Jordan University of Science and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Jordan Đại học Khoa học và Công nghệ (JUST) là một giáo lý và trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Jordan và Trung Đông. Sinh viên xuất sắc của chúng tôi, cùng với giảng viên của chúng tôi, làm cho JUST một học viện nổi tiếng của giáo dục đại học. JUST là tác động về khoa học và công nghệ đã được cảm nhận tại địa phương và khu vực, sinh viên tốt nghiệp có uy tín của chúng tôi chiếm vị trí quan trọng trong các ngành nghề y tế, kỹ thuật, kiến ​​trúc, nông nghiệp, khoa học, khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

Tại JUST, chúng tôi được dành để cung cấp các sinh viên của chúng tôi với giáo dục chất lượng hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Chúng tôi cung cấp một môi trường trí tuệ đầy thử thách với một loạt các chương trình đại học và sau đại học. Học sinh có thể chọn từ một số chuyên ngành học phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Tập thể sinh viên của chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trong đó nuôi dưỡng một nền văn hóa rất đa dạng trên khuôn viên của chúng tôi; khoảng một phần tư trong số đó là sinh viên quốc tế.

JUST thu hút và giữ giảng viên xuất sắc và nhân viên hành chính đã được công nhận tốt trong lĩnh vực của họ. Giảng viên của chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên nhiều mặt đã thay đổi kinh nghiệm. Chúng tôi vinh dự có các thành viên xuất sắc như vậy, những người đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực của họ.

Trường đại học của chúng tôi là hiện đại về cơ sở và nguồn lực phục vụ cho cả giảng dạy và nghiên cứu. JUST luôn cam kết sẽ cải thiện tất cả các tiện nghi mà sẽ cung cấp môi trường và cơ hội cho các sinh viên xuất sắc trong nghiên cứu của họ. Những cải tiến bao gồm việc trang bị cho các phòng thí nghiệm, các tiện ích và trung tâm nghiên cứu khoa học với các phương tiện công nghệ tiên tiến nhất của giáo dục.

Ngoài vai trò của nó như là một học viện giáo dục đại học, JUST luôn cam kết phục vụ cộng đồng trong mọi cách có thể. Nhiều người trong số các hoạt động được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi nhằm mục đích phục vụ cộng đồng địa phương ở Jordan.

Chúng tôi mời bạn đến khám phá JUST thông qua website của chúng tôi để tìm hiểu về các chương trình giáo dục của chúng tôi và các hoạt động nghiên cứu. Hãy chắc chắn rằng JUST là nơi để theo đuổi sự nghiệp tương lai của bạn và thực hiện ước mơ của bạn. Cùng với nhau, chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể hoàn thành sứ mệnh của các trường đại học, có sinh viên tốt nghiệp mà làm cho một sự khác biệt trong cộng đồng và đất nước của họ.

Khoa sỹ tại Jordan Đại học Khoa học và Công nghệ (JUST) cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để đủ điều kiện sinh cho nghề nghiệp trong lĩnh vực tư nhân và chính phủ đòi hỏi kỹ năng phân tích và định lượng rắn. Khoa sỹ dẫn trong giáo dục đại học của, phát triển chuyên nghiệp và các nhà lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực cho khả năng cạnh tranh trong khu vực, quốc gia và toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chứng tỏ mức độ cao về kiến ​​thức và kỹ năng trong chuyên ngành được lựa chọn của họ. Học nghiên cứu nhân viên của chúng tôi tiến hành trong khoa học ứng dụng, khoa học sức khỏe, y tế, nha khoa, điều dưỡng, kỹ thuật và nông nghiệp. Ngoài ra, giảng viên của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những cơ hội để có được kinh nghiệm bằng cách làm việc trong phòng thí nghiệm và phòng khám tại các trường đại học.

Khoa sỹ được giao phó với các thiết lập quy tắc và các quy định liên quan đến các chương trình sau đại học và theo đuổi việc thực hiện các quy định này. Các hội đồng sỹ có trách nhiệm giám sát và phê bình đánh giá các chương trình hiện có. Hơn nữa, văn phòng của Dean là phụ trách theo dõi các chương trình sau đại học có liên quan phối hợp với các hiệu trưởng về việc thực hiện các quy tắc và quy định các nghiên cứu sau đại học, quản lý các nguồn vốn phân bổ cho sinh viên tốt nghiệp và theo dõi tiến độ học tập của sinh viên sau đại học.

Khoa Sau Đại Stories

Sinh viên tốt nghiệp nên xem xét những điều sau đây:

Cố vấn-Student Mối quan hệ

Cố vấn của bạn có trách nhiệm nhiều nhiệm vụ hơn bạn tưởng tượng. Thời gian của cố vấn của bạn là vô cùng quý giá. Bất kỳ sự thay đổi trong chương trình học, đề tài nghiên cứu, lịch trình, và tiến độ phòng thí nghiệm nghiên cứu cần được thảo luận và thông qua cố vấn của bạn.

Thực hiện nghiên cứu

Nghiên cứu cần có thời gian, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho mình để dành nhiều giờ thiết kế và thực hiện các thí nghiệm, phân tích dữ liệu của bạn và viết luận án của bạn. Đọc văn học để có được nền tảng cho chủ đề nghiên cứu của bạn. Thực hiện các nghiên cứu. Các cố vấn sẽ không cho bạn từng bước để thực hiện. Các cố vấn sẽ chỉ đạo các hướng nghiên cứu chung. Nếu bạn gặp phải một vấn đề trong nghiên cứu của bạn cố gắng tìm ra một mình. Hãy thử tiếp cận vấn đề từ nhiều hướng khác nhau. Nếu bạn không thể tìm thấy thành công, sắp xếp một cuộc họp với các cố vấn của bạn, hãy chắc chắn để có câu hỏi cụ chuẩn bị.

Tôi nên làm gì để tốt nghiệp?

Mỗi học viên thạc sĩ sẽ cần phải thực hiện những điều sau đây trước khi tốt nghiệp. Hoàn thành 34 giờ tín dụng cho sinh viên thạc sĩ. Viết và bảo vệ luận án theo quy định của bộ phận và giảng viên của đại học nghiên cứu các quy định (Thesis Track). Vượt qua các kỳ thi toàn diện (Comprehensive thi Track).

Địa điểm

Cơn sốt

JUST

Address
Jordan University of Science and Technology
P.O.Box 3030

22110 Cơn sốt, Thủ đô irbid, Jordan
Điện thoại
+962 2 720 1000