Central European University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến một loại khác nhau của các trường kinh doanh!

Lai tinh vi cho thế kỷ 21

Chúng tôi nhìn Đông cũng như Tây. CEU Trường Kinh doanh đại diện cho một lai-điều lệ tinh vi ở bang New York, trong khi hoạt động trong trung tâm của New châu Âu trong hơn một phần tư thế kỷ sinh viên-chuẩn bị cho những cơ hội hấp dẫn nhất của thế kỷ 21.

Mỹ và mới nổi Perspectives Kinh tế

Nhà trường là duy nhất trong việc cung cấp các sinh viên cả tiên tiến và avant-garde Mỹ thực hành quản lý và dựa vào sự quen thuộc sâu sắc và kinh nghiệm lâu năm, những hiểu biết và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong nền kinh tế mới nổi năng động.

Tính chuyên nghiệp, Entrepreneurial sáng tạo, và Prototyping

tổ chức của chúng tôi phản ánh tính chuyên nghiệp và ổ kinh doanh sáng tạo cũng như diễn xuất như một chiếc giường thử nghiệm cho mẫu nhanh các ý tưởng mới và có liên quan và những cách thực tế để có tác động cao.

Ưu tiên của chúng tôi và tương lai của bạn

ưu tiên, bao gồm cả rõ ràng của chúng tôi kinh doanh, lãnh đạo và chiến lược, tài chính toàn cầu, và IT quản lý và kinh doanh phân tích-được liên kết với các cơ hội nghề nghiệp thú vị nhất cho ngày hôm nay và trong những thập kỷ tới.

Liêm

Trong tất cả các tương tác, trường học của chúng tôi sở hữu một cam kết bao trùm tất cả đến tính toàn vẹn.

Cộng đồng của chúng tôi

cộng đồng của chúng tôi là đa dạng như nó được, nhưng chúng ta vẫn còn khá chặt chẽ với một tỷ lệ sinh viên / giảng viên thấp, các lớp học nhỏ và kích thước khiêm tốn và một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu ấn tượng và năng động.

bể

CEU Business School là may mắn được tiếp cận với tất cả các học sinh xứng đáng trên toàn thế giới. Do sự hào phóng của người sáng lập của chúng tôi, George Soros, chúng ta có thể tiếp tục học phí cực kỳ thấp cho các chương trình chất lượng cao được công nhận của chúng tôi.

Để biết thêm

Vì vậy, nếu bạn mong muốn lãnh đạo, nếu bạn có một tinh thần mạo hiểm, và nếu bạn muốn có một kinh nghiệm quản lý giáo dục đồng bộ với thời gian, chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về những gì chương trình của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

CEU Trường Kinh doanh và George Soros

CEU Business School được thành lập tại Budapest vào năm 1988 bởi một nhóm các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, đứng đầu là nhà đầu tư huyền thoại và nhà từ thiện George Soros.

Chúng tôi đang nhanh chóng nổi lên dưới sự lãnh đạo mới của chúng tôi. Với sự hỗ trợ từ một khoản hiến tặng 3x giá trị cho mỗi sinh viên rằng sở hữu bởi Oxford và Cambridge, chúng tôi cung cấp các cơ hội chương trình giáo dục mà là duy nhất có liên quan cho những thách thức hiện nay, và được cung cấp ở một mức học phí được trợ cấp rất cao.

CEU Trường Kinh doanh, Một tổ chức của Mỹ-điều lệ thành lập bởi George Soros vào năm 1988, đào tạo cán bộ quản lý của CEE và doanh nhân người đứng đầu quá trình chuyển đổi thành công từ một xã hội chủ nghĩa sang nền kinh tế thị trường. Cung cấp một MBA Mỹ và tôn trọng những tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới của sự xuất sắc trong giảng dạy và lãnh đạo trí tuệ, Trường bây giờ bắt tay vào nó không kém thú vị của thế kỷ thứ hai quý. cam kết overreaching của nó bây giờ là cung cấp cho các nền kinh tế mới nổi và tái xuất hiện với lý thuyết hiệu quả và phù hợp nhất và thực tiễn trong quản lý nhà nước-of-the-nghệ thuật. Nhà trường nhấn mạnh đặc biệt là đổi mới và tinh thần kinh doanh, quản lý toàn vẹn, lãnh đạo và chuyên nghiệp quản lý. giảng viên phân biệt của trường được tôn trọng pacesetters trong lĩnh vực của họ, và sinh viên của trường được kỳ vọng sẽ tạo ra tác động và được chuẩn bị để có nhiều cấp cao và sự nghiệp sáng tạo trong suốt cuộc đời nghề nghiệp của họ. Chúng tôi tin rằng, cùng với George Soros, rằng thế giới cần các nhà quản lý có khả năng đối phó với môi trường thay đổi nhanh chóng và biết đánh giá tác động của các hành động của họ về kinh doanh, xã hội và môi trường tự nhiên. Vì vậy, nhiệm vụ đã phát triển thành một toàn cầu hơn tập trung vào các nền kinh tế đang nổi lên như là một cơ hội đặc biệt để tác động đến các nhà quản lý mới và cách chúng ảnh hưởng đến tương lai của chúng tôi.

Một chuyên gia tài chính toàn cầu và nhà từ thiện, George Soros là người sáng lập và là chủ tịch của một mạng lưới các cơ sở đó thúc đẩy sự sáng tạo của xã hội cởi mở, dân chủ, dựa trên các nguyên tắc của pháp luật, các nền kinh tế thị trường, minh bạch và quản trị chịu trách nhiệm, tự do báo chí và tôn trọng quyền con người. hoạt động đa dạng của CEU bao gồm top-giáo dục, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và các hội nghị quốc tế có ảnh hưởng là một trụ cột quan trọng trong nhiệm vụ này để xây dựng xã hội mở cửa trên toàn thế giới.

Mỗi năm, ông Soros tham dự Lễ Tốt Nghiệp CEU đích thân giao văn bằng cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp, và đang hoạt động như một nhà tư vấn, vận động và giảng viên thỉnh giảng. Độ có liên quan đến thế giới hôm nay

CEU Trường Kinh doanh cung cấp các chương trình khác nhau, bao gồm cả một Accelerated Một năm MBA (toàn thời gian), MBA điều hành (bán thời gian), các chương trình Thạc sĩ Quản lý Công nghệ và Đổi mới, phân tích kinh doanh và Tài chính, một số thiết kế chương trình đào tạo cao cấp, và, cùng với sáu khác trên chuyến bay trường kinh doanh toàn cầu, cung cấp các thạc quốc tế trong quản lý (IMM) Executive MBA.

Của chúng tôi Accelerated Một năm và Executive MBA chương trình giúp học sinh phát triển các kỹ năng kinh doanh và quan điểm để quản lý các dự án mới và thành lập bất cứ nơi nào trên thế giới. Họ cũng giúp học sinh tìm hiểu làm thế nào để tạo ra giá trị trong các nền kinh tế mới nổi và đang khai thác thử nghiệm và sáng tạo để trở nên sáng tạo hơn. chương trình MBA của chúng tôi đặc biệt chú trọng vào trồng giá trị chuyên nghiệp neo bởi tính toàn vẹn, đạo đức và tính minh bạch.

Của chúng tôi Thạc sĩ Quản lý Công nghệ và Đổi mới chương trình được thiết kế cho các nhà quản lý hoặc quản lý tương lai với một nền tảng kỹ thuật, những người cần để phát triển kinh doanh, tài chính, và kỹ năng lãnh đạo cho tiến hoặc kinh doanh. Thạc sĩ của chúng tôi trong chương trình Tài chính đã được tạo ra từ mặt đất lên để phục vụ các chuyên gia tài chính thế kỷ hai mươi đầu trên thế giới. Nó cũng rất thích hợp cho những ai muốn vào nghề tài chính hoặc những người trong vai trò khác như tiếp thị, quản lý nói chung những người muốn phát triển kỹ năng tài chính của họ.

Công nhận

Đại học Trung ương châu Âu (CEU) được tổ chức như một tổ chức đại học Mỹ, chi phối bởi một Ban Quản Trị. Nó được thành lập ở bang New York. Trường có một điều lệ tuyệt đối từ Ban Regents của Đại học bang New York, cho và thay mặt cho Bộ Giáo Dục Tiểu Bang New York.

Tại Hoa Kỳ, CEU được công nhận bởi Ủy ban Nhà nước Trung giáo dục đại học. chương trình MBA CEU Business School được công nhận bởi theAssociation của MBA (AMBA), một trong ba cơ quan kiểm định MBA / Trường Kinh doanh quốc tế công nhận.

Lịch sử tại một Glance

Kể từ khi thành lập như "Trung tâm Quốc tế Quản lý" (IMC) vào năm 1988, CEU Trường Kinh doanh đã phát triển qua ba giai đoạn.

Từ 1988-1995 sinh viên IMC đã được tham gia các khóa đầu tiên năm của họ ở Budapest và chuyển đến một trong các trường đối tác của chúng tôi ở Tây Âu và Bắc Mỹ để hoàn tất việc học của mình và nhận được bằng MBA của họ.

Từ 1996-2001 IMC đã là một nhượng quyền thương mại của Weatherhead School Case Western Reserve University of Management tại Cleveland, Ohio.

Từ năm 2002 chúng tôi chính thức công nhận là Trường Kinh doanh của Đại học Trung ương châu Âu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hungary

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Trong Quản Lý Công Nghệ Và đổi Mới

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 10 - 16 tháng March 2018 Hungary Budapest + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ trong Quản lý Công nghệ và Đổi mới chương trình cung cấp một cầu nối giữa CNTT và kinh doanh. Chương trình này là duy nhất ở Trung và Đông Âu và đặc biệt ở chỗ nó giúp những người có nền tảng kỹ thuật cũng như những người có kinh nghiệm rộng lớn hơn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo công nghệ liên quan. [+]

At-a-Glance Mùa xuân Ngày bắt đầu: ngày 31 tháng ba năm 2017 (Xin lưu ý rằng đối với lượng tháng ba, chúng ta không thể chấp nhận các ứng dụng từ các nước thị thực yêu cầu.) Fall Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2017 chiều dài chương trình: 10/16 tháng định dạng linh hoạt: Toàn thời gian hoặc Bán thời gian 30 tín chỉ Bật công nghệ thành lợi thế kinh doanh.

Các Thạc sĩ Quản lý và đổi mới công nghệ chương trình cung cấp một cầu nối giữa CNTT và kinh doanh. Chương trình này là duy nhất ở Trung và Đông Âu và đặc biệt ở chỗ nó giúp những người có nền tảng kỹ thuật cũng như những người có kinh nghiệm rộng lớn hơn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo công nghệ liên quan.... [-]


Msc Trong Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Hungary Budapest + 1 nhiều hơn

Các Thạc Sĩ Tài Chính là một chương trình quốc tế nhỏ và dày đặc trong truyền thống tốt nhất của CEU, xếp hạng trong số các trường tốt nhất thế giới và quốc tế nhất. Lớp học năm 2017 bao gồm 35 sinh viên đến từ 20 quốc gia. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư nghiên cứu và các chuyên gia ngành công nghiệp người trước đây đã dạy và kiếm được độ tại Wharton, Chicago, NYU, Yale, Princeton, Boston, Toronto, Cambridge và INSEAD, trong số những người khác. [+]

Tại một nháy mắt Mỹ Thạc sĩ Khoa học Tháng Chín hoặc tháng đầu 12 tháng toàn thời gian hoặc 12/18 tháng bán thời gian (buổi tối) 30 tín chỉ (27 cho khóa học + 3 cho dự án lĩnh vực) NASDAQ, Empiricus và tương lai của học bổng Big Data Học phí: 10.000 euro do món quà của người sáng lập CEU George Soros Khởi động hoặc thúc đẩy sự nghiệp của bạn với một cạnh cắt thạc sĩ tài chính quốc tế theo hướng dẫn của ngành công nghiệp Mỹ Thạc sĩ Khoa học từ một trường đại học đẳng cấp thế giới và các trường kinh doanh hàng đầu ở Trung Âu Full-time cho sinh viên tốt nghiệp và đổi nghề nghiệp, bán thời gian cho các chuyên gia với sự nghiệp hiện có tập trung thực mạnh mẽ với dự án lĩnh vực capstone, Tài chính @ CEU, nghiên cứu trường hợp, mô phỏng và thăm trang web Được hướng dẫn bởi thạc sĩ trong Ủy ban Tư vấn Tài chính, một nhóm làm việc của giám đốc điều hành cấp cao từ các tổ chức toàn cầu dịch vụ với công ty trưng bày và nền tảng công việc tích hợp nghiệp Tập thể sinh viên toàn cầu, một trong những mạng lưới cựu sinh viên đa dạng nhất và sâu rộng trên thế giới Học bổng từ NASDAQ, Hong Kong và London công ty đầu tư ... [-]

Thạc Sĩ Kinh Doanh Analytics

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 18  March 2018 Hungary Budapest + 1 nhiều hơn

chương trình liên ngành mới này là chưa từng có ở châu Âu. Không giống như các chương trình tương tự, CEU của ThS-Business Analytics cung cấp một phổ đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho các nhà phân tích kinh doanh để tạo ra giá trị từ dữ liệu lớn và các nguồn thông tin định lượng đồng thời nhấn mạnh các khía cạnh quản lý và kinh tế như thế nào dữ liệu tạo ra giá trị. [+]

Trong nháy mắt Mùa xuân Ngày bắt đầu: ngày 31 tháng ba năm 2017 Fall Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2017 chiều dài chương trình: 11/18 tháng định dạng linh hoạt: Toàn thời gian hoặc Bán thời gian 36 tín chỉ (28 khóa học + 8 dự án cuối cùng) Học phí: 12.000 EUR Hạn chót nộp đơn cho chương trình tháng 3 năm 2017 bắt đầu cho các ứng viên từ các nước ngoài EU / EEA thành viên: ngày 15 tháng 1 năm 2017, đối với thí sinh đến từ các nước thành viên EU / EEA: ngày 28 tháng hai năm 2017 Hạn chót nộp đơn cho chương trình tháng 9 năm 2017 bắt đầu cho các ứng viên từ các nước ngoài EU / EEA thành viên: ngày 01 tháng hai năm 2017, đối với thí sinh đến từ các nước thành viên EU / EEA: 30 tháng 6 năm 2017 Trở thành một nhà sản xuất quyết định kinh doanh, người kiểm tra dữ liệu và thực hiện các dữ liệu và phân tích các chiến lược để nâng cao giá trị kinh doanh. ... [-]

Video

An introduction to CEU Business School with Dean Mel Horwitch

Visionary Beginnings

Liên hệ
Địa chỉ
Central European University Business School
Nádor u. 9.

Budapest, 1051 HU