Szent István University, Faculty of Food Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với hơn 1,7 triệu cư dân của nó, Budapest là thủ đô và thành phố lớn nhất của Hungary. Thành phố nằm dọc theo hai bờ sông Danube, phía bên Pest tay trái và ở phía bên tay phải Buda có thể được tìm thấy.

Các cơ sở khác của trường Đại học Corvinus Budapest nằm Buda và Pest bên quá. Tòa nhà chính của trường đại học có thể được tìm thấy trên Pest mặt địa lý bằng phẳng, trong khi các tòa nhà của Khoa Khoa học thực phẩm được đặt phía bên Buda ở một vườn thực vật tuyệt vời trên Gellért Hill.

Các tòa nhà Đại học có thể dễ dàng đạt được bằng giao thông công cộng từ bất kỳ phần nào của Budapest. Ở đây tại Budapest, trong đô thị đầy màu sắc này, bạn có thể tìm thấy các điểm tham quan độc đáo bao gồm Cung điện Hoàng gia của Buda, Tòa nhà Quốc hội, Hội Thánh Matthias và Quảng trường anh hùng '. Trích dẫn panorama tuyệt vời của thành phố, UNESCO tuyên bố Budapest, thủ đô Hungary, "Hòn ngọc của Danube", một trang web di sản thế giới.

Quan hệ quốc tế

Khoa Khoa học thực phẩm đã có thỏa thuận với hơn 20 trường đại học châu Âu và các trường đại học, các tổ chức cung cấp các cơ hội cho sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp học ở nước ngoài và cho giảng viên để tham gia trao đổi tính di động. Khoa phối hợp một mạng CEEPUS của các nước Trung Âu và nó tham gia trong chương trình SOCRATES-ERASMUS.

Chúng tôi cũng là một thành viên của Chương trình ISEKI-Thực phẩm bởi các cơ sở giáo dục châu Âu của khoa học thực phẩm và công nghệ tổ chức. Mỗi năm 20-25 sinh viên nước ngoài lựa chọn để tham gia vào các chương trình giáo dục, nghiên cứu khoa của chúng tôi trong một thời gian từ một tháng đến cả một học kỳ. Trong vòng ERASMUS, Khoa cũng tham gia vào chương trình giảng dạy Chương trình Phát triển châu Âu (Dự án CDA) và Chương trình chuyên sâu (IP) trong an toàn thực phẩm, quản lý chất lượng thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học của người tiêu dùng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Msc Trong Kỹ Thuật Thực Phẩm

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hungary Budapest

Mục đích của chương trình học thạc sĩ, năng lực chuyên môn để được mua lại: Mục đích của chương trình học thạc sĩ là đào tạo kỹ sư thực phẩm người biết và áp dụng các [+]

Chuyên ngành trong các mức độ: - Thực phẩm Công nghệ sinh học - Kỹ thuật Process trong ngành công nghiệp thực phẩm - Sau thu hoạch và Logistics trong thương mại thực phẩm - Công nghệ và phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm - Vintage Thạc sĩ Chiều dài của chương trình: - số từ ngữ: 4 kỳ - Số tín chỉ yêu cầu để đạt được mức độ: 120 chương trình cấp bằng công nhận là điều kiện tiên quyết để tuyển sinh cho chương trình học thạc sĩ: Chương trình Bằng cấp có thể được chấp nhận với đầy đủ tín dụng: - lĩnh vực nông nghiệp: Cử nhân Kỹ thuật thực phẩm; - Lĩnh vực kỹ thuật: Cử nhân Kỹ thuật Sinh học, Cử nhân Kỹ thuật hóa học.... [-]


Liên hệ

Corvinus University of Budapest, Faculty of Food Science

Địa chỉ, đường dây 1 Villányi út 35-43
1118 Budapest, Hungary
Trang web http://www.uni-corvinus.hu/index.php
Điện thoại +361-482-6293