University of Tehran - Kish International Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Tehran (UT) Là trung tâm giáo dục, khoa học và nghiên cứu lâu đời nhất ở Iran và do đó được gọi là (Đại học Mĩ). UT Đã được khánh thành chính thức vào năm 1937 với tư cách là một trường đại học của nhà nước. Khuôn viên chính của UT Nằm ở trung tâm của Tehran, Cụ thể là đại lộ Enghelab. Các trường cao đẳng, khoa, trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu trực thuộc UT Được đặt tại các phần khác của TehranIran.

Kish International Campus (KIC) Được thành lập để tạo thuận lợi cho việc tuyển sinh của sinh viên nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp của KIC Có năng lực chuyên môn để hoạt động có hiệu quả trong môi trường quốc tế; Kỹ năng kỹ thuật để hoạt động trong một thế giới kỹ thuật ngày càng phức tạp; Năng lực trí tuệ và tính linh hoạt để thích ứng với những thay đổi liên tục và tiềm năng lãnh đạo để có thể đóng góp tối đa cho sự phát triển của cộng đồng vì lợi ích của người dân. Thông qua phát triển liên kết khoa học với các cơ sở giáo dục và nghiên cứu trong và ngoài nước, Campus tiếp tục duy trì chất lượng cao nhất trong nghiên cứu và giáo dục. Các nỗ lực đã được thực hiện cho Campus để duy trì sự tiến bộ của khoa học trong các lĩnh vực khác nhau và để điều chỉnh các chiến lược của nó để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại sao KIC

  • Vị trí: Vị trí của Campus là hòn đảo san hô tuyệt đẹp của Kish, Vịnh của Vịnh Ba Tư, với tất cả các điểm tham quan du lịch và kinh doanh.
  • Các giáo sư có chứng chỉ: Nhân viên của Kish International Campus bao gồm hơn 190 giáo sư bán thời gian và phụ tá và các thành viên liên kết. Đại học bao gồm 3000 sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ.
  • Tỷ lệ Sinh viên / Khoa (10/1): Tỷ lệ sinh viên / giảng viên từ 10 đến 1. Điều này có thể làm tăng lợi ích của sự chú ý cá nhân và sẵn sàng tiếp cận giảng viên và người dạy kèm để được tư vấn và hỗ trợ. Tỷ lệ này là 5-1 đối với một số phòng ban đặc biệt.
  • Học phí và kế hoạch thanh toán Giá cả phải chăng: Với mục đích hỗ trợ tài chính, KIC sẽ cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao với mức giá hợp lý so với các trường đại học khác trong khu vực để nhận học sinh có trình độ cao. Học phí tại KIC cho sinh viên quốc tế xấp xỉ bằng với học phí sinh viên.
  • Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và đặc biệt: Có rất nhiều phòng thí nghiệm được trang bị tốt tại KIC cung cấp cho bạn những nguồn lực cần thiết để thực hiện các nghiên cứu lớn như Cơ điện tử, Tin sinh học, An ninh Thông tin, Thể hình Sinh lý học, Y học Thể thao, Công nghệ sinh học, các phòng thí nghiệm sinh học phân tử, tế bào và tế bào.
  • Nhận visa để học tập tại KIC làm cho bạn có thể đi du lịch khắp Iran và làm quen với văn hóa sâu sắc của Iran và thăm nhiều di tích lịch sử đẹp.

Campus Môi trường

Đại học Tehran Kish International Campus vui mừng cung cấp một trải nghiệm giáo dục thú vị trên một khuôn viên tuyệt đẹp với thư viện hiện đại, phòng học hiện đại, các trang máy tính có kết nối máy tính và internet hiệu quả cao, phòng thí nghiệm nghiên cứu, kí túc xá, trung tâm sinh hoạt học sinh, Và nhà hàng. Trường cũng thích một hiệu sách, một trung tâm y tế, và một trung tâm tư vấn và tư vấn. Học sinh có cơ hội để tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa và tham gia một loạt các sự kiện xã hội và văn hóa tại Đại học. Có nhiều hoạt động để làm bao gồm đi xe đạp quanh đảo, đi bộ, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, nghệ thuật, văn học, âm nhạc, văn học, nhiếp ảnh, v.v.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA Trong Kiến Trúc

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Iran Teheran

Các điểm đến việc làm điển hình cho sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc MA bao gồm thực tiễn kiến ​​trúc mà còn có các môn học thiết kế khác: phương tiện truyền thông và nghệ thuật. Khóa học này sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp tìm vị trí trong nghiên cứu hoặc học viện. [+]

Các điểm đến việc làm điển hình cho sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc MA bao gồm thực tiễn kiến ​​trúc mà còn có các môn học thiết kế khác: phương tiện truyền thông và nghệ thuật. Khóa học này sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp tìm vị trí trong nghiên cứu hoặc học viện.

Tổng quan về nhiên

Kiến trúc MA cung cấp một số lựa chọn nghiên cứu khác nhau từ các lựa chọn mô-đun riêng lẻ cho các con đường chuyên môn trong Nhận dạng văn hoá và Toàn cầu hoá, Lịch sử, Lý thuyết, Truyền thông kỹ thuật số.

Sở thích đặc biệtKiến trúc đương đại; Biểu hiện kiến ​​trúc; Thiết kế kiến ​​trúc; Kiến trúc ở Iran; Con người và môi trường; Phương pháp lập kế hoạch và thiết kế; Kiến trúc và phát triển; Xây dựng thủ tục, v.v. Cấu trúc khóa học ... [-]

MA Trong Nghiên Cứu Của Iran

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Iran Teheran

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong ngành báo chí, các dịch vụ ngoại giao, các chuyên gia về nghiên cứu của Iran, giảng dạy tại các trường đại học, làm việc tại viện bảo tàng hoặc thư viện. [+]

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong ngành báo chí, các dịch vụ ngoại giao, các chuyên gia về nghiên cứu của Iran, giảng dạy tại các trường đại học, làm việc tại viện bảo tàng hoặc thư viện.

Tổng quan về nhiên

Trong những thập kỷ qua, đặc biệt là sau cuộc Cách mạng Hồi giáo Iran năm 1979, các nghiên cứu về Đông và nghiên cứu Iran từ các quan điểm phía tây bị ảnh hưởng bởi chính trị. Media đưa ra một loại âm thanh stereo khác nhau của Iran từ những gì nó thực sự là. Hầu hết các lần, trong những nghiên cứu này, lịch sử và văn hoá phong phú của Iran bị lãng quên hoặc lãng quên. Kết quả là khóa học này được thiết kế để trở thành một nền tảng cho sinh viên nước ngoài tìm hiểu về Iran thật sự ngoài những tưởng tượng và khuôn mẫu đã được sáng tạo ra. ... [-]


Ma Trong Quản Lý Phương Tiện Truyền Thông

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Iran Teheran

MA trong Quản lý Truyền thông kiểm tra các khuôn khổ kinh tế, quản lý, luật pháp và văn hoá trong đó các tổ chức truyền thông và các ngành công nghiệp hoạt động. Khóa học này phù hợp với những người là một nhà quản lý truyền thông đầy tham vọng hoặc hiện tại, hoặc có một sự quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông. Đó là sự kết hợp của phương tiện truyền thông cấp cao và các nghiên cứu liên quan đến quản lý tập trung vào truyền thông và truyền thông cũng như chính sách truyền thông và văn hoá. [+]

Các môn học sẽ chuẩn bị cho sinh viên của một loạt các hoạt động quản lý trong lĩnh vực truyền thông, bao gồm: kinh tế, chiến lược kinh doanh, chính sách truyền thông, quyền sở hữu trí tuệ và tiếp thị.

Tổng quan về nhiên

MA trong Quản lý Truyền thông kiểm tra các khuôn khổ kinh tế, quản lý, luật pháp và văn hoá trong đó các tổ chức truyền thông và các ngành công nghiệp hoạt động. Khóa học này phù hợp với những người là một nhà quản lý truyền thông đầy tham vọng hoặc hiện tại, hoặc có một sự quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông. Đó là sự kết hợp của phương tiện truyền thông cấp cao và các nghiên cứu liên quan đến quản lý tập trung vào truyền thông và truyền thông cũng như chính sách truyền thông và văn hoá.... [-]


Ma Trong Thiết Kế Công Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Iran Teheran

Chương trình này được viết từ góc độ nâng cao khả năng sử dụng lao động, tạo ra nền tảng cho sinh viên nắm bắt được các cơ hội thương mại và văn hoá sẵn có, khuyến khích các cam kết trong cuộc sống thực, các hoạt động nối mạng và các hoạt động khác. [+]

Chương trình này được viết từ góc độ nâng cao khả năng sử dụng lao động, tạo ra nền tảng cho sinh viên nắm bắt được các cơ hội thương mại và văn hoá sẵn có, khuyến khích các cam kết trong cuộc sống thực, các hoạt động nối mạng và các hoạt động khác.

Tổng quan khóa học

Trong thế giới hiện đại, tư duy sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế công nghiệp, do đó trường nghệ thuật của KIC cố gắng phát triển tư duy chiến lược cho sinh viên. Trong lĩnh vực nghiên cứu này, bạn có thể di chuyển giữa các môn học đa dạng, khám phá những ý tưởng mới và cách tiếp cận khái niệm mà chúng ta phải đối mặt trong xã hội hiện nay và tương lai.... [-]


MSc

Msc Trong Kỹ Thuật Dầu Khí

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Iran Teheran

Các kỹ sư dầu khí thiết kế và phát triển các phương pháp chiết xuất dầu và khí từ các lớp trầm tích dưới bề mặt trái đất. Các kỹ sư dầu khí cũng có thể tìm ra các phương pháp mới để khai thác dầu và khí từ giếng cổ. [+]

Các kỹ sư dầu khí thiết kế và phát triển các phương pháp chiết xuất dầu và khí từ các lớp trầm tích dưới bề mặt trái đất. Các kỹ sư dầu khí cũng có thể tìm ra các phương pháp mới để khai thác dầu và khí từ giếng cổ.

Tổng quan khóa học

Kỹ thuật Xăng dầu là việc học cách sản xuất các nguồn cung cấp dầu, hơi nước, khí đốt và nước nóng ngầm và thiết kế cơ sở xử lý chất thải ngầm dưới dạng kinh tế. Công nghệ này dựa trên các khái niệm vật lý, nhiệt động lực học, toán học, cơ học chất lỏng, kinh tế học, hóa học và địa chất. ... [-]