Szent István University, Faculty of Food Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với hơn 1,7 triệu cư dân của nó, Budapest là thủ đô và thành phố lớn nhất của Hungary. Thành phố nằm dọc theo hai bờ sông Danube, phía bên Pest tay trái và ở phía bên tay phải Buda có thể được tìm thấy.

Các cơ sở khác của trường Đại học Corvinus Budapest nằm Buda và Pest bên quá. Tòa nhà chính của trường đại học có thể được tìm thấy trên Pest mặt địa lý bằng phẳng, trong khi các tòa nhà của Khoa Khoa học thực phẩm được đặt phía bên Buda ở một vườn thực vật tuyệt vời trên Gellért Hill.

Các tòa nhà Đại học có thể dễ dàng đạt được bằng giao thông công cộng từ bất kỳ phần nào của Budapest. Ở đây tại Budapest, trong đô thị đầy màu sắc này, bạn có thể tìm thấy các điểm tham quan độc đáo bao gồm Cung điện Hoàng gia của Buda, Tòa nhà Quốc hội, Hội Thánh Matthias và Quảng trường anh hùng '. Trích dẫn panorama tuyệt vời của thành phố, UNESCO tuyên bố Budapest, thủ đô Hungary, "Hòn ngọc của Danube", một trang web di sản thế giới.

Quan hệ quốc tế

Khoa Khoa học thực phẩm đã có thỏa thuận với hơn 20 trường đại học châu Âu và các trường đại học, các tổ chức cung cấp các cơ hội cho sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp học ở nước ngoài và cho giảng viên để tham gia trao đổi tính di động. Khoa phối hợp một mạng CEEPUS của các nước Trung Âu và nó tham gia trong chương trình SOCRATES-ERASMUS.

Chúng tôi cũng là một thành viên của Chương trình ISEKI-Thực phẩm bởi các cơ sở giáo dục châu Âu của khoa học thực phẩm và công nghệ tổ chức. Mỗi năm 20-25 sinh viên nước ngoài lựa chọn để tham gia vào các chương trình giáo dục, nghiên cứu khoa của chúng tôi trong một thời gian từ một tháng đến cả một học kỳ. Trong vòng ERASMUS, Khoa cũng tham gia vào chương trình giảng dạy Chương trình Phát triển châu Âu (Dự án CDA) và Chương trình chuyên sâu (IP) trong an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học của người tiêu dùng.

Địa điểm

Budapest

Corvinus University of Budapest, Faculty of Food Science

Address
Villányi út 35-43
1118 Budapest, Hungary
Điện thoại
+361-482-6293

Các chương trình