Central European University, School of Public Policy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Trung ương châu Âu tốt nghiệp cấp "ngã tư đường" trường đại học nơi giảng viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đến tham gia vào giáo dục liên ngành, theo đuổi học bổng tiên tiến, và giải quyết một số vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất của xã hội.

Nó được công nhận ở cả Hoa Kỳ và Hungary, và cung cấp bằng tiếng Anh thạc sĩ và tiến sĩ trong các ngành khoa học xã hội, nhân văn, luật, quản lý và chính sách công. Nằm ở trung tâm của Trung ương Châu Âu - Budapest, Hungary - CEU đã phát triển một tập trung học tập và trí tuệ khác nhau, kết hợp các nghiên cứu so sánh sự đa dạng về lịch sử, văn hóa và xã hội của khu vực với một viễn cảnh toàn cầu về quản trị tốt, phát triển bền vững và xã hội chuyển đổi.

Được thành lập vào năm 1991 tại một thời điểm khi những thay đổi mang tính cách mạng đã được ném ra khỏi chính thống cứng nhắc đối với miền Trung và Đông Âu, CEU được dựa trên tiền đề rằng sai lầm của con người có thể được cân bằng bởi các cuộc thảo luận quan trọng của ý tưởng và tinh thần quan trọng này có thể được duy trì tốt nhất trong xã hội nơi công dân có quyền tự do để xem xét kỹ lưỡng các lý thuyết cạnh tranh và công khai đánh giá và thay đổi chính sách của chính phủ.

Với khoảng 1.400 sinh viên và 370 giảng viên từ hơn 130 quốc gia, CEU là một trong những trường đại học quốc tế đông nhất trên thế giới. kết hợp hiếm của các dân tộc, sắc tộc, và các nền văn hóa tạo ra một môi trường lý tưởng cho việc kiểm tra như "xã hội mở" đối tượng là các nền dân chủ mới nổi, các nền kinh tế chuyển đổi, tự do báo chí, dân tộc, nhân quyền, và các quy tắc của pháp luật. Nó cũng mang lại góc nhìn đa diện cho tất cả các khía cạnh của đời sống cộng đồng.

CEU được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu với mục đích. Tại cốt lõi của sứ mệnh của nó nằm một tập hợp các nguyên tắc: sự theo đuổi chân lý bất cứ nơi nào nó dẫn, tôn trọng sự đa dạng của các nền văn hóa và dân tộc, và cam kết giải quyết các khác biệt thông qua cuộc tranh luận không từ chối.

Các Trường Chính sách Công cộng tại Đại học Trung ương châu Âu là, theo cách nói của người sáng lập của nó, George Soros, một "loại mới của tổ chức toàn cầu đối phó với các vấn đề toàn cầu" thông qua các nghiên cứu đa ngành của chính sách công, giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu, cũng như sự tham gia có ý nghĩa với thực hành chính sách. Chúng tôi là một tổ chức toàn cầu cam kết tạo ra một cộng đồng về mục đích vượt quá thẩm quyền.

Chính sách công hôm nay là trong một cuộc khủng hoảng đa cấp toàn cầu. Chĩa hướng về một nền hòa bình an toàn hơn, công bằng xã hội và môi trường bền vững - để đặt tên nhưng một số ít - đòi hỏi sự tham gia sáng tạo và kinh doanh vì lợi ích chung.

Xây dựng một tổ chức đa ngành và toàn cầu cam kết các giá trị của xã hội cởi mở và tạo mối liên kết mạnh mẽ và linh hoạt giữa nghiên cứu và thực hành là một cách để đối phó với những gì là, tổng thể, một thất bại của giới tinh hoa chính sách để giải quyết những vấn đề cấp bách nhất của thời đại chúng ta .

tham gia công cho các công việc trong thế giới ngày nay cũng đòi hỏi một đại diện tốt hơn và công bằng hơn các quan điểm phân kỳ. Cuối cùng, SPP là mạnh mẽ, bao gồm, thu hút cả sinh viên và giảng viên từ nguồn gốc đa dạng và khai thác vào một loạt các nguồn tri thức. sinh viên SPP của là những doanh nhân xã hội và chính trị trong tương lai, được trang bị để đóng góp sáng tạo hướng tới giải quyết những thách thức chính sách công cộng tối quan trọng của thế kỷ 21.

SPP cung cấp ba bằng thạc sĩ chính sách công, và theo dõi các chính sách công của Tiến sĩ Triết học trong chương trình Khoa học Chính trị. Các chương trình được thiết kế cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực công cộng, tư nhân, và không vì lợi nhuận ở các cấp địa phương, quốc gia và quốc tế. Trường tự hào có một đội ngũ giảng viên thường trú nổi bật, đẳng cấp thế giới đến thăm giảng viên gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu, và các học viên trong lĩnh vực chính sách công người mang lại một mảng rộng các môn học và thực tiễn để lớp học đa dạng SPP của.

Trường đã đưa ra sáng kiến ​​toàn cầu và tổ chức nhiều sự kiện nào đó đã tập trung phát triển một chương trình nghiên cứu sáng tạo trong khi tăng cường hợp tác với các cơ sở xã hội mở và mạng lưới của mình. SPP cũng đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các diễn viên chính sách trên toàn cầu và là nhà của hai trung tâm chính sách: Trung tâm truyền thông, dữ liệu và Xã hội và Trung tâm Shattuck về xung đột, đàm phán và phục hồi.

Địa điểm

Budapest

School of Public Policy at CEU

Address
Central European University
Nador u. 9
1051

1051 Budapest, Hungary
Điện thoại
+36 1 327 3000