AAS College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AAS College được thành lập vào năm 1990 và ngày nay là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Thessaloniki. Nó nổi tiếng với tiêu chuẩn giáo dục cao về nghệ thuật

AAS là một đối tác nhượng quyền Đại học Sunderland ở Anh. Điều đó có nghĩa là tại AAS, chúng tôi cung cấp nền giáo dục chất lượng hàng đầu của Anh. Chúng tôi theo cùng một chương trình giảng dạy và cung cấp cùng các bằng BA và MA như UoS trong khu vực Thiết kế.

Tại AAS, chúng tôi hiểu rằng để đạt được tiềm năng đầy đủ của mình, bạn cần một môi trường hiện đại, thân thiện và truyền cảm hứng. Đây là lý do tại sao chúng tôi liên tục đầu tư vào cơ sở và nguồn lực của chúng tôi. Máy tính công nghệ cao, thư viện, VLE và tất cả các thiết bị cần thiết luôn sẵn sàng giúp bạn học tập. Bạn học và thực hành tại Phòng máy tính được trang bị đầy đủ, phòng Bài giảng, Phòng thiết kế trong khi bạn có thể tận hưởng và thư giãn tại quán cà phê của Trường.

Thư viện của chúng tôi là một trong những thư viện lớn nhất trong thành phố và được cập nhật đầy đủ. Hơn nữa, vì sự hợp tác với Đại học Sunderland, bạn có thể truy cập miễn phí vào các thư viện điện tử trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ tham gia vào nhiều cuộc thi trong quá trình học. Số lượng giải thưởng cao mà học sinh của chúng tôi đạt được trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế khiến chúng tôi thực sự tự hào.

Trong chương trình ba năm của bạn, bạn cũng thích tham quan văn hóa, dự án thực tế, vị trí làm việc, triển lãm và tham quan học tập tại châu Âu.

128194_P6130971.png

AAS là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, những người muốn tạo sự khác biệt trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông.

Bạn được đào tạo theo hệ thống giáo dục của Anh và bạn sẵn sàng trả lời tất cả các thách thức trên thị trường quốc tế.

Bạn theo cùng một chương trình giảng dạy, cùng một chương trình và bạn có được bằng Cử nhân và Thạc sĩ giống như các sinh viên tại UoS. Bạn có được nền giáo dục chất lượng hàng đầu của Anh. Bạn tiếp tục cập nhật với tất cả các xu hướng quốc tế trong thiết kế và đồ họa.

Khi đến học, hãy lựa chọn thông minh!

Khám phá trang web Địa Trung Hải của Đại học Sunderland, chọn nền giáo dục chất lượng hàng đầu của Anh, trong môi trường Địa Trung Hải chất lượng hàng đầu, với học phí thấp hơn so với các trường Đại học Vương quốc Anh!

Tham gia với chúng tôi tại AAS College ở Thessaloniki - Hy Lạp!128205_UndergradProspectus_enviro48copy.jpg

Địa điểm

Thessaloniki

Address
AAS College
108 Thessalonikis street
Oraiokastro

ΤΚ: 57013 Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn