Đọc Mô tả chính thức

Các giai đoạn phát triển ban đầu của Syiah Kuala University rất độc đáo vì nó được khởi xướng bởi các học giả, tôn giáo, học giả và thương nhân của Aceh sống ở Medan, Jakarta, Penang, Teluk Intan, Port Klang và Singapore. Khái niệm cho sự phát triển được phát triển bởi các nhà lãnh đạo lỗi lạc đã được đề xuất cho Chính quyền tỉnh Aceh, Chỉ huy trưởng Quân đội và Trụ sở Cảnh sát ở Banda Aceh và Ir. Soekarno, tổng thống đầu tiên của Indonesia. Một tượng đài đặc biệt cho sự phát triển đã được xây dựng và bệnh dịch cho việc thành lập trường đại học đã được ký bởi Tổng thống có thể được nhìn thấy cho đến ngày hôm nay tại di tích.

Hai nhà khách đầu tiên, một khuôn viên hoàn chỉnh của Khoa Kinh tế, bốn tòa nhà học thuật cho một số khoa khác nhau đầu tiên và hơn 50 ngôi nhà để quản lý trường đại học, giảng viên và nhân viên đã được các thương nhân Acehn tặng. Các học giả quốc gia hàng đầu từ Jakarta, Bogor, Bandung và Yogyakarta được mời giảng dạy năm năm đầu tiên của sinh viên đại học, được tài trợ bởi các thương nhân và được điều phối bởi Chính quyền tỉnh Aceh. Tổng thống đầu tiên của Indonesia, do đó, gọi nó là Trái tim của các dân tộc Acehn.

Trường đại học bắt đầu các chương trình của mình từ việc tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu về năng lực của con người cho tỉnh để nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Nó hiện là một trong ba trường đại học tốt nhất ngoài Java với thứ hạng A (Đại học Andalas ở Padang, Đại học Hasanuddin ở Makassar và Syiah Kuala University ở Aceh). Đây là một trong những bảng xếp hạng webometrics tổng thể tốt nhất ở Indonesia và tốt thứ tư về sự xuất sắc, sau Đại học Indonesia ở Jakarta, Viện Công nghệ Bandung ở Bandung và Đại học Gajah Mada ở Yogjakarta, được xuất bản bởi web webometrics.info của tháng 1/2016.

Ban quản lý của trường đại học và tất cả các tổ chức của nó đang nỗ lực để chuẩn bị cho chính mình và các sinh viên tốt nghiệp tham gia và tham gia vào kỷ nguyên mới của các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) như đã tuyên bố tại Kuala Lumpur vào tháng 9 năm 2015. Tất cả các nước ASEAN sẽ thống nhất là một cộng đồng mới gọi là Cộng đồng kinh tế ASEAN ASEAN bắt đầu từ năm 2016. Hợp tác và hợp tác giữa tất cả các trường đại học trong ASEAN sẽ là điều bắt buộc và tất cả các chương trình sẽ được chuẩn hóa để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ASEAN mới và tương thích với các cộng đồng khác trên thế giới.

Aceh là một khu vực đặc biệt của Indonesia. Lãnh thổ nằm ở cuối phía bắc của Sumatra. Thủ đô của nó là Banda Aceh. Nó nằm gần quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ và được ngăn cách với chúng bởi biển Andaman. Có 11 nhóm dân tộc bản địa ở khu vực này, lớn nhất là người Acehn, chiếm khoảng 80% dân số của khu vực. Aceh được cho là nơi bắt đầu sự truyền bá đạo Hồi ở Indonesia và là nhân tố chính của sự truyền bá đạo Hồi ở Đông Nam Á. Hồi giáo đến Aceh (Vương quốc Fansur và Lamuri) vào khoảng năm 900 sau Công nguyên. Vào đầu thế kỷ XVII, Vương quốc Aceh là quốc gia giàu có, quyền lực và được trồng trọt nhất ở vùng eo biển Malacca. Nguồn gốc của Acehnese là tiếng Mã Lai của Nam Á, Ả Rập, Ấn Độ, Trung Quốc và một số ít từ châu Âu, như những người sống ở Lamno và Serewey có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Aceh có một lịch sử độc lập chính trị và chống lại sự kiểm soát của người ngoài, bao gồm cả cựu thực dân Hà Lan và các cường quốc khác.

Syiah Kuala University cung cấp các chương trình đại học, cao học cũng như chuyên nghiệp hàng đầu về Kinh tế, Khoa học Thú y, Đào tạo Giáo viên và Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Nông nghiệp, Y học, Toán học và Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Chính trị, Điều dưỡng, Nha khoa, Thủy sản và Hàng hải Khoa học, chương trình sau đại học. Tất cả các đơn vị có các chương trình con luôn được xếp hạng trong số ba mươi trường đại học quốc gia được công nhận hàng đầu của Indonesia.

Trường đại học này là nhà của một số trung tâm nghiên cứu hợp tác quốc tế: Trung tâm nghiên cứu giảm nhẹ thiên tai và thảm họa, Trung tâm hòa bình và xung đột, nghiên cứu giải quyết và trung tâm quốc tế về nghiên cứu Aceh và Ấn Độ Dương.

Trường cũng có các trung tâm khác cung cấp dịch vụ trực tiếp cho sinh viên và cộng đồng, đó là Trung tâm dịch vụ cộng đồng, Trường thí nghiệm đại học, Trung tâm tiếng Anh và Trung tâm thực hành giảng dạy

Trường đại học này là thành viên của BKS-PTN, một hiệp hội hợp tác của Hiệp hội các trường đại học Tây Indonesia Sumatera và Kalimantan, thành viên của Uninet của IMT-GT và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học giáo dục châu Á-Thái Bình Dương (CAPEU).

Nhiệm vụ của Syiah Kuala University

  1. Để thực hiện Pháp Tri Tri - ba mệnh giá của các tổ chức học tập cao hơn hỗ trợ sự phát triển của địa phương, quốc gia và quốc tế bằng cách sử dụng các nguồn lực địa phương, quốc gia và quốc tế có sẵn.
  2. Để nâng cao chất lượng học tập để tạo ra sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh cao.
  3. Áp dụng quản lý chất lượng tích hợp trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc áp dụng các nguyên tắc minh bạch, có sự tham gia, hiệu quả và hiệu quả.
  4. Tiếp tục củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác thể chế trong nỗ lực phát triển và bảo tồn những phát hiện của khoa học, công nghệ, nhân văn, thể thao

THÔNG BÁO HỌC BỔNG

HỌC BỔNG UNSYIAH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 2019

HỌC VIỆN NĂM 2019/2020

I. GIỚI THIỆU

Syiah Kuala University sẽ trao 80 (tám mươi) học bổng một phần cho sinh viên quốc tế từ tất cả các quốc gia trên thế giới cho học kỳ đầu tiên của năm học 2019/2020. Mục đích chính của việc trao học bổng này là giới thiệu các hệ thống giáo dục đại học của Indonesia và để thúc đẩy văn hóa, phong tục và truyền thống của Indonesia, đặc biệt là văn hóa, ngôn ngữ, phong tục và truyền thống của Acehnese đa sắc tộc, theo đề xuất của Bộ Giáo dục Đại học và Công nghệ của Indonesia. Chương trình này cũng là một phần của SEAMEO (Bộ các tổ chức giáo dục Đông Nam Á) để phát triển quan hệ đối tác quốc tế giữa các trường đại học trong các quốc gia SEAMEO.

II. BẢO HIỂM HỌC BỔNG

80 (tám mươi) học bổng được cung cấp cho Quốc tế sẽ chi trả các khoản phí và cơ sở sau đây từ Syiah Kuala University Foundation, trong số những người khác, như sau:

a) Sân bay quốc tế đón và tham quan thành phố

b) Học phí cho chương trình học đã chọn

c) Phí ký túc xá / chi phí được miễn

III. CHƯƠNG TRÌNH VỚI HỌC BỔNG

Các mức học bổng cho học bổng được cung cấp bởi Syiah Kuala University sẽ dành cho các cấp độ / bằng cấp sau:

a) Bằng đại học

b) Bằng thạc sĩ

trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu có sẵn tại tất cả các khoa, khoa và tổ chức thuộc Syiah Kuala University ngoại trừ Khoa Y, Nha khoa và Dược . Bạn cũng có thể áp dụng nhưng với sự sắp xếp đặc biệt với quản lý đại học. Vui lòng nộp đơn thông qua Văn phòng Quan hệ Quốc tế của Syiah Kuala University tại email của chúng tôi: oia@unsyiah.ac.id.

IV. THỜI GIAN HỌC BỔNG

Thời hạn cho mỗi học bổng sẽ có thời hạn:

a) Bằng đại học: 4 (bốn) năm hoặc 8 học kỳ

b) Chương trình cấp bằng thạc sĩ: 2 (hai) năm hoặc 4 (bốn) học kỳ

Chương trình có thể mở rộng với sự giới thiệu mạnh mẽ từ các cố vấn học tập, tuy nhiên, học bổng được cung cấp trong 4 năm cho bằng Đại học và 2 năm cho các chương trình cấp bằng Thạc sĩ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Các khoa, bằng cấp, chương trình học thuật, thời gian học và giảng dạy ngôn ngữ cho 80 học bổng cho sinh viên quốc tế cho năm học 2019/2020 như sau:

Bằng cử nhân

Không

Khoa

Trình độ

Chương trình đào tạo

Thời lượng của chương trình

Hướng dẫn ngôn ngữ

1

Kinh tế và Kinh doanh

SE

Chương trình kế toán quốc tế

4 năm

Anh

SE

Phát triển kinh tế quốc tế

4 năm

Anh

SE

Chương trình quản lý quốc tế

4 năm

Anh

2

Giáo dục và đào tạo giáo viên

S.Pd

Giáo dục tiếng anh

4 năm

Anh

S.Pd

Bahasa (Ngôn ngữ) của Indonesia Giáo dục và văn học

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục sinh học

4 năm

Anh

S.Pd

Giáo dục toán học

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục Vật lý

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục kinh tế

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục công dân

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục hóa học

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục thể chất, sức khỏe và giải trí

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục lịch sử

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục địa lý

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục tiểu học

4 năm

Indonesia

S.Pd

Giáo dục trẻ em từ sớm

4 năm

Indonesia

3

Kỹ thuật

ST

Công trình dân dụng

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ sư cơ khí

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật hóa học

4 năm

Anh

ST

Kỹ thuật kiến ​​trúc

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật điện

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật công nghiệp

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật địa vật lý

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật khai thác mỏ

4 năm

Indonesia

ST

Kỹ thuật địa chất

4 năm

Indonesia

4

Pháp luật

SH

Luật quôc tê

4 năm

Anh

5

Nông nghiệp

S.Si

Kỹ thuật nông nghiệp

4 năm

Indonesia

S.Si

Công nghệ sau thu hoạch

4 năm

Indonesia

S.Si

Chăn nuôi

4 năm

Indonesia

S.Si

Địa chất học

4 năm

Indonesia

S.Si

Kế hoạch bảo vệ

4 năm

Indonesia

S.Si

Lâm nghiệp

4 năm

Indonesia

S.Si

Công nghệ nông nghiệp

4 năm

Indonesia

S.Si

Kinh doanh nông nghiệp

4 năm

Indonesia

6

Toán học và khoa học tự nhiên

S.Si

toán học

4 năm

Anh

S.Si

Vật lý

4 năm

Indonesia

S.Si

Hóa học

4 năm

Indonesia

S.Si

Sinh học

4 năm

Indonesia

S.Si

Tin học

4 năm

Indonesia

S.Si

Số liệu thống kê

4 năm

Indonesia

7

Khoa học xã hội và chính trị

SIkom

Khoa học truyền thông

4 năm

Indonesia

S.Sos

Xã hội học

4 năm

Indonesia

MỘT HỚP

Khoa học chính trị

4 năm

Indonesia

S.Sos

Quản trị công

4 năm

Indonesia

số 8

Khoa học và Thủy sản biển

S.Si

Khoa học biển

4 năm

Indonesia

S.Si

Nuôi trồng thuỷ sản

4 năm

Indonesia

S.Si

Sử dụng tài nguyên thủy sản

4 năm

Indonesia

Bằng thạc sĩ

strong>oia@unsyiah.ac.id CHÍ VÀ ĐẶC BIỆT CHO ỨNG DỤNG CỦA CÁC TRƯỜNG HỌCstrong>oia@unsyiah.ac.id sinh viên quốc tế nào đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Ban quản lý Syiah Kuala University có thể nộp đơn xin các học bổng bán phần này:strong>oia@unsyiah.ac.id899;i các chương trình cấp bằng cử nhân:strong>oia@unsyiah.ac.id7913;ng nhận trung học hoặc tương đương với lớp 12 / chứng chỉ liên quan (có nền tảng phù hợp) với điểm trung bình 3.00 hoặc tương đương. Giấy chứng nhận phải được chứng nhận chính thức bởi Bộ Giáo dục hoặc Phòng Giáo dục huyện của nước sở tạistrong>oia@unsyiah.ac.idgrave;nh thạo ngôn ngữ:strong>oia@unsyiah.ac.idhCxSpMiddle">TOEFL PBT / ITP: 400strong>oia@unsyiah.ac.idSpMiddle">Syiah Kuala University cũng yêu cầu ứng viên phải vượt qua Chứng chỉ tiếng Indonesia (đối với những người đăng ký chương trình sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng tiếng Bahasa Indonesia (Ngôn ngữ của Indonesia).strong>oia@unsyiah.ac.idi với các chương trình cấp bằng thạc sĩ:strong>oia@unsyiah.ac.idtParagraphCxSpMiddle">Bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào có điểm trung bình tối thiểu là 3,00 thang điểm 4,00. Giấy chứng nhận phải được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục của nước nhàstrong>oia@unsyiah.ac.idSpMiddle">Yêu cầu về trình độ ngôn ngữ:strong>oia@unsyiah.ac.idragraphCxSpMiddle">TOEFL PBT / ITP: 450strong>oia@unsyiah.ac.idO DƯ SCHNG HỌC BỔNG ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI UNSYIAHstrong>oia@unsyiah.ac.idên đã được nhận và trao học bổng để theo đuổi việc học tại Syiah Kuala University 2019/2020 có thể nộp đơn xin tiếp tục nhận học bổng với các yêu cầu sau:strong>oia@unsyiah.ac.idtrì điểm số với điểm trung bình tối thiểu là 3.00 cho mỗi học kỳ cho đến khi hoàn thành chương trình (cả chương trình cử nhân và thạc sĩ).strong>oia@unsyiah.ac.idacute;t nhất 30 giờ mỗi học kỳ hỗ trợ công việc tại UNSYIAH.strong>oia@unsyiah.ac.idacute;c quy tắc và quy định của trường đại học.strong>oia@unsyiah.ac.id845;t cả các hoạt động được thực hiện bởi văn phòng quốc tế.strong>oia@unsyiah.ac.idng xuyên vào các hoạt động ngoại khóa do các tổ chức sinh viên UNSYIAH thực hiện.strong>oia@unsyiah.ac.id7899;i các tin tức đại học, các hoạt động, một thông báo.strong>oia@unsyiah.ac.id#7871;t quả học tập cho các vấn đề quốc tế mỗi học kỳ cho đến các học kỳ cuối trước khi tốt nghiệp đại học.strong>oia@unsyiah.ac.id7875;m y tế được quốc tế công nhận.strong>oia@unsyiah.ac.idu ứng viên nộp đơn xin học bổng khác ở nước sở tại và các cơ quan / tổ chức quốc tế, sự chấp thuận chính thức từ trường đại học là cần thiết.strong>oia@unsyiah.ac.id#272;ĂNG KÝ HỌC BỔNGstrong>oia@unsyiah.ac.idốc tế có thể đăng ký nhập học tại Syiah Kuala University bằng cách điền vào các mẫu đơn có sẵn trực tuyến. Gửi các mẫu đơn đã điền đầy đủ của bạn và tất cả dữ liệu / tài liệu cần thiết () cần thiết (được liệt kê bên dưới) cùng với phí xử lý ứng dụng là 750.000 Rp (bảy trăm năm mươi nghìn Rupiah, tương đương với 65,00 USD (sáu mươi lăm đô la Mỹ) trong các hình thức Ngân hàng soạn thảo ngân hàng và gửi nó bằng điện tử đến e-mail sau: strong>oia@unsyiah.ac.id với mẫu sau:

[Tên] không gian [Quốc gia] không gian [Áp dụng chương trình] ví dụ [Maya Hollad] [Canada] [Cử nhân Giáo dục Tiếng Anh]

() Tài liệu cần thiết cần thiết để áp dụng học bổng như sau:strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idacute; đã hoàn thànhstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.id#7857;ng Ứng viên sẽ học tại Khoa, Bộ môn và Chương trình học để lấy bằng thạc sĩ / chương trình đại học.strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id#273;ảm bảo các quỹ có sẵn để hỗ trợ việc học của anh ấy / cô ấy ngoài các học bổng được cung cấp từ Syiah Kuala University .strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idve;ng cho lệ phí đăng kýstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.id hợp lệ và các tài liệu du lịch khác (ít nhất một năm)strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idn sức khỏe của Bộ Y tế từ nước sở tạistrong>Diniandalia@unsyiah.ac.idn bằng cấp (Bằng tiếng Anh), đã kiếm được trước đây,strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id85;c tập (bằng tiếng Anh)strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id9;u từ các cố vấn học tập trước đây cho bằng thạc sĩstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.idới nền đỏstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.id881; TOEFLstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.idhàng hoặc Chuyển tiền nên sử dụng ngân hàng sau đây và số tài khoản của nó và Mã Swift như sau:strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id53;n: RPL 001 UNSYIAH UTK PS DANA PMB JMUstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.idgân hàng Mandiristrong>Diniandalia@unsyiah.ac.id5-00-9813069-7strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idrong>IX. NHỮNG NGÀY QUAN TRỌNGstrong>Diniandalia@unsyiah.ac.ide; những địa chỉ và ngày quan trọng để xin học bổng từ Syiah Kuala University cho năm 2019/2020. Vui lòng gửi bản mềm của bạn đến:strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idới chủ đề: [Tên] không gian [Quốc gia] không gian [Áp dụng chương trình] ví dụ [Maya Hollad] [Canada] [Cử nhân Giáo dục Tiếng Anh]strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id#7881; thư: Vui lòng gửi bản cứng đến Văn phòng quốc tế, Jalan Tgk. Abdul-Rauf số 8, Tòa nhà Lueser, Tầng 2, Syiah Kuala University , Darussalam, Banda Aceh 2311, Aceh, Indonesia.strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idave;y quan trọng:strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id2;ơng: 1 tháng 4 năm 2019.strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idng để nộp đơn: 15 tháng 6 năm 2019strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idc: 15 tháng 6 năm 2019strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id32;ời nhận giải thưởng: ngày 20 tháng 7 năm 2019strong>Diniandalia@unsyiah.ac.idrsity : ngày 10 tháng 8 năm 2019strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id273;ịnh hướng: 27 - 30 tháng 8 năm 2019strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id71;u bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác và hoặc thông tin nhanh về ứng dụng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id; Mobile / WA tại 62-852-6001-496strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id7;i email đến strong>Diniandalia@unsyiah.ac.id và Mobile / WA theo số 62-823-6105-3456

Khoa

Trình độ

Chương trình đào tạo

Thời lượng của chương trình

Hướng dẫn ngôn ngữ

Khoa học thiên tai

M.Si

Khoa học thiên tai (Quốc tế)

2 năm

Anh

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Indonesia

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Syiah Kuala University

Để đáp ứng nhu cầu và tính đa dạng của tiềm năng và nguy cơ thảm họa ở Indonesia, Syiah Kuala University đã được Chính phủ giao nhiệm vụ tổ chức Chương trình nghiên cứu t ... [+]

Trận động đất và sóng thần Aceh, vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, là thảm họa lớn nhất - về quy mô và tác động của nó - trong thế kỷ này. Sau vụ việc, có vẻ như nhiều thảm họa khác đã diễn ra trên toàn thế giới. Mức độ tổn thương cao đòi hỏi chúng ta phải trở thành một quốc gia kiên cường chống lại thảm họa. Mỗi quốc gia cần huy động các nguồn lực của mình để dự đoán các sự kiện trong tương lai, giảm thương vong và tổn thất tiềm năng và khôi phục hiệu quả các điều kiện sau thảm họa cho sự bền vững của sự phát triển quốc gia. Một nguồn lực quan trọng là năng lực của khoa học và công nghệ thảm họa.... [-]

Indonesia Banda Aceh
Tháng Chín 2019
Anh,Indonesia
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Profil Unsyiah

Location address
Banda Aceh, Aceh, ID
Social Media