Technical University of Crete

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Ngay sau khi kết thúc sự chiếm đóng của Đức Hy Lạp, vấn đề của việc thiết lập một trường đại học trên đảo Crete đã được đưa lên và đạt đến đỉnh cao của nó trong năm 1960. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu công cộng cho việc thành lập một trường đại học trên đảo Crete đã nhất trí, cũng có một sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai thành phố lớn trên đảo mà trên đó người ta sẽ trở thành trụ sở của trường đại học đó. Cuối cùng, giải pháp cho các vấn đề đã được đưa ra vào năm 1977 bởi Thủ tướng Konstantinos Karamanlis, người đã ra quyết định phê duyệt cân bằng cả hai việc thành lập một trường đại học với các khoa trong Heraklion và Rethymnon và việc thành lập một Đại học Kỹ thuật tại Chania. Các Đại học Kỹ thuật Crete được thành lập bởi các 545/77 Luật "Thành lập Viện Công nghệ thuộc Đại học Kỹ thuật tiêu đề của đảo Crete và các quy định khác".

Ngày 17 tháng bảy năm 1977, Ban chấp hành đầu tiên của Viện đã triệu tập dưới sự chủ trì của Giáo sư Perikles Theoharis và trong sự hiện diện của các thì Bộ trưởng Bộ giáo dục quốc gia G. Rallis, Bao gồm các thị trưởng của thành phố Chania và Chủ tịch Tây Crete Mục của Phòng kỹ thuật của Hy Lạp, đại diện cho các yếu tố địa phương đã thể hiện mối quan tâm lớn trong việc thành lập các trường đại học.

Nhiệm vụ chính của đầu tiên này Ban chấp hành năm 1977 là tìm đất để lắp dựng các cơ sở đại học vĩnh viễn bằng cách bắt các thủ tục trưng dụng 350 ha đất. Điều đáng nói, vào thời điểm này, sự hỗ trợ to lớn của cộng đồng địa phương về vấn đề này. Đồng thời, Ban chấp hành cũng xử lý các tổ chức và tuyển dụng của các dịch vụ đại học, nhưng chủ yếu là với các khuôn khổ pháp lý cho hoạt động của mình. Như một kết quả của công việc chuyên dụng của Ủy ban điều hành, một số lượng lớn các nghị định đã được ban hành, quan trọng nhất trong số đó là Tổng thống Nghị định 1140/80 về "Xây dựng trường học Giáo dục Đại học, Vụ, Viện nghiên cứu cũng như các bài viết của giáo sư tại Đại học Kỹ thuật Crete ", trong đó cung cấp cho việc thành lập ba trường: a) Khoa học kỹ thuật, b) Khoa học Ứng dụng và c) Kiến trúc và quy hoạch không gian. Mỗi trường sẽ có bốn cục.

Ngoài công việc của mình trên các khuôn khổ pháp lý của Tổ chức giáo dục, Ban chấp hành lần đầu tiên chịu trách nhiệm về việc mua lại của ba tòa nhà lịch sử (Nhà tù Old, Old City Hall, hoặc Arsenal và Venetian Loggia), việc lập các nghiên cứu phục hồi của họ như cũng như vẽ lên các nghiên cứu cho các thiết bị đại học ban đầu. Ủy ban tiến hành mua máy tính, sách và 479 danh hiệu tạp chí cho Thư viện Đại học Trung ương cũng như trong việc thiết lập các cơ quan bầu cử để đánh giá các candidatures cho các cuộc gọi cho đấu thầu liên quan đến vị trí Giáo dục & Cán nghiên cứu.

Sau năm 1981, một Ban chấp hành mới được thành lập dưới sự chủ trì của giáo sư Thales Argyropoulos (1982-1988) của Trường Đại học Aristotle của Thessaloniki và sau đó, dưới sự chủ trì của giáo sư Theodore Lianos (1988-1989) vốn là một giảng viên của Trường cao của kinh tế và Nghiên cứu thương mại (ASOEE).

Ban chấp hành mới hoàn thành hoặc sửa đổi quyết định của chính quyền cũ với tham chiếu đến các vấn đề cơ bản như vấn đề nhà ở và các chương trình giáo dục. Theo như các vấn đề nhà ở đã được quan tâm, nó đã ưu tiên cho sự phát triển của các trường đại học trong thành phố bằng cách cải tạo tù Venetian Cũ và Barracks, mua lại và cải tạo các cựu học Pháp, có được sự phức tạp phận quân sự của các tòa nhà của Bộ Quốc quốc phòng, đảm bảo việc sử dụng các trại HATZIDAKIS trong Halepa và đưa ra các nghiên cứu cho sự cương cứng của tòa nhà trên đó. Đồng thời, các dự án của sự cương cứng của các cơ sở đại học ở Akrotiri đã được đưa ra trong khi đất bị thu hồi cho mục đích này đã bị cắt giảm 60 ha so với bề mặt ban đầu. Lễ nền tảng của các cơ sở đại học ở Akrotiri diễn ra trong tháng 12 năm 1988.

Theo như các chương trình giáo dục được quan tâm, những thay đổi đáng kể diễn ra, dựa trên, tất nhiên, trên khuôn khổ pháp lý mới đã bắt đầu hình thành trong khi đó nhưng chắc chắn đã đảo ngược các chương trình của Ủy ban điều hành của năm 1977. Capstone của triết lý của Ban Chấp hành năm 1981, có sự tham khảo các chương trình giáo dục, là phát hành của Tổng thống Decree52 / 83 về "cấu trúc của Đại học Kỹ thuật Crete vào Ban, ngành, các thủ tục bầu cử giảng viên thường trực và điều kiện tiên quyết về các chức năng độc lập của Đại học Kỹ thuật Crete với các cơ quan quản bầu ". Thay vì ba trường học và 12 Sở đã được quy định trong PD 1140-1180, PD mới 52/83 quy định việc thành lập Sở 6 học: Kỹ thuật sản xuất và quản lý, Kỹ thuật Tài nguyên khoáng sản, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật cơ khí Sở Khoa học.

Năm 1984, các giảng viên đầu tiên được bổ nhiệm. Trong năm học 1984-1985, các kỹ thuật sản xuất và Cục Quản lý bắt đầu chạy chương trình giáo dục của mình và thừa nhận của 120 sinh viên đầu tiên cùng với Sở Khoa học. Vụ Kỹ thuật Tài nguyên khoáng sản theo trong 1987-1988 và Sở Điện tử và Kỹ thuật Máy tính trong 1990-1991. Sau đó, và sau đại học đã trở thành độc lập, Cục Kỹ thuật hóa học đã trở thành một cục Kỹ thuật Môi trường và thừa nhận sinh viên đầu tiên của mình vào năm 1997. Cuối cùng, năm 2004 Bộ Xây Dựng Kiến Trúc được thành lập và đón học sinh đầu tiên của nó.

Trong tháng 9 năm 1989, Ban chấp hành mới, chủ trì bởi các giáo sư của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens Ông Ioannis Tegopoulos cùng với các giáo sư của Đại học Kỹ thuật Crete Ông Antonis Foskolos và ông Joachim Gryspolakis như Phó Chủ tịch, quyết định thay đổi định hướng quy hoạch không gian của sự mở rộng của các trường đại học. Họ từ bỏ ý định mở rộng hơn nữa các trường đại học tại thành phố Chania và nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của các cơ sở của các trường đại học ở Akrotiri. Các trường Đại học cơ sở phân công như trại HATZIDAKIS và Venetian Loggia cho thành phố Chania cho sử dụng khác. Các tòa nhà đã được lưu giữ để có thể được sử dụng bởi các trường đại học chính bao gồm khu liên hợp Venetian của nhà tù cũ và Barracks, mà bây giờ nhà văn phòng Giám hiệu cũng như các văn phòng dịch vụ hành chính và tài chính, trong khi các cơ sở của cựu học Pháp trong Halepa hiện chứa Sở Xây Dựng Kiến trúc. Bằng cách này, các trường đại học duy trì sự gắn kết cần thiết của nó với thành phố Chania và cấu trúc xã hội của nó. Nhưng, quan trọng nhất của tất cả, chính sách này cho phép các nhà ở của phần còn lại của các khoa của các trường đại học trong khuôn viên trường ở Akrotiri, trong đó cung cấp các khả năng cho sự cương cứng của giảng đường, phòng thí nghiệm phù hợp và cơ sở hạ tầng mà các yêu cầu hiện đại ra lệnh cho một trường đại học kỹ thuật .

Năm 1993, tất cả các yêu cầu pháp lý cần thiết đã được đáp ứng và do đó, tất cả các Cục, Vụ thuộc Đại học trở thành độc lập và đã hoạt động từ sau đó với cơ quan quản lý bầu. Ngay sau khi các yêu cầu này đã được đáp ứng, các thủ tục cho các cuộc bầu cử của một Giám hiệu đã được khởi xướng, đó thiết lập các hoạt động độc lập của Đại học Kỹ thuật Crete. Giáo sư Yannis Phillis trở thành Hiệu trưởng đầu tiên của Đại học Kỹ thuật Crete hỗ trợ trong các chức năng của mình bằng các Phó Hiệu trưởng Giáo sư Ioannis Siskos và Theodore Markopoulos, người đã vào văn phòng của họ trên 1993/08/12.

Kể từ đó, các trường đại học kỹ thuật của Crete đã được tiến bộ liên tục và đáng kể. Chất lượng cao của các cán bộ giảng viên, các đối tác khoa học và các nhân viên hành chính và kỹ thuật đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của Trường. Các trường chắc chắn là một trong những tốt nhất ở Hy Lạp, với hội trường hiện đại giảng đường và cơ sở nghiên cứu, thư viện, phòng sinh viên của nhà ở, nhà hàng và khu giải trí. Sở mới được lên kế hoạch cho tương lai và đồng thời, sự đóng góp của các trường Đại học kỹ thuật của Crete trong nghiên cứu rộng rãi đánh giá cao, như Viện được công nhận là một trong những tổ chức nghiên cứu có uy tín nhất ở Hy Lạp với hàng trăm chương trình nghiên cứu tiến . Đại học Kỹ thuật Crete được công nhận cả hai như là một cơ sở giáo dục và nghiên cứu ở Hy Lạp và quốc tế và do đó có thể hình dung với sự lạc quan lớn trong tương lai.

Mục tiêu trong tương lai

Nhấn mạnh vào việc cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu (TUC tốt nghiệp tỷ lệ thất nghiệp giữa 3 & 4%, việc làm đầu tiên trong thời gian 1-6 tháng sau khi tốt nghiệp) Tiến hành nghiên cứu sáng tạo (Đại học Kỹ thuật Crete là một trong hai trường đại học năng động nhất trong cả nước với số lượng cao nhất của các kết quả nghiên cứu) Sáng tạo của một đổi mới Cực và khu vực Công viên Công nghệ Nỗ lực trong việc hỗ trợ đổi mới (thông qua máy ấp trứng) Tổ chức hội thảo cho sự phát triển của công nghệ và đổi mới Hợp tác với chính quyền địa phương trong việc giải quyết vấn đề môi trường và tổ chức, vv

Khuôn viên trường

Các trường chắc chắn là trung tâm của TÚC: sinh viên, giáo sư, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhân viên hành chính, các đáp ứng trên khuôn viên trên một cơ sở hàng ngày.

điểm tham chiếu chung của tất cả các sinh viên là Thư viện, CNTT & Truyền thông Trung tâm, Hall of Residences, nhà hàng Đại học và Căn tin cũng như các thiết bị thể thao.

Và bởi vì thời gian của bạn là một sinh viên không nên được dành chỉ trên sổ sách và học tập, chắc chắn bạn khám phá một cuộc sống bên ngoài lớp học và giảng đường, thậm chí còn thú vị và sôi động, hơn bằng cách tham gia vào một trong các nhóm và hiệp hội sinh viên (văn hóa và chính trị) , trong đó thiết lập các giai điệu trong khuôn viên trường!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hy Lạp

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Dầu Khí

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2019 Hy Lạp Chania

Chương trình sau đại học về Kỹ thuật Dầu khí của Technical University of Crete là chương trình toàn thời gian một năm, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng khoa học về thăm dò hydrocarbon và các kỹ năng trong các khía cạnh thực tế của kỹ thuật dầu khí. Chương trình bắt đầu vào cuối tháng 9 và dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học (ThS). Chương trình được điều hành bởi Trường Kỹ thuật Tài nguyên Khoáng sản. [+]

Bằng Thạc Sĩ về Kỹ Thuật Dầu KhíNăm 2019/2020, sinh viên từ Hy Lạp, Síp, Bulgaria, Serbia, Montenegro và FYROM được chấp nhận mà không cần học phí.

Gọi cho các ứng dụng cho năm học 2019-2020

Sau khi thực hiện thành công Chương trình sau đại học về Kỹ thuật Dầu khí, trong 5 năm qua, Trường Kỹ thuật Tài nguyên Khoáng sản của Technical University of Crete (Hy Lạp) mời các ứng dụng vào Chương trình cho năm học 2019-2020.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng khoa học và ứng dụng kiến ​​thức trong các lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí tự nhiên, và nó dẫn đến một Thạc sĩ Khoa học (MSc) độ trong Kỹ thuật Dầu khí.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Technical University of Crete
University Campus, Akrotiri
73100 Chania
GREECE

Chania, Chania, 731 00 GR