University of Sopron - Simonyi Karoly Faculty of Engineering, Wood Sciences and Applied Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của Đại học Sopron hiện nay đã đi qua nhiều thế kỷ. Bây giờ nó là một trường đại học với bốn khoa sau một quá trình phát triển lâu dài của người tiền nhiệm pháp luật với một quá khứ lớn:

  • Năm thành lập (Selmecbánya, 1735)
  • Học viện khai thác mỏ và lâm nghiệp Hoàng gia, Trường Cao đẳng Hoàng gia Hoàng gia ở Lâm trường Selmecbánya (1867-1918)
  • Di chuyển các trường đại học để Sopron. Thay đổi tổ chức (1919-1950)
  • Đại học Lâm nghiệp và Khoa học Gỗ (1952-1996)
  • Đại học Sopron (1996-2000)
  • Đại học Tây Hungary (2000-2017)
  • Đại học Sopron (2017-)

Khoa Kỹ thuật ứng dụng Simonyi Karoly, khoa học gỗ và ứng dụng (SKF) có một vị trí đặc biệt trong nền giáo dục đại học Hungary. Ngoài chương trình giáo dục đại học liên quan đến gỗ hàng đầu của SKF và các chương trình kỹ thuật khác của chúng tôi, giáo dục nghệ thuật ứng dụng bắt đầu vào những năm 1990 và việc đào tạo CNTT mới hơn cũng quan trọng. Ba lĩnh vực này - khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và nghệ thuật - không chỉ đơn thuần là đồng tồn tại, mà còn bổ sung cho nhau để cho phép đào tạo các chuyên gia đa năng và có thẩm quyền.

Khoa học gỗ là rất quan trọng tại SKF, vì khoa tự nó được căn cứ vào năm 1962 dưới cái tên Khoa Khoa học Gỗ. Kinh nghiệm học tập và nghiên cứu của chúng tôi trong hơn 50 năm đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi được đào tạo tốt nhất và có chất lượng cao nhất trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, giáo dục của chúng tôi đã được cập nhật liên tục và thích nghi với nhu cầu của ngành công nghiệp và những thách thức mới, cung cấp kiến ​​thức tối tân cho sinh viên của chúng tôi.

Ngoài gỗ, tất cả các chương trình khác cung cấp đào tạo xuất sắc là tốt. Danh tiếng của nền giáo dục nghệ thuật của chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên đất nước, để họ có thể tham gia vào việc đào tạo chất lượng cao ở Sopron. Chương trình công nghệ thông tin của chúng tôi tạo ra sự quan tâm chủ yếu của khu vực, nhưng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã chọn những công việc được trả lương cao tại Hungary hoặc ở nước ngoài.

Ngoài việc giáo dục, SKF là cơ quan nghiên cứu gỗ duy nhất ở Hungary. Nhiều nghiên cứu được phân công từ các ngành công nghiệp gỗ Hungary đã chứng minh được danh tiếng của nghiên cứu và đổi mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều khoản trợ cấp nghiên cứu của Hungary và quốc tế. Nghiên cứu trong ngành công nghiệp nhẹ, công nghệ thông tin và nghệ thuật có vai trò ngày càng tăng. Những dự án này thường liên quan đến gỗ. Cơ sở nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên Thiên nhiên bao gồm 80 phòng thí nghiệm bao gồm nhiều chủ đề nghiên cứu từ sản xuất gỗ và giấy thông qua các ngành năng lượng, robot, công nghệ polymer, tất cả các công nghệ nano và nhiều hơn nữa. Ngoài nghiên cứu tiên phong và đổi mới của chúng tôi, các phòng thí nghiệm được công nhận của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm tra chuẩn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hungary

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Gỗ

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2019 Hungary Sopron

Các kỹ sư ngành gỗ được chào đón trong quá trình chế biến nguyên liệu và thứ cấp gỗ (xưởng xẻ, nhà xưởng đồ gỗ, công ty xây dựng gỗ, vv), trong các viện nghiên cứu và các trường đại học trên toàn cầu. [+]

Về Khoa:

Khoa Simonyi Karoly là Viện Giáo dục Đại học duy nhất về khoa học và công nghệ gỗ ở Hungary. Nó có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Trong những năm qua, hàng trăm kỹ sư đã tốt nghiệp từ khoa này để làm việc tại địa phương và trên toàn thế giới như các nhà nghiên cứu quốc tế, kỹ sư hoặc giáo viên.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các kỹ sư ngành gỗ được chào đón trong quá trình chế biến nguyên liệu và thứ cấp gỗ (xưởng xẻ, nhà xưởng đồ gỗ, công ty xây dựng gỗ, vv), trong các viện nghiên cứu và các trường đại học trên toàn cầu.... [-]


Video

University of Sopron promo

University of Sopron Campus & Surrounding

Sopron promo