University of Pannonia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Pannonia, Với trụ sở tại Veszprém, đang hoạt động tại các thành phố đẹp như tranh vẽ trên các vùng đất của những cựu tỉnh La Mã, Pannonia. Những năm khoa của trường đại học cung cấp giáo dục chất lượng cao được hỗ trợ bằng cách cắt giảm các hoạt động nghiên cứu tiên tiến và thân thiện với môi trường của sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, các hoạt động của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghiệp khu vực và chính quyền địa phương. Dựa trên những thành tựu chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên của chúng tôi và được quốc tế công nhận kết quả R & D, Đại học Pannonia được xếp hạng trong số các trường đại học Hungary tốt nhất.

Mức độ thu được tại trường Đại học của chúng tôi là một công nhận, chứng chỉ có giá trị cung cấp một cơ sở vững chắc cho quan điểm sự nghiệp thành công. Để cải thiện trải nghiệm văn hóa, trường học của chúng tôi duy trì nhiều thập kỷ và truyền thống lâu đời thế kỷ của cuộc sống sinh viên. Chúng tôi khuyến khích mọi người truy cập vào website của chúng tôi và thu thập thông tin về các khả năng được cung cấp bởi các trường đại học của Pannonia.

Sứ mạng và chiến lược

Đại học Pannonia thực hiện các hoạt động nghiên cứu và R & D và các chương trình trong các lĩnh vực chính của kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học nhân văn và khoa học nông nghiệp. dự án quốc tế có uy tín cung cấp di động các nhà nghiên cứu và học sinh, và cũng góp phần vào chất lượng của các chương trình trong các lĩnh vực này. Trong tất cả các hoạt động, bao gồm cả các dự án quốc tế, các trường đại học nghiêm túc sẽ đưa vào tính bền vững tài khoản.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Các chương trình
Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree:

Liên hệ
Địa chỉ
University of Pannonia
Egyetem u. 10

Veszprém, 8200 HU
Địa chỉ
University of Pannonia, Georgikon Faculty
Deák Ferenc u. 16., Keszthely

Keszthely, 8360 HU
Địa chỉ
University of Pannonia, Kőszeg Campus
Chernel u. 14., Kőszeg

Kőszeg, 9730 HU