Webster Leiden Campus- Webster University USA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Webster

Được thành lập tại St. Louis, Missouri vào năm 1915, Đại học Webster là một trường đại học Mỹ phi lợi nhuận được công nhận với hơn 100 địa điểm tại mười quốc gia. Hiện tại, có 22.000 sinh viên đang theo học tại các cơ sở Webster trên toàn thế giới. Đại học Webster nổi tiếng quốc tế về giảng dạy và học tập xuất sắc. Nổi tiếng với các chương trình giáo dục sáng tạo, được công nhận, Webster đáp ứng nhu cầu của sinh viên, doanh nghiệp và người lớn đang làm việc trên toàn cầu.

2877_rsz_2866_dsc_4741.jpg

Webster Leiden Campus là một trong bốn cơ sở quốc tế nằm ở châu Âu. Đây là học viện giáo dục đại học duy nhất ở Hà Lan cung cấp văn bằng được công nhận của Mỹ (cả giáo dục BA / BS và MA / MBA). Kể từ khi Webster bắt đầu cung cấp văn bằng Mỹ ở Hà Lan vào năm 1983, hơn 1600 sinh viên đã tốt nghiệp. Cựu sinh viên của nó làm việc cho nhiều công ty và tổ chức uy tín và thú vị nhất trên thế giới.

Cơ sở Webster Leiden

• Webster bắt đầu hoạt động vào năm 1983 trong một tòa nhà quyến rũ ở trung tâm lịch sử của Leiden.

• Webster là viện giáo dục đại học được công nhận duy nhất ở Hà Lan cung cấp bằng cấp được công nhận của Mỹ (cả giáo dục BA / BS và MA / MBA).

• Hiện tại, nhà của 300 sinh viên đại diện cho hơn 50 quốc tịch với mạng lưới cựu sinh viên gần 2.000 sinh viên.

• Webster là một trường đại học phi lợi nhuận (Stichting) dành riêng cho sự xuất sắc

Địa điểm

Leiden

Address
Webster Leiden Campus
Boommarkt 1


2311 EA Leiden, Nam Hà Lan, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn