Webster University Athens

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Webster Athens Được dành để nuôi dưỡng một nền văn hoá trong khuôn viên bao trùm và kỷ niệm sự đa dạng và bao gồm, và thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá quốc tế. Chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho sự tham gia hiệu quả, có trách nhiệm và năng động trong các xã hội hiện đại nơi họ sống và phục vụ, và để đạt được sự xuất sắc và lãnh đạo trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở Athens, Hy Lạp - trong khu di tích lịch sử của Plaka.

Chất lượng giáo dục

Mục tiêu của chúng tôi là đạt được nguyện vọng giáo dục của bạn. Nhận được một kinh nghiệm giáo dục độc đáo tại Webster Athens có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của chúng tôi bằng cách gọi Văn phòng Tuyển sinh tại số +30 211-990-5309 và +30 211-990-5329.

Tìm hiểu bởi Làm

Cho dù quan tâm của bạn là kinh doanh hay truyền thông, bạn sẽ là người học năng động tại Webster Athens. Nếu lớp học không cung cấp cho bạn đủ kinh nghiệm "thực hành", vị trí của chúng tôi ở thủ đô Hy Lạp sẽ cung cấp nhiều cơ hội thực tập.

Trên cơ sở tên đầu tiên

Với tỷ lệ sinh viên trên đại học thấp và quy mô lớp học trung bình, Webster Athens sẽ giúp bạn học tập cá nhân. Khoa nhận biết các học sinh trên cơ sở tên đầu tiên và sẵn sàng giúp đỡ học sinh khi cần thiết.

Webster Athens được dành để đào tạo xuất sắc, kết hợp quan điểm quốc tế trong suốt chương trình giảng dạy. Mỗi bước của đường đi, bạn sẽ nhận được sự chú ý và hỗ trợ bạn cần để phát triển.

Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của Hoa Kỳ trong một cấu trúc linh hoạt nhằm nâng cao trình độ học vấn và khuyến khích bạn khám phá các sở thích đa dạng. Tại Webster Athens, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng các kỹ năng và năng lực thông qua các chuyến đi học tập, hội nghị và thực tập. Trong khuôn viên của chúng tôi, bạn sẽ học trong một môi trường đa dạng văn hoá - sẽ tạo ra một mạng lưới quốc tế suốt đời.

Đại học Webster, được thành lập ở St. Louis, Missouri vào năm 1915 là một trường đại học phi lợi nhuận của Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học vấn Cao cấp. Môi trường giáo dục của trường đại học Webster pha trộn những tiện nghi của một trường đại học nhỏ với cơ hội lớn. Tất cả mọi thứ được đưa ra trong khuôn viên của chúng tôi để cung cấp cho bạn một phương pháp thực hành để giáo dục có liên quan đến thế giới chuyên nghiệp mà bạn sẽ sớm bước vào.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Thạc Sĩ Về Nghệ Thuật Dạy Tiếng Anh Như Một Ngôn Ngữ Thứ Hai (tesl)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hy Lạp Athens

Chương trình sau đại học của TESL được thiết kế cho các chuyên gia giáo dục có hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy. Các nhà giáo dục có giấy phép giảng dạy có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức về việc dạy học K-12 Những người học tiếng Anh và các chuyên gia khác mà không cần giảng dạy có thể học tập trong chương trình này để trở thành những nhà giáo dục tương lai của người học trưởng thành. [+]

Thúc đẩy các chiến lược học tập và truyền thông hiệu quả, sinh viên đạt được bằng Thạc sỹ về Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESL) giúp người bản xứ không phát triển kỹ năng ngôn ngữ của họ. Webster cũng cung cấp một chương trình kết hợp bậc đại học / sau đại học dẫn đến chứng nhận giáo viên trong giáo dục tiểu học vào cuối chương trình BA và sau khi hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại TESL, ứng viên đủ điều kiện để chứng nhận trong ESOL. Chương trình sau đại học của TESL được thiết kế cho các chuyên gia giáo dục có hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy. Các nhà giáo dục có giấy phép giảng dạy có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức về việc dạy học K-12 Những người học tiếng Anh và các chuyên gia khác mà không cần giảng dạy có thể học tập trong chương trình này để trở thành những nhà giáo dục tương lai của người học trưởng thành. Trong khi theo đuổi bằng thạc sĩ trong TESL, sinh viên tốt nghiệp tinh chỉnh kiến ​​thức của họ về hệ thống Anh Ngữ và mua lại ngôn ngữ thứ hai. Họ nghiên cứu âm vị học, tiếng địa phương và các chính sách pháp luật ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn giảng dạy. Sinh viên Webster TESL cũng tập trung vào lý thuyết về văn hoá, cấu trúc ngôn... [-]

Thạc Sĩ Về Quan Hệ Quốc Tế (ma)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hy Lạp Athens

Các bậc thầy của nghệ thuật (MA) trong quan hệ quốc tế cho phép học sinh để phân tích các phức tạp và các quá trình liên quan đến chính trị thế giới và các vấn đề quốc tế. Khóa học cung cấp cho tiếp xúc với các trường con quan trọng của kỷ luật và các vấn đề liên quan như toàn cầu hóa, nhân quyền, hoạt động nhân đạo, phát triển kinh tế. [+]

Các bậc thầy của nghệ thuật (MA) trong quan hệ quốc tế cho phép học sinh để phân tích các phức tạp và các quá trình liên quan đến chính trị thế giới và các vấn đề quốc tế. Khóa học cung cấp cho tiếp xúc với các trường con quan trọng của kỷ luật và các vấn đề liên quan như toàn cầu hóa, nhân quyền, hoạt động nhân đạo, phát triển kinh tế. Chương trình có thể giúp chuẩn bị sinh viên cạnh tranh cho công việc với một cơ quan chính phủ, các tổ chức liên chính phủ một, một tổ chức phi chính phủ, hoặc một tập đoàn đa quốc gia. Chương trình này cũng được khuyến khích cho sinh viên có kế hoạch để theo đuổi bằng tiến sĩ hoặc một sự nghiệp học tập tại một tổ chức khác. Mức độ đòi hỏi phải hoàn thành thỏa đáng 27 giờ tín dụng của các chương trình giảng dạy INTL và 9 giờ tín dụng của các môn tốt nghiệp với tổng số 36 giờ tín dụng. Chương trình này được cung cấp trực tuyến, tại khuôn viên nhà St. Louis, và chọn Mỹ và các trường quốc tế. Webster cũng cung cấp một chương trình toàn cầu MA trong quan hệ quốc tế. Kết quả học tập Sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ có khả năng: Thể hiện một kiến ​​thức làm việc của một số trường con của ngành quan hệ... [-]

Liên hệ
Địa chỉ
9 Ipitou Street
Athens, 105 57 GR
Truyền thông xã hội