhà của một số học giả hàng đầu thế giới, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong các lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các chương trình chất lượng cao, thu hút các cá nhân có nhu cầu có tính cạnh tranh toàn cầu. Để đạt được điều này, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất cho các sinh viên của chúng tôi những kinh nghiệm tốt nhất trong các chương trình học thuật chất lượng trong một môi trường nuôi dưỡng, trong đó sinh viên của chúng tôi học hỏi và phát triển.

Đại học Kenyatta là một trong những trường đại học hàng đầu ở Kenya đánh giá bởi chất lượng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là không chỉ để duy trì vị trí này, nhưng để cải thiện hơn nữa và đạt được tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới với cam kết chất lượng và phù hợp.

Những gì cho sinh viên tốt nghiệp của Đại học Kenyatta một cạnh cắt hơn đồng nghiệp của họ là sự nhấn mạnh của Đại học trên thực tế kiến ​​thức thực hành và đào tạo kỹ năng truyền đạt cho học sinh của mình. Hướng tới mục đích cao quý này, Đại học Kenyatta đã thành lập các liên kết có ý nghĩa với các đối tác công nghiệp, người hướng dẫn các trường Đại học trên, yêu cầu chuyên môn thực tế mà cần phải được xây dựng thành chương trình tại Đại học Kenyatta.

Kết quả là, các khóa học của trường đại học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi một lợi thế khác biệt tại nơi làm việc. Hiện tại, nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tiếp xúc với các cơ hội việc làm mới bằng cách truy cập file đính kèm công nghiệp trong quá trình nghiên cứu của họ, hoặc thông qua các vị trí liên quan đến môn.

Công nhận

 • Ủy ban của Đại học Giáo dục.
 • Hội đồng liên trường đại học khu vực Đông Phi
 • Hiệp hội các trường đại học châu Phi
 • Hiệp hội quốc tế các trường đại học
 • Commonwealth trường Đại học.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

"Để có một năng động, toàn diện và một trung tâm cạnh tranh xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu và phục vụ nhân loại."

Tuyên bố nhiệm vụ

"Để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, thúc đẩy học bổng, dịch vụ, đổi mới và sáng tạo và khắc sâu các giá trị đạo đức cho cá nhân bền vững và phát triển xã hội."

Tuyên bố danh tính

"Một cộng đồng của các học giả cam kết với các thế hệ và phổ biến kiến ​​thức và rèn luyện những sự khôn ngoan cho phúc lợi của xã hội."

Tuyên bố triết học

"Độ nhạy và đáp ứng với nhu cầu của xã hội và các quyền của mọi người để hiểu biết."

Mục tiêu

Mục tiêu của Đại học Kenyatta là:

 • Thúc đẩy sự phát triển và mở rộng các cơ hội giáo dục cao hơn thông qua bắt đầu các chương trình mới và phương thức thay thế phân phối sử dụng, trong số những người khác, công nghệ hiện đại.
 • Nâng cao mức độ tham gia trong nghiên cứu, phổ biến và bảo quản các kiến ​​thức cho cả hai phát triển học thuật và xã hội.
 • Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực và thực tiễn quản lý chủ động, cũng như quản lý tốt, để tăng cường cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp một môi trường nuôi dưỡng sự xuất sắc và tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.
 • Tạo cơ hội bình đẳng cho những người đủ điều kiện để theo đuổi giáo dục đại học. Thể chế thực hành đảm bảo chất lượng trong việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chức năng cốt lõi của Đại học nhằm đáp ứng các mục tiêu đề ra.
 • Thúc đẩy sự phát triển của các hệ thống sinh phúc lợi cho việc đạt được học tập xuất sắc và một nền giáo dục toàn diện.
 • Cung cấp các cơ sở phối hợp với các tổ chức khác được chấp thuận cho tăng cường tiếp cận giáo dục đại học
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn Bachelor » Nhìn Cử nhân Luật » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Ngoại Giao Và Quan Hệ Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 tuần January 2019 Kenya Nairobi

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong ngoại giao và quan hệ quốc tế là một chương trình độc đáo pha trộn lý thuyết và thực hành trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế lý thuyết, ngoại giao, kinh tế chính trị quốc tế, phân tích chính sách đối ngoại và xây dựng, các cuộc xung đột toàn cầu và các vấn đề giới tính trong quan hệ quốc tế. [+]

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong ngoại giao và quan hệ quốc tế là một chương trình độc đáo pha trộn lý thuyết và thực hành trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế lý thuyết, ngoại giao, kinh tế chính trị quốc tế, phân tích chính sách đối ngoại và xây dựng, các cuộc xung đột toàn cầu và các vấn đề giới tính trong quan hệ quốc tế. Chương trình này một cách chặt chẽ chuẩn bị những người tìm kiếm để nhập vào sự nghiệp học tập và nghiên cứu cũng như những tiến năng lực chuyên môn của họ quan tâm là nhà ngoại giao, các chuyên gia chính sách nước ngoài, các tổ chức chính phủ quốc tế, và xã hội dân sự và các lợi ích nhóm quốc tế. Vì vậy, các chương trình nhằm mục đích sản xuất sau đại học căn cứ vào lý thuyết và tranh luận về các vấn đề quốc tế; kiến thức về các vấn đề chính sách quốc tế, quá trình toàn cầu và diễn viên. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có khả năng phân tích quan trọng của vấn đề chính sách quốc tế đương đại và những kỹ năng thực tế cho việc xây dựng chính sách, phân tích và vận động, đàm phán ngoại giao, hòa giải, và thông tin liên lạc ngoại giao. ... [-]


Ma Trong Tiếng Anh Và Ngôn Ngữ Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Trường Nhân văn và Khoa học Xã hội đã đến được như là kết quả của quá trình tái cơ cấu mà biến đổi nó từ Khoa Nghệ thuật trong 2002.The trường nằm ở phía tây của cơ sở chính, đối diện bưu điện và tiếp giáp với các Đại học Kenyatta Trung tâm Hội nghị Phụ lục. [+]

Trường Nhân văn và Khoa học Xã hội đã đến được như là kết quả của quá trình tái cơ cấu mà biến đổi nó từ Khoa Nghệ thuật trong 2002.The trường nằm ở phía tây của cơ sở chính, đối diện bưu điện và tiếp giáp với các Đại học Kenyatta Trung tâm Hội nghị Phụ lục.

Trường cũng được trang bị với đội ngũ giảng viên có trình độ cam kết giảng dạy cũng như thực hiện các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn. Nó cũng có nhân viên hỗ trợ lực và kinh nghiệm.

Hiện nay, các trường học tổ chức mười ngành giảng dạy và ba viện từng cung cấp một loạt các khóa học được thị trường theo định hướng. Trong những năm qua Trường Nhân văn và Khoa học xã hội đã mở rộng và đa dạng hóa các chương trình hiện có ở các phòng ban trong một nỗ lực để cung cấp nhiều cơ hội phát triển học thuật và chuyên môn phù hợp, do đó còn lại các chương trình xã hội có liên quan thiết kế và phát triển dựa trên nhu cầu và thách thức khu vực và toàn cầu . Trong số các chương trình gần đây nhất được phát triển bao gồm: Cử nhân Chính sách công và Quản lý (BPPA) và Cử nhân Quản lý an ninh và Nghiên cứu cảnh sát.... [-]


MSc

Msc Trong Công Nghệ Năng Lượng Tái Tạo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Cục Công nghệ Năng lượng được thành lập để giải quyết các vấn đề năng lượng và môi trường thông qua đào tạo và nghiên cứu. Các bộ phận tập trung vào đào tạo và nghiên cứu trong các nguồn tài nguyên năng lượng, thế hệ, sử dụng và công nghệ chuyển đổi. Chúng tôi nhận ra rằng năng lượng là một thành phần phát triển chủ đạo cho bất kỳ quốc gia hay cộng đồng. [+]

Cục Công nghệ Năng lượng được thành lập để giải quyết các vấn đề năng lượng và môi trường thông qua đào tạo và nghiên cứu. Các bộ phận tập trung vào đào tạo và nghiên cứu trong các nguồn tài nguyên năng lượng, thế hệ, sử dụng và công nghệ chuyển đổi. Chúng tôi nhận ra rằng năng lượng là một thành phần phát triển chủ đạo cho bất kỳ quốc gia hay cộng đồng. Vì lý do này, chúng tôi đánh giá cao tính cấp thiết của việc phát triển công nghệ năng lượng mới cũng như sử dụng các nguồn lực hiện có hiệu quả hơn và một cách bền vững.... [-]


Msc Trong Hóa Học (chuyên Ngành)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Nhiệm vụ của trường là cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các kỹ thuật giảng dạy và nghiên cứu khoa học hiện đại và sản xuất các nhà khoa học được đào tạo trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng những thách thức ngày càng phát triển của một thế giới năng động trong các ngành khoa học thuần túy và cung cấp các giải pháp thiết thực cho vấn đề ảnh hưởng đến nhân loại trong khoa học ứng dụng. [+]

Nhiệm vụ của trường là cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các kỹ thuật giảng dạy và nghiên cứu khoa học hiện đại và sản xuất các nhà khoa học được đào tạo trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng những thách thức ngày càng phát triển của một thế giới năng động trong các ngành khoa học thuần túy và cung cấp các giải pháp thiết thực cho vấn đề ảnh hưởng đến nhân loại trong khoa học ứng dụng.

Yêu cầu nhập Các quy định chung cho tất cả các chương trình Thạc sĩ tại Đại học sẽ được áp dụng. Các quy định chung cho tất cả các chương trình Thạc sĩ tại Trường Khoa học Cơ bản và Ứng dụng sẽ được áp dụng. Sau đây sẽ là hội đủ điều kiện để đăng ký cho bằng Thạc sĩ Khoa học tại Khoa. Cặp giữ Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Giáo dục (Khoa học) độ với danh dự hạng ít nhất một trên giây hoặc tương đương từ một trường đại học được công nhận. Nên đã nghiên cứu hóa học như một môn học chính hoặc thường xuyên và thu được ít nhất một lớp C trung bình trong các đơn vị Hóa học thực hiện. Cặp giữ Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Giáo dục (Khoa học) với mức độ thấp thứ hai lớp hoặc tương đương từ một trường đại học được công nhận và... [-]

Msc Trong Kinh Tế Nông Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng January 2019 Kenya Nairobi

Chào mừng bạn đến trường Nông nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp (SAED), một trong những người trẻ nhất nhưng đang phát triển nhanh chóng trong trường Đại học. Trường Nông nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp (SAED) được thành lập vào tháng Mười Hai, năm 2007 để cung cấp đào tạo duy nhất trong nông nghiệp (bao gồm cả chăn nuôi) với sự nhấn mạnh về nông nghiệp như kinh doanh và nâng cao chuỗi giá trị nông nghiệp phù hợp với ... [+]

Chào mừng bạn đến trường Nông nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp (SAED), một trong những người trẻ nhất nhưng đang phát triển nhanh chóng trong trường Đại học. Trường Nông nghiệp và Phát triển doanh nghiệp (SAED) được thành lập vào tháng Mười Hai, năm 2007 để cung cấp đào tạo duy nhất trong nông nghiệp (bao gồm cả chăn nuôi) với sự nhấn mạnh về nông nghiệp như kinh doanh và nâng cao chuỗi giá trị nông nghiệp phù hợp với các mục tiêu của quốc gia tầm nhìn 2030, các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ và các văn bản chính sách có liên quan khác. Thông qua trang web này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một tour du lịch ảo của chương trình học tập, chúng tôi hiện đang cung cấp tại các kinh nghiệm và học sinh. lực đẩy hiện tại của chúng tôi là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai có thẩm quyền trong khoa học nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp và quản lý resvource nông nghiệp. Trường có bốn cục; Quản lý nông nghiệp lực (ARM), Khoa học Nông nghiệp và Công nghệ (AST), Quản lý kinh doanh nông nghiệp và Thương mại (ABMT) và Khoa học động vật (AS), theo đó bảy (7) Cử nhân của các Chương trình Khoa học, mười một (11) ThS, và mười ba (13) chương trình tiến sĩ hiện đang được cung cấp.... [-]


Msc Trong Thiết Kế Thời Trang Và Marketing

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Trường Ứng dụng Khoa học Nhân văn (SAHS) đã tiếp tục phát triển như nó đã đào tạo sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến chất lượng cuộc sống. Các khu vực bao gồm quản lý tài nguyên cộng đồng; Thiết kế thời trang; Thực phẩm & dinh dưỡng; Vật lý và giáo dục sức khỏe; Quản lý Giải trí và Thể thao, từ Diploma đến độ tiến sĩ. [+]

Trường Ứng dụng Khoa học Nhân văn (SAHS) đã tiếp tục phát triển như nó đã đào tạo sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến chất lượng cuộc sống. Các khu vực bao gồm quản lý tài nguyên cộng đồng; Thiết kế thời trang; Thực phẩm & dinh dưỡng; Vật lý và giáo dục sức khỏe; Quản lý Giải trí và Thể thao, từ Diploma đến độ tiến sĩ. Cục trong trường học tiếp tục xem xét các chương trình và giáo trình hiện có và phát triển những cái mới phù hợp với sự phát triển mới phát sinh từ nhu cầu của thị trường việc làm.

Kết quả là, một chương trình mới đã được phát triển: Văn bằng sau đại học trong thực phẩm dinh dưỡng & Dinh dưỡng và đã hoạt động. Nhà trường đã thấy sự gia tăng trong tuyển sinh từ khoảng 300 ngay lúc đầu vào năm 2008 với khoảng 2000 sinh viên hiện nay.... [-]


ThS Trong Quản Lý Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Các Trường Khách sạn và Du lịch cho phép bạn xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thông qua một phương pháp tiếp cận cá nhân, dựa trên nghiên cứu, hướng dẫn chuyên môn và làm việc rất chặt chẽ với các ngành công nghiệp để cung cấp cho bạn một sự nghiệp lựa chọn. Điều này, kết hợp với tập tin đính kèm chuyên nghiệp cho sinh viên đại học cung cấp cho bạn với một đầu bắt đầu trong ngành công nghiệp du lịch. [+]

Các Trường Khách sạn và Du lịch cho phép bạn xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thông qua một phương pháp tiếp cận cá nhân, dựa trên nghiên cứu, hướng dẫn chuyên môn và làm việc rất chặt chẽ với các ngành công nghiệp để cung cấp cho bạn một sự nghiệp lựa chọn. Điều này, kết hợp với tập tin đính kèm chuyên nghiệp cho sinh viên đại học cung cấp cho bạn với một đầu bắt đầu trong ngành công nghiệp du lịch.

Yêu cầu nhập

Các quy định chung cho tất cả các độ Thạc sĩ Đại học sẽ được áp dụng. Các quy định chung cho tất cả các độ thạc trong sự hiếu học và du lịch sẽ được áp dụng. Sau đây sẽ là hội đủ điều kiện để đăng ký một bằng Thạc sĩ về quản lý du lịch:... [-]


Master

Bậc Thầy Của Giáo Dục (nghiên Cứu Giáo Dục, Thẩm định Và đánh Giá)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Từ khởi đầu khiêm tốn của một trường cao đẳng đại học tương đối nhỏ trong những năm 1970 mà chỉ có 200 học sinh giáo dục, Trường Giáo dục (SoE) đã phát triển rất nhiều. Nó là viết tắt là trường lớn nhất với tuyển sinh hơn 30.000 học sinh đăng ký ra khỏi của 74.000 người mất các chương trình khác nhau trong 14 trường giảng dạy của Đại học Kenyatta (KU) Đại học. [+]

Từ khởi đầu khiêm tốn của một trường cao đẳng đại học tương đối nhỏ trong những năm 1970 mà chỉ có 200 học sinh giáo dục, Trường Giáo dục (SoE) đã phát triển rất nhiều. Nó là viết tắt là trường lớn nhất với tuyển sinh hơn 30.000 học sinh đăng ký ra khỏi của 74.000 người mất các chương trình khác nhau trong 14 trường giảng dạy của Đại học Kenyatta (KU) Đại học. Trường thu hút một tỷ lệ đáng kể của các học sinh từ bên ngoài Kenya, trong khu vực châu Phi và xa hơn nữa. Chúng bao gồm các quốc gia như Ghana, Tanzania, Uganda, Rwanda, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Canada và Hoa Kỳ, đề cập đến nhưng một vài, một số trong số họ tham gia thành phần của trong khi những người khác đăng ký là sinh viên toàn thời gian tùy thuộc vào tính chất của các bản hợp Hiểu giữa các cơ quan nhà của họ và KU.... [-]


Bậc Thầy Của Nền Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Trường được thành lập vào năm 2008 từ đó Khoa Kinh tế đã được đặt trong các trường học của nhân loại và khoa học xã hội. Hình thành Trường Kinh tế là để cung cấp cho các ngành kinh tế tại Đại học Kenyatta một cơ hội để phát triển và tăng cường các hoạt động nghiên cứu của mình để cho các trường để góp phần chia sẻ công bằng của nó với kiến ​​thức augmentation Kinh tế. [+]

Trường được thành lập vào năm 2008 từ đó Khoa Kinh tế đã được đặt trong các trường học của nhân loại và khoa học xã hội. Hình thành Trường Kinh tế là để cung cấp cho các ngành kinh tế tại Đại học Kenyatta một cơ hội để phát triển và tăng cường các hoạt động nghiên cứu của mình để cho các trường để góp phần chia sẻ công bằng của nó với kiến ​​thức augmentation Kinh tế. Các trường có quyền tự chủ để phát triển các chương trình Bằng chuyên ngành là thị trường định hướng để thu hút nhiều học sinh hiện đi ra nước ngoài tìm kiếm các khóa học kinh tế chuyên ngành như Cử nhân Kinh tế và Thống kê; Cử nhân Kinh tế và Tài chính; Thạc sĩ kinh tế tại các khu vực chuyên ngành như Kinh tế Y tế, Kinh tế tài chính, Kinh tế môi trường, chỉ đề cập đến nhưng một số ít. Hơn nữa, trong một thời gian rất dài, các sinh viên kinh tế đã được kêu gọi cho một giải thưởng của "Bằng Kinh tế" để phân biệt với các Cử chung Nghệ thuật trình độ. Hơn nữa, có tồn tại nhu cầu rất lớn của cả khu vực công và tư nhân cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ trong lĩnh vực chuyên ngành Kinh tế. Điều này được minh chứng bởi số lượng lớn các sinh viên có trình độ kinh... [-]


Bậc Thầy Của Việc Lập Kế Hoạch Và Quản Lý Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Chúng ta đang sống trong thế kỷ theo đó áp lực môi trường như nóng lên toàn cầu, sự suy giảm ozone, ô nhiễm, biến đổi khí hậu, khai thác quá mức các nguồn tài nguyên thiên nhiên, sử dụng đất thay đổi và mất đa dạng sinh học - trùng với một dân số thế giới đang phát triển có nhu cầu thực phẩm và tiêu chuẩn chấp nhận được của cuộc sống . [+]

Chúng ta đang sống trong thế kỷ theo đó áp lực môi trường như nóng lên toàn cầu, sự suy giảm ozone, ô nhiễm, biến đổi khí hậu, khai thác quá mức các nguồn tài nguyên thiên nhiên, sử dụng đất thay đổi và mất đa dạng sinh học - trùng với một dân số thế giới đang phát triển có nhu cầu thực phẩm và tiêu chuẩn chấp nhận được của cuộc sống . Tính chất phức tạp của các vấn đề môi trường có thể được hiểu tốt nhất và giải quyết thông qua các nghiên cứu vượt qua ranh giới kỷ luật học thuật truyền thống. Điều này áp dụng cho các nghiên cứu của cả hai quá trình toàn cầu quy mô cũng như những người mà xảy ra ở cấp địa phương.... [-]


Bậc Thầy Của âm Nhạc (mmus)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Kenya Nairobi

Các trường của Visual và Visual và Nghệ thuật biểu diễn được thành lập bởi Đại học Thượng viện vào năm 2008. Việc thành lập Trường Nghệ thuật Thị giác và biểu diễn là do kết quả của việc thực hiện mà có được cần phải hợp lý hóa việc giảng dạy của nghệ thuật thị giác và biểu diễn và đưa tất cả chúng dưới một mái nhà. [+]

Các trường của Visual và Visual và Nghệ thuật biểu diễn được thành lập bởi Đại học Thượng viện vào năm 2008.

Việc thành lập Trường Nghệ thuật Thị giác và biểu diễn là do kết quả của việc thực hiện mà có được cần phải hợp lý hóa việc giảng dạy của nghệ thuật thị giác và biểu diễn và đưa tất cả chúng dưới một mái nhà.

Trường Nghệ thuật Thị giác và biểu hiện chứa ba bộ phận bao gồm: Âm nhạc và múa, hát Nghệ thuật và Công nghệ phim và Mỹ thuật và Thiết kế.

Thạc sĩ Âm nhạc (MMus)

Thạc sĩ Âm nhạc (MMus) mức độ sẽ được cung cấp trong Performance Nhạc, Nhạc Phi và Âm nhạc học của quá trình làm việc, kiểm tra, dự án.... [-]


Liên hệ

Kenyatta University

Địa chỉ, đường dây 1 Kenya Drive, Nairobi City
Nairobi, Kenya
Trang web http://www.ku.ac.ke/
Điện thoại +254 20 8710901