Wittenborg University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Wittenborg

Chúng tôi là một trường kinh doanh độc đáo, nơi mà Better Better Yourself, Better World World của chúng tôi là phương châm của chúng tôi.

Tại Wittenborg, sứ mệnh của chúng tôi là: Thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập kinh doanh và quản lý quốc tế, cũng như tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên và nhân viên, nơi quốc tế hóa, đa dạng hóa và đạo đức đặt nền tảng cho việc học tập toàn cầu, được nghiên cứu thành công.

Với cơ sở chính của chúng tôi có trụ sở tại Apeldoorn, chúng tôi giới thiệu sinh viên đến các tổ chức ở khu vực và khu vực địa phương, tăng cường kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực. Địa điểm Amsterdam của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nhân quốc tế đến Hà Lan, với chương trình cử nhân kinh doanh phù hợp. Nhập Wittenborg và bạn tham gia vào một tổ chức có động lực cao và hướng đến kết quả hoạt động trong một môi trường đa dạng và đa văn hóa, trong đó hơn 100 quốc tịch làm việc, nghiên cứu, đổi mới và giao tiếp với nhau. Tại Wittenborg, chúng tôi tin rằng việc học tập phải là một quá trình thú vị cho phép bạn phát triển mục tiêu và nguyện vọng của mình và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục và áp lực học tập cần thiết để đạt được những mục tiêu đó.

Sinh viên tốt nghiệp Wittenborg là công dân thế giới; họ nuôi dưỡng sự tôn trọng và có ý thức về thành tích. Họ đã phát triển tham vọng và tự hào về sự xuất sắc. Họ là những đại sứ vĩ đại nhất của chúng tôi!

Chương trình Cử nhân: Chương trình giảng dạy độc đáo, giống như kinh doanh được cung cấp theo 3 giai đoạn, hơn 3 năm trong sáu tuần, bởi một nhóm các chuyên gia quốc tế - từ hơn 10 quốc gia - về quản lý, kinh doanh, kinh doanh và khoa học xã hội. Bởi vì thực tế là các giảng viên của chúng tôi có một chân trong thế giới kinh doanh, sinh viên của chúng tôi đã chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ một cách hiệu quả và hiệu quả.

MBA

nền tảng

Độc lập

Bất cứ lúc nào, hơn 100 quốc tịch cùng làm việc và học tập tại 2 địa điểm Apeldoorn và tại Amsterdam. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy duy nhất trong tất cả các trường.

Theo dõi hơn 30 năm

Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, kể từ năm 1987, hiện theo nghề nghiệp ở Hà Lan và trên toàn thế giới.

ba châu Âu được công nhận

Chương trình cấp bằng được công nhận và công nhận bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa Hà Lan

Tiêu điểm

Tham quan công ty, các dự án thực tế, thực tập và diễn giả khách mời: nhiều sự tham gia của địa phương và khu vực với chính phủ, các công ty và tổ chức. Suy nghĩ toàn cầu, nhưng hành động địa phương.

môi trường nghiên cứu

Khởi xướng và thực hiện các dự án khu vực, châu Âu và quốc tế tại Trung tâm nghiên cứu, trong các lĩnh vực như bền vững, công nghệ, đổi mới xã hội, giáo dục

phương pháp tiếp cận khách hàng

Một cách tiếp cận cá nhân, môi trường như gia đình và dạy kèm cá nhân, hướng dẫn và hỗ trợ. Hầu hết các chương trình cho phép sinh viên bắt đầu

.

Phương pháp giáo dục

alt = "Triết lý giáo dục của Wittenborg là thúc đẩy cuộc sống thực trong cách tiếp cận giáo dục. Chương trình khác biệt của chúng tôi, kết hợp giảng dạy dựa trên kiến thức truyền thống với phát triển kỹ năng và năng lực, dẫn đến tình huống đào tạo nghề trong đó học sinh có thể khám phá điểm mạnh và điểm yếu của mình. - xây dựng trên cái trước và cải thiện cái sau.

  • alt = "Học sinh Wittenborg sẽ học cách xác định môi trường mà họ đang ở và thích nghi theo.
  • alt = "Học sinh Wittenborg sẽ học cách nói những gì họ làm và làm những gì họ nói.

Địa điểm

Apeldoorn

Address
Laan van de Mensenrechten 500
7331 VZ Apeldoorn, Gelderland, Hà Lan

Amsterdam

Address
Herikerbergweg 260
1101 CT Amsterdam Amsterdam, Bắc Hà Lan, Hà Lan