Read the Official Description

Đại học Trung ương châu Âu tốt nghiệp cấp "ngã tư đường" trường đại học nơi giảng viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đến tham gia vào giáo dục liên ngành, theo đuổi học bổng tiên tiến, và giải quyết một số vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất của xã hội.

Nó được công nhận ở cả Hoa Kỳ và Hungary, và cung cấp bằng tiếng Anh thạc sĩ và tiến sĩ trong các ngành khoa học xã hội, nhân văn, luật, quản lý và chính sách công. Nằm ở trung tâm của Trung ương Châu Âu - Budapest, Hungary - CEU đã phát triển một tập trung học tập và trí tuệ khác nhau, kết hợp các nghiên cứu so sánh sự đa dạng về lịch sử, văn hóa và xã hội của khu vực với một viễn cảnh toàn cầu về quản trị tốt, phát triển bền vững và xã hội chuyển đổi.

Được thành lập vào năm 1991 tại một thời điểm khi những thay đổi mang tính cách mạng đã được ném ra khỏi chính thống cứng nhắc đối với miền Trung và Đông Âu, CEU được dựa trên tiền đề rằng sai lầm của con người có thể được cân bằng bởi các cuộc thảo luận quan trọng của ý tưởng và tinh thần quan trọng này có thể được duy trì tốt nhất trong xã hội nơi công dân có quyền tự do để xem xét kỹ lưỡng các lý thuyết cạnh tranh và công khai đánh giá và thay đổi chính sách của chính phủ.

Với khoảng 1.400 sinh viên và 370 giảng viên từ hơn 130 quốc gia, CEU là một trong những trường đại học quốc tế đông nhất trên thế giới. kết hợp hiếm của các dân tộc, sắc tộc, và các nền văn hóa tạo ra một môi trường lý tưởng cho việc kiểm tra như "xã hội mở" đối tượng là các nền dân chủ mới nổi, các nền kinh tế chuyển đổi, tự do báo chí, dân tộc, nhân quyền, và các quy tắc của pháp luật. Nó cũng mang lại góc nhìn đa diện cho tất cả các khía cạnh của đời sống cộng đồng.

CEU được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu với mục đích. Tại cốt lõi của sứ mệnh của nó nằm một tập hợp các nguyên tắc: sự theo đuổi chân lý bất cứ nơi nào nó dẫn, tôn trọng sự đa dạng của các nền văn hóa và dân tộc, và cam kết giải quyết các khác biệt thông qua cuộc tranh luận không từ chối.

Các Trường Chính sách Công cộng tại Đại học Trung ương châu Âu là, theo cách nói của người sáng lập của nó, George Soros, một "loại mới của tổ chức toàn cầu đối phó với các vấn đề toàn cầu" thông qua các nghiên cứu đa ngành của chính sách công, giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu, cũng như sự tham gia có ý nghĩa với thực hành chính sách. Chúng tôi là một tổ chức toàn cầu cam kết tạo ra một cộng đồng về mục đích vượt quá thẩm quyền.

Chính sách công hôm nay là trong một cuộc khủng hoảng đa cấp toàn cầu. Chĩa hướng về một nền hòa bình an toàn hơn, công bằng xã hội và môi trường bền vững - để đặt tên nhưng một số ít - đòi hỏi sự tham gia sáng tạo và kinh doanh vì lợi ích chung.

Xây dựng một tổ chức đa ngành và toàn cầu cam kết các giá trị của xã hội cởi mở và tạo mối liên kết mạnh mẽ và linh hoạt giữa nghiên cứu và thực hành là một cách để đối phó với những gì là, tổng thể, một thất bại của giới tinh hoa chính sách để giải quyết những vấn đề cấp bách nhất của thời đại chúng ta .

tham gia công cho các công việc trong thế giới ngày nay cũng đòi hỏi một đại diện tốt hơn và công bằng hơn các quan điểm phân kỳ. Cuối cùng, SPP là mạnh mẽ, bao gồm, thu hút cả sinh viên và giảng viên từ nguồn gốc đa dạng và khai thác vào một loạt các nguồn tri thức. sinh viên SPP của là những doanh nhân xã hội và chính trị trong tương lai, được trang bị để đóng góp sáng tạo hướng tới giải quyết những thách thức chính sách công cộng tối quan trọng của thế kỷ 21.

SPP cung cấp ba bằng thạc sĩ chính sách công, và theo dõi các chính sách công của Tiến sĩ Triết học trong chương trình Khoa học Chính trị. Các chương trình được thiết kế cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực công cộng, tư nhân, và không vì lợi nhuận ở các cấp địa phương, quốc gia và quốc tế. Trường tự hào có một đội ngũ giảng viên thường trú nổi bật, đẳng cấp thế giới đến thăm giảng viên gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu, và các học viên trong lĩnh vực chính sách công người mang lại một mảng rộng các môn học và thực tiễn để lớp học đa dạng SPP của.

Trường đã đưa ra sáng kiến ​​toàn cầu và tổ chức nhiều sự kiện nào đó đã tập trung phát triển một chương trình nghiên cứu sáng tạo trong khi tăng cường hợp tác với các cơ sở xã hội mở và mạng lưới của mình. SPP cũng đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các diễn viên chính sách trên toàn cầu và là nhà của hai trung tâm chính sách: Trung tâm truyền thông, dữ liệu và Xã hội và Trung tâm Shattuck về xung đột, đàm phán và phục hồi.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


Central European University, School of Public Policy

Trường Chính sách công (SPP) tại Đại học Trung ương châu Âu (CEU) cung cấp một Thạc sĩ một năm của nghệ thuật trong chính sách công (một năm MAPP) chương trình học mà tìm ... [+]

Trường Chính sách công (SPP) tại Đại học Trung ương châu Âu (CEU) cung cấp một Thạc sĩ một năm của nghệ thuật trong chính sách công (một năm MAPP) chương trình học mà tìm cách cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lý thuyết đó, góp phần vào sự hiểu biết của chúng tôi của thiết kế, phát triển và cải cách các chính sách công trong bối cảnh thể chế khác nhau, và ở các cấp độ khác nhau của quản trị.

Các chương trình MAPP một năm cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc trong các chủ đề quan trọng của chính sách công và phân tích chính sách cũng như thực tế và vấn đề định hướng kiến ​​thức mà sẽ chuẩn bị học sinh cho vai trò tương lai của họ như là nhà làm chính sách, cố vấn và các chuyên gia phân tích trong chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Thông qua các khóa học bao gồm trong chương trình giảng dạy bắt buộc, sinh viên sẽ đạt được một sự hiểu biết chi tiết và có hệ thống như thế nào quá trình hoạch định chính sách được định hình và ảnh hưởng bởi cả hai diễn viên và các tổ chức chính trị, và làm thế nào công chính sách hoạt động và tương tác từ các nền kinh tế chính trị toàn cầu thông qua quốc gia và... [-]

Hungary Budapest
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central European University, School of Public Policy

Trường Chính sách công (SPP) tại Đại học Trung ương châu Âu (CEU) cung cấp một Thạc sĩ hai năm của hành chính công (MPA) chương trình học mà phát triển sinh viên tốt nghi ... [+]

Trường Chính sách công (SPP) tại Đại học Trung ương châu Âu (CEU) cung cấp một Thạc sĩ hai năm của hành chính công (MPA) chương trình học mà phát triển sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức cơ bản và áp dụng các kỹ năng để quan tham gia vào các quá trình chính sách và các cuộc tranh luận, các phương pháp và đào tạo để thúc đẩy và biện hộ cho chính sách chứng minh dựa trên, và quan điểm của một học viên, cho phép chúng di chuyển từ "chiêm niệm để ứng dụng." phương pháp tiếp cận tích hợp và kinh nghiệm này để giảng dạy và học tập các vị trí tốt nghiệp MPA SPP để tạo sự khác biệt trong thế giới của chính sách công trong một giai đoạn thay đổi nhanh chóng, phức tạp tăng lên, và cuộc tranh cao. ... [-]

Hungary Budapest
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central European University, School of Public Policy

Các thạc Chương trình Mundus trong chính sách công (Mundus MAPP) cung cấp một sự hiểu biết chi tiết và có hệ thống về cách chính trị tổ chức, quy trình và chính sách công ... [+]

Các Chương trình thạc Mundus trong chính sách công (Mundus MAPP) Cung cấp một sự hiểu biết chi tiết và có hệ thống về cách thức tổ chức chính trị, các quy trình và chính sách công cộng hoạt động và tương tác từ các nền kinh tế chính trị toàn cầu để cấp quốc gia và địa phương tập trung trực tiếp vào các cam châu Âu ở các cấp độ quản trị.

Chương trình được cung cấp bởi bốn trường đại học hàng đầu xếp hạng châu Âu: Đại học Trung ương châu Âu (CEU), Viện Barcelona d'Estudis Internacionals (IBEI - Tây Ban Nha), Viện Quốc tế về Khoa học Xã hội của Đại học Erasmus Rotterdam The Hague (ISS - Hà Lan) , và Đại học York (Anh). Cho đến khi tốt nghiệp của nhóm sinh viên 2016-18, chương trình chạy dưới uy tín Erasmus + Chương trình Erasmus Mundus của Liên minh châu Âu.... [-]

Hungary Budapest
September 2019
Toàn thời gian
2 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Purpose Beyond Power: The School of Public Policy at Central European University

Meet the SPP students

Being a School of Public Policy Student

School of Public Policy at CEU
Address
Central European University Nador u. 9 1051
1051 Budapest, Hungary
Trang web
Điện thoại
+36 1 327 3000