Ben-Gurion University of the Negev

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ben-Gurion University of the Negev có một nhiệm vụ độc đáo đã định hình nhân vật của nó

Ben-Gurion University of the Negev (BGU) được thành lập vào năm 1969, nhận ra tầm nhìn của Thủ tướng đầu tiên của Israel, David Ben-Gurion, người tin rằng tương lai của Israel nằm trong vùng Negev, một vùng sa mạc bao gồm hơn 60 phần trăm của đất nước. Tầm nhìn đến với một sứ mệnh: để được các chất xúc tác cho sự phát triển của Negev.

Hôm nay, gần 50 năm sau, BGU là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học nổi tiếng thế giới, vượt qua giới hạn của học viện để tạo ra một mô hình giáo dục và nghiên cứu mới có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở Negev, khắp Israel và trên thế giới.

Với các trường đại học ở Beer-Sheva, Sede Boqer và Eilat, BGU thực sự là ốc đảo của sự đổi mới, tiến hành các nghiên cứu tiên tiến về an ninh mạng và an ninh quốc gia; robotics; các hệ thống dữ liệu và thông tin lớn; năng lượng thay thế; nghiên cứu sa mạc; khử muối, nghiên cứu về Israel, văn hoá và tư tưởng Do Thái; y tế và công nghệ sinh học; sức khoẻ toàn cầu và nhiều hơn nữa.

Hãy khác đi. Hãy là bạn. BGU.

Là trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất của Israel, BGU thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp Israel và trên toàn thế giới. Cung cấp các cơ sở tiên tiến và dân số năng động của gần 20.000 sinh viên, các khoa đa dạng của trường và 51 phòng ban cung cấp rất nhiều lựa chọn. Các sinh viên đến BGU cho cả những cơ hội học tập đặc biệt và cho bầu không khí trường sinh động.

Tại BGU, một trường đại học toàn diện, nghiên cứu đa ngành là nguyên tắc ngoại lệ, với sinh viên và các nhà nghiên cứu thuộc các khoa, khoa và trung tâm nghiên cứu cùng làm việc với nhau để tìm giải pháp tốt nhất cho những vấn đề bức xúc nhất trên thế giới. Các nhà nghiên cứu và sinh viên BGU rất say mê công việc của mình: không có gì ngạc nhiên khi họ đã đạt được những thành tựu chưa từng có trong những lĩnh vực tiên tiến ở biên giới khoa học và công nghệ.

BGU quốc tế

Sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia được hưởng lịch làm việc đầy đủ của các hoạt động và sự kiện, và nhiều câu lạc bộ và tổ chức khác nhau. Sống trong nhà ở trong khuôn viên nhà trường với các sinh viên Israel như bạn cùng phòng, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm văn hoá Israel một cách trực tiếp bằng cách giả vờ tình bạn và ký ức xây dựng. Vị trí của chúng tôi ở Beer-Sheva, một thành phố đa văn hóa, là nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế trải nghiệm sự đa dạng của cộng đồng ở Israel.

Beer-Sheva cũng phục vụ như là một bàn đạp thuận tiện để khám phá phần còn lại của Israel, với nhiều lựa chọn vận chuyển để đến tất cả các khu vực của đất nước.

Khóa học nào với ít nhất một sinh viên quốc tế sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh.

Làm cho nó xảy ra: Nhận ra Tầm nhìn của David Ben-Gurion.

BGU là trung tâm của cái gọi là "Oasis of Innovation", một hệ sinh thái độc đáo, nơi giáo dục đại học, công nghệ cao, công nghiệp, kinh doanh, y học và chính phủ cùng nhau phát triển nghiên cứu đột phá và đưa các ứng dụng mới ra thị trường.

Công nghệ tiên tiến của Beer-Sheva (ATP), gần với khuôn viên chính của BGU, là một biểu hiện của sự hiệp lực này, với các công ty công nghệ cao đa quốc gia, như Dell-EMC, Oracle, Wix, IBM và Deutsche Telekom. Họ thúc đẩy sự nghiệp nghiên cứu và phát triển của BGU, cùng với các công ty mới thành lập và các công ty gia tốc có đầy đủ sinh viên BGU và sinh viên tốt nghiệp.

Với việc di chuyển theo kế hoạch các đơn vị công nghệ của IDF tới một khuôn viên trường cách xa khuôn viên ATP và BGU, Negev đang ở trong giai đoạn chuyển đổi.

Mong muốn tạo ra sự khác biệt là ăn sâu trong DNA của BGU

Từ khi thành lập, một trong những nhiệm vụ chính của trường đại học là nhận ra tiềm năng của vùng Negev và thiết lập một xã hội công bằng hơn cho cư dân đa dạng của nó. Hôm nay BGU đã thành công vượt xa mong đợi, đã xây dựng một cơ sở giáo dục có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng và được quốc tế công nhận cho các chương trình rộng rãi và đa dạng của nó.

Sinh viên và giảng viên của BGU rút ngắn khoảng cách từ học viện sang hành động xã hội, đóng góp thời gian và công sức cho cộng đồng xung quanh họ như là một phần của giáo dục.

Địa điểm

Sheva bia

Address
Beersheba, Israel, 1 שד' בן-גוריון
Sheva bia, Quận Nam, Israel