Đọc Mô tả chính thức

112012_AUAMBAStudents.png

Về AUA

Adventist University of Africa (AUA) được dành riêng cho sứ mệnh phát triển và định hình các nhà lãnh đạo cho Châu Phi và hơn thế nữa. Lãnh đạo có trách nhiệm và đạo đức là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự chuyển đổi của Châu Phi.

Do đó, chúng tôi mong muốn trở thành cửa ngõ cho sự phát triển lãnh đạo của châu Phi, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục sau đại học và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong bối cảnh của một nhóm người Wholistic.112013_AUAStudentsWalking.png

Để đạt được điều này, chúng tôi tự hào cung cấp giáo dục dựa trên giá trị. Một nền giáo dục thuộc loại này truyền tải nhiều hơn nhiều so với kiến thức hàn lâm. Nó thúc đẩy sự phát triển cân bằng của toàn bộ con người, tinh thần, thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội, một quá trình kéo dài cả đời.

Thách thức của chúng tôi cho tương lai là xây dựng trên nền tảng vững chắc này để thiết lập bản thân vững chắc giữa các trường đại học hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh

Để cung cấp giáo dục sau đại học năng động trong bối cảnh Kitô giáo, để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để cung cấp sự lãnh đạo và dịch vụ có thẩm quyền dựa trên sự liêm chính, tôn trọng và tình yêu, để đáp ứng nhu cầu của nhà thờ và xã hội.

Tầm nhìn

Là một trong những trường đại học tốt nhất, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục sau đại học ở Châu Phi và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong bối cảnh toàn diện.

Những giá trị cốt lõi

Hiểu biết. Sự thật. Dịch vụ.

109615_rsz_adobestock_49198989.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Adventist University of Africa

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính Ứng dụng là một chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển các năng lực hiệu quả về công nghệ thông tin và bảo mật, để đáp ứng nhu ... [+]

Giới thiệu về Chương trình

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính Ứng dụng là một chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển các năng lực hiệu quả về công nghệ thông tin và bảo mật, để đáp ứng nhu cầu của Châu Phi và thế giới. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có lý thuyết về khoa học máy tính và thông tin và khả năng dịch lý thuyết vào cuộc sống hàng ngày ở vị trí việc làm hiện tại khi họ lên kế hoạch, thiết kế và quản lý hệ thống thông tin máy tính trong bối cảnh địa phương và toàn cầu.

Chuyên ngành

Một chương trình học có thể được lựa chọn trong các lĩnh vực sau:... [-]

Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

AUA School of Postgraduate Studies