University of Pécs

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Việc thành lập University of Pécs lần đầu tiên được khởi xướng bởi Vua Louis Đại đế vào năm 1367. Ngày nay, University of Pécs là một trong những tổ chức có uy tín nhất trong cả nước, nơi có mười khoa, bao gồm toàn bộ giáo dục đại học cung cấp chất lượng cao, đào tạo toàn diện. Ngoài các hoạt động giáo dục và nghiên cứu, điều trị y tế là một hoạt động quan trọng của chúng ta; Trung tâm lâm sàng chăm sóc không chỉ của bệnh nhân ngoại trú của khu vực và bệnh nhân, mà ở nhiều khu vực có nhiệm vụ cấp quốc gia.

Mỗi năm, University of Pécs tham gia vào việc xếp hạng các tổ chức giáo dục đại học quốc tế và đang hoạt động tốt. Chúng tôi cố gắng nâng cao hơn nữa nhận thức của mình trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi có và sẽ nhấn mạnh rất lớn về chất lượng giáo dục, cũng như sinh viên chuẩn bị tốt có nghĩa là công khai tốt nhất cho chúng tôi. Trong tinh thần này, sự phát triển liên tục của nguồn nhân lực và điều kiện cơ sở hạ tầng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức, do đó chúng tôi hỗ trợ cho một số lượng đáng kể sinh viên tham gia vào nhiều chương trình thực tập và trao đổi tại các tổ chức được công nhận ở Châu Âu và các nước phát triển khác. Để chúng tôi có thể tăng mức độ giáo dục, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và mời các giáo sư giỏi nhất. Chúng tôi đã lấy phương châm của chúng tôi từ Luis Pasteur: "cơ hội ủng hộ tâm trí chuẩn bị". Đó là điều dễ chịu nhất, rằng số lượng sinh viên đã ổn định trong thập kỷ qua, trong khi số lượng sinh viên nước ngoài đã phát triển đáng kể. Không chỉ là University of Pécs một tổ chức uy tín, nó cũng là sinh viên thân thiện; chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi học tập để đạt được thành tích và có thời gian tốt.

126118_DSC00041-5.jpg

PTE tiến hành công việc nghiên cứu được quốc tế công nhận. Chúng tôi làm hết sức mình để biến trường đại học của chúng tôi trở thành một lựa chọn tối ưu cho nơi làm việc cho các nhà nghiên cứu tài năng của chúng tôi, không chỉ là điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích các đồng nghiệp quý của chúng tôi với các chương trình tài trợ nội bộ cho một hiệu suất thậm chí tốt hơn. Trong trung tâm nghiên cứu được đặt tên theo János Szentágothai, có các công nghệ, thiết bị và công cụ tiên tiến theo ý của các nhà nghiên cứu và sinh viên của chúng tôi. Hồ sơ nghiên cứu chính của trường đại học của chúng tôi là nghiên cứu khoa học cơ bản, tuy nhiên, thông qua nghiên cứu ứng dụng, chúng tôi cũng liên tục phát triển các mối quan hệ công nghiệp.

Trong khuôn khổ của Chương trình Thành phố Hiện đại, hiện đại hóa ngoạn mục đang diễn ra tại trường đại học của chúng tôi. Trong bối cảnh này không chỉ có xây dựng các tòa nhà mới và cải tạo các tòa nhà hiện có, nhưng các hoạt động này song song với đào tạo nguồn nhân lực. Chương trình thành phố hiện đại được tạo ra với sự hợp tác của thành phố Pécs.

Pécs là một thị trấn nhỏ hấp dẫn, thân thiện và có quy mô con người; không chỉ lưu trữ, mà còn phục vụ như nhà cho công dân đại học của chúng tôi. Trường đại học là tổ chức thống trị của thành phố, bên cạnh các sinh viên hầu như tất cả cư dân của Pécs đều cảm thấy kết nối với nó. Sự hiện diện của số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới và bầu không khí Địa Trung Hải khiến Pécs trở thành một thị trấn đại học dễ chịu, bận rộn với rất nhiều cuộc sống. Tuy nhiên, University of Pécs không bị giới hạn ở ghế quận Baranya, có một giảng viên độc lập ở thị trấn Szekszárd và có một mạng lưới các trung tâm đào tạo trên khắp khu vực Transdanubian, ngoài biên giới.

126116_foepulet.jpg

Lãnh đạo Hiệu trưởng mời sự hợp tác hiệu quả của các khoa và nhân viên khác nhau, khuyến khích công việc kỷ luật của học sinh và kêu gọi sự hỗ trợ của những người quan tâm đến công việc của mình.

Địa điểm

Pécs

Address
University of Pécs
Pécs, Hungary

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn