Mideast Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện MAA được thành lập năm 2000, tọa lạc tại Sân bay Amman / Marka và thuộc sở hữu của một khu vực tư nhân.

Học viện MAA được coi là một trong những trường hàng không quan trọng do trình độ học vấn và đào tạo trình độ cao do các giảng viên hàng không có kinh nghiệm và được đào tạo trình bày. Kể từ đó, Học viện MAA đã đạt được danh tiếng và tăng trưởng theo những bước đi nhanh vì chiến lược của họ phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện trong đó nhằm mục đích đào tạo một phi công đủ tiêu chuẩn và kỹ sư hàng không và sẵn sàng để phục vụ rộng rãi trong hàng không quốc tế khác nhau lĩnh vực.

Học viện Hàng không Trung Đông (MAA) được xếp hạng là một trong những học viện hàng không lớn nhất ở cấp độ địa phương và Ả rập. Học viện của chúng tôi nhằm mục đích vượt trội trong số các đối thủ cạnh tranh của mình theo cách chủ động và tìm kiếm các cơ hội phát triển mới phù hợp với chiến lược hiện tại của nó. Để đạt được tiên phong trong lĩnh vực hàng không, Học viện đã nỗ lực để cung cấp các mô-đun cập nhật nhất phục vụ học sinh hàng không cả về mức độ giáo dục và đào tạo cao do các giảng viên và giảng viên của các chuyên gia giỏi nhất cung cấp và để giữ tiến bộ công nghệ hàng không trong thế giới cung cấp các phi công đủ tiêu chuẩn và kỹ sư có thể phục vụ ở các quốc gia khác nhau về mặt sự nghiệp hàng không.

Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, trang thiết bị và cơ sở đào tạo MAA cung cấp cả đào tạo phi công chuyên nghiệp và các khóa học kỹ thuật máy bay đã được JACAR (Tiêu chuẩn ICAO của Ủy ban Điều tiết Hàng không Dân dụng Jordan) thông qua.

MAA đã cung cấp cho Jordan và các hãng hàng không khu vực với hàng trăm phi công và kỹ thuật máy bay trong mười lăm năm qua, MAA đã tốt nghiệp hơn 1200 phi công, 1300 kỹ sư máy bay, 20 người điều hành và 50 sinh viên IATA Từ khi bắt đầu các hoạt động, những đại học này đại diện cho khoảng 15 quốc gia.

MAA vận hành một đội máy bay hiện đại (15) Máy bay và (2) Thiết bị huấn luyện mô phỏng chiến đấu (FSTD), đội tàu đang phát triển này chứa (7A / C) Piper Archer III (một động cơ), (4A / C) Piper Warrior III Động cơ đơn, buồng lái thủy tinh), (2A / C) Piper Seminole (Multi Engine) và (3A / C) Sama CH-2000 (Động cơ đơn).

Alsim AL-200 đại diện cho Piper Seminole (Máy bay Động cơ Twin), và nó được chấp thuận bởi JCARC như là một FNPT II.

Alsim ALX đại diện cho một chiếc Jet Aircraft đa động cơ và được JCARC, DGAC của Pháp và JAA chấp nhận làm FSTD FNPT II MCC.

MAA được chấp thuận bởi JCARC (Ủy ban Điều tiết Hàng không Dân dụng Jordan) là tổ chức đào tạo bay và được chứng nhận để tiến hành các khóa học như:

 • Private Pilot Course, Khóa học tích hợp ATP,
 • Khóa học về Định mức Đánh giá bằng Công cụ,
 • Khóa huấn luyện hướng dẫn bay,
 • Khóa học hợp tác đa đội
 • Kiến thức lý thuyết theo mô đun ATPL Ngoài các giảng viên MAA (Ground

MAA đã ký hợp đồng với Quest for English Language Institute - Amman có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để thực hiện tất cả các khoản học phí liên quan đến tiếng Anh tổng quát

Ngoài ra, MAA được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) chấp thuận , vận tải hàng không là một trong những ngành công nghiệp năng động nhất trên thế giới, nó cung cấp cho bạn nhiều khóa học khác nhau như:

 • Quản lý sân bay
 • Airline Cabin Crew
 • Nhận thức an ninh hàng không
 • Dịch vụ khách hàng của hãng hàng không
 • Tổ chức Du lịch và Lữ hành.
 • Hệ thống quản lý an toàn SMS

Chúng tôi cũng tiếp tục mở rộng sứ mệnh của chúng tôi bằng cách mở chi nhánh tại Aqaba nhằm mục đích tiếp cận những người đam mê hàng không tại các địa điểm khác nhau thu hút được toàn bộ khu vực khác nhau nhằm chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi về việc làm trong ngành hàng không và giấc mơ học cách bay trở thành sự thật với chúng ta.

Địa điểm

Amman

Address
Amman Civil Airport, Al Mataar St 22
11134 Amman, Thủ đô Amman, Jordan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: