EIT Digital Master School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đây là sự khác biệt!

Trường EIT Digital Master School là một sáng kiến độc quyền của các trường đại học kỹ thuật và trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu với sự tư vấn và hợp tác bổ sung từ các tổ chức nghiên cứu xuất sắc của Châu Âu và các đối tác kinh doanh hàng đầu.

Là một sinh viên trong giáo dục của bậc thầy này, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp tương lai cũng như những thách thức toàn cầu của xã hội.

Bạn sẽ có được kiến thức kỹ thuật hiện đại và đạt được khả năng cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới của bạn với thị trường. Giáo dục tập trung mạnh vào việc tiếp thu các kỹ năng có thể chuyển nhượng, đặc biệt là trong đổi mới và tinh thần kinh doanh

17099_banner600x200.jpg

Đổi mới sư phạm

Giáo dục của EIT Digital Master kết hợp nền tảng lý thuyết vững chắc với các vấn đề kỹ thuật sáng tạo và phân tích, trong đó sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết của mình. Học sinh và giáo viên làm việc như một thành viên của một cộng đồng khoa học.

Trở thành sinh viên EIT Digital có nghĩa là bạn sẽ đắm mình trong môi trường nghiên cứu của trường đại học trong suốt thời gian học tập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn đang nhắm đến nghiên cứu tiến sĩ. Việc tích hợp các kỹ năng đổi mới trong giáo dục và sự tham gia của các đối tác công nghiệp trong giáo dục cũng sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò và trách nhiệm công nghiệp quan trọng.

Giáo dục thạc sĩ tăng cường các lựa chọn chuyên nghiệp cho sinh viên. Các bài giảng được thiết lập để đảm bảo nhiều con đường sự nghiệp và tạo ra nhận thức về các loại công việc và chức năng trong ngành công nghiệp, lĩnh vực nghiên cứu hoặc giáo dục có liên quan.

Tổ chức

Trường EIT Digital Master School là một phần của EIT Digital .

EIT Digital là một tổ chức giáo dục khởi nghiệp và đổi mới kỹ thuật số hàng đầu châu Âu thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của châu Âu.

EIT Digital mang đến những cải tiến kỹ thuật số đột phá cho thị trường và tạo ra tài năng kinh doanh cho tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống ở châu Âu. Nó thực hiện điều này bằng cách huy động một hệ sinh thái toàn châu Âu gồm hơn 156 tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu châu Âu, các công ty khởi nghiệp, các trường đại học và các viện nghiên cứu.

Là một cộng đồng kiến thức và đổi mới của Viện đổi mới và công nghệ châu Âu, EIT Digital tập trung vào tinh thần kinh doanh và đi đầu trong việc tích hợp giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh bằng cách tập hợp các sinh viên, nhà nghiên cứu, kỹ sư, nhà phát triển kinh doanh và doanh nhân. Điều này được thực hiện trong mạng lưới các trung tâm đồng địa điểm ở châu Âu của chúng tôi tại Berlin, Eindhoven, Helsinki, London, Paris, Stockholm, Trento, cũng như tại Budapest và Madrid. Chúng tôi cũng có một trung tâm tại Thung lũng Silicon.

EIT Digital đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược để thúc đẩy sự gia tăng thị trường của các công nghệ kỹ thuật số dựa trên nghiên cứu tập trung vào các thách thức chiến lược, xã hội của Châu Âu: Công nghiệp kỹ thuật số, Thành phố kỹ thuật số, Sức khỏe kỹ thuật số và Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

EIT Digital giống tài năng kỹ thuật số doanh nhân hình chữ T tập trung vào sự đổi mới thông qua Chiến lược giáo dục pha trộn bao gồm Trường thạc sĩ, Trường tiến sĩ và Trường chuyên nghiệp.

16975_ms-graduation.jpg

Tại sao EIT Digital Master School ?

  • Theo dõi nhanh sự nghiệp của bạn: liên lạc với ngành công nghiệp
  • Chương trình thạc sĩ kép với chuyên ngành CNTT và chuyên ngành E
  • Kinh nghiệm quốc tế học hai năm ở 2 thành phố châu Âu khác nhau

Mạng lưới đối tác mạnh

Giáo dục của bậc thầy cung cấp cho bạn cơ sở cho sự nghiệp thịnh vượng trong tương lai của bạn thông qua các liên hệ trong mạng lưới các chuyên gia nghiên cứu và công nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của bạn và bạn sẽ có thể kết nối với họ và trao đổi ý tưởng.

Thực tập

Trong chương trình, có một thời gian thực tập bắt buộc. Các sinh viên dự kiến sẽ tìm kiếm các vị trí thú vị và đang phát triển, EIT Digital sẽ cung cấp hỗ trợ thông qua các đối tác kinh doanh trong ngành. Một giám sát viên học tập sẽ được EIT Digital cho sinh viên cho những sinh viên muốn kết hợp thực tập với luận án thạc sĩ. Thực tập cho phép bạn tích cực tham gia vào các dự án và các cuộc họp dự án và đảm bảo rằng bạn có cơ hội để xây dựng một mạng lưới công ty và kiến thức.

Chương trình Kèm cặp

Bạn sẽ được chỉ định một cố vấn cá nhân ở vị trí quản lý tại một đối tác kinh doanh của EIT Digital và sẽ được cung cấp các cuộc phỏng vấn thường xuyên với người cố vấn và các cơ hội để theo dõi công việc hàng ngày của người cố vấn. Bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của một doanh nhân và học cách áp dụng kiến thức của bạn.

Giáo dục kinh doanh kỹ thuật mạnh mẽ

Sự kết hợp giữa một nền giáo dục kỹ thuật hàng đầu và sự đổi mới và tinh thần kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để xây dựng một sự nghiệp xuất sắc. Bạn sẽ thành công ngay từ đầu. 17108_184.jpg

Cộng đồng giá trị

Hãy là một phần của cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn gặp gỡ các doanh nhân nối tiếp, đối tác kinh doanh của chúng tôi, các nhà nghiên cứu hàng đầu và các sinh viên và giáo viên khác từ khắp châu Âu và thế giới trong các hoạt động giáo dục và sự kiện của chúng tôi. Du lịch đến các địa điểm hấp dẫn khác để tìm hiểu thêm về lĩnh vực của bạn và xây dựng một mạng lưới sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn, cộng đồng giá trị của chúng tôi là một cộng đồng cho cuộc sống vượt ra ngoài giáo dục của bạn thông qua Quỹ cựu sinh viên của chúng tôi.

Địa điểm

Budapest

EIT Digital Budapest Co-Location Centre

Address
EIT Digital Budapest
10/a Bogdánfy Street, H-1117

Budapest, Hungary

Đặc biệt

Address
Đặc biệt, Phần Lan

Paris

Address
Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Trento

Address
Trento, Trentino-Nam Tyrol, Ý

Eindhoven

Address
Eindhoven, Bắc Brabant, Hà Lan

Madrid

Address
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Stockholm

Address
Stockholm, Quận Stockholm, Thụy Điển

Turku

Address
University of Turku, Finland
20500 Turku, Finland

Turku, Phần Lan

Rumani

Address
Tallinn University of Technology, Estonia
Ehitajate tee 5, 12616 Tallinn, Estonia

Rumani, Quận Harju, Estonia

Đẹp

Address
Université Côte d’Azur (UCA)
28 Avenue Valrose, 06100 Nice, France

06100 Đẹp, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp

Milan

Address
Piazza Leonardo da Vinci, 32, 20133 Milano MI, Italy
20133 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn