Weizmann Institute of Science, Feinberg Graduate School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Giáo dục hướng tới vai trò lãnh đạo quốc tế trong nghiên cứu khoa học và khám phá

Trường Cao học Feinberg (FGS) đóng gói tinh thần điều tra và khám phá. Kể từ khi thành lập vào năm 1958 như là cánh tay học tập của Viện Khoa học Weizmann chịu trách nhiệm cho tất cả các sinh viên và các vấn đề sau tiến sĩ, Trường Cao học Feinberg đã thiết lập danh tiếng của nó như là một trung tâm đa ngành nơi học sinh phấn đấu đạt được mức độ hiểu biết và hiểu biết cao nhất hướng dẫn của các nhà nghiên cứu sáng tạo và độc đáo trong khoa học tự nhiên và toán học.

Tại Trường Cao học Feinberg, bạn có thể trở thành một phần của lịch sử uy tín về thành tích tại Học viện Weizmann, nơi tự hào có sự kết hợp với những người đoạt giải Nobel và những người đoạt giải Turing. Là sinh viên của Trường Cao học Feinberg, bạn sẽ tham gia vào nghiên cứu khoa học được tiến hành tại Viện và dành thời gian cho cả nghiên cứu và nghiên cứu, sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại và làm việc trực tiếp với các nhóm nghiên cứu đi đầu trong lĩnh vực của họ trên phạm vi quốc tế. Trường Cao học Feinberg cung cấp học bổng cho tất cả sinh viên và học phí không có học phí, do đó bạn có thể đủ khả năng để được đắm mình hoàn toàn trong các nghiên cứu của mình. Tất cả các lớp tại Trường Cao học Feinberg được tiến hành bằng tiếng Anh.

Sứ mệnh

Mục tiêu của Trường sau đại học là đào tạo tiên tiến về các thế hệ mới của các nhà nghiên cứu sáng tạo và nguyên bản trong khoa học tự nhiên và toán học ─ nói cách khác, giáo dục của các nhà lãnh đạo khoa học trong tương lai. Tất cả sinh viên tại Trường Cao học Feinberg đều trực tiếp tham gia vào nghiên cứu được thực hiện tại Viện.

Nghiên cứu và các lĩnh vực học tập

Trường Cao học Feinberg cung cấp các bài học sau:

 • Theo dõi thường xuyên MSc
 • ThS không theo luận án trong giảng dạy khoa học
 • Tiến sĩ trực tiếp
 • Theo dõi tiến sĩ thường xuyên
 • Tiến sĩ Tracks cho MD
 • Chương trình chứng chỉ giảng dạy

Các lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu chính là: Khoa học vật lý | Khoa học hóa học | Khoa học đời sống | Toán học và Khoa học Máy tính | Giảng dạy Khoa học.

Công nhận

Trường Cao học Feinberg được Hội đồng Giáo dục Đại học Israel công nhận.

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức tại Trường Cao học Feinberg là tiếng Anh. Điều này cho phép sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ các chương trình của mình.

Chính sách không phân biệt đối xử

Các tiêu chí duy nhất để nhập học vào Trường Cao học Feinberg là sự xuất sắc và toàn vẹn về mặt học thuật. Trường Cao học Feinberg thừa nhận sinh viên của bất kỳ chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính và nguồn gốc dân tộc nào cho tất cả các chương trình, đặc quyền và hoạt động thường được dành cho sinh viên tại trường.

Học bổng

Tất cả sinh viên tại Trường Cao học Feinberg đều nhận được học bổng để họ có thể dành thời gian nghiên cứu và nghiên cứu. Để biết thêm thông tin, xem Học bổng và Hỗ trợ.

Học phí

Tất cả sinh viên tại Trường Cao học Feinberg được miễn học phí.

Làm thế nào để nộp

Hướng dẫn từng bước để gửi đơn đăng ký ThS

Các phần sau đây sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký chương trình thạc sĩ của trường sau đại học Feinberg, cung cấp thông tin chi tiết về chuẩn bị và gửi đơn đăng ký của bạn và hiểu quy trình diễn ra sau khi bạn đã gửi tất cả tài liệu cần thiết. Không phải trả phí cho quá trình đăng ký.

Yêu cầu học tập tối thiểu

Để áp dụng cho chương trình thạc sĩ, bạn phải có bằng Cử nhân từ một tổ chức giáo dục cao cấp hoặc nước ngoài được công nhận hoặc chứng chỉ khác tương đương với Hội đồng Nghiên cứu trong lĩnh vực của bạn, với điểm trung bình là 85 (hoặc tương đương).

Sinh viên quốc tế

Các ứng cử viên thạc sĩ từ các trường đại học hoặc các tổ chức phi cao đẳng của Israel được yêu cầu thực hiện các kỳ thi đánh giá bên ngoài bao gồm:

 • GRE: Cả hai bài kiểm tra chung và các bài kiểm tra trong chủ đề bạn muốn học. Mã FGS cho GRE là 3398, và điểm số phải được gửi trực tiếp từ trung tâm thi GRE.
 • TOEFL hoặc IELTS: Chỉ dành cho thí sinh có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Xin lưu ý rằng nếu bạn được yêu cầu chỉ định một tổ chức với tư cách là người nhận điểm, số mã số TOEFL của Viện Khoa học Weizmann là C087.

Vượt qua sự cần thiết phải cung cấp điểm GRE và / hoặc TOEFL là theo quyết định của Hội đồng Nghiên cứu có liên quan.

Hạn chót nộp đơn

Đăng ký ứng dụng trực tuyến phải được hoàn tất từ ​​ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3.

Các ứng dụng trễ trong môn Toán

Trong một số chương trình nhất định (ví dụ như chương trình tích hợp thạc sĩ / tiến sĩ thần kinh), các ứng dụng của sinh viên quốc tế nhận được vào ngày 31 tháng 12 sẽ được xem xét trong tháng 1 và các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức vào đầu tháng 2 . Quyết định cuối cùng sẽ được cung cấp trước ngày 28 tháng 2.

Thủ tục nhập học

Tham gia một chương trình thạc sĩ tiên tiến thu hút sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới

Là một sinh viên tại chương trình thạc sĩ của trường đại học Feinberg, bạn sẽ được tiếp xúc với cả khoa học tốt nhất và nền giáo dục tốt nhất. Sinh viên tại Trường Cao học Feinberg tham gia vào nghiên cứu được thực hiện tại Viện, làm việc trực tiếp với các nhóm nghiên cứu đi đầu trong lĩnh vực của họ trên phạm vi quốc tế. Trường Cao học Feinberg không tính học phí và cung cấp cho tất cả sinh viên Thạc sĩ có học bổng toàn phần cho phép họ hoàn toàn dành thời gian của mình cho nghiên cứu và nghiên cứu khoa học.

Việc chấp nhận vào chương trình thạc sĩ tại Trường Cao học Feinberg liên quan đến thủ tục nhập học thường mất từ ​​bốn đến mười hai tuần để hoàn thành. Các lớp học tại FGS được tiến hành bằng tiếng Anh. Ngôi trường, bao gồm các cá nhân thuộc mọi nguồn gốc và tín ngưỡng, tự hào về cơ thể sinh viên đa dạng của nó.

Học bổng thạc sĩ

Học bổng hàng tháng cho sinh viên MSc

Sinh viên Thạc sĩ toàn thời gian tại Trường Cao học Feinberg được nhận học bổng hàng tháng trong 24 tháng. Nếu bạn nhận được học bổng, bạn dự kiến ​​sẽ dành tất cả thời gian của bạn để nghiên cứu và nghiên cứu khoa học.

Các loại học bổng

Có một số loại / mức độ học bổng thạc sĩ tại Viện Khoa học Weizmann (WIS):

Học bổng MSc thường xuyên

Trong suốt thời gian học thạc sĩ, tất cả học sinh đều được nhận học bổng với số tiền là 5.930 NIS.

Khuyến khích học bổng

NIS 6,523 mỗi tháng (110% học bổng thông thường)

Phụ cấp khuyến khích được trao cho những người nhận học bổng cạnh tranh bên ngoài với giá trị hàng tháng trong NIS thấp hơn mức học bổng khuyến khích.

Học bổng bên ngoài (cạnh tranh) (được thanh toán qua WIS)

Theo quy định của nền tảng bên ngoài, tối đa 10.000 NIS mỗi tháng.

Nguyên tắc

Các nguyên tắc sau điều chỉnh hệ thống học bổng tại WIS:

Thay thế

Học bổng bên ngoài (cạnh tranh và không cạnh tranh), hoặc thay thế học bổng WIS thông thường hoặc một phần quỹ của nó. Nói cách khác, họ thay thế cho học bổng MSc thường xuyên và không được trao thêm vào nó.

Học bổng ngoại giao so với WIS

Học bổng WIS và học bổng bên ngoài có thể không được trao cùng một lúc. Nếu mức độ học bổng bên ngoài cao hơn học bổng WIS thông thường thì học sinh có quyền giữ số dư (tùy thuộc vào giới hạn nêu trên). Tuy nhiên, nếu mức độ học bổng bên ngoài thấp hơn học bổng WIS thông thường thì học sinh vẫn được trả tiền chênh lệch - lên tới 110% học bổng WIS thông thường.

Chấm dứt học bổng

 • Khi bạn hoàn thành việc học, học bổng dừng ngay lập tức. Bạn có thể nhận học bổng cho tối đa hai năm học.
 • Nếu bạn bắt đầu làm việc và kiếm tiền lương, các khoản thanh toán học bổng của bạn sẽ chấm dứt. Trong những trường hợp như vậy, bạn được yêu cầu phải thông báo cho điều phối viên giảng viên của bạn tại Trường Cao học Feinberg.
 • Nếu bạn nhận được phê duyệt để trì hoãn việc nộp luận án của bạn, Trưởng khoa Feinberg Graduate School sẽ xác định xem bạn có thể tiếp tục nhận hỗ trợ tài chính trong khoảng thời gian bổ sung hay chỉ một phần của nó. Quyết định này được thực hiện trên cơ sở cá nhân. Nếu Dean chấp thuận gia hạn hỗ trợ tài chính của bạn, bạn có thể tiếp tục nhận được khoản tài trợ trong thời gian thêm tối đa ba tháng.
 • Tương tự như vậy, nếu bạn đang nghỉ thai sản, nghĩa vụ dự trữ quân sự hoặc bị bệnh kéo dài, bạn cũng có thể được nhận hỗ trợ kéo dài thêm ba tháng (tổng cộng lên đến 27 tháng).

Địa điểm

Cải tạo

Address
Feinberg Graduate School
David Lopatie Hall of Graduate Studies
Weizmann Institute of Science
P.O. Box 26 Rehovot 7610001 ISRAEL

Cải tạo, Trung tâm quận, Israel