IMS International Management Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Strathclyde Business School tại Hy Lạp Tình trạng công nhận ba Strathclyde Business School và bảng xếp hạng quốc tế đặt nó trong các cấp trên của trường kinh doanh toàn cầu. Quyết và tuyên bố gần đây của chúng tôi bao gồm:

Ba công nhận bởi AMBA / EQUIS và AACSB Debut Economist của bảng xếp hạng toàn cầu của Executive MBA (July 2013). MBA Strathclyde Business School được xếp hạng trong các trường kinh doanh của Vương quốc Anh đầu 5 và trong top 10 châu Âu. Nhìn chung Strathclyde đã đặt thứ 28 trong tổng số 62 trường kinh doanh quốc tế. 11 ở Anh, 25 ở châu Âu và thứ 87 trên thế giới (FT toàn cầu MBA Ranking tháng 1 2013) Thứ 8 tại Anh, lần thứ 16 tại Châu Âu và 54 trên thế giới (Economist Mà MBA Tháng 10 2012) Top 10 tại Anh, top 35 ở châu Âu (Trường Kinh doanh châu Âu xếp hạng, Financial Times, tháng 11 năm 2010 và 2011 và 2012) The Financial Times Thạc sĩ Quản lý xếp hạng chương trình MBM -Strathclyde đã được xếp hạng thứ 33. Trong số chỉ có 12 trường học Vương quốc Anh xếp hạng, chúng tôi đã đặt thứ 4, và cũng đã được đặt thứ 3 trong sự nghiệp tiến triển. (FT MIM Xếp hạng tháng 9 năm 2013) Số 6 trên thế giới trong Chiến lược công ty (FT MBA toàn cầu Survey 2013)

Strathclyde MBA tại Hy Lạp Các MBA Strathclyde ở Hy Lạp, bởi dịch vụ quản lý quốc tế quản lý (IMS) có một phong cách linh hoạt của giao kết hợp bán thời gian và các yếu tố học tập mở trong một định dạng 180 tín dụng. Học sinh có thể ở lại trong công việc của họ và đưa toàn bộ khóa học của họ chỉ trong vòng hai năm. Điều này làm cho chương trình của chúng tôi là một thay thế khả thi cho cả bạn, các cá nhân, công ty của bạn.

Địa điểm

Athens

Address
International Management Studies
Kifissias 290 & Navarinou
Halandria


15232 Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: