University of Macedonia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

118814_16255880117_4def23218d_o1.jpg

University of Macedonia . Điểm đến: xuất sắc

Trong thập kỷ thứ sáu hoạt động, University of Macedonia , sự liên tục của Trường đại học nghiên cứu công nghiệp lịch sử của thành phố Thessaloniki, là một tổ chức giáo dục đại học hiện đại, nổi tiếng về môi trường chất lượng, tự do, dân chủ, công đức và phát triển cá nhân. cho tất cả các thành viên của nó: sinh viên, nhân viên học tập và nghiên cứu, và nhân viên đại học.

Nhiệm vụ của chúng tôi từ lâu là đóng góp cho xã hội, cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước chúng tôi thông qua các môn học chúng tôi cung cấp trong bốn trường học, nghiên cứu được thực hiện và nâng cao và phổ biến kiến thức.

Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp University of Macedonia theo đuổi sự nghiệp thành công ở Hy Lạp và nước ngoài. Về phần chúng tôi, do tình hình kinh tế bất lợi hiện nay ảnh hưởng đến thanh niên Hy Lạp, bị thất nghiệp, chúng tôi ở trường Đại học, cố gắng hết sức để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp và sinh viên của chúng tôi nâng cao triển vọng gia nhập thị trường lao động bằng nghề nghiệp của chúng tôi và Văn phòng thực tập và thông qua việc cập nhật các chương trình học tập trong tất cả các khoa của chúng tôi.

Các kết quả đánh giá tích cực nhận được bởi đại đa số các khoa của University of Macedonia , hoạt động trơn tru trong suốt năm học, quản lý kinh tế thận trọng của các quỹ và nguồn nhân lực am hiểu, tham vọng và tài năng, đảm bảo chất lượng của Đại học ngày nay và chứng minh cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi thành một trường đại học cỡ trung đang phát triển năng động không chỉ ở Hy Lạp mà còn ở các khu vực xung quanh.

Cộng đồng đại học của chúng tôi đặt Excellence là mục tiêu không thể thương lượng. Những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của các quy trình Đánh giá Đại học cho đến nay là phương tiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Tôi thực sự tin rằng các trường đại học với tư cách là các tổ chức, nói chung và University of Macedonia , nói riêng, có thể đảm nhận vai trò hàng đầu trong bước ngoặt này đối với đất nước chúng ta. Phát triển gắn liền với nghiên cứu và nâng cao kiến thức. Chỉ thông qua sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan chính phủ, khu vực tư nhân, trường đại học và Trung tâm nghiên cứu, chúng ta mới có thể thành công.

Mục đích của tôi trong nhiệm kỳ làm Hiệu trưởng là để thấm nhuần thái độ xuất sắc trong tất cả các thành viên của Trường: sinh viên, Nhân viên Học tập và Nghiên cứu, và nhân viên đại học để đạt được sự hợp tác tối đa có thể với các tổ chức nhà nước và tư nhân. Theo cách này, University of Macedonia sẽ mở cửa cho tất cả mọi người và sẽ hoàn thành hàng ngày sứ mệnh xã hội của nó như là một trường đại học nhà nước, khiến tất cả chúng ta tự hào.

Hiệu trưởng University of Macedonia
Achilleas Zapranis

118809_kastra2.jpg

Vị trí

University of Macedonia nằm ở Thessaloniki. Nó nằm trong một nhóm các tòa nhà có tổng diện tích khoảng 40.000 mét vuông, bao gồm nhà hát, phòng giảng dạy và hội thảo, văn phòng và các khu vực của bộ phận hành chính, một nhà hàng, hoạt động trong cả năm học, một phòng tập thể dục và một hiệu sách; cũng là một trạm chăm sóc trẻ em sẽ sớm được vận hành. Ngoài ra còn có hai phòng khách có thể chứa 4-8 người (chủ yếu là khách chính thức). Trường gần đây đã bổ sung một khán phòng chính sẽ trở thành một trong những Trung tâm hội nghị đương đại nhất với tiêu chuẩn quốc tế và cũng sẽ tổ chức các sự kiện văn hóa quan trọng của thành phố.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Học sinh được hỗ trợ đáng kể bởi Thư viện và Dịch vụ thông tin (LIS), Văn phòng nghề nghiệp và Trung tâm điều hành mạng và máy tính. Các hoạt động thể thao, văn hóa và chính trị của trường đại học dành cho tất cả sinh viên.

Môi trường quốc tế

University of Macedonia chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi biết rằng chất lượng của chương trình được làm phong phú bởi sự đa dạng của các trải nghiệm văn hóa và giáo dục của sinh viên quốc tế. Do đó, các sinh viên sắp tới của chúng tôi nhận được tất cả các cách hỗ trợ từ Bộ trưởng Sau đại học và được chào đón nồng nhiệt bởi các mạng lưới sinh viên độc lập giúp họ nhanh chóng tham gia vào cuộc sống sinh viên địa phương.

Lời chứng thực của cựu sinh viên và sinh viên

118819_martinidis2.jpg

Tiến sĩ George Martinidis (Tiến sĩ), Hy Lạp

"Ngoài việc là một trải nghiệm hấp dẫn và khai sáng và là cơ hội gặp gỡ những người rất thú vị, UoM MA về Chính trị và Kinh tế của E đương đại

118818_rodjetton.jpg

Rod Jetton, Hoa Kỳ

about.me/rodjetton

"Thời gian của tôi tại University of Macedonia cực kỳ có tác động trong việc giúp tôi đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tập trung vào tất cả các quốc gia ở Đông Nam Âu là vô giá và tôi thấy sự nhấn mạnh vào kinh tế rất hữu ích. Các giáo sư đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ và tập trung. để thành công, nhưng họ là nhóm giảng viên giỏi nhất mà tôi từng học. Tôi tin rằng mỗi người trong số họ không chỉ quan tâm đến việc giúp tôi tìm hiểu tài liệu, mà họ còn đưa ra lời khuyên, lời khuyên và hỗ trợ cho tất cả những nỗ lực của tôi kể từ khi tốt nghiệp. Sự quan tâm của UOM trong việc giúp tôi thành công, cũng như chất lượng giảng dạy của họ, vượt xa sự mong đợi của tôi khi là một người Mỹ du học. Tôi rất khuyến khích chương trình này cho bất cứ ai mong muốn hiểu rõ hơn về chính trị và kinh tế tác động đến chính phủ như thế nào ở đông nam châu Âu và Liên minh châu Âu nói chung. "

Địa điểm

Thessaloniki

Address
156 Egnatia Street
http://mabsos.uom.gr/

540 06 Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn