The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi nói đến nâng cao trình độ của bạn trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, bạn cần phải là nơi hành động được. Đó là châu Á, khu vực phát triển nhanh nhất thế giới về du lịch. Văn hóa châu Á truyền thống chào đón, và sự quan tâm đến từng chi tiết là dấu hiệu của dịch vụ châu Á. Khách du lịch quốc tế xếp hạng các hãng hàng không, sân bay, điểm tham quan và khách sạn trong số những khách sạn tốt nhất thế giới. Và không có nơi nào tốt hơn để cưỡi “Sóng Châu Á” này hơn Hồng Kông.

Trường khách sạn và du lịch đẳng cấp thế giới

shtm20

Được xếp hạng số 1 trên thế giới trong hạng mục Quản trị Du lịch và Khách sạn của Tập đoàn lâm sàng theo Bảng xếp hạng các môn học toàn cầu năm 2019 của ShanghaiRanking, xếp thứ 1 toàn cầu trong hạng mục Thương mại, Quản lý, Du lịch và Dịch vụ của bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng Đại học theo Thành tích học tập năm 2017/2018 và xếp thứ 1 trên thế giới về Khách sạn, Giải trí, Thể thao

Khách sạn Giảng dạy và Nghiên cứu - Khách sạn ICON

Với việc thành lập Hotel ICON, khách sạn nghiên cứu và giảng dạy độc đáo của chúng tôi, vai trò lãnh đạo của SHTM trong nghiên cứu khách sạn cũng được nâng cao. Các dự án nghiên cứu với các hiệp hội khác nhau đã được triển khai tại khách sạn. Ba phòng dành riêng - “Ngày mai của ngày mai” - được tạo ra để tạo điều kiện nghiên cứu chuyên sâu hơn trong việc áp dụng các khái niệm nâng cao trong lĩnh vực quản lý khách sạn vì sự tiến bộ của toàn bộ ngành.

shtm21

Cùng với Hotel ICON, các chương trình đột phá của chúng tôi truyền cảm hứng cho một thế hệ những chuyên gia và sinh viên tiên phong, đam mê mới đảm nhận chức vụ lãnh đạo trong ngành khách sạn và du lịch. Với nó, chúng tôi đang di chuyển từ theo đuổi một tầm nhìn của khách sạn và giáo dục du lịch để trở thành một biểu tượng thực sự toàn cầu.

Chương trình giảng dạy và đa dạng quốc tế

Vì vậy, hãy để đội ngũ nhân viên quốc tế tài năng của chúng tôi gồm hơn 70 học giả từ 21 quốc gia và khu vực đưa con đường sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, cho dù đó là trong ngành khách sạn, dịch vụ thực phẩm, du lịch hay du lịch. Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Quản lý khách sạn và / hoặc Quản lý Du lịch, dẫn đến Tiến sĩ Triết học, Tiến sĩ Quản lý Khách sạn và Du lịch, Thạc sĩ Khoa học và Cử nhân Khoa học.

Tham gia với chúng tôi và nổi trội!

Địa điểm

Cửu Long

The Hong Kong Polytechnic University's School of Hotel and Tourism Management

Address
School of Hotel & Tourism Management, 17 Science Museum Road, Tsim Sha Tsui East, Kowloon
Cửu Long, Hồng Kông
Điện thoại
+852 3400 2200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn