University of Dunaújváros

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vào năm 2000, khi chúng tôi có cơ hội trở thành một tổ chức giáo dục cao hơn độc lập, chúng tôi đã có một khái niệm rõ ràng về cách trở thành trung tâm đổi mới trí tuệ của Dunaújváros và khu vực. Chúng tôi đã cáo buộc việc mở rộng các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của chúng tôi vào dịch vụ này; chúng tôi đã xây dựng một Khuôn viên châu Âu. Hôm nay chúng ta có thể tuyên bố rằng chúng ta đang chuẩn bị cho thử thách - với đường cao tốc M6 và cây cầu được xây dựng gần Dunaújváros có tên là tên cũ của khu định cư, - để xây dựng trung tâm hậu cần mới nhất của Hungary.

Với sự phát triển giáo dục và cơ sở hạ tầng có ý thức của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được rằng số lượng học sinh đã được xếp trong mười lăm năm qua, và bây giờ chúng tôi có khoảng 3500 học sinh. Từ năm 2006, chúng tôi cung cấp tám chương trình Cử nhân / Cử nhân và 12 khóa đào tạo nghề cao cấp. Từ năm 2007, khóa học Thạc sĩ đầu tiên của chúng tôi, chương trình Giáo viên Kỹ thuật MA cũng có sẵn. Đồng thời, sinh viên quốc tế cũng học tại trường của chúng tôi, chúng tôi dạy họ Cử nhân Quản trị Kinh doanh Kỹ thuật, Cử nhân Kỹ thuật Máy tính, Cử nhân Khoa học Vật liệu, Kỹ sư Cơ khí Cử nhân Truyền thông và Truyền thông Cử nhân và Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kỹ sư MA bằng tiếng Anh .

Trong mười hai năm qua, do sự phát triển gần 7 tỷ, chúng tôi đã thiết lập một khuôn viên: với tòa nhà chính ở trung tâm thành phố và ký túc xá sinh viên láng giềng của chúng tôi và các ký túc xá sinh viên của chúng tôi tạo ra một vòng tròn thực sự. Là một Trung tâm Kiến thức Đại học Khu vực, chúng tôi đang xây dựng một khuôn viên học sinh thân thiện, Châu Âu để thích sống ở đây, ở đây, là những gì học hỏi và tại sao, là tất cả những gì một công dân châu Âu làm cho hạnh phúc ngày hôm nay.

Lễ tốt nghiệp Với các đối tác hiện tại và tương lai của chúng tôi cũng như những sinh viên tốt nghiệp trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp một khóa đào tạo tương ứng với nhu cầu của họ và chúng tôi cộng tác để phục vụ lợi ích của nhau trong các lĩnh vực giáo dục và phát triển nghiên cứu. Mục đích của chúng tôi là liên tục đào tạo chính mình trước những thử thách và tìm ra những suy đoán và thành công của chúng tôi bằng công việc xây dựng trí tuệ của chúng tôi.

Người ủng hộ chúng tôi, Bộ Giáo dục và Văn hóa công nhận tầm quan trọng của những nỗ lực trong khu vực, đặt niềm tin vào nó, và nhờ người nộp thuế và các đối tác của chúng tôi, hôm nay trong các cơ sở hiện đại của chúng tôi có rất nhiều công cụ và cơ hội thực tập. 'chuẩn bị học tập và thực hành, những người nghiên cứu về các lĩnh vực kỹ thuật, tin học, giảng dạy, kinh tế và khoa học xã hội.

Trong ký túc xá sinh viên của chúng tôi với tiêu chuẩn cao ngày nay, chúng tôi có thể cung cấp chỗ ở cho tất cả sinh viên năm nhất yêu cầu chỗ ở. Các phòng được trang bị phòng tắm riêng cũng tạo cơ hội tiếp cận với mạng tin học bên trong, có truy cập Internet và xem truyền hình cáp. Các tủ lạnh trong phòng, nhà bếp được trang bị rất tốt trên sàn nhà và các phòng giặt ủi cung cấp đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Ký túc xá sinh viên của chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Nhà trọ Thanh niên Quốc tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hungary

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Preparatory Year » Nhìn BA » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Giáo viên ma của kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 học kỳ September 2019 Hungary Dunaújváros

Các khóa học tiếng Anh cần có đủ số lượng người nộp đơn đăng ký để bắt đầu. [+]

Cấp giấy chứng nhận để thu được: Thạc sĩ nghệ thuật.

tiêu đề bằng tốt nghiệp bằng Thạc sĩ: Giáo viên Kỹ thuật (Vật liệu Engineer) MA Giáo viên Kỹ thuật (Kỹ sư cơ khí) MA Giáo viên Kỹ thuật (Kỹ thuật Thông tin Technologist) MA Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật vật liệu (luyện kim) kỹ thuật cơ khí Thông tin kỹ thuật Kỹ sư công nghệ

Các khóa học tiếng Anh cần có đủ số lượng người nộp đơn đăng ký để bắt đầu.

Điều kiện để áp dụng đối với trình độ thạc sĩ:

độ kỹ thuật cơ bản bằng cử nhân, phù hợp với chuyên môn được lựa chọn.... [-]


MSc

Cơ Thạc sĩ Kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2019 Hungary Dunaújváros

Việc giáo dục nhằm đào tạo kỹ sư có khả năng xây dựng các khái niệm về máy móc, thiết bị cơ khí và các quá trình, mô hình hóa chúng, sau đó lập kế hoạch, điều hành và duy trì chúng; phát triển công nghệ máy công nghiệp, vật liệu mới, công nghệ sản xuất và sử dụng chúng trong quan điểm về các khía cạnh môi trường; thực hiện, quản lý và tổ chức nhiệm vụ hàng đầu, thực hiện nhiệm vụ phát triển kỹ thuật, nghiên cứu, lập kế hoạch và sự đổi mới, kết nối và điều phối các dự án kỹ thuật có trình độ trong nước và / hoặc quốc tế, cũng như tiếp tục nghiên cứu kỹ thuật, ngay cả trong phạm vi giáo dục của bác sĩ. [+]

Mức độ thu được: Thạc sĩ (ThS.) Đặc điểm kỹ thuật của mức độ thu được: Kỹ sư cơ khí (ở Hungary: "okleveles gépészmérnök")

Lĩnh vực đào tạo: Kỹ thuật.

Khi vào học Thạc sĩ này, các khóa học / độ chấp nhận như trước nghiên cứu như sau:

Với giá trị tín dụng đầy đủ có thể được đưa vào tài khoản: các khóa học Cử nhân Cơ khí.

các khóa học Cử nhân chủ yếu là chấp nhận với giá trị quy định trong quảng cáo. 11 (pls. xem dưới đây): Chất liệu Kỹ thuật, Kỹ thuật Energetic, Kế hoạch sản phẩm công nghiệp và Kỹ thuật Thiết kế, Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Cơ khí, Kỹ thuật giao thông và Mechatronic Engineering.... [-]