Budapest Metropolitan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LÝ DO CHO HỌC TẠI BUDAPEST

  • Cử nhân và Thạc sĩ bằng cấp do các tổ chức giáo dục đại học của Hungary được ghi nhận trong tất cả các nước EU
  • chi phí sinh hoạt phải chăng - có xứng với tiền bỏ ra
  • thành phố đa văn hóa
  • môi trường an toàn
  • di chuyển tự do trong Liên minh châu Âu
  • Di sản châu Âu kết hợp với một lối sống có tính quốc tế
  • "Thế giới mới tốt nhất địa điểm văn hóa và vui chơi giải trí cho khán giả trẻ" - Lonely Planet

CÁC BẠN ĐÓN TIẾP HIỆU TRƯỞNG

Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự sáng tạo. Nghệ thuật giáo dục sáng tạo là giá trị cốt lõi của Đại học của chúng tôi. Nó được thể hiện trong phương pháp giảng dạy của chúng tôi, nó là một khái niệm trung tâm trong cách tiếp cận của chúng tôi và thái độ của học sinh. Sáng tạo là lực lượng tổ chức đời sống hàng ngày tại trường Đại học mở đường cho sự thành công trong tương lai của sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một môi trường kích thích và một bầu không khí độc đáo mà động viên học sinh của chúng tôi để làm cho việc sử dụng một loạt các cơ hội chưa từng có và áp dụng kiến ​​thức của họ trong thực tế tìm kiếm, giải pháp sáng tạo mới. Thế giới đầy cảm hứng này là chìa khóa dẫn đến tư duy sáng tạo, đó là sự mong đợi trước mắt nhất trong thị trường lao động hiện nay và là một vấn đề quan trọng của tương lai.

Giá trị cơ bản khác tại METU nằm trong bản chất thực tế của các chương trình của chúng tôi truyền tải kiến ​​thức lý thuyết với quan điểm cách tiềm năng của ứng dụng và kinh nghiệm thực tế. Với mục tiêu đó trong tâm trí, nhiệm vụ chính của chúng tôi là cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, năng lực giao tiếp và để nâng cao tư duy sáng tạo, được hỗ trợ bởi một hệ thống đặc biệt của chương trình đào tạo chuyên sâu cung cấp mỗi học kỳ.

Chúng tôi đánh giá thành công và hiệu quả của các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường lao động. Hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan trong môi trường của chúng tôi, tại các công ty, các tổ chức cộng đồng và các tổ chức chuyên nghiệp hướng dẫn chúng ta để đào tạo một dòng chảy thường trực của trách nhiệm xã hội, sinh viên tốt nghiệp trí tuệ đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức của thị trường lao động có tiềm năng rõ ràng cho hiệu suất tuyệt vời.

Budapest Metropolitan University đã trở thành một phần thiết yếu của các trường đại học Hungary trong 11 năm qua. Với một số lượng ngày càng cao của sinh viên, địa điểm giáo dục và trường học, một phạm vi đa dạng của các chương trình, hôm nay METU là trường Đại học ở Hungary hiện tư nhân lớn nhất tại hai thành phố, Budapest và hodmezovasarhely với một cộng đồng sinh viên lớn của 8.000 người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. METU cung cấp một chương trình giáo dục phức tạp ở hai trường dạy nghề ngữ pháp, đào tạo nghề cấp cao khác nhau, các chương trình thạc sĩ và các chương trình đào tạo chuyên gia sau đại học được xây dựng trên các chương trình cử nhân trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, du lịch và nghệ thuật. MET được đặc trưng bởi một bầu không khí cởi mở và dễ chịu, tập trung mạnh vào hiệu suất và cạnh tranh được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến trên nền tảng vững chắc.

Phát triển liên tục và thành công là những giá trị mà đòi hỏi quyết tâm và công việc khó khăn. Chúng tôi đã sẵn sàng để đối mặt với sự cạnh tranh và chúng tôi mong đợi học sinh của chúng ta làm theo. Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của đội bóng, bạn đều được chào đón trên tàu. Bạn chỉ cần độ phân giải và cam kết.

Chúng tôi mong được chào đón bạn giữa chúng ta.

Dr Habil. László Vass CSC

Hiệu trưởng Trường Đại học Budapest Metropolitan

TẠI SAO METROPOLITAN?

WE CREATE cách suy nghĩ mới và đạt được, LÀM Mỹ STAND OUT AS MAKER PACE VÀ AN PLACE cảm hứng để HỌC.

Kiến thức chuyên nghiệp với giá thực tế!

Lựa chọn nghề nghiệp độc đáo: 87% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi Hungary tìm được việc làm trong vòng 3 tháng tốt nghiệp, 51% đã được trong suốt những năm đại học. Hơn 400 cơ hội thực tập tại các công ty ghi nhận, và khả năng để tham gia cộng đồng chuyên nghiệp khi đã vào đại học. Trong các cuộc hội thảo và các nhóm nghiên cứu tại METU bạn có cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành, cải thiện kỹ năng của bạn và thưởng thức làm việc nhóm.

Đội ngũ chuyên gia có uy tín: Ngoài các học giả nổi tiếng, chuyên gia kinh doanh hàng đầu cũng được tuyển dụng vào đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Tiếp xúc với nước ngoài thông qua các chương trình mở rộng giao lưu quốc tế ở Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Lithuania, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, và một số lượng ngày càng tăng của khác nước.

Cuộc sống sôi động của học sinh! Ski trại, du ngoạn, các chuyến đi, các tour du lịch pub, bên do Liên minh sinh viên, câu lạc bộ ảnh và tải các chương trình tuyệt vời khác được tổ chức ...

Tòa nhà hiện đại, bầu không khí dễ chịu, công nghệ up-to-the-phút với hơn 400 trạm máy tính, phòng học tiếng, một phòng thu âm thanh, một studio phát thanh và truyền hình, bảng thông minh, thư viện đa phương tiện và truy cập WiFi miễn phí trên toàn bộ diện tích khuôn viên trường.

Vành đai xanh ở trung tâm của thành phố: Công viên của tòa nhà chính tại cơ sở trong Nagy Lajos Király Street và bầu không khí vùng ngoại ô xanh của trường Egressy Road của chúng tôi cung cấp một môi trường yên tĩnh và thanh bình cho cả hai mục đích học tập và giải trí.

Hiệu sách trường tại chỗ và thư viện tài liệu tham khảo miễn phí!

Dễ dàng truy cập! Tất cả các cơ sở có thể dễ dàng trong những đầu mối giao thông công cộng chính.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hungary

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Trong Nghiên Cứu Truyền Thông Và Phương Tiện Truyền Thông

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Đối với một chuyên nghiệp thành công nó là một công cụ cần thiết để có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, cho một nghề nghiệp thành công trong các ngành khoa học truyền thông này là cơ bản. Các Thạc sĩ chương trình truyền thông cung cấp các kiến ​​thức lý thuyết với một tập trung mạnh vào thực tế, kỹ năng chuyên môn và năng lực. [+]

Đối với một chuyên nghiệp thành công nó là một công cụ cần thiết để có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, cho một nghề nghiệp thành công trong các ngành khoa học truyền thông này là cơ bản. Các Thạc sĩ chương trình truyền thông cung cấp các kiến ​​thức lý thuyết với một tập trung mạnh vào thực tế, kỹ năng chuyên môn và năng lực.

Các chương trình giáo dục của khóa học là mạnh mẽ phương tiện truyền thông theo định hướng mà là dựa trên một nền tảng vững chắc trong khoa học xã hội và hành vi và các vấn đề hiện tại của giao tiếp liên văn hóa. Tuân thủ với nhu cầu thị trường xã hội và lao động hiện hành, khóa học tích hợp các lĩnh vực lý thuyết truyền thông, nghiên cứu truyền thông, khoa học xã hội, khoa học chính trị, xã hội học, tâm lý học và nghiên cứu văn hóa trong các lĩnh vực khoa học xã hội cung cấp một kiến ​​thức về tiêu chuẩn cao, có thể được đặt đến việc sử dụng lợi nhuận và thực tế trong các lĩnh vực khác nhau.... [-]


Ma Trong Quản Lý Và Lãnh đạo

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Lãnh đạo một công ty là một thách thức phức tạp, để cho nó được một doanh nghiệp nhỏ hoặc một lớn một hoặc tổ chức trong khu vực công. Quản lý bất kỳ của họ đòi hỏi một chuyên gia trong việc phân tích, lập kế hoạch, lãnh đạo, giải quyết xung đột và các vấn đề, duy trì công việc. [+]

Lãnh đạo một công ty là một thách thức phức tạp, để cho nó được một doanh nghiệp nhỏ hoặc một lớn một hoặc tổ chức trong khu vực công. Quản lý bất kỳ của họ đòi hỏi một chuyên gia trong việc phân tích, lập kế hoạch, lãnh đạo, giải quyết xung đột và các vấn đề, duy trì công việc.

Chúng tôi trình bày phương pháp này để sinh viên của chúng tôi, vì vậy họ có thể đối phó với tất cả các lĩnh vực quản lý kinh doanh và trở thành nhà lãnh đạo thực sự của doanh nghiệp, tất cả trên một mức độ chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁ NHÂN WHO: ... [-]

Ma Trong Thiết Kế đồ Họa

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Với chúng tôi, bạn có thể trở thành loại của nhà thiết kế đồ họa người có thể phản ứng với các tình huống thực tế với cái nhìn sâu sắc và sáng tạo nghệ thuật, những người trong lĩnh vực của họ có thể tưởng tượng và tạo ra công việc tiêu chuẩn cao. [+]

Với chúng tôi, bạn có thể trở thành loại của nhà thiết kế đồ họa người có thể phản ứng với các tình huống thực tế với cái nhìn sâu sắc và sáng tạo nghệ thuật, những người trong lĩnh vực của họ có thể tưởng tượng và tạo ra công việc tiêu chuẩn cao.

Chúng tôi là một chương trình linh hoạt với một viễn cảnh tươi; sức mạnh của chúng tôi là trong tinh thần cởi mở của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của công nhận, giáo viên học tập chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cơ hội để tìm thấy phong cách cá nhân của riêng bạn. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ phát triển thực tiễn, kỹ năng giải quyết vấn đề chức năng của bạn tập trung vào thiết kế, và chúng tôi cố gắng để giúp bạn mở ra những giải pháp sáng tạo cá nhân của bạn cũng như trong một đội bóng. Chúng tôi đang chờ đợi bạn trong một bầu không khí tuyệt vời, nơi công việc sáng tạo của bạn có thể làm sáng tỏ thông qua các khóa học tích hợp giảng dạy thiết kế hiện đại, suy nghĩ trong một môi trường đồng đội. ... [-]


ThS Trong Quản Lý Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Metropolitan University Budapest (METU) đang tung ra một chương trình Quản lý Du lịch ThS mới kết hợp một sự hiểu biết toàn cầu về du lịch với các thế mạnh của địa phương. [+]

Đại học Metropolotan Budapest (METU) đang tung ra một chương trình Quản lý Du lịch ThS mới kết hợp một sự hiểu biết toàn cầu về du lịch với các thế mạnh của địa phương.

Nghệ thuật giáo dục sáng tạo là giá trị cốt lõi của Đại học của chúng tôi.

Các thạc sĩ mới trong chương trình Quản trị Du lịch kết hợp kỷ luật phổ quát như quản lý du lịch và phát triển kinh doanh với một số thế mạnh cốt lõi của thành phố quê hương của METU.

Budapest là chỉ các thành phố vốn là một điểm đến spa nhiệt và thành phố được đề cử là một thành phố của Thiết kế bởi UNESCO thành phố Creative Network.... [-]


MSc

Msc Trong Phát Triển Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Hungary Budapest

Là một sinh viên của chính bạn sẽ có thể để làm chủ không chỉ là lý thuyết và kiến ​​thức về phương pháp luận của sự đổi mới nhưng cũng có thể bạn sẽ có thể nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của bạn trong các phương pháp lãnh đạo dự án, phân tích và đánh giá cũng như kỹ năng giao tiếp và kỹ thuật đàm phán. [+]

kỹ năng phức tạp cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp và các quá trình thay đổi của họ. Là một sinh viên của chính bạn sẽ có thể để làm chủ không chỉ là lý thuyết và kiến ​​thức về phương pháp luận của sự đổi mới nhưng cũng có thể bạn sẽ có thể nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của bạn trong các phương pháp lãnh đạo dự án, phân tích và đánh giá cũng như kỹ năng giao tiếp và kỹ thuật đàm phán. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được các kết nối và tương tác quản lý kinh doanh để có thể làm kinh doanh trong quản lý cấp trung và các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh trong nước và quốc tế. ... [-]


Video

Welcome to Budapest Metropolitan University

Liên hệ
Địa chỉ
Budapest Metropolitan University,
Budapest
Nagy Lajos király útja 1-9.

Budapest, H-1148 HU