Szent István University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Szent István (SZIU), Một trong những tổ chức nổi bật nhất của Hungary của giáo dục đại học, bao gồm bảy phân khoa khác nhau để nghiên cứu, nghiên cứu lưu trữ khoảng 14.000 sinh viên. Các trường đại học, trên khắp cả nước, là nhà của một số tòa nhà đẹp ở Hungary, cung cấp sinh viên và nhân viên thoải mái, môi trường thư giãn cho việc đạt được kiến ​​thức. Với phần lịch sử của nó có niên đại hơn hai thế kỷ, SZIU pha trộn truyền thống phong phú của Hungary với công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thị trường lao động cạnh tranh ngày nay.

Trong bảy khoa chương trình cấp bằng được cung cấp trong một loạt các đối tượng khác nhau, từ khoa học tự nhiên, kỹ thuật và thuốc thú y để kinh doanh, kinh tế, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và phương pháp sư phạm. Chương trình được cung cấp tại tất cả các cấp từ dạy nghề đến tiến sĩ và hơn thế nữa.

SZIU hiểu tầm quan trọng của quốc tế và thúc đẩy một loạt các hoạt động quốc tế. Với các đối tác trên hầu hết các châu lục, sinh viên và nhân viên SZIU có thể hoạt động trên quy mô toàn cầu để đạt được và chia sẻ những kiến ​​thức cần thiết cho sự thành công trong thế giới toàn cầu hóa. Chúng tôi coi đây là nền tảng cho một tương lai an toàn hơn và tự hào là một phần quan trọng của nó.

Sự kiện quan trọng trong lịch sử của SZIU:

1787 Khoa Thú y thành lập 1880 YBL Miklós Technical College thành lập 1917 Cao đẳng Sư phạm, Jászberény thành lập 1920 Đại học Nông nghiệp được thành lập tại Budapest 1950 Trường Đại học Nông nghiệp chuyển đến Godollo 2000 Szent István University thành lập

Đại học Szent István, Một trong những tổ chức lớn nhất Hungary của giáo dục đại học, được thành lập vào năm 2000 bởi sự sát nhập của các trường Đại học Khoa học thú y ở Budapest, YBL Miklós Technical College, Trường Cao đẳng Sư phạm của Jászberény và Đại học Nông nghiệp tại Godollo. Sau đó, vào năm 2009, Tessedik Samuel Cao đẳng sáp nhập với SZIE là tốt.

Trụ sở chính được đặt tại trường đại học Godollo, nhưng hoàn toàn 7 khoa khác nhau để nghiên cứu và nghiên cứu tại Budapest, Jászberény, Békéscsaba, Szarvas và Gyula chủ hơn 14000 sinh viên. Một số trường Đại học Szent István trong có hơn một thế kỷ của lịch sử.

Thủ tục áp dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trường Đại học Szent István. Trước khi bạn bắt đầu để điền vào mẫu đơn của bạn, xin vui lòng mất một chút thời gian để xem xét kỹ tài liệu này. Để áp dụng thành công cho các nghiên cứu tại Đại học Szent István ứng viên phải hoàn thành tất cả các bước sau đây:

hoàn thành tất cả các phần của mẫu đơn đính kèm một lá thư viết phác thảo lý do của bạn cho việc lựa chọn các khóa học đính kèm các hình thức tài liệu tham khảo, thư giới thiệu từ trọng tài (một là tốt, hai là tốt hơn!)

kèm các tài liệu học tập áp dụng:

Ứng BSc phải kèm theo một bản sao chính thức của kỳ thi cuối trung học của họ. Ứng viên thạc sĩ phải kèm theo một bản sao chính thức của giấy chứng nhận trình độ cử nhân và bảng điểm. kèm theo bằng chứng về khả năng tiếng Anh của mình, ví dụ như TOEFL, IELTS vv (nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ) đính kèm một Curriculum Vitae ngắn.

Lưu ý quan trọng: Tất cả các tài liệu phải bằng tiếng Anh. Dịch từ các ngôn ngữ khác phải được xác nhận.

Địa điểm

Godöll

Address
Gödöllő, Páter Károly utca 1.
H-2100 Godöll, Hungary