ADEN Tegucigalpa

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ADEN là một mạng lưới giáo dục quốc tế được công nhận bởi ACBSP, có hoạt động chính là trường học của kinh doanh, được thành lập vào năm 1992. Đó là tập trung vào việc phát triển chuyên nghiệp của giám đốc điều hành và quản lý kinh doanh, cả hai phương thức như e-learning; và hiện nay nó có 26 văn phòng trải rộng trên 17 quốc gia ở châu Mỹ Latinh và châu Âu.

Trụ sở chính được đặt tại khu vực đô thị của thủ đô của Honduras, trung tâm đô thị và thương mại chính của nó. Nền kinh tế của Honduras được xếp hạng là nền kinh tế lớn thứ mười tám ở Mỹ Latinh.

Trong ADEN Business School, chúng tôi đã tìm cách phát triển một đề nghị với một loạt các chương trình, thạc sĩ và các khóa học sau đại học cho phù hợp với kích thước và yêu cầu của các chuyên gia trong tương lai của Honduras.

HỘI THẢO QUỐC TẾ

Là một phần của đề án giáo dục cho Allumni của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một loạt các hội thảo quốc tế được tổ chức tại các thành phố sau: Miami, Panama và Bogota.

Toàn cầu hóa, cạnh tranh và công nghệ đã bị mờ ranh giới của kinh doanh. Trong tuần học tập, các công cụ quản lý cho sự hòa hợp và đồng bộ giữa các biến số khác nhau liên quan đến việc kinh doanh của buổi hòa nhạc quốc tế được cung cấp.

lý thuyết và thực hành trong, quá trình thương mại, tài chính địa chính trị được tích hợp và quản lý nhân đạo của các đội văn hóa. Điều gì cần được dự kiến ​​của khóa học này là tầm nhìn của các hướng, có nghĩa là, các quyết định chính trị về những quyết định quản lý và quyết định hoạt động.

Khóa học sẽ chạy từ một tiếp xúc dialogued, với các ví dụ thực tế và "sống" từ những ý tưởng, những tình huống và planteos tạo của học sinh trong cuộc sống thực tế, và kết nối với các khái niệm nêu ra trong các trường hợp cùng một khóa học.

Mục đích là để đạt được một diễn đàn đối thoại, mạng và trao đổi của các xu hướng mới trong thế giới kinh doanh.

Các cuộc hội thảo được tổ chức tại các thành phố khác nhau và trong những tháng khác nhau:

Panamatháng tháng bảy

Bogotátháng tháng Chín

Miamitháng tháng Mười

Địa điểm

Tegucigalpa

Address
Boulevard Supaya, Metrópolis Torre 1, Piso 16.
Tegucigalpa, Cục Francisco Morazán, Honduras

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: