University College Of The Caribbean

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Đại học College of the Caribbean là một tư nhân được tổ chức cung cấp chương trình Đại học tại cao đẳng, liên kết, cử nhân, và mức độ Thạc sĩ giáo dục. Lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi là tập trung trong Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Luật.

lịch sử

Năm 2002, Viện Khoa học Quản lý (IMS - est Tháng 1 năm 1992), giành được Học viện Quản lý và sản xuất, (IMP - est Tháng 1 năm 1976) để hình thành các tập đoàn giáo dục đại học tư nhân lớn nhất ở Jamaica. Việc sáp nhập tạo ra Trường đại học College of the Caribbean (UCC). UCC đã trở thành tổ chức mẹ vào năm 2004. Thực thể mới trong quan hệ đối tác với trường Đại học Florida International (FIU), Đại học Florida (UF), và Đại học bang Florida (FSU) sau đó bắt tay vào một sáng kiến ​​lớn để khởi động một số chương trình kinh doanh, công nghệ thông tin mới và đào tạo kỹ thuật ở Jamaica , bắt đầu vào tháng 6 năm 2005. Trong tháng năm 2008, UCC đã được cấp phép để cung cấp Văn bằng Luật hợp tác với Đại học London. Hôm nay, Đại học Cử nhân Luật của London, Cử nhân Khoa học chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính và Cử nhân Khoa học Tài chính Ngân hàng cũng cung cấp / cung cấp tại UCC.

Mục tiêu chính của UCC tập trung vào việc chuẩn bị sẵn sàng hơn nữa sinh viên tốt nghiệp trường trung học và các chuyên gia cấp trung với một mức độ đào tạo đại học cho nhập cảnh, hoặc đi lên vào kinh doanh hoặc ngành công nghiệp. Từ khi thành lập (UCC / IMS / IMP), khoảng 65.000 người đã tốt nghiệp thành công từ một số chương trình của mình. Hiện nay, tổ chức có một phần thời gian hàng năm và số lượng sinh viên toàn thời gian (chủ yếu là các chuyên gia làm việc) khoảng 4000 và một nhân viên hành chính và học thuật có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của 192 và 250 tương ứng để hỗ trợ tất cả các chương trình nói trên.

Đăng ký

Trường đại học College of the Caribbean được đăng ký và được công nhận và một số chương trình của mình được công nhận bởi Hội đồng Đại học Jamaica (UCJ), cơ quan công nhận chính thức cho giáo dục đại học ở Jamaica và là thành viên của Khối thịnh vượng chung và OAS tập hợp các trường đại học, Hội đồng Mỹ về giáo dục (ACE) và Hiệp hội quốc tế của Đại học Tổng thống (IAUP).

Mô hình kinh doanh

UCC có trụ sở chính tại 17 Worthington Avenue với các cơ sở vệ tinh tại các địa điểm Old Hope Road và Oxford Terrace ở Kingston và năm trường khu vực tại các địa điểm tại Montego Bay, Mandeville, Ocho Rios, Savanna-la-Mar và May Pen. UCC đã bắt đầu mở rộng vào khu vực phía Đông Caribbean thông qua cung cấp các chương trình trực tuyến của mình, đặc biệt trong Antigua & Barbuda, St Vincent & Grenadines, Grenada, Dominica và Turks & Caicos.

UCC, thông qua công ty con của nó, IMS, đã được thành lập như là trung tâm khu vực trong vùng biển Caribbean chủ yếu cho việc nhập khẩu và xuất khẩu dịch vụ và các chương trình giáo dục cao hơn (ví dụ đại học và sau đại học chỉ) được cung cấp bởi hai đối tác nước ngoài chính của nó, Đại học Quốc tế Florida và Đại học London. UCC qua IMP là cơ quan chịu trách nhiệm cho sự phát triển và cung cấp các chứng chỉ tại địa phương bản địa chuyên nghiệp, liên kết và bằng cử nhân cho thị trường địa phương Jamaica.

quản trị

UCC hoạt động theo Chủ tịch của Tiến sĩ Winston Adams và Giám đốc điều hành, bà Geraldine Adams và được quản lý bởi một Chủ tịch và một Phó nhóm các Phó Chủ tịch, Giám đốc và người quản lý, bao gồm các chuyên gia có trình độ tiến sĩ có năng lực, trong một loạt các lĩnh vực. UCC cũng sử dụng và tiếp tục phát triển một hệ thống quản lý theo mục tiêu để đảm bảo rằng chất lượng của phân phôi của nó được cải thiện như tổ chức này phát triển để đảm bảo các kết quả của sinh viên và các bên liên quan tối ưu.

Lợi thế cạnh tranh

Khái niệm Đại học vững chắc bắt nguồn từ một triết lý giáo dục dựa trên sự linh hoạt, tiêu chuẩn chuyên nghiệp và nơi làm việc tiếp xúc. UCC là tiếp tục phân biệt bởi nhiều loại của các chương trình và mức độ, sự linh hoạt đủ điều kiện nhập cảnh, xuất cảnh các tiêu chuẩn xác định rõ ràng được chuẩn hóa đối với hành nghề, năng lực đặc biệt của sinh viên tốt nghiệp; liên quan; tiếp cận công bằng; khả năng tài chính; đa dạng của các giảng viên, nhân viên và các chương trình , chất lượng cao các chương trình trong và ngoài nước; thỏa thuận hợp tác quốc tế và quản trị mẫu mực.

Với tình trạng của nó như là một trường Cao đẳng Đại học, các sinh viên UCC dành những ưu điểm tốt nhất của cả hai hệ thống với một lựa chọn các bằng cử nhân bản địa chặt chẽ và kịp thời và các chương trình bằng tốt nghiệp bổ sung bằng một phiến đá đều có liên quan của chương trình thạc sĩ được cung cấp trên đại diện cho các đối tác ở nước ngoài cử nhân và, Đại học Quốc tế Florida và Đại học London.

UCC cũng có trong phạm vi của nó một Trường đại học College of the Caribbean Foundation đó là tính phí với trách nhiệm cung cấp và quản lý học bổng cho sinh viên của UCC. Làm như vậy nó cung cấp một loạt các học bổng, tối đa hóa cơ hội cho giáo dục đại học cho sinh viên trên toàn Jamaica.

UCC Foundation cũng có trách nhiệm thực hiện các hoạt động gây quỹ cho UCC để hỗ trợ không chỉ các chương trình học bổng của mình mà còn hoạt động để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng các dịch vụ chương trình của mình. UCC Foundation (Mỹ) Incorporated được đăng ký tại bang Florida, là một tổ chức từ thiện công cộng 502 c 3.

Quy mô thị trường và mô tả

Số sinh viên cốt lõi của UCC được rút ra từ một mảng rộng các ngành công nghiệp. Chúng thường được sử dụng ở các cấp bậc cao cấp văn phòng, giám sát và quản lý và trong chính trong độ tuổi ở độ tuổi 30 và 40. Với sự mở rộng của nó vào cung cấp các chương trình toàn thời gian tại cơ sở Worthington Avenue ở New Kingston, UCC bây giờ cũng phục vụ cho các nhu cầu của sinh viên tốt nghiệp trường trung học gần đây chủ yếu từ khu vực doanh nghiệp, chủ yếu ở độ tuổi từ tuổi teen cho đến hai mươi đầu và giữa.

Vào giữa năm 2012, UCC thành lập một Văn phòng quốc tế mà sẽ cung cấp hỗ trợ chính cho sáng kiến ​​quốc tế của Trường. Sáng kiến ​​này liên quan đến những điều khác, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người sẽ không chỉ đóng góp kiến ​​thức của họ đối với cộng đồng UCC mà còn trải nghiệm văn hóa Jamaica thông qua các chương trình đào tạo UCC.

Địa điểm

Kingston

Address
University College of the Caribbean,
17 Worthington Avenue

Kingston, Giáo xứ Thánh Andrew, Jamaica

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn