Đọc Mô tả chính thức

Đại học Macedonia. Điểm đến: xuất sắc

Trong thập kỷ thứ sáu của nó hoạt động, Đại học Macedonia, Sự liên tục của lịch sử Graduate School of nghiên cứu công nghiệp của Thessaloniki, là một tổ chức giáo dục đại học nhà nước hiện đại, nổi tiếng với bầu không khí của chất lượng, tự do, dân chủ, chế độ nhân tài và phát triển cá nhân nó cung cấp cho tất cả các thành viên của mình: sinh viên, học viên và nghiên cứu và nhân viên trường đại học.

Nhiệm vụ của chúng tôi từ lâu đã đóng góp cho xã hội, cho sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước của chúng tôi thông qua các đối tượng chúng tôi cung cấp trong bốn trường học của chúng tôi, các nghiên cứu và sự tiến bộ và phổ biến kiến ​​thức.

Hàng ngàn Đại học Macedonia sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp thành công ở Hy Lạp và ở nước ngoài. Về phần chúng tôi, trong tình hình kinh tế bất lợi hiện nay ảnh hưởng đến giới trẻ Hy Lạp, gặp khó khăn do tình trạng thất nghiệp, chúng tôi tại trường Đại học, làm hết sức mình để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và các sinh viên của chúng tôi để nâng cao triển vọng của họ vào thị trường lao động bằng phương tiện của Nghề nghiệp của chúng tôi và Văn phòng thực tập và thông qua việc cập nhật các chương trình nghiên cứu trong tất cả các bộ phận của chúng tôi.

Các kết quả đánh giá tích cực nhận bởi đa số các Cục, Vụ thuộc Đại học Macedonia, hoạt động trơn tru của nó trong suốt năm học, quản lý kinh tế thận trọng của các quỹ và nguồn nhân lực có kiến ​​thức, đầy tham vọng và tài năng, đảm bảo chất lượng Đại học hôm nay và bảo đảm cho sự phát triển tương lai của chúng tôi vào một trường đại học vừa tăng trưởng năng động không chỉ ở Hy Lạp mà còn ở các vùng xung quanh.

Đại học cộng đồng của chúng tôi đặt ra mục tiêu xuất sắc như không thể thương lượng của nó. Nỗ lực hàng ngày của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu của Đại học Đánh giá quá trình này cho đến nay là phương tiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Tôi thực sự tin rằng các trường đại học như các tổ chức, nói chung, và trường Đại học Macedonia, đặc biệt, có thể giả định một vai trò hàng đầu trong này bước ngoặt cho đất nước của chúng tôi. Phát triển được trực tiếp kết hợp với nghiên cứu và sự tiến bộ của kiến ​​thức. Chỉ thông qua sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan chính phủ, khu vực tư nhân, trường đại học, và trung tâm nghiên cứu, chúng tôi có thể thành công.

Mục tiêu của tôi trong nhiệm kỳ của tôi về văn phòng như Hiệu trưởng là để thấm nhuần thái độ của sự xuất sắc trong tất cả các thành viên của các trường đại học: sinh viên, học và Nghiên cứu viên và nhân viên trường đại học để đạt được sự hợp tác tối đa có thể với các tổ chức công cộng và tư nhân. Bằng cách này, Đại học Macedonia sẽ mở cửa cho tất cả và sẽ thực hiện trên cơ sở hàng ngày sứ mệnh xã hội của nó như là một trường đại học nhà nước, làm cho tất cả chúng ta tự hào.

Hiệu trưởng trường Đại học Macedonia

Achilleas Zapranis

Nơi

Các Đại học Macedonia nằm ở Thessaloniki. Nó được đặt trong một nhóm các tòa nhà với tổng diện tích khoảng 40.000 mét vuông, bao gồm amphitheaters, giảng dạy và các phòng, văn phòng và các khu vực của các bộ phận quản lý hội thảo, nhà hàng, mà hoạt động trong năm học toàn bộ, một phòng tập thể dục và một cuốn sách cửa hàng; cũng là một trạm chăm sóc trẻ em sẽ sớm được hoạt động. Ngoài ra còn có hai phòng mà 4-8 người (chủ yếu là khách du lịch chính thức) có thể được cung cấp. Đại học gần đây đã thêm một thính phòng chính mà sẽ trở thành một trong những trung tâm hội nghị hiện đại nhất với tiêu chuẩn quốc tế và cũng sẽ tổ chức các sự kiện văn hóa quan trọng của thành phố.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Học sinh được cung cấp với sự hỗ trợ đáng kể bởi Thư viện và Thông tin dịch vụ (LIS), Văn phòng Hướng nghiệp, và bởi các máy tính và Trung tâm Điều hành Mạng. thể thao, các hoạt động văn hóa và chính trị của trường đại học được mở cho tất cả học sinh.

môi trường quốc tế

Đại học Macedonia chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi biết rằng chất lượng của chương trình được làm giàu bởi sự đa dạng của kinh nghiệm văn hóa và giáo dục sinh viên quốc tế của chúng tôi '. do đó sinh viên đến của chúng tôi nhận được tất cả các cách thức của sự hỗ trợ của các Bộ trưởng Đại học và được chào đón nồng nhiệt bởi các mạng sinh viên tự lập giúp họ trở nên nhanh chóng tham gia vào đời sống sinh viên tại địa phương.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Macedonia

MA trong chính trị và kinh tế của Đông Âu và Đông Nam Á nhằm đưa ra một phân tích toàn diện về phát triển kinh tế và chính trị trong khu vực, nhấn mạnh mối quan hệ giữa h ... [+]

Thạc sĩ đôi

Khoa học Chính trị (Đại học Bamberg)

Thạc sĩ Chính trị và Kinh tế của Đông Âu và Đông Nam Á đương đại ( University of Macedonia ) http://mabsos.uom.gr/

Bằng thạc sĩ đôi cho phép bạn:

Đạt được hai bằng MA trong vòng hai năm.Có được chuyên môn lý thuyết trong các thể chế chính trị và các quy trình trong khuôn khổ quốc tế.Xây dựng kiến ​​thức thực nghiệm đáng kể về Đông Âu và Đông Nam Âu bằng cách hưởng lợi từ thành phần kép của chương trình Bằng đôi.Học bổng hiện có.Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh ở cả hai địa điểm. Các module được dạy bằng tiếng Đức tại Bamberg được mở cho tất cả học sinh với một lệnh đầy đủ của Đức.Một tập trung liên ngành và khu vực ở Thessaloniki... [-]
Đức Bamberg Hy Lạp Thessaloniki
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
13 - 25 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
156 Egnatia Street
http://mabsos.uom.gr/

Thessaloniki, Thessaloniki, 540 06 GR