The Buchmann Faculty of Law - Tel Aviv University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nằm ở trung tâm của Tel Aviv, Khoa Luật TAU là trường luật hàng đầu của Israel. Luật TAU là nhà của hơn 40 giảng viên toàn thời gian và hơn 25 giáo sư thỉnh giảng nổi tiếng, tất cả những người được quốc tế công nhận trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Khoa bao gồm hàng chục giảng viên trợ giảng giảng dạy một loạt các ngành học. Khoảng 1.600 sinh viên từ Israel và từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới tham dự Khoa hàng năm.

Chương trình giảng dạy tại Luật TAU bao gồm một loạt các khóa học và hội thảo, nhằm mục đích nâng cao khả năng của sinh viên để giải quyết các vấn đề pháp lý và xã hội địa phương và toàn cầu. Khoảng 45 trong số các khóa học được cung cấp được dạy bằng tiếng Anh. Luật TAU cung cấp một loạt các cơ hội cho nghiên cứu lý thuyết và kinh nghiệm pháp lý thực tế khi nó cố gắng tạo ra một môi trường học tập kích thích cho sinh viên và học giả của mình. Trong số này có các hội thảo pháp lý độc đáo của Khoa, giới thiệu cho sinh viên nghiên cứu tiên tiến của các học giả hàng đầu từ Israel và nước ngoài, cho phép họ xem xét và đóng góp cho học bổng pháp lý chưa được công bố.

Trong số rất nhiều cơ hội được cung cấp bởi Khoa Luật của Hội trưởng, là Parasol Foundation International LL.M., nơi thu hút sinh viên luật hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình độc đáo này cho phép sinh viên quốc tế đi sâu vào bầu không khí đa dạng và thực sự trải nghiệm các nghiên cứu, đổi mới và nghiên cứu mà Luật TAU cung cấp.

Các giảng viên của TAU Law đã xuất bản nhiều sách và ấn phẩm trong các bài đánh giá luật hàng đầu, các tạp chí đánh giá ngang hàng và báo chí đại học. Nhiều giảng viên của chúng tôi là giảng viên khách mời thường xuyên tại các trường luật hàng đầu ở Mỹ và Châu Âu. Luật TAU có nhiều viện nghiên cứu uy tín, tạo điều kiện cho các hội nghị tiên tiến, thông tục và các hoạt động nghiên cứu. Một trong những viện nghiên cứu này, Trung tâm Cegla về nghiên cứu liên ngành của Luật, là nơi tổ chức đánh giá luật hàng đầu của Khoa - Các câu hỏi lý thuyết về Luật (TIL), được xếp hạng số 1 về tác động trích dẫn trong số tất cả các đánh giá về luật pháp ngoài Hoa Kỳ .

Hoạt động và danh tiếng xuất sắc của trường đã thúc đẩy các sinh viên tốt nghiệp hàng đầu bao gồm nhiều Thẩm phán Tòa án tối cao, các bộ trưởng chính phủ, thành viên của Quốc hội và CEO của các công ty quốc tế lớn. Hàng chục sinh viên tốt nghiệp Khoa phục vụ ở các vị trí cấp cao trong các trường luật hàng đầu của Mỹ bao gồm Harvard và NYU. Thông qua các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên, Khoa Luật TAU đóng góp các giải pháp có ý nghĩa cho các thách thức pháp lý và xã hội phức tạp nhất thế giới.

Địa điểm

Tel-Yafo

Address
Tel-Yafo, Quận Tel Aviv, Israel

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: