ALBA Graduate Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ALBA Graduate Business School tại American College of Greece được thành lập vào năm 1992 và hoạt động dưới sự bảo trợ của cộng đồng doanh nghiệp, một hiệp hội của các tập đoàn và tổ chức thể chế, hiện đang đánh số hơn 90 thành viên.

Alba phấn đấu cho sự xuất sắc, chất lượng và đổi mới liên tục trong nghiên cứu và giảng dạy. Alba cung cấp các chương trình học sau đại học, hầu hết đều được AMBA hoặc EFMD công nhận trên toàn thế giới . Đây là trường kinh doanh hàng đầu ở Hy Lạp trên cơ sở hướng dẫn nghề nghiệp, giáo dục kinh doanh, điều hành chương trình nội bộ tại các công ty hàng đầu và hồ sơ vị trí nổi bật của các cựu sinh viên.

115520_CF110834.jpg

Các giáo sư của Alba đến từ các trường đại học tốt nhất trên thế giới như Yale, London Business School, IMD vv. Khoảng 20% ​​sinh viên toàn thời gian đến từ các nước như Pháp, Ấn Độ, Nga, Serbia, Nigeria, vv. của các đối tác trên toàn thế giới thông qua các chương trình trao đổi mang đến cho sinh viên cơ hội xây dựng mạng lưới liên lạc chuyên nghiệp và xã hội quốc tế, và được hưởng lợi từ trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm và thông tin chi tiết về văn hóa.

Mỗi năm, Alba cung cấp một số học bổng cho các ứng viên thể hiện thành tích học tập mạnh mẽ và / hoặc một ca khúc chuyên nghiệp xuất sắc. Văn phòng nghề nghiệp Alba cung cấp hỗ trợ đẳng cấp thế giới cho sinh viên và cựu sinh viên. Thông qua huấn luyện cá nhân, hơn 10 hội thảo tập trung, hội thảo nghề nghiệp, theo dõi công việc, thực tập và vô số chuyến thăm công ty, sinh viên được chuẩn bị để tìm kiếm công việc tốt nhất trên toàn thế giới. Diễn đàn nghề nghiệp hàng năm thu hút hơn 100 nhà tuyển dụng và là nền tảng cho hơn 1500 cuộc phỏng vấn trong vòng chưa đầy một tuần. Alba đăng ký và cung cấp cho sinh viên và cựu sinh viên tất cả các dịch vụ tuyển dụng / vị trí quốc tế lớn.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không, vui lòng điền vào mẫu trang web này.

115515_22179953_10155784170836810_6043486379086959257_o.jpg

956_img2.jpgNgoài các chương trình học tập, Alba còn cung cấp giáo dục điều hành chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Các chương trình này bao gồm từ các hội thảo tuyển sinh mở đến các giải pháp tùy chỉnh. Hơn 11000 giám đốc điều hành đã tham dự các Chương trình phát triển điều hành tại Học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn muốn xem bạn có đủ điều kiện hay không, vui lòng điền vào mẫu trang web này ..

958_img3.jpgCơ quan cựu sinh viên của Alba bao gồm khoảng 3.000 cá nhân xuất sắc tạo thành một nhóm các nhà quản lý trẻ và năng động trong quá trình xây dựng sự nghiệp đầy thách thức, đồng thời nâng cao danh tiếng của Alba trong cộng đồng doanh nghiệp Hy Lạp và quốc tế.

Địa điểm

Athens

Alba Graduate Business School

Address
ALBA Graduate Business School
6-8 Xenias Str.

115 28 Athens, Trung tâm Athens, Hy Lạp
Điện thoại
+30 21 0896 4737

Chứng nhận