Ualikhanov University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sh. Đại học bang Ualikhanov Kokshetau là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực ở Bắc Kazakhstan. Đó là hơn 50 năm trong sự lãnh đạo của hệ thống giáo dục. Trường được thành lập năm 1996.

Hôm nay Sh. Đại học bang Ualikhanov Kokshetau là một tổ chức giáo dục đại học hiện đại, tích cực phát triển với truyền thống xứng đáng, tiềm năng lớn và kế hoạch nghiêm túc cho tương lai.

Hiện tại, có 6 khoa tại trường đại học. Các nhân viên học tập bao gồm hơn 500 giáo sư. Các sinh viên được đào tạo trong 54 chuyên ngành. Tổng số sinh viên là khoảng 9000 người. Trường cung cấp các chương trình giáo dục về Cử nhân (4 năm), Thạc sĩ (2 năm), Tiến sĩ. (3 năm). Quy trình giáo dục đại học được áp dụng theo các nguyên tắc của Quy trình Bologna dựa trên mối quan hệ ECTS và trường đại học doanh nghiệp-doanh nghiệp.123631_photo-1531545514256-b1400bc00f31.jpg Mimi Thian / Bapt

Một trong những nhiệm vụ ưu tiên của Sh. Đại học bang Ualikhanov Kokshetau là để đảm bảo khả năng cạnh tranh và nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp, công nhận quốc tế về văn bằng, và tình trạng kinh tế và xã hội cao của đội ngũ giảng viên. Ngày nay, trường đại học dần dần xây dựng chiến lược hội nhập với hệ thống thông tin khoa học và giáo dục thế giới. Trường đại học hợp tác chặt chẽ với hơn 60 trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Mỹ, Anh, Slovakia, Nga, các quốc gia Trung Á. Giảng viên và sinh viên tham gia các chương trình giáo dục quốc tế như DAAD, IREX, LOGO, TEMPUS, Erasmus Mundus, Học bổng nhà nước "Bundestag", "Bolashak.

Năm 2015, trường đại học gia nhập Hiệp hội châu Âu và Hiệp hội các trường đại học Á-Âu.

Trong bảng xếp hạng tổ chức của các trường đại học - 2018, Kazakhstan Kazakhstan 2050 - Xếp hạng quốc gia về đổi mới và xuất sắc học tập, do Viện hàn lâm khoa học quốc gia Kazakhstan tổ chức, trường đại học đứng thứ 12 trong số các trường đại học đa ngành của Cộng hòa Kazakhstan.

Địa điểm

Kokshetau

Address
76, Abay street
020000 Kokshetau, Akmola Province, Kazakhstan