Read the Official Description

Đại học Aristotle ở Thessaloniki

Aristotle Đại học Thessaloniki Các Aristotle Đại học Thessaloniki được thành lập vào năm 1925 và là trường đại học lớn nhất toàn diện tại Hy Lạp. Cơ sở chính nằm ở trung tâm của thành phố Thessaloniki, và có diện tích khoảng 33,4 ha. Nó bao gồm 10 khoa trong đó bao gồm 40 trường học và 1 giảng viên duy nhất trường. Một số cơ sở giáo dục và hành chính đều nằm ngoài khuôn viên trường vì lý do thực tế và hoạt động. Một số các cơ sở này đều nằm bên ngoài thành phố Thessaloniki hoặc thậm chí ở các thành phố khác. Các cộng đồng Đại học Aristotle có khoảng 75.000 sinh viên (65.000 sinh viên đại học và 9.000 sinh viên sau đại học và các ứng viên Tiến Sỹ), 2,024 giảng viên, hơn 800 nghiên cứu và phòng thí nghiệm nhân sự và gần 900 nhân viên hành chính.

Học Báo chí và Truyền thông đại chúng

Các Trường Báo chí và Truyền thông đại chúng (http://www.jour.auth.gr/en/) thuộc Đại học Aristotle của Thessaloniki được thành lập vào năm 1991 với mục đích cung cấp cho sinh viên với đào tạo lý thuyết và thực tiễn trong ngành báo chí, thúc đẩy nghiên cứu trong báo chí và truyền thông đại chúng, cũng như duy trì các quyền và trách nhiệm của các nhà báo Hy Lạp. Nó chiếm một tòa nhà tân cổ điển sáu tầng tọa lạc tại 46 Egnatias Street, ở trung tâm của Thessaloniki. Ban Thư ký nằm trên tầng đầu tiên. Phương tiện truyền thông và tin học phòng thí nghiệm của trường được đặt tại tòa nhà khác, gần khuôn viên trung tâm. Các học Báo chí và Truyền thông đại chúng cung cấp bốn-năm BA Honours độ (tương đương với 240 ECTS) trong một) Báo chí, và b) Truyền thông đại chúng. Điều hành một chương trình thực tập đầy đủ chính thức và tài trợ, sinh viên của cả hai chuyên ngành có cơ hội để có được những kỹ năng có giá trị ở chỗ, trong một vị trí lâu học kỳ trong một loạt các tổ chức truyền thông (đài truyền hình và đài phát thanh, báo và tạp chí, phương tiện truyền thông web, quảng cáo và quan hệ công chúng các cơ quan), cũng như trong bài báo / thông tin liên lạc trong tư nhân và khu vực công. Chương trình sau đại học của trường đã được khánh thành vào năm 2008, và hiện nay nó bao gồm một MA trong Báo chí và Truyền thông mới và một MA trong truyền thông và Văn hóa (cả hai kéo dài 2 năm và tương đương với 120 ECTS), cũng như một chương trình tiến sĩ (3 năm / 180 ECTS). Số sinh viên hiện tại của trường bao gồm gần 700 sinh viên đại học, sau đại học 64 và 57 ứng viên Tiến Sỹ. Ngoài ra, mỗi năm trường nhận được trung bình 15 sinh viên Erasmus trong khi, cùng một lúc, nó đã đào điểm của các chuyên gia giữa sự nghiệp thông qua một loạt các thiết kế đặc biệt chương trình học tập suốt đời.

Thessaloniki lịch sử một trong những thành phố lâu đời nhất và đa sắc tộc nhất của châu Âu, Thessaloniki có dân số khoảng một triệu người, và, trên tài khoản của bốn trường đại học của mình và vô số các trường đại học khác, tự hào có một số sinh viên mạnh mẽ của hơn 150.000. Ưu đãi với di sản đa văn hóa hàng ngàn năm tuổi của nó, gắn liền với lịch sử Hy Lạp, La Mã, Byzantine, Ottoman và Sephardic Người Do Thái của mình, Thessaloniki là trung tâm của phong trào văn hóa-sáng tạo nhộn nhịp bao gồm một số các ban nhạc nổi tiếng nhất của đất nước, nghệ sĩ thị giác và nhà thiết kế, cũng như lễ hội quốc tế hoan nghênh như mùa đông Liên hoan phim quốc tế và mùa xuân Thessaloniki Documentary festival.

Tôi có cần phải lấy IELTS / TOEFL / Cambridge vv thi cho ứng dụng của tôi? Bạn được yêu cầu phải nộp kết quả thi tiếng Anh nếu một trong hai bạn ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh toàn bộ văn bằng đại học của bạn đã không được giảng dạy bằng tiếng Anh Để biết thêm chi tiết xem Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh. Xin lưu ý rằng bạn không phải nộp một bài kiểm tra tiếng với các ứng dụng của bạn như là selectors sẽ không cân nhắc điều này khi quyết định có hay không để đề nghị một đề nghị nhập học. Nếu bạn nhận được một lời đề nghị nhập viện, tình trạng ngôn ngữ thích hợp sẽ được thêm vào. Bạn phải cung cấp bằng chứng về trình độ ngôn ngữ của bạn trước khi quý vị đăng ký cho chương trình của bạn.

Tôi có cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào khác không?

Cơ quan quản lý sẽ yêu cầu bạn gửi bất kỳ kết quả thi mà không được bao gồm trong các hình thức ứng dụng, cũng như bất kỳ thông tin bổ sung khác có thể được coi là cần thiết.

Tôi cần làm gì để đăng ký của tôi?

Một khi bạn đã được chấp nhận, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về các tài liệu bạn cần phải nộp khi đăng ký của bạn. Các bản sao này thường bao gồm chứng nhận văn bằng của mình và thi tiếng Anh của bạn quả là một bản sao của trang sắc của hộ chiếu hai hình ảnh kích thước màu sắc thẻ của bạn

Tôi không đến từ một quốc gia Liên minh châu Âu. Tôi có cần visa không? Tất cả các học sinh không đến từ các nước EU cần phải kiểm tra với Đại sứ quán Hy Lạp của nước mình các quy định về thị thực du học cho Hy Lạp. Họ phải nộp đơn xin thị thực du học tại đất nước của họ càng sớm càng tốt, bởi vì thời gian xử lý thị thực như vậy có thể khá dài.

Tôi nên làm gì để chuẩn bị cho chương trình?

Một khi bạn đã được chấp nhận, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn về các chi tiết và các yêu cầu của chương trình. Đó là một ý tưởng tốt để làm một số công việc chuẩn bị trước khi bắt đầu chương trình, ví dụ như tắm rửa kỹ năng tiếng Anh của bạn hoặc kiến ​​thức ngữ đặc biệt bằng cách đọc một cuốn sách có liên quan đến con đường bạn đã chọn (xem ví dụ. Tài liệu tham khảo các khóa học cốt lõi của bạn).

Tôi có thể truy cập các Trường Báo chí và Truyền thông đại chúng?

Có bạn có thể. Vui lòng liên hệ Cán bộ Hành chính của chương trình (xem ở trên) và sắp xếp cho một chuyến thăm bất cứ lúc nào cho đến khi kết thúc giai đoạn xét nghiệm mùa hè (30 tháng sáu), hoặc sau khi bắt đầu giai đoạn xét nghiệm mùa Thu (1 tháng 9).

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

Aristotle University Thessaloniki

Các MA cung cấp ba con đường, mỗi trong số đó được thiết kế để đáp ứng với một khu vực quan trọng của mối quan tâm hiện đại và ứng dụng cho các nhà nghiên cứu và các chuy ... [+]

Μaster Nghệ thuật kỹ thuật số Truyền thông, Truyền thông và Báo chí Thông điệp từ Giám đốc Chương trình

Từ khi thành lập, năm 1991, các học Báo chí và Truyền thông đại chúng của Aristotle Đại học Thessaloniki cung cấp đầy đủ thời gian, bốn năm chương trình cấp bằng BA dài cả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng. Việc tạo ra các chương trình ngôn ngữ của Thạc sĩ tiếng Anh trong các lĩnh vực Báo chí và Truyền thông, việc đầu tiên của loại hình này trong trường Đại học công lập của Hy Lạp, được dựa trên thành công của 25 năm dài của nhà trường trong việc thúc đẩy học tập thông qua lý thuyết xây dựng, cắt các kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và chuyên nghiệp đào tạo, và phản ánh cam kết kiên định của mình để đổi mới, xuất sắc, giáo dục liên ngành và outlook.What quốc tế làm cho chương trình Thạc sĩ của chúng tôi có liên quan là sự tích hợp phù hợp của nghiên cứu, kỹ năng và các dự án của học sinh đối với thế giới thực. Đổi mới và chu đáo luôn là con đường duy nhất cho sinh viên, nhưng tôi không thể nghĩ ra một thời điểm quan trọng hơn bây giờ, trong, nguy cơ liệt, xã hội toàn cầu hóa và nối mạng rất phức tạp của chúng tôi, cho tất cả các suy nghĩ để trở thành... [-]

Hy Lạp Thessaloniki
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Aristotle University of Thessaloniki

Aristotle University of Thessaloni
Address
Aristotle University of Thessaloniki, School of Journalism and Mass Communications, 46 Egnatia Str.
Thessaloniki Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp
Điện thoại
+30 231 099 6000