Budapest Metropolitan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LÝ DO NGHIÊN CỨU TRONG BUDAPEST

  • Bằng cử nhân và thạc sĩ được cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học Hungary được công nhận ở tất cả các nước EU
  • chi phí sinh hoạt phải chăng - đáng đồng tiền
  • Một cảnh cho một đời sống văn hóa sống động
  • môi trường an toàn
  • phong trào tự do trong Liên minh châu Âu
  • Di sản châu Âu kết hợp với lối sống quốc tế
  • "Địa điểm văn hóa và giải trí hay nhất thế giới dành cho đám đông trẻ tuổi - Lonely Planet

GIÁM ĐỐC CHÀO MỪNG BẠN

Các bạn sinh viên tương lai thân mến, tôi chào mừng bạn thay mặt cho cộng đồng của Budapest Metropolitan University ( METU ). Tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy con đường thành công của bạn

tại trường đại học của chúng tôi. METU được thành lập vào năm 2001 (được gọi là BKF trước đó) và kể từ khi chúng tôi trở thành trường đại học tư lớn nhất ở Hungary. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng

chân trời của bạn:

Bạn có thể có được kiến thức thực tế cho phép bạn phản ứng với những thay đổi trong thị trường việc làm.

Các giáo sư và giảng viên của chúng tôi cũng là những chuyên gia thực hành cập nhật nội dung các bài giảng liên tục. Do đó, bạn sẽ luôn tìm hiểu các sự kiện, thực tiễn và xu hướng cập nhật nhất.

Kiến thức này là vô cùng quan trọng trên thị trường việc làm, đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình trong các dự án thực tế. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng phát triển sự sáng tạo và xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng bạn sẽ giúp bạn thực sự thành công trong tương lai.

Sinh viên Kinh doanh và Truyền thông có thể tham gia khóa đào tạo MyBrand độc đáo của chúng tôi, đó là tất cả về việc xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn và tìm ra con đường phù hợp cho bạn.

Chúng tôi có hơn 1000 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi tự hào về 2500 đối tác kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các tài liệu đào tạo và thực tập hoặc vị trí toàn thời gian cho sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi có hơn 190 trường đại học đối tác quốc tế nơi bạn có thể dành 1 hoặc 2 học kỳ với học bổng. Đây là một cách tuyệt vời khác để làm phong phú thêm hành trình học tập của bạn.

Tôi tin chắc rằng mọi người chọn METU đều có cơ hội tốt nhất để trở thành chuyên gia thành công trong lĩnh vực của họ. Tôi tự hào về các sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi, những người chứng minh rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

THAM GIA NHÓM METU NĂM NAY!

Giáo sư Tiến sĩ Balint Bachmann DLA

Hiệu trưởng METU

TẠI SAO METROPOLITAN?

CHÚNG TÔI TẠO CÁC CÁCH MỚI CỦA SUY NGH AND VÀ THÀNH TỰU, LÀM VIỆC CHÚNG TÔI TIÊU CHUẨN NHƯ PACEMAKER VÀ MỘT NƠI KIỂM TRA ĐỂ NGHIÊN CỨU.

Kiến thức chuyên nghiệp với giá thực tế!

Lựa chọn nghề nghiệp độc đáo: Hơn 400 cơ hội thực tập tại các công ty được chú ý và khả năng tham gia cộng đồng chuyên nghiệp đã có khi còn ở trường đại học. Trong các hội thảo và các nhóm học tập tại METU , bạn có cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành, cải thiện kỹ năng của bạn và tận hưởng công việc nhóm. Đội ngũ chuyên gia có uy tín: Ngoài các học giả nổi tiếng, các chuyên gia kinh doanh hàng đầu cũng được tuyển dụng vào đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Tiếp xúc nước ngoài thông qua các chương trình trao đổi quốc tế rộng rãi ở Áo, Bỉ, Canada, Cộng hòa Séc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Litva, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và ngày càng có nhiều quốc gia khác Cuộc sống sinh viên sôi nổi! Các chuyến đi ở Hungary và nước ngoài, đêm văn hóa, câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ học thuật và các chương trình tuyệt vời khác. Các tòa nhà hiện đại, bầu không khí dễ chịu, công nghệ hiện đại với hơn 400 trạm máy tính, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, phòng thu âm, đài phát thanh và truyền hình, bảng thông minh, thư viện đa phương tiện và truy cập WiFi trên toàn bộ khu vực của trường. . Greenbelt ở trung tâm thành phố: Công viên của tòa nhà chính tại khuôn viên ở đường Nagy Lajos Király và các cơ sở trung tâm ở đường Rózsa và đường Rottenbiler tạo ra một môi trường yên bình cho cả mục đích học tập và giải trí. Cửa hàng sách tại chỗ và thư viện tham khảo miễn phí! Dễ dàng truy cập! Tất cả các cơ sở đều nằm trong tầm tay của các trung tâm giao thông công cộng chính.

Địa điểm

Budapest

Address
Budapest Metropolitan University,
Budapest
Nagy Lajos király útja 1-9.

H-1148 Budapest, Hungary

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn