WMG School for Professional Development at VTC in HONG KONG

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WMG tại trường Đại học Warwick và Hội đồng đào tạo nghề (VTC) đã phối hợp để cung cấp một sự lựa chọn có giá trị cho những ai muốn đạt được các giá trị, kiến ​​thức và kỹ năng để nâng cao năng lực của họ khả năng sử dụng.

Với việc thành lập Trường Phát triển Nghề nghiệp WMG ở VTC, sinh viên có thể nhận được chương trình giáo dục chất lượng cao tại Hồng Kông từ một trường đại học đẳng cấp thế giới.

Về Đại học Warwick

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Warwick là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Anh. Đây là một cơ sở thành công duy nhất, với danh tiếng về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy, cho sự đổi mới và liên kết với kinh doanh và công nghiệp. ( Đại học Warwick ).

Đại học Warwick, Anh, đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học Anh quốc và đứng thứ 57 trên thế giới.

Xếp hạng 57 - Xếp hạng Đại học Thế giới của QS, năm 2018

Xếp thứ 8 - Hướng dẫn Đại học hoàn chỉnh 2018

Xếp thứ 7 - Thời báo và Thời báo Sunday Times Hướng dẫn về Đại học năm 2017

Xếp thứ 8 - Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2018

Lợi ích của Học tập tại WMG

  • Học tập tại một thành phố quốc tế ở Châu Á với chi phí hợp lý hơn
  • Chương trình bao gồm một Dự án công nghiệp ở Hồng Kông / Trung Quốc đại lục
  • Có thể sử dụng tối đa hai mô-đun tại các trung tâm hải ngoại của WMG ở Thái Lan, Malaysia, Singapore hoặc Anh Quốc.

Về Hội đồng Đào tạo nghề

Thành lập năm 1982, Hội đồng dạy nghề (VTC) là tổ chức đào tạo nghề, đào tạo và phát triển nghề nghiệp lớn nhất ở Hồng Kông. VTC cung cấp các chứng chỉ có giá trị cho khoảng 250.000 sinh viên mỗi năm thông qua một loạt các chương trình trước khi làm việc và các chương trình tại chức với bằng cấp quốc tế được công nhận.

VTC đã hợp tác với Đại học Warwick, Vương quốc Anh để khởi động chương trình Thạc sỹ đầu tiên tại Hồng Kông vào năm 2009 nhằm mục đích chuẩn bị cho các chuyên gia cao cấp về Hồng Kông để thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp. ( VTC ).

Giới thiệu WMG

Đây là một bộ môn học đa khoa tại Đại học Warwick, do Giáo sư Lord Kumar Bhattacharyya thành lập vào năm 1980. Nó cung cấp nền giáo dục sau đại học hàng đầu cho hơn 1.500 sinh viên trên khắp thế giới mỗi năm.

  • Nghiên cứu và phát triển công việc được thực hiện phối hợp với ngành công nghiệp ở Anh và ở nước ngoài và được dành để tìm giải pháp cho các vấn đề thế giới thực.
  • Giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm đáng kể trong kinh doanh hoặc công nghiệp.

Địa điểm

Hồng Kông

Address
30 Shing Tai Road Chai Wan
Hồng Kông, Hồng Kông