Athens University of Economics & Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Athens Đại học Kinh tế và Kinh doanh (AUEB) được thành lập vào năm 1920 và là ngày nay được coi là một trong những trường đại học cạnh tranh nhất, ở cấp độ châu Âu, trong các lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tin học, thống kê, Marketing, Kế toán và Tài chính. Gần một thế kỷ sau khi thành lập, AUEB tiếp tục truyền tải kiến ​​thức trong lĩnh vực khoa học nó thúc đẩy, khuyến khích thực hành quản lý hiệu quả và sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của Hy Lạp và cộng đồng quốc tế, với một cái nhìn hướng tới sự cân bằng giữa sự xuất sắc và đóng góp xã hội. Mỗi năm có hơn một nghìn sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học.

AUEB có tổng cộng hơn 26.000 sinh viên tốt nghiệp, người đã tạo nên một động lực không chỉ trong tiếng Hy Lạp mà còn trong nền kinh tế quốc tế và quản lý. Hơn nữa, AUEB xếp vào hàng cao nhất trong các sở thích của sinh viên tiềm năng mỗi năm trong các lĩnh vực đó giải quyết. Mục tiêu của AUEB là không chỉ để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết kết hợp với các công cụ phân tích hiện đại, mà còn để cung cấp cho họ cơ hội để phát triển kỹ năng cá nhân của họ, chẳng hạn như tư duy phê phán và sáng kiến ​​cá nhân. Kết hợp truyền thống với sự đổi mới và nghiên cứu với các ứng dụng, tập trung vào chất lượng và hướng ngoại, và được đáp ứng với nhu cầu của xã hội, AUEB thích một danh tiếng xuất sắc xuất phát từ cấp cao giảng dạy nó cung cấp và cung cấp các chương trình học thuật hiện đại kết hợp với quốc tế mới nhất phát triển, dựa trên các yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

"... Mục đích của Đại học của chúng tôi là để phục vụ như là một trung tâm giáo dục và khoa học xuất sắc, dân chủ, nhân tài, hướng ngoại, tính minh bạch và trách nhiệm xã hội, và như là một nguồn giàu trí tuệ cho đất nước của chúng tôi, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn mà Hy Lạp đang đi thông qua. Chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để có được sự đào tạo khoa học tốt nhất có thể, mà sẽ cho phép họ trở thành chuyên gia thành công ở châu Âu và trên toàn thế giới. Đồng thời, mặc dù năng lực tài chính hạn chế của nó, AUEB cung cấp cho sinh viên một loạt các văn hóa, thể thao và các hoạt động và dịch vụ, góp phần đến mức tối đa có thể để phát triển cá nhân và đa dạng của họ. Chúng tôi nỗ lực để phát triển một mối quan hệ đang diễn ra với các sinh viên của chúng tôi. Bằng cách duy trì và tiếp tục phát triển lâu dài và hợp tác chặt chẽ với thế giới kinh doanh Hy Lạp, AUEB tạo điều kiện và hỗ trợ, thông qua dịch vụ của mình, các vị trí nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của mình. Với một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm, AUEB góp phần dứt khoát để tạo ra các nguồn lực quan trọng nhất của một quốc gia có thể có: vốn con người của nó ... "

Giáo sư Konstantine Gatsios, Hiệu trưởng

Trích từ lời chào của hiệu trưởng

Địa điểm

Athens

Address
Athens University of Economics and Business
76, Patission Str.

10434 Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn