European Law and Governance School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong hiện tại, đời đời thời đại toàn cầu hóa, có là không có bất kỳ nghi ngờ gì nữa, một nhu cầu cho chương trình đồng nhất ở một cấp độ châu Âu và một nhu cầu cho các tổ chức có thể cung cấp sinh viên trình độ, kiến ​​thức và kỹ năng được công nhận trên biên giới quốc gia. Với mục tiêu là tiếp tục đi đầu trong nghiên cứu và giáo dục, Tổ chức Luật công châu Âu (EPLO) đã tạo ra một cơ sở giáo dục đại học dưới cái tên "Luật châu Âu và Trường Quản trị "(ELGS), Mà cấu thành khai thực hiện các nhu cầu này. Các Luật châu Âu và Trường Quản trị được thành lập dựa trên niềm tin rằng Liên minh châu Âu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định toàn cầu, thúc đẩy dân chủ và tiến bộ chung của nhân loại, và rằng các giá trị cốt lõi của Liên minh châu Âu phải được tôn trọng trong khi nó cố gắng để hội nhập tốt hơn. Các ELGS cũng tin rằng nguồn gốc chính của hy vọng và con đường duy nhất để hội nhập thành công là thông qua giáo dục và đào tạo của các bạn trẻ của châu Âu. Như vậy, tầm nhìn của là tạo ra một thế hệ thanh niên sẽ tự nhận mình là người châu Âu, mà sẽ phục vụ châu Âu, và điều đó sẽ phổ biến các ý tưởng, văn hóa và các giá trị của châu Âu trên toàn thế giới.

Lấy cảm hứng từ các giá trị nằm ở trung tâm của Liên minh châu Âu, chẳng hạn như các quyền cơ bản, di chuyển tự do của các chuyên gia, hàng hóa và dịch vụ, và việc tạo ra một hệ thống thị trường duy nhất, cũng như những thách thức và cơ hội được tạo ra bởi các chính sách , các ELGS đã xác định sự cần thiết để tạo ra một hình thức mới của giáo dục mà là Pan-Châu Âu trong nhân vật. giáo dục này phải bắt đầu ở cấp đại học để tạo và chuẩn bị thế hệ tiếp theo của các học giả pháp lý và quản trị để làm việc trong các cơ cấu thể chế châu Âu và quốc tế nhanh chóng phát triển.

AEH

Phạm vi và mục tiêu

Luật châu Âu và Trường Quản trị (ELGS) là một trường quốc tế hiện đại với mục tiêu và nhiệm vụ cung cấp xuất sắc ở mức độ đại học Giáo dục trong các lĩnh vực của Luật châu Âu và Quản trị.

Các trường nhằm mục đích hình thành các nhà lãnh đạo trách nhiệm xã hội của tương lai với tâm trí tò mò và tinh thần tự do. Nó nhằm mục đích hình thành các công dân châu Âu ngày mai ai thuộc về Châu Âu và phục vụ để thúc đẩy các giá trị châu Âu.

Các ELGS cam kết giáo dục các thế hệ tiếp theo của châu Âu và các học viên pháp lý của thế giới, quản trị nhà nước và các nhà lãnh đạo thế giới bằng cách truyền đạt cho họ những kiến ​​thức cần thiết để làm việc hiệu quả trong cơ cấu thể chế châu Âu và toàn cầu phát triển nhanh chóng vượt khỏi khuôn khổ quốc gia, và các kỹ năng để đương đầu và giải quyết các cơ hội toàn cầu và thách thức mới.

Các ELGS cung cấp đại học đa ngành, các khóa học sau đại học, và các khóa đào tạo cao cấp, với chất liệu tươi và một thiết kế độc đáo.

Ba trụ cột bao gồm các chính sách và các giá trị của cơ sở này:

  • cung cấp xuất sắc trong giáo dục thông qua lý thuyết, thực hành phát triển, và các kỹ năng ngang,
  • để thúc đẩy đổi mới và sở hữu trí tò mò thông qua một môi trường hỗ trợ và linh hoạt,
  • để khuyến khích thay đổi trong xã hội bằng cách nuôi dưỡng các công dân châu Âu vào ngày mai.

Tại sao học tại ELGS

  • Nó cung cấp một-of-a-loại chương trình giảng dạy liên ngành
  • giảng dạy bởi một mạng lưới giảng viên của thế giới tốt nhất
  • dành riêng cho việc tạo ra các nhà lãnh đạo của ngày mai
  • giao tại một vị trí tuyệt đẹp và giàu văn hóa
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BA » Nhìn Law Cử nhân Luật » Nhìn PhD » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma trong quản trị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2019 Hy Lạp Athens

chương trình học được giảng dạy trong một năm này cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc vào các vấn đề quan trọng của quản trị, và cho phép sinh viên lựa chọn từ một loạt các khóa học tự chọn giải quyết các chủ đề cấp bách nhất đang được thảo luận trên khắp Châu Âu. [+]

chương trình học được giảng dạy trong một năm này cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc vào các vấn đề quan trọng của quản trị, và cho phép sinh viên lựa chọn từ một loạt các khóa học tự chọn giải quyết các chủ đề cấp bách nhất đang được thảo luận trên khắp Châu Âu.

Người được giải quyết

Đó là lý tưởng cho các sinh viên có trình độ đầu tiên trong chính trị và / hoặc khoa học pháp lý những người mong muốn hoặc đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu trong các chủ đề chính liên quan đến quản trị, đặc biệt chú trọng vào EU, phát triển nghề nghiệp của họ.... [-]


Master

Bậc thầy của triết học trong nghiên cứu hoặc quản trị pháp lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hy Lạp Athens

Các ELGS Thạc sĩ Triết học là một chương trình học 2 năm, cho phép sinh viên thực hiện nghiên cứu độc lập trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp luật, nghiên cứu Quản trị, hoặc trên một chủ đề liên ngành. Nó được hỗ trợ bởi mạng ELGS Quốc tế Khoa mở rộng của hơn 100 học giả và các học viên pháp lý và quản trị trên toàn thế giới, các ELGS 'Đối tác trường Đại học trên khắp châu Âu và thế giới, và các EPLO. [+]

Các ELGS Thạc sĩ Triết học là một chương trình học 2 năm, cho phép sinh viên thực hiện nghiên cứu độc lập trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp luật, nghiên cứu Quản trị, hoặc trên một chủ đề liên ngành. Nó được hỗ trợ bởi mạng ELGS Quốc tế Khoa mở rộng của hơn 100 học giả và các học viên pháp lý và quản trị trên toàn thế giới, các ELGS 'Đối tác trường Đại học trên khắp châu Âu và thế giới, và các EPLO. Quan trọng hơn, các học sinh của chương trình sẽ được cấp quyền truy cập để tham dự sự kiện EPLO về các chủ đề quan trọng trong luật pháp EU và quản trị và tương tác với danh tiếng nhà lãnh đạo EU và ra quyết định. Sinh viên tốt nghiệp với một sự hiểu biết rõ ràng và nhận thức của các nghiên cứu học thuật nhất up-to-date, cũng như một mạng lưới vững chắc để hỗ trợ họ trong sự nghiệp của họ sau khi ELGS. ... [-]


Thạc sĩ nghiên cứu (MST) trong nghiên cứu hoặc quản trị pháp lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2019 Hy Lạp Athens

Các ELGS Thạc sĩ là một chương trình học 1 năm cho phép các sinh viên để tiến hành nghiên cứu độc lập trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp luật, nghiên cứu Quản trị, hoặc trên một chủ đề liên ngành. [+]

Các ELGS Thạc sĩ là một chương trình học 1 năm cho phép các sinh viên để tiến hành nghiên cứu độc lập trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp luật, nghiên cứu Quản trị, hoặc trên một chủ đề liên ngành.

Nó được hỗ trợ bởi mạng ELGS Quốc tế Khoa mở rộng của hơn 100 học giả và các học viên pháp lý và quản trị trên toàn thế giới, các ELGS 'Đối tác trường Đại học trên khắp châu Âu và thế giới, và các EPLO. Quan trọng hơn, các học sinh của chương trình sẽ được cấp quyền truy cập để tham dự sự kiện EPLO về các chủ đề quan trọng trong luật pháp EU và quản trị và tương tác với danh tiếng nhà lãnh đạo EU và ra quyết định. Sinh viên tốt nghiệp với một sự hiểu biết rõ ràng và nhận thức của các nghiên cứu học thuật nhất up-to-date, cũng như một mạng lưới vững chắc để hỗ trợ họ trong sự nghiệp của họ sau khi ELGS. ... [-]