Mediterranean College, Athens

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi vượt trội bởi vì

Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu kể từ năm 1977 Là trường tư thục đầu tiên được thành lập ở Hy Lạp vào năm 1977, chúng tôi tự hào về các sáng kiến tiên phong đã định hình giáo dục đại học tư thục ở Hy Lạp.

Chúng tôi hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh Chúng tôi duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học Vương quốc Anh được đánh giá cao, mang lại lợi thế cạnh tranh cho sinh viên tốt nghiệp trong sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Đối với chúng tôi, mỗi sinh viên là duy nhất Chúng tôi đã phát triển các hệ thống và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên cá nhân và dẫn đến kết quả học tập cao.

Chúng tôi đầu tư vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi Chúng tôi áp dụng một hệ thống đánh giá và lựa chọn nhân viên tinh vi và một kế hoạch phát triển nhân viên hàng năm có cấu trúc để thực hiện lời hứa của chúng tôi về sự xuất sắc trong giáo dục.

Chúng tôi tập trung vào Khả năng tìm việc làm của Học sinh, Chương trình Việc làm MC của chúng tôi dành cho sinh viên của chúng tôi trong việc theo đuổi sự nghiệp.

Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để phát triển Thông qua các hoạt động học tập, văn hóa, thể thao và xã hội đa dạng, chúng tôi đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của học sinh.

Chúng tôi hứa hẹn một cuộc sống sinh viên giàu có Các hoạt động ngoài tranh tường của Hội sinh viên của chúng tôi và các Câu lạc bộ sinh viên

Lịch sử của chúng tôi

Địa Trung Hải là trường cao đẳng Anglophone độc lập đầu tiên được tìm thấy ở Hy Lạp, vào năm 1977. Kể từ đó, nó đã liên tục hoạt động theo tiêu chuẩn của các quốc gia có truyền thống lâu đời trong giáo dục đại học, như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Địa Trung Hải là trường đại học đầu tiên ở Hy Lạp (năm 1992) được nhượng quyền thương mại, chương trình cấp bằng từ một trường đại học của Anh.

Ngày nay, hợp tác với các trường đại học và cơ quan trao giải có uy tín của Vương quốc Anh, Địa Trung Hải cung cấp một danh mục rộng lớn các khóa học đại học, sau đại học và Tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD). Học sinh có tùy chọn đăng ký các chương trình được phân phối ở chế độ toàn thời gian hoặc bán thời gian / linh hoạt và được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hy Lạp.

Sau khi hoàn thành các khóa học, sinh viên được cấp bằng và bằng cấp được cấp bởi các cơ quan cấp bằng Đại học hợp tác. Địa Trung Hải là một trường Cao đẳng được cấp phép và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục Hy Lạp và bằng cấp của nó được quốc tế công nhận và chuyên nghiệp tương đương với các trường được trao bởi các trường Đại học Nhà nước Hy Lạp. Bằng cấp cũng được công nhận bởi NARIC Vương quốc Anh.

Trường phù hợp với nhiều điểm chuẩn chất lượng: Nó được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng Anh (BAC), là một tổ chức cung cấp giáo dục đại học và được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA) xem xét, một tổ chức giám sát các tiêu chuẩn chất lượng của các trường Đại học Vương quốc Anh. Hiện tại, Địa Trung Hải điều hành hai cơ sở ở Athens và Thessaloniki, nằm ở trung tâm của các thành phố, do đó có thể dễ dàng truy cập bằng tất cả các phương tiện giao thông công cộng.

Trong môi trường học tập đương đại, Trường cung cấp các khóa học tại 7 trường học: Trường kinh doanh, trường du lịch

Trường cũng đã thực hiện các sáng kiến hàng đầu, bao gồm xây dựng Chương trình tuyển dụng toàn diện nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên, phối hợp với một mạng lưới rộng lớn các đối tác trong ngành.

Là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, Địa Trung Hải thực hiện mọi nỗ lực để phát triển sức mạnh và khả năng của mỗi sinh viên bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, như Dạy kèm cá nhân, Tư vấn, Hỗ trợ học tập và Dịch vụ nghề nghiệp, Bursaries

Nhiệm vụ của chúng ta

Trong thế kỷ 21, Đại học Địa Trung Hải - hợp tác với các trường đại học có uy tín ở nước ngoài - đã phát triển thành một tổ chức giáo dục đại học có vai trò hàng đầu ở Hy Lạp, trong các lĩnh vực nghiên cứu về Kinh tế, Kinh doanh, Điện toán, Khoa học Xã hội, Du lịch, Kỹ thuật Y tế và Kỹ thuật. Các chương trình học thuật chất lượng cao của Trường được cung cấp trong môi trường giáo dục nơi chất lượng luôn phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Để thực hiện sứ mệnh của mình cho sự xuất sắc trong học tập, thành công của sinh viên, đổi mới học thuật và công nghệ cũng như đóng góp xã hội , Trường làm việc với các chuyên gia tận tâm và nhân viên học thuật có trình độ cao, nổi bật về giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu và thành tích chuyên môn.

Được cấu trúc trên nền tảng và nguyên tắc vững chắc, Đại học Địa Trung Hải nhằm thực hiện sứ mệnh của mình và trở thành một trung tâm học tập quốc tế nổi tiếng ở Hy Lạp . Mục tiêu cụ thể của chúng tôi là:

 • Cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong lĩnh vực họ chọn, để hỗ trợ họ tham gia vào thị trường việc làm thành công.
 • Hãy ủng hộ các sinh viên của chúng tôi và tạo ra một môi trường học tập sẽ thách thức và kỷ luật họ, do đó thúc đẩy đạo đức, trách nhiệm và tính toàn vẹn.
 • Giúp sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng chuyển nhượng, như tư duy phê phán, sáng tạo, khả năng phân tích và tổng hợp, kỹ năng giao tiếp mà họ sẽ có thể áp dụng trong mọi bối cảnh chuyên nghiệp, học thuật hoặc xã hội.
 • Nâng cao khả năng có việc làm của sinh viên của chúng tôi trong mọi phương tiện có thể và đóng góp tích cực để đạt được kinh nghiệm và việc làm trong ngành.
 • Chuẩn bị sinh viên của chúng tôi cho các vị trí hàng đầu trong nền kinh tế quốc gia và quốc tế, bằng cách cung cấp cho họ một kinh nghiệm học tập rộng lớn và khác nhau.
 • Cung cấp cho nhân viên học tập của chúng tôi cơ hội phát triển, bằng cách làm phong phú nền tảng kiến thức và kỹ năng giảng dạy của họ vì lợi ích của học sinh.
 • Không ngừng đánh giá và phát triển các chương trình và dịch vụ của chúng tôi, để bảo vệ việc thực hiện tầm nhìn của chúng tôi.
 • Làm cho trường có thể truy cập được cho tất cả sinh viên có trình độ học vấn phù hợp, bằng cách cung cấp các mô hình phân phối linh hoạt và học bổng xã hội / học thuật.
 • Nâng cao vị thế quốc tế của chúng tôi bằng cách thu hút sinh viên và nhân viên quốc tế.
 • Mở rộng mối quan hệ học tập và nghiên cứu của chúng tôi với các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế và các học giả danh tiếng quốc tế.
 • Tham gia vào đời sống xã hội của cộng đồng chúng ta, bằng cách thúc đẩy các hoạt động văn hóa và học thuật.

Địa điểm

Thessaloniki

Μεσογειακό Κολλεγιο Θεσσαλονικης

Address
2-4 Egnatia St.
54626 Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp
Điện thoại
+30 231 054 7708

Athens

Μεσογειακό Κολλέγιο

Address
Pellinis 8 & 107 Patision Ave
11251 Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp
Điện thoại
+30 210 8899600