Wittenborg University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Wittenborg

- Quản lý - Quốc tế hóa - Đa dạng - Tính bền vững - Cải tiến -

Wittenborg Đại học Khoa học Ứng dụng được thành lập vào năm 1987 và nằm ở Apeldoorn. Với một tập trung vào 5 chủ đề chính, "Quản lý, quốc tế hoá, đa dạng, bền vững, và đổi mới," Wittenborg là một trong những phát triển nhanh nhất độc lập Đại học quốc tế về khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Với khoảng 500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại hai trường học, Trường Kinh doanh và Trường Khách sạn & Du lịch. Trong kế hoạch 10 năm của mình, trình bày trong năm 2013, Wittenborg là nhằm phát triển đến một trường đại học lớn với tổng số 5 trường. Các trường mới đang được phát triển là Trường Nghệ thuật & Công nghệ, Trường Y tế & chăm sóc xã hội, và Trường Giáo dục. Wittenborg được xác định để cung cấp cross-kỷ luật và giáo dục áp dụng khoa học để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của mình là phù hợp hơn cho thị trường việc làm trong tương lai, trong một bối cảnh quốc tế.

Với sứ mệnh và triết lý rõ ràng, Đại học Wittenborg cung cấp giáo dục xuất sắc trong nghiên cứu kinh doanh cho sinh viên đến từ Hà Lan, Châu Âu, và trên thế giới, từ học sinh rời trường học để những người có kinh nghiệm chuyên môn và trình độ nghiên cứu trước đây. phát triển trung tâm nghiên cứu của mình, tập trung vào 5 chủ đề chính Đại học Wittenborg cho phép nghiên cứu ứng dụng được nhúng trong suốt chương trình.

Đại học Wittenborg hoạt động của một nhóm quốc tế đan chặt chẽ của những người chuyên nghiệp dành riêng cho sự xuất sắc trong kinh doanh và kinh doanh. Các chương trình đại học đều được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong thực tế, với đội ngũ nhân viên từ hơn 20 quốc gia và nền văn hóa khác nhau, tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được nói tại Wittenborg!

Trường Kinh doanh và Trường Khách sạn và Du lịch phục vụ các chương trình trong các lĩnh vực như Kinh doanh và Tiếp thị & Truyền thông, cũng như quản lý khách sạn, Tài chính, và Kinh tế. Các chuyên ngành IBA cũng bao gồm quản lý bất động sản, quản lý thông tin và Logistics & Thương mại quốc tế. Hơn nữa, Wittenborg cung cấp các gói đào tạo kinh doanh-to-kinh doanh cho các công ty trên khắp châu Âu, Trung Đông và Viễn Đông tại Anh và Đức, cùng với một huấn luyện viên ngôn ngữ địa phương.

Chương trình Cử nhân: Các, chương trình giảng dạy kinh doanh giống duy nhất được cung cấp trong 3 giai đoạn, trong hơn 3 năm ở khối sáu tuần, bởi một nhóm các chuyên gia quốc tế - từ hơn 10 quốc gia - trong quản lý, kinh doanh, kinh doanh và khoa học xã hội. Bởi vì thực tế là các giảng viên của chúng tôi có một chân trong thế giới kinh doanh, sinh viên của chúng tôi đang chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của mình một cách hiệu quả và hiệu quả.

MBA & Thạc sĩ Khoa học: Các chương trình Thạc sĩ Khoa học được cung cấp cùng với các trường đại học của Vương quốc Anh Brighton và dạy đầy đủ tại Apeldoorn bởi các giáo sư từ cả hai Brighton và Wittenborg trường Đại học. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình toàn thời gian trong 1 hoặc 2 năm và nghiên cứu độ thạc sĩ bán thời gian trong lên đến 6 năm. Hiện nay Wittenborg cung cấp các chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện quốc tế. Từ năm 2014, một thời gian và bán thời gian chương trình MBA toàn được cung cấp trong quản lý chung, Doanh nhân & Đổi mới và Quản lý Khách sạn.

Quỹ & Pre-Master: Wittenborg cung cấp các chương trình nền tảng và các khóa học IELTS để cả hai bằng Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên cũng như sinh viên đến từ các viện khác.

Toàn cầu và địa phương - Triết học quốc tế

Quốc tế

Đại học Wittenborg Sứ Mệnh và Đại học PhilosophyWittenborg là một trong những học viện quốc tế nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan và điều này được thể hiện bởi các sinh viên của mình, nhân viên và quản lý. Wittenborg sinh viên và nhân viên đến từ khắp nơi trên thế giới, mang lại kinh nghiệm quốc tế, kiến ​​thức và sự đa dạng cho Apeldoorn và khu vực. Mục tiêu Wittenborg là cung cấp cho sinh viên tài năng và có động cơ từ Hà Lan và trên toàn thế giới với một kinh nghiệm học tập mà sẽ chuẩn bị cho các vị trí quản lý trong các tổ chức kinh doanh, chính phủ, lợi nhuận và phi lợi nhuận, cả trong một môi trường quốc tế, và các khu vực địa phương.

Glocal

Hãy suy nghĩ toàn cầu - Đạo luật địa phương

Wittenborg là một mối quan tâm quốc tế hy vọng sinh viên tốt nghiệp của mình để nhập các chức năng quản lý và lãnh đạo trong một thế giới kinh doanh quốc tế, hoặc trong công ty của họ hoặc trong các công ty và các tổ chức định hướng trên toàn cầu. Nhưng trong khi Wittenborg là một nhà tư tưởng toàn cầu thực sự, chúng ta hành động tại địa phương và tự hào liên kết chặt chẽ với các công ty trong khu vực S3H của Apeldoorn, Deventer và Zutphen (Stedendriekhoek). Các trường đại học khuyến khích sinh viên kinh nghiệm làm việc, các dự án nghiên cứu, các sự kiện văn hóa và hợp tác phát triển các chương trình giáo dục đại học và các sáng kiến ​​khu vực. Bằng cách khuyến khích sinh viên tốt nghiệp để đạt được kinh nghiệm làm việc tại Hà Lan, và đặc biệt là các khu vực của Apeldoorn, Wittenborg được mang kiến ​​thức, đổi mới và đa dạng với các khu vực S3H.

Wittenborg

Phương pháp tiếp cận giáo dục

triết lý giáo dục Wittenborg là để kích thích cuộc sống thực sự trong cách tiếp cận của mình để giáo dục. chương trình phân biệt của chúng tôi, kết hợp giảng dạy dựa trên tri thức truyền thống với sự phát triển các kỹ năng và năng lực, dẫn đến một tình hình đào tạo nghề, trong đó sinh viên có thể khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của họ - xây dựng trên các cựu và nâng cao sau này.

  • sinh viên Wittenborg sẽ học để xác định môi trường mà họ đang ở trong và thích ứng cho phù hợp.
  • sinh viên Wittenborg sẽ học cách nói những gì họ làm, và làm những gì họ nói.

Tuyên bố nhiệm vụ

Wittenborg Đại học Khoa học Ứng dụng nhận thấy vai trò của nó như là giáo dục và đào tạo của sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao, được quốc tế minded, trách nhiệm xã hội và văn hóa, quan trọng và suy nghĩ độc lập, người tham gia vào kinh doanh sáng tạo và sáng tạo trong công ty và tổ chức trên toàn thế giới, hoặc là làm việc cho người khác hoặc trong sự xúi giục của kinh doanh và kinh doanh.

Để đạt được điều này, các trường đại học tham gia vào cuộc đối thoại chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và phi chính phủ. Wittenborg phấn đấu để mang lại kinh nghiệm, kiến ​​thức và sự đa dạng cho các khu vực địa phương mà nó hoạt động, do đó nâng cao nền kinh tế, văn hóa và môi trường xã hội xung quanh các trường Đại học.

triển vọng Wittenborg là toàn cầu và nó nhằm mục đích duy trì vị thế độc lập của mình khi là một trong những tổ chức giáo dục đại học quốc tế và đa dạng nhất ở Hà Lan. Đại học thúc đẩy tổng bình đẳng của học sinh và nhân viên, của các nền văn hóa và giới tính và những người khuyết tật trong học viện. Wittenborg thúc đẩy một môi trường làm việc mà là công bằng, và nhấn mạnh sự tôn trọng giữa và trong cơ thể sinh viên và nhân viên của mình.

Các khoa học ứng dụng thực tế được tham gia trong các chương trình của Wittenborg cho phép các trường đại học để duy trì đến nội dung cập nhật trong một phạm vi đa dạng của quản lý định hướng chuyên ngành và thực hiện các chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục hiện đại nhất. Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Wittenborg coi là quan trọng một cách tiếp cận liên ngành để giáo dục đại học, được phản ánh trong các chương trình quản lý rộng liên ngành cho phép học sinh phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và phát triển của họ thông qua các nghiên cứu ứng dụng một cách không phụ thuộc thắt.

Mục tiêu Wittenborg là phát triển thành một quản lý rộng định hướng Đại học Khoa học ứng dụng trong lĩnh vực chuyên môn khác nhau như Kinh doanh & Doanh nhân, Khách sạn & Du lịch, Nghệ thuật & Công nghệ, Y tế & Chăm sóc xã hội và giáo dục. Các trường Đại học sẽ duy trì chất lượng thông qua việc duy trì một chu kỳ kiểm định mạnh mẽ và minh bạch cho các chương trình của mình, đảm bảo đối thoại với sinh viên và nhân viên của mình thông qua sự tham gia tích cực của họ trong các quy trình công nhận và xác nhận.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Thạc sĩ Văn học (MA) trong Giáo dục

Tại trường Toàn thời gian 24 tháng October 2019 Hà Lan Apeldoorn

Bạn sẽ học cách tham gia với nghiên cứu sau đại học, phát triển và khám phá những quan điểm phê bình về giáo dục, trong khu vực được lựa chọn riêng của họ. Hành động học tập - Bạn sẽ tiến hành học tập chuyên nghiệp thông qua yêu cầu, và được dẫn dắt bởi những người giám sát có kinh nghiệm thông qua việc thiết kế và thực hiện dự án nghiên cứu của bạn. [+]

Thạc sĩ Văn học (MA) trong Giáo dụcchi tiết khóa họcTên khóa học: Thạc sĩ về giáo dụcLoại khóa học: MA - Thạc sĩ về Giáo dụcNgành học: Giáo dụcThời lượng: 24 thángĐiểm Uy Tín: 180 UK CATS / 90 EU ECĐiểm nhập học mỗi năm: Chỉ bắt đầu vào tháng 10 (2018)(Các) Ngày Bắt đầu Tiếp theo: Tháng 10 năm 2018Bằng cấp hoặc bằng cấp: Thạc sĩ về Giáo dục được Đại học Brighton (QAA) công nhận - dưới sự chứng thực năm 2018Vị trí: ApeldoornHọc phí Thạc sĩ: Anh / EU € 7.500 (3.750 € mỗi năm) | Quốc tế € 12,600- (€ 6,300- mỗi năm)Giải thưởng học bổng

Sinh viên tốt nghiệp Wittenborg: 3.000 € - Học viện đối tác: € 2.000- Giải Vàng: € 1,500-... [-]


MSc

Quản lý du lịch quốc tế chủ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ trong quản lý du lịch quốc tế, được cung cấp trong hợp tác với trường Đại học Brighton (Anh), cung cấp một cách tiếp cận sáng tạo và có tầm nhìn xa trong việc nghiên cứu du lịch là cả hai hiện tượng kinh tế và xã hội. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Du lịch Quốc tế, Được cung cấp trong hợp tác với trường Đại học Brighton (Anh), cung cấp một cách tiếp cận sáng tạo và có tầm nhìn xa trong việc nghiên cứu du lịch là cả hai hiện tượng kinh tế và xã hội. Chúng tôi cho rằng du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu của lịch sử, văn hóa và nền kinh tế trong nhiều khu vực của thế giới. Điều này đã có ảnh hưởng mạnh mẽ trên các môi trường sắc, đại diện và doanh nghiệp trong phát triển cũng như các nước đang phát triển ít hơn.

Trên quy mô toàn cầu của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) dự báo sự gia tăng số lượng khách quốc tế trong khu vực là 1,6 tỷ USD vào năm 2020. Khi ngành công nghiệp như vậy cần những người hiểu được tầm quan trọng, phức tạp và năng động của một tiến hóa đa dạng, phát triển và đang phát triển khu vực.... [-]


Quản lý khách sạn quốc tế tổng thể

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ này Khoa học quản lý khách sạn quốc tế nhìn vào sự phát triển quốc tế hiện nay trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn, cho sinh viên tốt nghiệp của các công cụ, kiến ​​thức và sự hiểu biết để quản lý trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. [+]

Này Thạc sĩ Khoa học trong quản lý khách sạn quốc tế nhìn vào sự phát triển quốc tế hiện nay trong ngành công nghiệp quản lý khách sạn, cho sinh viên tốt nghiệp của các công cụ, kiến ​​thức và sự hiểu biết để quản lý trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Chương trình kết hợp nghiên cứu khoa học với các khoa học ứng dụng thực tiễn; nhìn vào các ngành công nghiệp khách sạn từ cả hai quan điểm ngành công nghiệp liên quan trực tiếp cũng như một viễn cảnh xã hội và kinh tế.

Khóa học này tập trung vào việc phát triển quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu - không chỉ giải quyết vấn đề kinh doanh cốt lõi và đối tượng quản lý, nhưng cũng mến khách như một hiện tượng toàn cầu và làm thế nào nó được tiêu thụ bởi các nền văn hóa và xã hội.... [-]


Quản lý sự kiện quốc tế tổng thể

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế cho sinh viên với các phương tiện phát triển kỹ năng quản lý cấp cao và kiến ​​thức cụ thể cho các lĩnh vực quản lý sự kiện và các dự án ở tất cả các cấp, các ngành công nghiệp. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế cho sinh viên với các phương tiện phát triển kỹ năng quản lý cấp cao và kiến ​​thức cụ thể cho các lĩnh vực quản lý sự kiện và các dự án ở tất cả các cấp, các ngành công nghiệp.

Đại học chương trình Brighton cung cấp với Đại học Wittenborg tại Hà Lan. Chương trình này Master (thạc sĩ), được cung cấp trong hợp tác với trường Đại học Brighton (Anh), và đòi hỏi một tư duy mở, quan trọng và học hỏi cho xã hội khoa học và ứng dụng nghiên cứu các sự kiện và quản lý.

Bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ phê bình đánh giá kiến ​​thức hiện tại trong lĩnh vực quản lý sự kiện, tranh luận về các vấn đề quan trọng như tính bền vững, sản xuất sự kiện đạo đức, hoặc quy hoạch di sản, và xem xét phản ứng chiến lược cho các lực lượng tác động vào các sự kiện từ các môi trường hoạt động toàn cầu.... [-]


Thạc sĩ quản trị kinh doanh thể thao

Tại trường Toàn thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Hà Lan Apeldoorn

Tất nhiên thú vị này phân tích và đánh giá các lực lượng thương mại và quản lý đã góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp thể thao. Nó cung cấp sự linh hoạt với một sự kết hợp sáng tạo của khối và giao hàng trực tuyến, làm cho nó thích hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực thể thao và mới tốt nghiệp đang tìm cách để phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết của họ về ngành công nghiệp phát triển nhanh và quan trọng này. [+]

Tất nhiên thú vị này phân tích và đánh giá các lực lượng thương mại và quản lý đã góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp thể thao. Nó cung cấp sự linh hoạt với một sự kết hợp sáng tạo của khối và giao hàng trực tuyến, làm cho nó thích hợp cho những người làm việc trong lĩnh vực thể thao và mới tốt nghiệp đang tìm cách để phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết của họ về ngành công nghiệp phát triển nhanh và quan trọng này.

Spectator và môn thể thao có sự tham gia là một hiện tượng toàn cầu và gần đây đã trở thành một trong những ngành kinh tế phát triển nhanh nhất cho cả nước phát triển và đang phát triển. Thông qua tham gia với và phân tích thương mại, truyền thông và các trình điều khiển chính trị thay đổi, bạn có thể xác định những yếu tố đó đã tạo ra sự tăng trưởng đó và phê bình thảo luận về tác động đối với kinh doanh, xã hội, quốc gia xây dựng thương hiệu và bản sắc.... [-]


Video

Witenborg University of Applied Sciences

Liên hệ
Địa chỉ
Laan van de Mensenrechten 500
Apeldoorn, Gelderland, 7331 VZ NL
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Piet Heinkade 55
Amsterdam, North Holland, 1019 GM NL
Địa chỉ
Liechtensteinstraße 3
Vienna, Vienna, 1090 AT