Đọc Mô tả chính thức

Đây là sự khác biệt!

Trường EIT Digital Master School là một sáng kiến độc quyền của các trường đại học kỹ thuật và trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu với sự tư vấn và hợp tác bổ sung từ các tổ chức nghiên cứu xuất sắc của Châu Âu và các đối tác kinh doanh hàng đầu.

Là một sinh viên trong giáo dục của bậc thầy này, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp tương lai cũng như những thách thức toàn cầu của xã hội.

Bạn sẽ có được kiến thức kỹ thuật hiện đại và đạt được khả năng cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới của bạn với thị trường. Giáo dục tập trung mạnh vào việc tiếp thu các kỹ năng có thể chuyển nhượng, đặc biệt là trong đổi mới và tinh thần kinh doanh

17099_banner600x200.jpg

Đổi mới sư phạm

Giáo dục của EIT Digital Master kết hợp nền tảng lý thuyết vững chắc với các vấn đề kỹ thuật sáng tạo và phân tích, trong đó sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết của mình. Học sinh và giáo viên làm việc như một thành viên của một cộng đồng khoa học.

Trở thành sinh viên EIT Digital có nghĩa là bạn sẽ đắm mình trong môi trường nghiên cứu của trường đại học trong suốt thời gian học tập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn đang nhắm đến nghiên cứu tiến sĩ. Việc tích hợp các kỹ năng đổi mới trong giáo dục và sự tham gia của các đối tác công nghiệp trong giáo dục cũng sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò và trách nhiệm công nghiệp quan trọng.

Giáo dục thạc sĩ tăng cường các lựa chọn chuyên nghiệp cho sinh viên. Các bài giảng được thiết lập để đảm bảo nhiều con đường sự nghiệp và tạo ra nhận thức về các loại công việc và chức năng trong ngành công nghiệp, lĩnh vực nghiên cứu hoặc giáo dục có liên quan.

Tổ chức

Trường EIT Digital Master School là một phần của EIT Digital .

EIT Digital là một tổ chức giáo dục khởi nghiệp và đổi mới kỹ thuật số hàng đầu châu Âu thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của châu Âu.

EIT Digital mang đến những cải tiến kỹ thuật số đột phá cho thị trường và tạo ra tài năng kinh doanh cho tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống ở châu Âu. Nó thực hiện điều này bằng cách huy động một hệ sinh thái toàn châu Âu gồm hơn 156 tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu châu Âu, các công ty khởi nghiệp, các trường đại học và các viện nghiên cứu.

Là một cộng đồng kiến thức và đổi mới của Viện đổi mới và công nghệ châu Âu, EIT Digital tập trung vào tinh thần kinh doanh và đi đầu trong việc tích hợp giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh bằng cách tập hợp các sinh viên, nhà nghiên cứu, kỹ sư, nhà phát triển kinh doanh và doanh nhân. Điều này được thực hiện trong mạng lưới các trung tâm đồng địa điểm ở châu Âu của chúng tôi tại Berlin, Eindhoven, Helsinki, London, Paris, Stockholm, Trento, cũng như tại Budapest và Madrid. Chúng tôi cũng có một trung tâm tại Thung lũng Silicon.

EIT Digital đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược để thúc đẩy sự gia tăng thị trường của các công nghệ kỹ thuật số dựa trên nghiên cứu tập trung vào các thách thức chiến lược, xã hội của Châu Âu: Công nghiệp kỹ thuật số, Thành phố kỹ thuật số, Sức khỏe kỹ thuật số và Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

EIT Digital giống tài năng kỹ thuật số doanh nhân hình chữ T tập trung vào sự đổi mới thông qua Chiến lược giáo dục pha trộn bao gồm Trường thạc sĩ, Trường tiến sĩ và Trường chuyên nghiệp.

16975_ms-graduation.jpg

Tại sao EIT Digital Master School ?

  • Theo dõi nhanh sự nghiệp của bạn: liên lạc với ngành công nghiệp
  • Chương trình thạc sĩ kép với chuyên ngành CNTT và chuyên ngành E
  • Kinh nghiệm quốc tế học hai năm ở 2 thành phố châu Âu khác nhau

Mạng lưới đối tác mạnh

Giáo dục của bậc thầy cung cấp cho bạn cơ sở cho sự nghiệp thịnh vượng trong tương lai của bạn thông qua các liên hệ trong mạng lưới các chuyên gia nghiên cứu và công nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của bạn và bạn sẽ có thể kết nối với họ và trao đổi ý tưởng.

Thực tập

Trong chương trình, có một thời gian thực tập bắt buộc. Các sinh viên dự kiến sẽ tìm kiếm các vị trí thú vị và đang phát triển, EIT Digital sẽ cung cấp hỗ trợ thông qua các đối tác kinh doanh trong ngành. Một giám sát viên học tập sẽ được EIT Digital cho sinh viên cho những sinh viên muốn kết hợp thực tập với luận án thạc sĩ. Thực tập cho phép bạn tích cực tham gia vào các dự án và các cuộc họp dự án và đảm bảo rằng bạn có cơ hội để xây dựng một mạng lưới công ty và kiến thức.

Chương trình Kèm cặp

Bạn sẽ được chỉ định một cố vấn cá nhân ở vị trí quản lý tại một đối tác kinh doanh của EIT Digital và sẽ được cung cấp các cuộc phỏng vấn thường xuyên với người cố vấn và các cơ hội để theo dõi công việc hàng ngày của người cố vấn. Bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của một doanh nhân và học cách áp dụng kiến thức của bạn.

Giáo dục kinh doanh kỹ thuật mạnh mẽ

Sự kết hợp giữa một nền giáo dục kỹ thuật hàng đầu và sự đổi mới và tinh thần kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để xây dựng một sự nghiệp xuất sắc. Bạn sẽ thành công ngay từ đầu. 17108_184.jpg

Cộng đồng giá trị

Hãy là một phần của cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn gặp gỡ các doanh nhân nối tiếp, đối tác kinh doanh của chúng tôi, các nhà nghiên cứu hàng đầu và các sinh viên và giáo viên khác từ khắp châu Âu và thế giới trong các hoạt động giáo dục và sự kiện của chúng tôi. Du lịch đến các địa điểm hấp dẫn khác để tìm hiểu thêm về lĩnh vực của bạn và xây dựng một mạng lưới sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn, cộng đồng giá trị của chúng tôi là một cộng đồng cho cuộc sống vượt ra ngoài giáo dục của bạn thông qua Quỹ cựu sinh viên của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

EIT Digital Master School

Hệ thống nhúng ở khắp mọi nơi! Hơn 98% bộ xử lý của thế giới được đặt trong các hệ thống nhúng. Các hệ thống nhúng tập trung vào việc cho phép các công nghệ và phương phá ... [+]

Tại sao nên học Hệ thống nhúng tại EIT Digital Master School ?

Hệ thống nhúng (ES) cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện và đa ngành và các kỹ năng về các hệ thống nhúng , các công nghệ cơ bản, sự phát triển và tích hợp của chúng.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành chuyên gia và nhà đổi mới tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực hệ thống nhúng, có khả năng phát triển các giải pháp nhúng thông minh cho các thách thức mới trong các lĩnh vực của Hệ thống vật lý điện tử (CPS) và Internet vạn vật (IoT) . Họ cũng có khả năng đảm nhận vai trò quản lý hàng đầu trong các hệ thống nhúng và các công ty CNTT nói chung hơn.... [-]

Phần Lan Espoo Đức Berlin Hà Lan Eindhoven Thụy Điển Stockholm  + 4 Hơn
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Tại EIT Digital chúng tôi thấy an ninh mạng là một trong những nền tảng của việc tạo ra một xã hội kỹ thuật số an toàn và toàn diện. Sự toàn diện của công nghệ kỹ thuật s ... [+]

Tại sao nên học An ninh mạng (CSE) tại EIT Digital Master School ?

Cyber Security (CSE) tập trung vào nghiên cứu thiết kế, phát triển và đánh giá các hệ thống máy tính an toàn , cũng có khả năng đảm bảo quyền riêng tư cho các hệ thống CNTT-TT trong tương lai . Mục đích là để cung cấp cho sinh viên hiểu về các khái niệm và công nghệ để đạt được tính bảo mật, tính toàn vẹn, tính xác thực và bảo vệ quyền riêng tư đối với thông tin được xử lý trên các mạng.

Học sinh sẽ học các chủ đề nóng mới của lĩnh vực này bao gồm các công nghệ blockchain, tiền điện tử, hack thực tế (đạo đức) và mật mã học lượng tử .... [-]

Phần Lan Espoo Pháp Paris Ý Trento Hà Lan Eindhoven  + 4 Hơn
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến nghề nghiệp liên quan đến xe tự lái, robot hay trí tuệ nhân tạo, EIT Digital Masters School cung cấp chương trình thạc sĩ hai năm trong Hệ ... [+]

Tại sao nên học hệ thống tự trị tại EIT Digital Master School ?

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp quốc tế liên quan đến xe tự lái , robot hay trí tuệ nhân tạo ? Chương trình Master Autonomous Systems (AUS) là dành cho bạn!

MSc Autonomous Systems là sự kết hợp giữa khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử. Trong khoa học máy tính , các kỹ năng liên quan bao gồm Internet of Things (IoT), học máy, trí tuệ nhân tạo và tầm nhìn của robot. Trong kỹ thuật điện tử , các lĩnh vực liên quan là tự động hóa, điều khiển, hệ thống nhúng và truyền thông.... [-]

Phần Lan Espoo Đức Berlin Ý Trento Thụy Điển Stockholm  + 4 Hơn
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Dữ liệu rất nhiều. Phương tiện truyền thông xã hội, hệ thống sản xuất, thiết bị y tế, dịch vụ hậu cần và vô số người khác tạo ra hàng petabyte dữ liệu hàng ngày. Với vô s ... [+]

Tại sao nên học Khoa học dữ liệu (DSC) tại EIT Digital Master School ?

Bạn sẽ có được các kỹ năng chuyên sâu về kỹ thuật thu thập dữ liệu và phương pháp phân tích dữ liệu có thể mở rộng . Bạn sẽ học cách sử dụng và phát triển một bộ công cụ và công nghệ giải quyết việc thu thập, xử lý, lưu trữ, chuyển giao, phân tích, trực quan hóa và các khái niệm liên quan (ví dụ: truy cập dữ liệu, giá dữ liệu và bảo mật dữ liệu).

Chương trình giảng dạy kết hợp chuyên ngành kỹ thuật về Khoa học dữ liệu (DSC) (Chuyên ngành kỹ thuật 75%) với chuyên ngành Sáng tạo... [-]

Hungary Budapest Phần Lan Espoo Pháp Paris Ý Trento Hà Lan Eindhoven Tây Ban Nha Madrid Thụy Điển Stockholm  + 10 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Các thiết bị thông minh (điện thoại di động, PDA, máy tính bảng), sản phẩm thông minh (xe hơi, điều hướng) và môi trường thông minh (trí thông minh xung quanh) đang cho p ... [+]

Tại sao nên học Thiết kế và Tương tác giữa Máy tính và Máy tính tại EIT Digital Master School ?

Các thiết bị thông minh (điện thoại di động, PDA, máy tính bảng), sản phẩm thông minh (xe hơi, điều hướng) và môi trường thông minh (trí thông minh xung quanh) đang cho phép các dịch vụ mới yêu cầu giao diện sáng tạo. Thiết kế và tương tác giữa người và máy tính (HCID) tập trung vào nghiên cứu, thiết kế, phát triển và đánh giá các giao diện người dùng mới, các hệ thống và dịch vụ tương tác.

HCID là một chương trình liên ngành, trong đó phương pháp Thiết kế tập trung vào người dùng của chúng tôi đặt người dùng vào trung tâm của quy trình thiết kế. Bằng cách kết hợp các khía cạnh con người (cả ở cấp độ nhận thức, thẩm mỹ và cảm giác động cơ) với các khía cạnh công nghệ và kinh doanh, chúng tôi tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới với khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, và nhu cầu khách hàng vững chắc, thường chuyển thành thành công thương mại. Học sinh học cách thiết kế và xác định cách mọi người tương tác và sống với thế giới kỹ thuật luôn thay đổi hiện đại.... [-]

Phần Lan Espoo Pháp Paris Ý Trento Hà Lan Eindhoven Tây Ban Nha Madrid Thụy Điển Stockholm  + 8 Hơn
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Cơ sở hạ tầng đám mây và mạng cung cấp một cái nhìn toàn diện về mạng và điện toán đám mây. Học sinh sẽ học cách thành thạo quản lý, vận hành và thiết kế mạng một mặt và ... [+]

Tại sao nên học Cơ sở hạ tầng mạng và đám mây (CNI) tại EIT Digital Master School ?

Cơ sở hạ tầng đám mây và mạng cung cấp một cái nhìn toàn diện về mạng và điện toán đám mây . Học sinh sẽ học cách thành thạo quản lý, vận hành và thiết kế mạng một mặt và các mô hình triển khai và dịch vụ đám mây , chiến lược triển khai và thiết kế ứng dụng. Chương trình cũng tập trung vào các hướng tương lai của điện toán đám mây , ví dụ, trong các lĩnh vực điện toán cạnh và sương mù cũng như các chuỗi khối và các ứng dụng sổ cái phân tán tương ứng.... [-]

Phần Lan Espoo Pháp Paris Đức Berlin Ý Trento Thụy Điển Stockholm Rennes  + 7 Hơn
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Master School

Điện toán và Truyền thông Trực quan là một nền giáo dục Thạc sĩ hoàn hảo cho những ai bị mê hoặc bởi các thuật toán và dịch vụ xử lý thông tin trực quan trong xã hội kỹ t ... [+]

Tại sao nên học Máy tính và Truyền thông Trực quan tại EIT Digital ?

Visual Computing and Communication (VCC) tập trung vào việc thu thập, xử lý, phân tích, truyền tải và hiển thị thông tin trực quan, bao gồm các khía cạnh của việc học và ra quyết định. Đây là một chương trình liên ngành tại giao điểm của khoa học máy tính và công nghệ thông tin nơi sinh viên có thể hoạt động trong các lĩnh vực xử lý và giao tiếp hình ảnh, phân tích hình ảnh, thị giác máy tính, đồ họa máy tính, thực tế tăng cường, trực quan hóa, phân tích hình ảnh, cũng như web ứng dụng dựa trên và mạng.... [-]

Ý Trento Thụy Điển Stockholm
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EIT Digital Budapest Co-Location Centre
Address
EIT Digital Budapest 10/a Bogdánfy Street, H-1117
Budapest, Hungary
Trang web
Address
Espoo, Phần Lan
Address
Paris, Île-de-France, Pháp
Address
Berlin, Berlin, Đức
Address
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Address
Trento, Trentino-South Tyrol, Ý
Address
Eindhoven, North Brabant, Hà Lan
Address
Madrid, Community of Madrid, Tây Ban Nha
Address
Stockholm, Stockholm County, Thụy Điển