Eastern Macedonia and Thrace Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với TEI Eastern Macedonia và Thrace (ΤΕΙ ΑΜΘ)

Các TEI Đông Macedonia và Thrace (ΤΕΙ ΑΜΘ) được thành lập vào năm 1976 dưới tên TEI Kavala. Các hình thức hiện nay là kết quả của cải cách thể chế và thay đổi. Đầu tiên mở ra như Trung tâm Giáo dục kỹ thuật (Kate), một năm sau khi Trung tâm Đào tạo kỹ thuật (KATEE) và năm 1983 là Viện giáo dục công nghệ (TEI). Viện công nghệ giáo dục năm 2001 (TEI) và từ năm 2007 như là một tổ giáo dục đại học (HEI).

Ban đầu (1976-1983), các KATE / KATEE có sáu phòng ban, ngày nay được gọi là Cục cổ TEI. Năm 1985 thành lập Phụ lục đầu tiên của TEI trong kịch nơi ông định cư Cục Quản lý Môi trường Lâm, nhưng mà đã được đưa ra vào năm 1986. Trong cùng một năm thành lập và quản trị kinh doanh, vừa tham gia học Kinh tế và Quản lý (GFS).

Trong thời gian 1999-2007 4 nhiều phòng ban đã được thêm vào TEI AMTH, được gọi là Cục Enlargement. Với các hoạt động của hai Sở Drama, đó là Kiến trúc cảnh quan (2003), được thành lập và thứ 3 Khoa TEI AMTH tên là Trường Kỹ nghệ nông nghiệp (Steg).

Trong năm 2009, nó được thành lập một Cục Drama thứ ba, Cục Enology, mà không thuộc về Steg nhưng hoạt động như một bộ phận độc lập cho đến thể chế hóa các trường học của công nghệ nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng trong đó khoa học thuộc.

Tòa nhà hiện tại của TEI Đông Macedonia và Thrace là một tòa nhà cardioid với lĩnh vực quan điểm vô song để vịnh Kavala. xây dựng của nó bắt đầu vào năm 1983 và cuối cùng đầu hàng vào năm 1995. Các phức tạp (trường) chiếm một diện tích 132.000 m2 với bìa 36.000 m2, trong đó 11.000 m2 là phòng học, 11.000 m2 nhà xưởng (TOL và sửa chữa), 11.000 m2 là ba ký túc xá công suất 450 giường bệnh và 3.000 m2 là tòa nhà của Thư viện.

ΤΕΙ ΑΜΘ vận hành sáu Sỹ riêng biệt (PSP). Với ngoại lệ của các Vụ mới nhất của TEI Đông Macedonia và Thrace, Oenology và kiến ​​trúc cảnh quan, mà sắp phát hành của Tổng thống Nghị định (PD) tất cả các phòng ban khác có quyền lao động theo luật định.

Các ΤΕΙ ΑΜΘ là trong nhóm mười nước 16 TEI và 28 trong số 82 trường đại học và cao đẳng trong cả nước. Trong bảng xếp hạng thế giới là trong nửa đầu (vị trí 5264) của 12.000 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Các đo lường (phương pháp) là phù hợp với các chỉ số Cybermetrics Lab, đặc biệt là những người liên quan đến việc sản xuất và xuất học tập kiến ​​thức khoa học.

Quá trình giáo dục tại ΤΕΙ ΑΜΘ thực hiện bởi các giảng viên giảng dạy các thành viên (thường trú) được phân cấp chia thành 4 lớp: a) Giáo sư b) Phó Giáo sư, c) Trợ lý Giáo sư và d) Giảng viên. Các thành viên của OP được hỗ trợ trong công việc của mình bằng cách khoa học và phòng thí nghiệm Associates (tạm thời), từ kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và các quản trị viên.

Các ΤΕΙ ΑΜΘ cho tầm quan trọng đặc biệt tuyệt vời để nghiên cứu và đổi mới. Mục đích của nó là để thiết lập các thủ tục nghiêm ngặt của nghiên cứu xuất sắc ở tất cả các cấp độ của hoạt động học tập. Để kết thúc này các TEI AMTH xuất bản hai tạp chí bằng tiếng Anh.

AN cụ thể chế quan trọng kết nối các nhân viên học tập của các nghiên cứu ΤΕΙ ΑΜΘ và đổi mới là Trung tâm nghiên cứu công nghệ Thrace Đông Macedonia và (TRC-AMG). Trung tâm được thành lập năm 2004 và là một tổ chức tư nhân (tổ chức tư nhân), và hoạt động trong bảy lĩnh vực: a) bức xạ b) Nhiên liệu, c) Đá cẩm thạch, d) New Kế hoạch sản phẩm, e) Tiếp thị f) Máy vi tính và g) Môi trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hy Lạp

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Công Nghệ Dầu Khí

Tại trường Toàn thời gian 14 tháng September 2018 Hy Lạp Greece Online

Khóa học này kết hợp nghiên cứu kỹ thuật và kinh doanh và được cung cấp bởi Bộ Dầu khí và Công nghệ Khí đốt tự nhiên, nhưng có những đóng góp từ các Cục Quản trị Kinh doanh và Kế toán ở EMaTTech. [+]

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Thạc sĩ Công nghệ Dầu khí là một khóa học cao học và chuyên nghiệp cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cho những người quan tâm trong quá trình chuyển đổi từ kỹ thuật đến vị trí quản lý và cho những người thấy rằng tình huống quản lý phức tạp đòi hỏi một số hiểu biết về kỹ thuật sâu hơn. Một lần nữa, nó là lý tưởng cho những người mới trong ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt quá. Khóa học được hoàn toàn công nhận bởi nhà nước Hy Lạp.

THỜI GIAN VÀ TÍN

Thời gian của chương trình là 14 tháng. Chương trình cung cấp tổng cộng 90 ECTS.... [-]


Liên hệ

Eastern Macedonia and Thrace Institute of Technology

Địa chỉ, đường dây 1 St. Lucas, Kavala
654 04 Greece Online, Hy Lạp
Trang web http://msc.petrotech.teiemt.gr/
Điện thoại +30 251 046 2148