Nazarbayev University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tọa lạc tại thành phố Nur-Sultan, Kazakhstan, ở Trung Á, Nazarbayev University là một trường đại học nghiên cứu với sự nổi tiếng quốc tế kết hợp giáo dục và đổi mới trong một khuôn viên của thế kỷ 21 nghệ thuật. Nazarbayev University đã nhanh chóng được biết đến trên toàn thế giới vì cam kết trở thành một cơ sở nghiên cứu hàng đầu. Các học giả NU tiến hành nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và đưa các dự án đầy tham vọng nhất vào cuộc sống. Nghiên cứu được hỗ trợ bởi các quỹ nội bộ và bên ngoài mỗi năm và được thực hiện trong các phòng thí nghiệm hiện đại.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và nghiên cứu tại Nazarbayev University , hệ thống tuyển sinh và tiến bộ hoàn toàn dựa trên thành tích.

Đến nay, NU đã xuất bản hơn 2.500 tác phẩm trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm cả công nghệ và khoa học. Trong số các nghiên cứu này, gần 12,6% hiện đang được xếp hạng trong 10% ấn phẩm được trích dẫn nhiều nhất trên toàn thế giới nhờ sự hợp tác với sinh viên và giảng viên trên 1100 tổ chức quốc tế và 268 phòng thí nghiệm nghiên cứu và giảng dạy.

Để tìm hiểu thêm về cam kết của Nazarbayev University đối với nghiên cứu của mình và trở thành một phần của nhóm, hãy đảm bảo kiểm tra quy trình tuyển sinh NU và xem xét các cơ hội tài trợ dựa trên thành tích khác nhau dành cho sinh viên tương lai.

133758_133722_IMG_50861.jpg

© Nazarbayev University

Khuôn viên

NU là một trường đại học nghiên cứu hiện đại phục vụ lối sống thoải mái giữa các cư dân. Khu vực sinh hoạt có sẵn mọi thứ, từ độc tấu đến sắp xếp cuộc sống theo nhóm. Một loạt các quán ăn được cung cấp xung quanh khuôn viên để khám phá ẩm thực, trong khi an toàn và an ninh được đảm bảo thông qua thẻ kiểm soát truy cập giới hạn truy cập tại tất cả các cơ sở của trường.

Khu liên hợp thể thao hiện đại của chúng tôi tạo điều kiện cho một lối sống năng động, bất kể bạn thích môn thể thao và hoạt động nào. Các lĩnh vực thể thao ngoài trời quy định, đẳng cấp thế giới cung cấp nơi hoàn hảo cho các cuộc thi nội bộ, theo đội.

Có một cái gì đó cho khám phá của mọi người trong khuôn viên NU.

133759_133724_IMG_47202.jpg

© Nazarbayev University

Cuộc sống tại NU

Sinh viên, nhân viên và giảng viên chọn sống tại NU khám phá Kazakhstan và tận hưởng tất cả các tiện nghi như ở nhà. Chỗ ở thoải mái được kết hợp với các dịch vụ hạng nhất cho thực phẩm, mua sắm, chải chuốt và các nhu cầu cá nhân khác. Nhiều dịch vụ (bao gồm cả văn phòng y tế của chúng tôi) mở cửa 24/7 để phục vụ bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Cả hoặc sinh viên và giảng viên đều thích sống tại NU.

133760_133723_IMG_4485.jpg

© Nazarbayev University

Hợp tác quốc tế

Mô hình cho sự phát triển chiến lược của Nazarbayev University chủ yếu dựa trên sự hợp tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mỗi trường và trung tâm nghiên cứu của trường đại học đã được phát triển với sự hợp tác của các trường đại học và tổ chức nghiên cứu hàng đầu.

NU nhằm mục đích thúc đẩy quốc tế hóa toàn trường thông qua hợp tác quốc tế, hợp tác, định vị trường đại học trong lĩnh vực giáo dục đại học toàn cầu, và hỗ trợ sinh viên, giảng viên và nhân viên quốc tế.

Đối tác nghiên cứu và học thuật chiến lược của Nazarbayev University :

Đối tác chiến lược đã đóng góp cho sự phát triển của NU:

  • Đại học Warwick (Anh) - đối tác của Chương trình Năm Nazarbayev University từ năm 2015 đến 2016.
  • Đại học College London (Anh) - đối tác của Nazarbayev University học Kỹ thuật và Khoa học Kỹ thuật số Nazarbayev University và Chương trình Chứng chỉ Dự bị Đại học từ năm 2010 đến 2015.

Địa điểm

Nur-Sultan

Address
Qabanbay Batyr Avenue,53
010000 Nur-Sultan, Kazakhstan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn