University of Szeged

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Szeged (SZTE) có lịch sử từ năm 1581, nằm ở thành phố nắng nhất của Hungary, thu hút hàng ngàn thanh thiếu niên do lối sống đô thị sống động và những lễ hội đầy màu sắc.

Xem xét xếp hạng quốc tế SZTE thường xuất hiện quanh vị trí 550 nổi bật trên toàn cầu, và vào năm 2017, nó được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Hungary (QS).

Các giáo sư xuất sắc đã từng làm việc tại trường đại học, bao gồm cả người đoạt giải Nobel Albert Szent-Györgyi (1937) , người đầu tiên cô lập Vitamin C, chiết xuất nó từ paprika Szeged.

Đại học Szeged là một trong những trường đại học lớn nhất Hungary, và sự nỗ lực của gần 21.000 sinh viên và gần 7.000 nhân viên tại 12 khoa đại học giúp làm cho trung tâm kiến ​​thức khu vực ở Hungary và Trung Âu trở thành trung tâm giáo dục.

Số sinh viên quốc tế liên tục gia tăng, và đạt 14% sinh viên. Một hệ thống cố vấn giúp họ định cư tại Szeged và tìm đường của họ trong trường đại học.

Tỷ lệ sinh viên-khoa 12: 1 là chìa khoá thành công trong việc có được kiến ​​thức và trình độ học vấn có giá trị và đó là một nhiệm vụ rất quan trọng để giúp sinh viên của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển bền vững, hợp tác quốc gia và quốc tế hiệu quả của trường với các viện nghiên cứu và công ty chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi do chương trình học cạnh tranh cùng với sự phát triển kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng đã đưa vào thị trường lao động. Sự nghiệp của họ là những ví dụ điển hình cho các thế hệ tương lai của sinh viên tại Szeged.

Chương trình học toàn thời gian dành cho sinh viên quốc tế sau đại học và sau đại học trong lĩnh vực:

 • nông nghiệp
 • Kinh doanh & Kinh tế
 • Nhân văn
 • khoa học sức khỏe
 • Luật và Khoa học Chính trị
 • Toán & Tin học
 • âm nhạc
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội

Các khóa học chuẩn bị như

 • Nền tảng cho Khoa học Y tế
 • Chương trình Chuẩn bị Anh ngữ Chuyên sâu
 • Chương trình Chuẩn bị Chuyên sâu Hungary và

Các chương trình đại học hè như
Khóa học mùa hè Hungary
cũng được cung cấp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Health BScs » Nhìn Summer courses » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Khoa học Máy tính (MSc)

Tại trường 4 học kỳ September 2019 Hungary Szeged

Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà khoa học máy tính có thể phát triển, tạo, áp dụng, triển khai và vận hành các hệ thống CNTT ở cấp độ nâng cao hoặc cá nhân hoặc thành viên nhóm. [+]

Giới thiệu về chương trình

Mục tiêu của chương trình là đào tạo các nhà khoa học máy tính có thể phát triển, tạo, áp dụng, triển khai và vận hành các hệ thống CNTT ở cấp độ nâng cao hoặc cá nhân hoặc thành viên nhóm. Hơn nữa, chương trình của chúng tôi cung cấp các kỹ năng hợp tác và mô hình cần thiết để giải quyết và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến CNTT và đảm bảo nền tảng lý thuyết vững chắc cần thiết để theo đuổi tiến sĩ. học.

Các lĩnh vực lý thuyết cơ bản là nền tảng của máy tính, lý thuyết đồ thị và phân tích. Các lĩnh vực này là nền tảng cho nhiều nghiên cứu hướng tới thực hành hơn, bao gồm công nghệ phần mềm (Lập trình nâng cao, Phát triển hệ thống chương trình, Phát triển phần mềm, Công nghệ web, Lập trình song song), Xử lý hình ảnh và Trí tuệ nhân tạo (Máy học, Khai thác dữ liệu). Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm các nền tảng của máy tính, thuật toán, trí thông minh nhân tạo, xử lý hình ảnh, tối ưu hóa và kỹ thuật phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi nghề nghiệp trong Công nghệ thông tin.... [-]


Kinh tế Quốc tế và Kinh doanh (ThS)

Tại trường 4 học kỳ February 2019 Hungary Szeged

Mục tiêu của chương trình trong nền kinh tế quốc tế [+]

Giới thiệu về chương trình

Mục tiêu của chương trình trong nền kinh tế quốc tế

Cấp độ của chương trình: ThSThời lượng của chương trình: 4 học kỳĐăng ký bởi: EUĐiểm Uy Tín: 120Ai nên nộp đơn?

Chương trình dành cho sinh viên có ý định theo đuổi, bằng tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học Kinh tế Quốc tế và Kinh doanh và đã hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ ECTS trong quá trình học Cử nhân của họ trong các lĩnh vực liên quan như Phương pháp, Kinh tế, Kinh doanh , hoặc Khoa học Xã hội.

Yêu cầu ứng dụng: Bằng Cử nhân *, trình độ thông thạo tiếng Anh (cấp B2 hoặc chứng chỉ tương đương IELT S 6.0, TOE FL 95) và phỏng vấn cá nhân trực tuyến.Học phí: 2500 EUR cho mỗi học kỳBắt đầu chương trình: Tháng 2Các khoản phí khác: 200 EUR phí thi tuyển sinh... [-]

Sinh học (ThS)

Tại trường 4 học kỳ September 2019 Hungary Szeged

Năm đầu tiên của chương trình dài 4 học kỳ bao gồm các bài giảng, hội thảo và đào tạo thực hành về di truyền học tiên tiến, sinh học phân tử, công nghệ sinh học, tin sinh học, miễn dịch học, sinh học tế bào, vi sinh và sinh học thực vật. [+]

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình cung cấp cho học sinh một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đầy thách thức để giúp các em thành công trong nỗ lực sau đại học và chuyên nghiệp của mình. Năm đầu tiên của chương trình dài 4 học kỳ bao gồm các bài giảng, hội thảo và đào tạo thực hành về di truyền học tiên tiến, sinh học phân tử, công nghệ sinh học, tin sinh học, miễn dịch học, sinh học tế bào, vi sinh và sinh học thực vật. Cả hai khía cạnh cơ bản và ứng dụng / khoa học công nghiệp của các ngành này sẽ được nghiên cứu rộng rãi. Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ có một số khóa học trong các lĩnh vực khác nhau về sinh học phân tử, sinh học tế bào, công nghệ sinh học, vi sinh và sinh học thực vật. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa thường chọn nghề nghiệp của họ trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu, các cơ sở giáo dục, bệnh viện, phòng khám, các cơ quan môi trường, và các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp và hóa chất. Sinh viên tốt nghiệp thành công cũng có thể tiếp tục nghiên cứu và nghiên cứu của họ bằng cách áp dụng cho Tiến sĩ Sinh học quốc tế của chúng tôi. chương trình tại University of Szeged .... [-]


Video

Welcome to the University of Szeged - First Impression

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 13 Dugonics tér
6720 Szeged, Hungary
Trang web http://www.u-szeged.hu/english