University of Dunaújváros

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Lời chào của Hiệu trưởng

"Tài năng tìm thấy con đường của mình - như người xưa vẫn nói. Mặc dù mọi sự khôn ngoan và quan sát dân gian đều có sự thật cơ bản của nó, theo tôi, trong sự bổ sung thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta là cần thiết. Tuy nhiên, Talent tìm được cách tiếp tục. đúng cách và ngăn chặn những khó khăn nhỏ hơn là trách nhiệm của chúng tôi, nhiệm vụ của người hướng dẫn, giáo viên và chuyên gia. Theo tinh thần của triết lý này, tôi chào đón bạn tại University of Dunaújváros , nơi chúng tôi tự hào rằng sinh viên của chúng tôi không chỉ các mã trong hệ thống Hải Vương, nhưng họ là thành viên của một gia đình nơi mọi người giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau. Nguyên tắc này hướng dẫn chúng tôi tạo ra chương trình tập trung vào sự thành công của các sinh viên, được gọi là HASIT.

Chúng tôi tự hào về thành công và kết quả của chúng tôi trong lĩnh vực khoa học ứng dụng ở cả cấp độ quốc gia và quốc tế; sự thừa nhận khoa học của các giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và thông tin; khả năng hợp tác của chúng tôi với lĩnh vực cạnh tranh; kết quả của chúng tôi trong đào tạo kép và chuyên nghiệp.

Vâng, mục tiêu của chúng tôi là như nhau: tìm, dạy và hỗ trợ những người tài năng, trao cho thế giới một người có trách nhiệm, tốt nghiệp, người sẵn sàng học tập và đối phó với các nhiệm vụ trong nghề đã chọn. Trong thế giới phát triển nhanh chóng của chúng tôi, mọi người có thể dựa vào một vài giá trị và tôi hy vọng University of Dunaújváros là một trong những giá trị này.

Chúc may mắn!

Tiến sĩ Habil András István

Hiệu trưởng

Đại học Dunaújvárosi Egyetem112264_attractive-background-beautiful-756453.jpg

Tóm tắt lịch sử của trường đại học

Tổ chức giáo dục đại học đầu tiên và duy nhất ở Dunaújváros, Technicum of Luyện kim và Cơ khí, tổ chức tiền thân của chúng tôi được thành lập vào năm 1953. Tuy nhiên, vì Đại học của chúng tôi là một trong số rất ít trường đại học bảo vệ và nuôi dưỡng truyền thống sinh viên gần 270 năm tuổi được phát triển tại Selmecbánya (và cho rằng UOD được coi là một tổ chức kế thừa của Học viện Selmecbánya trước đây), trường đại học của chúng tôi có thể được mô tả là một trường đại học tương đối trẻ có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ.

Các mốc quan trọng giữa 1735 - 1953

1735 Bergschola

Thành lập Bergschola tại Selmecbánya (Banská tiavnica, hiện nằm ở Slovakia), tiền thân của Học viện Selmecbánya. Ngày này được coi là ngày nền tảng của giáo dục đại học kỹ thuật ở Hungary.

1761 Học viện Montanistica

Bergschola được chuyển đổi thành một học viện dưới tên Academia Montanistica vào năm 1761 với mục đích giáo dục các chuyên gia về khai thác và luyện kim cho cả Hungary và cho cả Đế quốc Áo-Hung.

1868 Học viện Khai thác và Lâm nghiệp Hoàng gia Hungary

Học viện đã trở thành một tổ chức Hungary độc lập vào năm 1868 và tiếng Hungary là ngôn ngữ giảng dạy đã được giới thiệu bởi sắc lệnh hoàng gia.

1904 Tên mới của Học viện là Cao đẳng Khai thác và Lâm nghiệp.

1919 Trường được tái định cư ở Sopron, do hậu quả của những thay đổi lãnh thổ sau sắc lệnh Trianon.

1949 Đại học Miskolc

Giáo dục của các kỹ sư luyện kim và kỹ sư khai thác được chuyển từ Sopron sang Đại học Miskolc mới thành lập.112265_achievement-adult-agreement-1153213.jpg

Các mốc quan trọng giữa năm 1953

1953 Technicum của Luyện kim và Cơ khí

Technicum of Luyện kim và Cơ khí đã được đưa vào cuộc sống ở Dunaújváros vào năm 1953, để cung cấp cho Danube Iron Works (Dunaferr Rt) các chuyên gia thích hợp.

1969 Khoa Luyện kim và Công trình Kim loại

Technicum in Dunaújváros đạt thứ hạng Cao đẳng bằng cách trở thành giảng viên của Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nặng ở Miskolc. Bên cạnh các chương trình nghiên cứu kỹ thuật truyền thống của Faculty, các khóa học kỹ thuật luyện kim và cơ khí, phạm vi của nó được mở rộng bằng cách thực hiện giáo viên kỹ thuật, đào tạo giáo viên kỹ thuật và các khóa học công nghệ thông tin kỹ thuật.

1993 Khoa ở Dunaújváros của Đại học ở Miskolc

Khoa được đổi tên và mở rộng phạm vi nghiên cứu của mình theo kinh tế, và trong những năm tiếp theo bởi quản lý kỹ thuật, kỹ thuật vật liệu;

2000 trường đại học Dunaújváros

Tổ chức này trở thành một tổ chức giáo dục đại học độc lập dưới tên College of Dunaújváros. Từ năm 2003 chương trình truyền thông và truyền thông trở nên có sẵn.

2006 Giới thiệu các chương trình học hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh

Từ năm học 2006/2007, bằng cách bắt đầu khóa học Cử nhân Quản lý Kinh doanh Kỹ thuật, Trường mở cửa cho sinh viên quốc tế.

University of Dunaújváros 2016

Đại học Dunaújváros có được vị thế của một trường đại học và kể từ ngày đó, tổ chức của chúng tôi tiếp tục hoạt động dưới tên của University of Dunaújváros .

Ngày nay, trường đại học của chúng tôi được coi là một trong những tổ chức giáo dục đại học phát triển năng động nhất ở Hungary. Ở cấp quốc gia, UOD trở thành trung tâm giáo dục đại học ở khu vực xung quanh và do chiến lược quốc tế hóa của chúng tôi trong những năm qua, tổ chức của chúng tôi tự hào có mạng lưới quan hệ quốc tế rộng khắp ở châu Âu và trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 6 chương trình cử nhân và 2 chương trình thạc sĩ hoàn toàn dạy tiếng Anh và gần 10% tổng số sinh viên của chúng tôi là sinh viên quốc tế đến từ mọi nơi trên thế giới.

Địa điểm

Dunaújváros

Address
H-2400 Hungary, Dunaújváros
Táncsics M. str. 1/A.

2400 Dunaújváros, Hungary