University of Dunaújváros

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Lời chào của Hiệu trưởng

"Tài năng tìm thấy con đường của mình - như người xưa vẫn nói. Mặc dù mọi sự khôn ngoan và quan sát dân gian đều có sự thật cơ bản của nó, theo tôi, trong sự bổ sung thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta là cần thiết. Tuy nhiên, Talent tìm được cách tiếp tục đúng cách và ngăn chặn những khó khăn nhỏ hơn là trách nhiệm của chúng tôi, nhiệm vụ của giáo viên, giáo viên và chuyên gia. Theo tinh thần của triết lý này, tôi chào đón bạn tại University of Dunaújváros , nơi chúng tôi tự hào rằng sinh viên của chúng tôi không chỉ các mã trong hệ thống Hải Vương, nhưng họ là thành viên của một gia đình nơi mọi người giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau. Nguyên tắc này hướng dẫn chúng tôi tạo ra chương trình tập trung vào sự thành công của các sinh viên, được gọi là HASIT.

Chúng tôi tự hào về thành công và kết quả của chúng tôi trong lĩnh vực khoa học ứng dụng ở cả cấp độ quốc gia và quốc tế; sự thừa nhận khoa học của các giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và thông tin; khả năng hợp tác của chúng tôi với lĩnh vực cạnh tranh; kết quả của chúng tôi trong đào tạo kép và chuyên nghiệp.

Vâng, mục tiêu của chúng tôi là như nhau: tìm, dạy và hỗ trợ những người tài năng, trao cho thế giới một người có trách nhiệm, tốt nghiệp, người sẵn sàng học tập và đối phó với các nhiệm vụ trong nghề đã chọn. Trong thế giới phát triển nhanh chóng của chúng tôi, mọi người có thể dựa vào một vài giá trị và tôi hy vọng University of Dunaújváros là một trong những giá trị này.

Chúc may mắn!

Tiến sĩ Habil András István

Hiệu trưởng

University of Dunaújváros

136938_Rektor.jpg

UOD hôm nay

University of Dunaújváros nằm ở trung tâm Hungary, đóng một vai trò hàng đầu trong giáo dục đại học của khu vực.

Trường đại học của chúng tôi có số lượng sinh viên khoảng hai nghìn sinh viên, bao gồm cả cộng đồng sinh viên quốc tế liên tục mở rộng. Trường cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và học hè trong nhiều chuyên ngành khác nhau, từ truyền thông và kinh doanh đến nghiên cứu kỹ thuật.

136940_HUngary.jpg

University of Dunaújváros nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục cạnh tranh, định hướng thực hành và các kỹ năng tập trung cần thiết để xây dựng sự nghiệp khi tham gia vào thị trường việc làm. Là một trường đại học khoa học ứng dụng, UOD đánh giá rất cao các kỹ năng cập nhật và nghiên cứu ứng dụng. Liên kết quốc tế và quốc gia và quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục đại học khác tạo thành một phần thiết yếu và không thể thiếu trong các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi.

Theo yêu cầu của quy trình Bologna, tập trung vào những kỳ vọng của Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu (ECTS) thống nhất, University of Dunaújváros cung cấp giáo dục cấp châu Âu được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được phép tìm việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới sau khi có được kiến thức vững chắc và cạnh tranh.

Điều có thể làm cho các chương trình của chúng tôi hấp dẫn hơn đối với sinh viên nước ngoài là môi trường học tập thực sự tập trung, thân thiện và đa văn hóa của trường đại học của chúng tôi.

136939_DUE_00019.jpg

Địa điểm

Dunaújváros

Address
H-2400 Hungary, Dunaújváros
Táncsics M. str. 1/A.

2400 Dunaújváros, Hungary

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn