Diponegoro University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Diponegoro (UNDIP) là một trường đại học uy tín nằm ở phía bắc của Trung Java Indonesia. Nó nổi tiếng là đi tiên phong trong kỹ thuật và kiến ​​thức công nghệ và chuyên môn, với sứ mệnh là một trường đại học nghiên cứu xuất sắc. UNDIP cũng đã thiết lập một danh tiếng cho giáo dục sáng tạo và nghiên cứu hàng đầu, với một tầm nhìn đến giáo dục kỹ thuật viên và các chuyên gia đối với sự phát triển của nguồn nhân lực sáng tạo và đổi mới công nghệ tiên tiến. Điều này là phù hợp với nguyện vọng của đất nước được phát triển đầy đủ và quốc gia kiến ​​thức phong phú. UNDIP có 11 khoa và số lượng các trung tâm nghiên cứu, ngoài các khoa để phục vụ nhu cầu công nghệ, giáo dục và nghiên cứu của các trường đại học.

Một kết quả quan trọng của hiện đại hóa quản lý cẩn thận UNDIP là một cải tiến đều đặn các hệ thống giáo dục mà đã đổ hàng triệu vào nghiên cứu và phát triển, và để khuyến khích sinh viên quốc tế vào nước này. Trong University Rankings THES-QS hàng đầu thế giới năm 2008, Đại học Diponegoro (UNDIP) đặc trưng cũng trong bảng xếp hạng của 501+ vị trí, trong đó giảm từ Top 500 (vị trí 401-500th) trong năm 2007. Trong năm 2009, UNDIP xếp 171th của Top 200 châu Á từ QS Đại học Top Á Ranking. Trong năm 2009, chất lượng giảng dạy trong UNDIP đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, sau một nghị định của chính phủ rằng tất cả các giáo viên, giảng viên phải có bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ trong các chủ đề mà họ đang giảng dạy, mà không phải là trường hợp trước khi bật của thế kỷ.

Đại học Diponegoro (UNDIP) đã được thời gian dài quản lý nỗ lực vô tận của nó được công nhận là một trường đại học quốc gia đó có thể tự hào và được công nhận quốc tế như là một trường đại học xuất sắc. Chương trình này là phù hợp với những thách thức kỷ nguyên toàn cầu. Thời đại toàn cầu đòi hỏi các tổ chức giáo dục chất lượng cao mà thực hiện một số thành tựu để tham gia vào cạnh tranh vượt đối thủ cạnh tranh nhanh chóng của thế giới. Căn cứ vào các điều kiện hiện nay, chất lượng giáo dục ở một trường đại học luôn luôn phải được tăng lên để phát triển nguồn nhân lực công nghệ có trình độ, hiểu biết, và cao. Các hành động chiến lược đã được thực hiện phù hợp với với các mô hình mới của chương trình phát triển giáo dục đại học đã được đề xuất bởi Indonesia Tổng cục cao Giáo dục (IDGHE).

Trong năm 2020, UNDIP dự định có một trường đại học nghiên cứu xuất sắc. Những nỗ lực để đạt được tầm nhìn, UNDIP xác định sứ mệnh của mình như sau:

để cung cấp các chương trình giáo dục tốt nhất trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và nghệ thuật, để tiến hành các nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp và ấn phẩm như đóng góp vào sự phát triển của khoa học và công nghệ, để cung cấp dịch vụ công có trình độ phù hợp với nhu cầu xã hội và sự phát triển của khoa học và kiến ​​thức tiến hành đánh giá thường xuyên để nâng cao chất lượng, tự chủ, trách nhiệm và công nhận các trường đại học.

Tầm nhìn, sứ mệnh và các khoa học quan tâm chính của UNDIP đã được tập trung vào sinh thái ven biển, khu vực phát triển. Chúng tôi có một phần đáng kể trong các chương trình sau đại học và Đại học cạnh tranh nhất trong kỹ thuật, nông nghiệp chăn nuôi, công nghệ thông tin, khoa học, toán học, kinh tế, quản lý, y học, khoa học xã hội và chính trị, chữ cái, y tế công cộng, ngư nghiệp và khoa học biển, và tâm lý học.

nơi ở ký túc xá sinh viên sẽ được cung cấp bởi UNDIP bên trong khu vực khuôn viên trường, cũng như thuê tư nhân ở xung quanh khuôn viên trường được cung cấp bởi cộng đồng. Khoảng thuê riêng có nhà ăn sinh viên, cung cấp một loạt các bữa ăn với giá cả hợp lý. Giá phòng cho các phạm vi thuê riêng từ Rp 150.000 Rp 250.000 một tháng phụ thuộc vào thiết bị sẵn có. Giá phòng không bao gồm bộ đồ giường và làm sạch. sinh viên sau đại học có thể được cung cấp trong nhà ở riêng cho gia đình. Cần chỉ ra rằng giá có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại nhà ở, vị trí gần trường và các yếu tố liên quan khác. Nói chung, thông tin về nhà ở tư nhân cho thuê có sẵn tại các tờ báo địa phương.

Địa điểm

Semarang

Diponegoro University

Address
Diponegoro University
Jalan Professor Haji Soedharto

50275 Semarang, Trung tâm Java, Indonesia
Điện thoại
+62 24 76916968