The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi nói đến việc nâng cao trình độ của mình trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, bạn cần phải là nơi hành động được. Đó chính là châu Á, khu vực đang phát triển nhanh nhất thế giới cho du lịch. Văn hóa châu Á là truyền thống chào đón, và sự quan tâm chu đáo đến từng chi tiết là dấu hiệu của dịch vụ châu Á. Khách du lịch quốc tế xếp hạng các hãng hàng không, sân bay, điểm tham quan và khách sạn trong số những khách sạn tốt nhất thế giới. Và không có nơi nào tốt hơn để đi xe này "Asian Wave" hơn so với Hồng Kông.

Trường Du lịch và Khách sạn đẳng cấp Thế giới

shtm20

Xếp hạng 1 trên thế giới trong hạng mục "Khách sạn và Quản lý Du lịch" theo xếp hạng Xếp hạng Toàn cầu của ShanghaiRanking năm 2017, đã xếp No. 1 trên thế giới trong lĩnh vực "Khách sạn, Giải trí, Thể thao và Du lịch" bởi CWUR Rankings theo Chủ đề 2017 và xếp hạng trong số 3 tổ chức "Quản lý Khách sạn và Giải trí" hàng đầu trên toàn cầu trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2017, Quản lý Khách sạn và Du lịch (SHTM) tại Trường Đại học Bách khoa Hồng Kông có vị trí độc đáo không chỉ đi theo làn sóng châu Á, mà còn dẫn dắt nó vào sự xuất sắc trong giáo dục. Trong gần 40 năm, SHTM đã tinh chế một tầm nhìn đặc biệt về hiếu khách và giáo dục du lịch và trở thành một biểu tượng của sự xuất sắc trong lĩnh vực, minh hoạ cho phương châm của nó Khách sạn và Du lịch hàng đầu.

Khách sạn Giảng dạy và Nghiên cứu - Hotel ICON

Với việc thành lập Hotel ICON, chúng tôi-một-of-a-loại giảng dạy và nghiên cứu khách sạn, vai trò lãnh đạo của SHTM trong nghiên cứu khách sạn cũng được tăng cường. Dự án nghiên cứu với các ổ khác nhau đã được thực hiện tại khách sạn. Ba phòng khách dành riêng - "Phòng khách Ngày mai" - được tạo ra để tạo điều kiện cho việc nghiên cứu sâu hơn về áp dụng các khái niệm tiên tiến trong lĩnh vực quản lý khách sạn cho sự tiến bộ của toàn ngành.

shtm21

Cùng với Hotel ICON, các chương trình đột phá của chúng tôi truyền cảm hứng cho một thế hệ mới của đam mê, các chuyên gia tiên phong và học sinh để lấy vị trí của họ như là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. Với nó, chúng tôi đang chuyển từ theo đuổi một tầm nhìn về sự hiếu khách và giáo dục du lịch để trở thành một biểu tượng thực sự toàn cầu.

Khoa Quốc tế và các chương trình đa dạng

Vì vậy, hãy để nhân viên quốc tế tài năng của 75 nhà khoa học đến từ 22 quốc gia và khu vực đưa con đường sự nghiệp của bạn lên những tầm cao mới, dù là trong ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống, du lịch hay du lịch. Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về quản lý khách sạn và / hoặc quản lý du lịch hàng đầu lên đến Tiến sĩ Triết học, Tiến sĩ sạn và Du lịch quản lý, Thạc sĩ Khoa học và Cử nhân Khoa học.

Tham gia với chúng tôi và nổi trội!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Quản Lý Rượu Vang Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Một cầu thủ quan trọng trong cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một địa điểm duy nhất cho bất cứ ai khao khát trở thành một phần của khu vực tăng trưởng năng động này. Kết hợp với sự tăng trưởng rất lớn của thị trường rượu vang ở Trung Quốc đại lục, sự cần thiết cho các chuyên gia rượu vang với, chuyên ngành đào tạo tiên tiến và giáo dục với một quan điểm toàn cầu tiếp tục phát triển. Các Thạc sĩ trong chương trình quản lý rượu vang quốc tế đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này. Chương trình đặc biệt này phát triển các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu và thấm nhuần trong họ một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh rượu, làm sáng tỏ các phức tạp của nó và đặt chúng ở vị trí mạnh mẽ để dẫn đầu ngành trong tương lai. Học sinh cũng có cơ hội để tìm hiểu thêm về người tiêu dùng rượu vang Trung Quốc đại lục và đạt được cái nhìn sâu vào một số thị trường rượu vang phát triển nhanh nhất và có khả năng sinh lợi trên thế giới. [+]

Một cầu thủ quan trọng trong cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một địa điểm duy nhất cho bất cứ ai khao khát trở thành một phần của khu vực tăng trưởng năng động này. Kết hợp với sự tăng trưởng rất lớn của thị trường rượu vang ở Trung Quốc đại lục, sự cần thiết cho các chuyên gia rượu vang với, chuyên ngành đào tạo tiên tiến và giáo dục với một quan điểm toàn cầu tiếp tục phát triển. Các Thạc sĩ Quản lý Rượu Quốc tế chương trình đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Chương trình đặc biệt này phát triển các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu và thấm nhuần trong họ một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh rượu, làm sáng tỏ các phức tạp của nó và đặt chúng ở vị trí mạnh mẽ để dẫn đầu ngành trong tương lai. Học sinh cũng có cơ hội để tìm hiểu thêm về người tiêu dùng rượu vang Trung Quốc đại lục và đạt được cái nhìn sâu vào một số thị trường rượu vang phát triển nhanh nhất và có khả năng sinh lợi trên thế giới.... [-]


Master

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Kinh Doanh Khách Sạn Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian 1.5 năm September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Khách sạn là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và năng động nhất của doanh nghiệp và ngành công nghiệp các chuyên gia toàn cầu đòi hỏi một kỹ năng thế kỷ 21 thiết để cạnh tranh. [+]

Trong một thế giới đã trở nên rất được kết nối, nó là rất quan trọng cho các nhà lãnh đạo trong tương lai để có tầm nhìn quốc tế mạnh mẽ và một sự hiểu biết sâu sắc về các chính ngâm văn hóa để tiếp cận toàn diện để kinh doanh khách sạn toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên mà ba tổ chức, đại diện tốt nhất của Đông và tốt nhất của phương Tây, đã chung tay để giúp xác định tương lai của phát triển khách sạn toàn cầu.

[-]

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Quản Lý Hội Nghị Du Lịch Quốc Tế Và

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong Du lịch quốc tế và quản lý Công ước phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý học sinh bằng cách pha trộn các quan điểm chiến lược với việc triển khai có hiệu quả trong các lĩnh vực du lịch và hội nghị. [+]

[-]

Bậc Thầy Của Khoa Học (msc) Trong Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hồng Kông Cửu Long

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý khách sạn quốc tế được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo quốc tế, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu cho ngành khách sạn toàn cầu. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các thách thức học tập trong một bối cảnh ứng dụng và thiết thực, giúp học sinh có những gì họ đã học được từ lớp học vào nơi làm việc. Tư duy chiến lược, giải quyết vấn đề, ra quyết định và lãnh đạo các thách thức là một số trong những kỹ năng chúng tôi nhằm mục đích phát triển, kết hợp với việc tăng cường sự hiểu biết của họ về các ngành công nghiệp khách sạn. [+]

Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp một sự pha trộn độc đáo của các thách thức học tập trong một bối cảnh ứng dụng và thiết thực, giúp học sinh có những gì họ đã học được từ lớp học vào nơi làm việc. Tư duy chiến lược, giải quyết vấn đề, ra quyết định và lãnh đạo các thách thức là một số trong những kỹ năng chúng tôi nhằm mục đích phát triển, kết hợp với việc tăng cường sự hiểu biết của họ về các ngành công nghiệp khách sạn.

[-]

Video

Leading Hospitality and Tourism

Liên hệ

The Hong Kong Polytechnic University's School of Hotel and Tourism Management

Địa chỉ, đường dây 1 School of Hotel & Tourism Management, 17 Science Museum Road, Tsim Sha Tsui East, Kowloon
Cửu Long, Hồng Kông
Trang web http://www.polyu.edu.hk/htm
Điện thoại +852 3400 2200