Institute of Advanced Design Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Institute of Advanced Design Studies (ADES) là một trường độc lập về thiết kế cung cấp các chương trình nghiên cứu về tính bền vững cho sinh viên sau đại học và các chuyên gia. Các chương trình của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận liên ngành đến tính bền vững và chúng tôi chấp nhận sinh viên từ tất cả các nền tảng. Chúng tôi nhận thấy sự phức tạp và đa ngành của những thách thức chúng ta gặp phải hiện nay với biến đổi khí hậu, suy thoái môi trường, đời sống lao động và những thay đổi trong xã hội toàn cầu và cần có một loại chuyên môn mới để giải quyết những thách thức này.

ADES được xây dựng để đào tạo một loại nhà thiết kế mới, được trang bị các công cụ Tư duy thiết kế và các công cụ quy trình thiết kế, thành thạo trong các nhóm liên ngành, trong khi được trao quyền sử dụng kỷ luật của riêng họ, có thể là thiết kế, hóa học hoặc kỹ thuật sinh học, để giải quyết đa ngành vấn đề kỷ luật của ngày hôm nay. Thay vì có một giảng viên truyền thống, ADES làm việc với những người điều hành khách là những nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà thiết kế đến nhà sinh học, kỹ sư và triết gia, để đạt được cách tiếp cận toàn diện phù hợp để giải quyết các vấn đề ngày nay.

Trải nghiệm ADES

Tại ADES, bạn sẽ không chỉ học; bạn sẽ làm việc với người điều hành khách của chúng tôi - những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới , họ tin rằng đã đến lúc tham gia vào Tư duy thiết kế để giải quyết các thách thức toàn cầu và thiết kế tiên tiến có lợi cho nhân loại và môi trường. Tương tác mạnh mẽ với các chuyên gia trong studio ADES sẽ cho phép bạn cộng tác như một phần của trải nghiệm học tập tuyệt vời với tham vọng chia sẻ về việc định hình các giải pháp dựa trên thiết kế toàn diện.

Xu hướng toàn cầu cho thấy nhiều loại hình giáo dục đồng phòng thí nghiệm hơn , bằng cách vượt qua các loại silo mà chúng ta đã quen thuộc. Trong studio ADES, chúng tôi làm việc giống như một phòng thí nghiệm đồng. Chúng tôi cung cấp giáo dục thiết kế theo định hướng tự nhiên và giá trị con người, cùng với những tiến bộ khoa học và công nghệ ngày nay. Chúng tôi làm việc để bổ sung cho các chương trình giáo dục hiện có và để tăng tính đa dạng giáo dục cho tính bền vững giữa các ngành. Studio ADES làm việc với thiết kế như một Khoa học sản xuất, triết lý thiết kế và phương pháp luận. Các khóa học của chúng tôi mang lý thuyết để thực hành; để truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến các hành động được thực hiện trong các hoạt động truyền thống về thiết kế, kiến trúc, công nghệ, kỹ thuật, cũng như các lĩnh vực khác nơi sản xuất vật liệu được sản xuất.

Địa điểm của chúng tôi

Viện có trụ sở tại Art Quarter Budapest (AQB), một nhà máy bia cũ bên bờ sông Danube, biến thành một trung tâm nghệ thuật đương đại quốc tế . Nằm trong thành phố Budapest sôi động, Khu phố Nghệ thuật tổ chức các không gian triển lãm trong nhà và ngoài trời, một số tòa nhà với xưởng sản xuất và nhà ở. ADES Studio tại AQB hoạt động như một không gian mở, nơi chúng tôi chứa các bài giảng và hội thảo, cũng như làm việc nhóm và nghiên cứu riêng tư. Các studio luôn có sẵn cho sinh viên của chúng tôi ngoài giờ học, cho công việc nghiên cứu và dự án mô-đun. Các sinh viên cũng có quyền truy cập vào các phòng chung được trang bị nhà bếp và khu vực thư giãn. Không khí đa văn hóa và sáng tạo của Khu phố nghệ thuật mang mọi người đến với nhau để suy nghĩ, sáng tạo và hợp tác.

Người và mạng ADES

ADES là một tổ chức tương đối nhỏ nhưng có mối quan hệ mạnh mẽ trong ngành công nghiệp môi trường và sáng tạo toàn cầu làm việc với một mạng lưới các đối tác trong thiết kế, công nghệ, công nghệ sinh học, nghệ thuật và các ngành khác ở châu Âu và ảm đạm. Mạng vô giá này cung cấp cho sinh viên ADES cơ hội hợp tác và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khi tốt nghiệp ADES, bộ kỹ năng của bạn sẽ được làm phong phú với Tư duy thiết kế cho tính bền vững áp dụng để giải quyết các vấn đề đa ngành ngày nay . Sinh viên tốt nghiệp ADES sẽ hình thành cựu sinh viên - một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo tư duy về tính bền vững, chuyên làm việc với các giải pháp dựa trên thiết kế và tự nhiên dựa trên thiết kế.

132068_iads_1500x1000_086.jpg

Tại sao học với ADES và tại sao NGAY BÂY GIỜ?

Sự tập trung vào sự bền vững ngày nay là rất lớn. Những nỗ lực trên khắp thế giới là kịp thời, vì biến đổi khí hậu và dấu chân của con người trong môi trường đang thể hiện ở quy mô mà chúng ta đơn giản là không chuẩn bị. Thực tế, việc kêu gọi hành động của người Viking là khẩn cấp. ADES được xây dựng để đáp ứng với sự cấp bách này. Nhưng không phải với nhiều sản phẩm, hệ thống và dịch vụ xanh hơn, mà với một ý tưởng rằng chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của người dùng trước khi bắt đầu thực hiện các giải pháp thực sự triệt để. Ý tưởng rằng chúng ta không thể giải quyết vấn đề của mình bằng chính các công cụ đã tạo ra chúng. Tư duy thiết kế mới cho sự bền vững là cần thiết để thông báo cho hành động rất khẩn trương kêu gọi.

Lợi ích của việc học tập với ADES

1. Địa điểm Trung Âu

Budapest, thủ đô của Hungary là một thành phố lịch sử và chiết trung với đời sống văn hóa phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy kho báu kiến trúc, nhiều bảo tàng, một loạt các vùng nước nóng chữa bệnh và cuộc sống về đêm không gì sánh được ở Đông và Trung Âu. Đây cũng là một thành phố lấy sinh viên làm trung tâm và giá cả phải chăng, đặc biệt là về các thuật ngữ Tây Âu.

2. Chuyên gia thiết kế nghiên cứu bền vững

Chúng tôi là một trường thiết kế tiên phong, độc lập dành riêng cho việc hướng dẫn sinh viên của chúng tôi hướng tới trở thành Nhà lãnh đạo Tư duy về Bền vững.

3. Người điều hành khách đẳng cấp thế giới

Sinh viên ADES làm việc với các nhà khoa học, học giả, nhà thiết kế và nhà đổi mới được công nhận rộng rãi, những người đi đầu trong việc thay đổi xã hội của chúng ta thông qua công việc của họ.

4. Môi trường học tập sáng tạo, hòa nhập

Là một nền giáo dục thực sự liên ngành, môi trường học tập ADES cho phép thử nghiệm, sáng tạo và đổi mới căn bản trong phương pháp nghiên cứu cũng như đầu ra, đồng thời mở ra sự đa dạng về văn hóa và kỷ luật đi kèm với các nhóm đa ngành.

5. Dạy kèm một kèm một

Gia sư có kinh nghiệm của ADES luôn sẵn sàng để thảo luận và cung cấp hướng dẫn cho từng học sinh cũng như các nhóm. Phòng thu ADES hoạt động gần giống với bất kỳ xưởng thiết kế sản phẩm nhỏ, đồng phòng thí nghiệm hoặc nghĩ rằng xe tăng nơi sinh viên, người điều hành và gia sư có quyền truy cập như nhau vào các hoạt động tạo ra tri thức và mục tiêu là đồng tạo ra kiến thức.

6. Các khóa học tập trung vào thực tế

Vai trò của chúng tôi trong giáo dục toàn cầu là đi tiên phong trong giáo dục thiết kế vì sự bền vững cho sinh viên đa ngành. Chúng tôi làm việc để bổ sung cho các chương trình giáo dục hiện có và để tăng tính đa dạng giáo dục cho tính bền vững giữa các ngành. Trong các khóa học của chúng tôi, sinh viên học vượt ra ngoài việc thiết kế xanh hơn; họ nghiên cứu làm thế nào để thích ứng các tổ chức và hệ thống hiện tại của chúng ta với một thế giới dẫn đầu bởi các nguyên tắc sinh thái, bền vững và khả năng phục hồi.

7. Cộng đồng sinh viên quốc tế

Sinh viên của chúng tôi rất sáng tạo và tò mò, đã có một nền tảng kỹ năng và bằng cấp về một ngành học, và đang tìm cách nâng cao các kỹ năng của họ và chuyên về Bền vững. Các lớp học của chúng tôi được hình thành từ các cá nhân thuộc mọi nền tảng văn hóa và kỷ luật, ví dụ như thiết kế dịch vụ sản phẩm, kiến trúc, kỹ thuật công nghệ, cũng tốt nghiệp ngành khoa học tự nhiên, cũng như các nghệ sĩ, nhà nhân chủng học và triết gia.

8. Co-lab loại giáo dục

Thay vì chỉ học một kỹ năng mới, sinh viên ADES làm việc theo nhóm và cùng nhau làm một nhóm, để cùng tạo ra các phương pháp tư duy mới có thể áp dụng vào thực tiễn trong tương lai trong thiết kế, kiến trúc, công nghệ và phát triển xã hội. Người điều hành khách và giảng viên mang đến kiến thức nghệ thuật mới nhất về lĩnh vực của họ, do đó luôn duy trì sự liên quan của công việc ADES để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của thời đại. Ngoài ra, các hội thảo ngoại khóa của ADES, các trường học mùa hè và các chuyến đi học tập cho phép các quan điểm văn hóa và kỷ luật mới vượt ra ngoài studio ADES.

11. Thiết kế kỹ năng tư duy cho sự bền vững triệt để

Các sinh viên ADES sẽ có thể vượt ra ngoài việc áp dụng các giải pháp thiết kế kinh doanh thông thường cho sự khao khát của con người và nghĩ rằng không phải theo cách của con người, sản phẩm hoặc tập trung vào kinh doanh, nhưng họ sẽ hiểu rằng những hạn chế quan trọng nhất trong tất cả các nỗ lực thiết kế bắt nguồn từ triệt để tính bền vững, như trong việc duy trì sự tồn tại của chúng ta cùng với sự tồn tại của hành tinh chúng ta. Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền tải một nền giáo dục thiết kế liên ngành để sinh viên của chúng tôi có thể đóng góp cho một môi trường thịnh vượng.

12. Chuyến đi học

Chương trình khóa học bao gồm các chuyến đi học tập nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm văn hóa và kỷ luật bên ngoài.

Vị trí

Budapest, Hungary. ADES Studio có trụ sở tại Art Quarter Budapest.

132066_artquarterbudapest.jpg

Ảnh: AQB

Trang mạng

https://ades.design/

Địa điểm

Budapest

Address
Institute of Advanced Design Budapest
Nagytétényi út 48-50
Budapest, Hungary

1222 Budapest, Hungary

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: