Đọc Mô tả chính thức

Đại học Szeged (SZTE) có lịch sử từ năm 1581, nằm ở thành phố nắng nhất của Hungary, thu hút hàng ngàn thanh thiếu niên do lối sống đô thị sống động và những lễ hội đầy màu sắc.

Xem xét xếp hạng quốc tế SZTE thường xuất hiện quanh vị trí 550 nổi bật trên toàn cầu, và vào năm 2017, nó được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Hungary (QS).

Các giáo sư xuất sắc đã từng làm việc tại trường đại học, bao gồm cả người đoạt giải Nobel Albert Szent-Györgyi (1937) , người đầu tiên cô lập Vitamin C, chiết xuất nó từ paprika Szeged.

Đại học Szeged là một trong những trường đại học lớn nhất Hungary, và sự nỗ lực của gần 21.000 sinh viên và gần 7.000 nhân viên tại 12 khoa đại học giúp làm cho trung tâm kiến ​​thức khu vực ở Hungary và Trung Âu trở thành trung tâm giáo dục.

Số sinh viên quốc tế liên tục gia tăng, và đạt 14% sinh viên. Một hệ thống cố vấn giúp họ định cư tại Szeged và tìm đường của họ trong trường đại học.

Tỷ lệ sinh viên-khoa 12: 1 là chìa khoá thành công trong việc có được kiến ​​thức và trình độ học vấn có giá trị và đó là một nhiệm vụ rất quan trọng để giúp sinh viên của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển bền vững, hợp tác quốc gia và quốc tế hiệu quả của trường với các viện nghiên cứu và công ty chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi do chương trình học cạnh tranh cùng với sự phát triển kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng đã đưa vào thị trường lao động. Sự nghiệp của họ là những ví dụ điển hình cho các thế hệ tương lai của sinh viên tại Szeged.

Chương trình học toàn thời gian dành cho sinh viên quốc tế sau đại học và sau đại học trong lĩnh vực:

 • nông nghiệp
 • Kinh doanh & Kinh tế
 • Nhân văn
 • khoa học sức khỏe
 • Luật và Khoa học Chính trị
 • Toán & Tin học
 • âm nhạc
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội

Các khóa học chuẩn bị như

 • Nền tảng cho Khoa học Y tế
 • Chương trình Chuẩn bị Anh ngữ Chuyên sâu
 • Chương trình Chuẩn bị Chuyên sâu Hungary và

Các chương trình đại học hè như
Khóa học mùa hè Hungary
cũng được cung cấp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Szeged

Chương trình MA trong Hát cổ điển được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các môn lý thuyết cơ bản như văn học, tiến bộ, lịch sử nghệ thuật, phong cách, lịch sử âm nhạc, ... [+]

Giới thiệu về chương trình

Chương trình MA trong Hát cổ điển được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các môn lý thuyết cơ bản như văn học, tiến bộ, lịch sử nghệ thuật, phong cách, lịch sử âm nhạc, âm nhạc dân gian, lý thuyết sáng tác, tham quan buổi hòa nhạc, thực hành sáng tác và phân tích. Các môn học ứng dụng như biểu diễn bài hát, luyện tập, hát thính phòng và biểu diễn cũng được cung cấp trong chương trình ngoài các lĩnh vực khác, tùy thuộc vào chuyên môn.

Các khóa học nghiêm ngặt của chương trình phát triển khả năng hát solo, hát thính phòng và biểu diễn. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa theo đuổi sự nghiệp trong nhà hát opera hoặc trong nhà hát.... [-]

Hungary Szeged
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Szeged

Chương trình MA trong Trình diễn Cổ điển (Âm nhạc) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng về chơi nhạc cụ. Các môn lý thuyết cơ bản như văn học, tiến bộ, ... [+]

Giới thiệu về chương trình

Chương trình MA trong Trình diễn Cổ điển (Âm nhạc) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng về chơi nhạc cụ. Các môn lý thuyết cơ bản như văn học, tiến bộ, lịch sử nghệ thuật, phong cách, lịch sử âm nhạc, âm nhạc dân gian, lý thuyết sáng tác, tham quan buổi hòa nhạc, thực hành sáng tác và phân tích được giới thiệu cho sinh viên. Các môn học ứng dụng như nhạc thính phòng và thực hành hợp xướng cũng được cung cấp trong chương trình ngoài các lĩnh vực khác, tùy thuộc vào chuyên môn. Các khóa học nghiêm ngặt phát triển khả năng để biểu diễn như một nghệ sĩ độc tấu và trong một dàn nhạc hoặc nhóm thính phòng. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa theo đuổi sự nghiệp trong dàn nhạc, trong các nhóm thính phòng, hoặc như một nghệ sĩ solo.... [-]

Hungary Szeged
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Szeged

Mục tiêu của chương trình trong nền kinh tế quốc tế ... [+]

Giới thiệu về chương trình

Mục tiêu của chương trình trong nền kinh tế quốc tế

Cấp độ của chương trình: ThSThời lượng của chương trình: 4 học kỳĐăng ký bởi: EUĐiểm Uy Tín: 120Ai nên nộp đơn?

Chương trình dành cho sinh viên có ý định theo đuổi, bằng tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học Kinh tế Quốc tế và Kinh doanh và đã hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ ECTS trong quá trình học Cử nhân của họ trong các lĩnh vực liên quan như Phương pháp, Kinh tế, Kinh doanh , hoặc Khoa học Xã hội.

Yêu cầu ứng dụng: Bằng Cử nhân *, trình độ thông thạo tiếng Anh (cấp B2 hoặc chứng chỉ tương đương IELT S 6.0, TOE FL 95) và phỏng vấn cá nhân trực tuyến.Học phí: 2500 EUR cho mỗi học kỳBắt đầu chương trình: Tháng 2Các khoản phí khác: 200 EUR phí thi tuyển sinh... [-]
Hungary Szeged
Trường liên hệ
Anh
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to the University of Szeged - First Impression

Address
13 Dugonics tér
6720 Szeged, Hungary
Trang web