The Hong Kong University of Science and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

img 1Nằm ở trung tâm châu Á, The Hong Kong University of Science and Technology ( HKUST ) là một trường đại học nghiên cứu trẻ và nổi tiếng ở Hồng Kông. Xếp thứ 32 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS (2019), HKUST cung cấp nhiều lựa chọn nghiên cứu sau đại học về Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nghiên cứu Môi trường và Chính sách Công về Triết học (MPhil) và bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ). Tất cả các chương trình được dạy bằng tiếng Anh.

Cộng đồng nghiên cứu đa dạng và đa dạng

img 2 Nơi vĩ đại nhất luôn được tạo thành từ những người vĩ đại nhất. HKUST có một đội ngũ mạnh

Nghiên cứu xuất sắc trong HKUST

img 3 Tham gia cộng đồng nghiên cứu tại HKUST , bạn sẽ là một trong số chúng tôi cùng nhau đổi mới thế giới. Với các giáo sư nổi tiếng và các cơ sở nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, HKUST luôn thúc đẩy tiến bộ khoa học và công nghệ lớn. Sự xuất sắc trong nghiên cứu của nó có thể được minh chứng bằng kết quả số 1 của nó trong số tất cả các tổ chức địa phương trong Bài tập đánh giá nghiên cứu do Chính phủ Hồng Kông thực hiện năm 2014. Ngoài ra, HKUST

Nghiên cứu sau đại học được tài trợ đầy đủ

Để hỗ trợ việc học của bạn, HKUST cũng cung cấp Học sinh sau đại học với khoản trợ cấp hàng tháng là 17.330 đô la Hồng Kông (~ 2.200 đô la Mỹ) cho sinh viên nghiên cứu sau đại học toàn thời gian. Khoản tài trợ lên tới 2 năm cho sinh viên MPhil toàn thời gian và 4 năm cho sinh viên tiến sĩ toàn thời gian. Bên cạnh đó, Trường sẽ cung cấp chỗ ở đại học được đảm bảo trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu. Thậm chí tốt hơn, có nhiều cơ hội tài trợ và học bổng khác nhau để hỗ trợ nghiên cứu của bạn tại HKUST , bao gồm Giải thưởng nghiên cứu ở nước ngoài, Giải thưởng nghiên cứu Junior Fulbright, Tài trợ du lịch nghiên cứu, v.v.

Trường hiện đang mời các ứng dụng cho tuyển sinh 2020/21.

Địa điểm

Hồng Kông

The Hong Kong University of Science and Technology

Address
Clear Water Bay, Kowloon
Hồng Kông, Hồng Kông

Các chương trình

Các khóa học quản lý
Trường này cũng cung cấp: