Wageningen University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Wageningen University : Để khám phá tiềm năng của tự nhiên để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Wageningen University

Wageningen University là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm lành mạnh và môi trường sống. Học tại Wageningen University đảm bảo rằng bạn có chất lượng giáo dục cao cấp và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về lý lịch của bạn. Ở đây, bạn sẽ tập trung vào các vấn đề toàn cầu hiện tại và trong tương lai có tầm quan trọng ngày càng tăng đối với cả ngành và chính phủ. Bạn được đảm bảo hướng dẫn cá nhân trong suốt sự nghiệp của bạn với tỷ lệ giáo viên / sinh viên là 1: 7, cho phép bạn tận dụng tối đa tất cả các lựa chọn nghiên cứu được cung cấp.

Nhân vật quốc tế

Wageningen University có một đặc điểm rất quốc tế với 24% sinh viên quốc tế đến từ 107 quốc gia khác nhau. Đây là trường đại học đầu tiên của Hà Lan được tổ chức bởi Tổ chức Công nhận Hà Lan-Flemish (NVAO). Wageningen University là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực Khoa học Đời sống. Thông qua hợp tác với nhiều công ty và chính phủ trong nước và quốc tế, sinh viên Wageningen University không gặp phải vấn đề gì trong việc tìm kiếm thực tập, thách thức các cơ hội việc làm và nghề nghiệp trên khắp thế giới. Bộ Quy tắc Ứng xử liên quan đến sinh viên quốc tế trong nền giáo dục đại học Hà Lan đã được sửa lại vào ngày 1 tháng 3 năm 2013. Bộ luật này đặt ra tiêu chuẩn tối thiểu cho các cơ sở giáo dục đại học của Hà Lan trong các hoạt động của họ với sinh viên quốc tế: www.wageningenuniversity.eu/whywageningen.

Khuôn viên

Với 70.000 m2, Wageningen Campus bằng với 11 sân bóng đá. Nó cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cho sinh viên và đó là nơi mà sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau và trao đổi ý tưởng. Diễn đàn là tòa nhà giáo dục lớn nhất của Wageningen University . Thư viện chính nằm ở Diễn đàn và mở cửa 14 tiếng mỗi ngày. Do sự gia tăng về cơ thể sinh viên, một tòa nhà giáo dục mới, Orion, đã được xây dựng và chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2013. Có vài nơi trong khuôn viên trường nơi bạn có thể thư giãn và thưởng thức đồ uống với bạn học như " 'tại Diễn đàn,' Địa điểm 'ở Orion, hoặc bạn có thể ăn trưa tại nhà hàng' của tương lai '. Gần đó, trung tâm thể thao 'De Bongerd' có hơn 60 môn thể thao khác nhau, từ tennis, bóng quần và bóng rổ trong nhà đến bóng đá, bóng bầu dục và thể thao. Có nhiều hiệp hội sinh viên và mỗi chương trình học đều có hiệp hội nghiên cứu riêng, tổ chức một loạt các hoạt động và dịch vụ cho sinh viên.

Nhà ở

Hầu hết sinh viên Hà Lan và quốc tế của Wageningen University cũng sống ở Wageningen. Idealis là nhà cung cấp chỗ ở cho sinh viên lớn nhất ở Wageningen và bạn có thể nộp đơn xin một trong những đơn vị nhà ở mà họ sở hữu. Bạn cũng có thể tìm một căn phòng phù hợp qua HousingDesk Wageningen hoặc một trong các tổ chức quốc gia làm trung gian nhà ở tại Hà Lan. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế tương lai có ý định theo học chương trình học tập hoàn chỉnh tại Wageningen University , thì bạn có một đảm bảo giường. Điều này có nghĩa Wageningen University đảm bảo bạn có một nơi để ở lại khi đến Úc. Đây sẽ là một phòng sinh viên duy nhất có nội thất cơ bản và kết nối Internet nhanh. Để biết thêm thông tin về nhà ở, vui lòng truy cập www.wageningenuniversity.eu/housing. * Xin lưu ý rằng vào những thời điểm nhất định trong năm, nhu cầu về phòng rất cao. Do đó, có thể bạn có thể được cho nhà ở tạm thời cho đến khi một phòng vĩnh viễn trở nên trống.

Ngày giới thiệu hàng năm

Ngày giới thiệu hàng năm (AID) được tổ chức trước khi bắt đầu các chương trình cử nhân và rất được khuyến khích cho tất cả sinh viên mới. Trong chương trình giới thiệu, bạn có thể làm quen với Wageningen, bạn học của bạn và trường đại học: www.aidwageningen.nl.

Thị trấn Wageningen

Wageningen University nằm ở Hà Lan. Các thành phố Amsterdam, Rotterdam và The Hague chỉ mất 25 phút đi bằng tàu lửa từ ga Ede-Wageningen và Utrecht. Từ ga Ede-Wageningen đến ga Wageningen cách ga xe lửa 12 phút. Wageningen được xây dựng theo 'quy mô xe đạp' có nghĩa là tất cả các cơ sở của trường đại học và trung tâm thành phố đều nằm trong khoảng cách đi xe đạp. Có những tòa nhà lịch sử và hiện đại, căn hộ cao cấp, các công trình nghệ thuật và các vườn thực vật làm tăng tính đa dạng của Wageningen. Hơn 8.000 sinh viên học tại Wageningen University và họ, chiếm 20% dân số, biến Wageningen thành một thị trấn đại học. Nhiều sinh viên, giáo sư và nhà nghiên cứu quốc tế đóng góp vào không khí quốc tế. Wageningen có một cuộc sống văn hoá và xã hội phát đạt. Nhà hát, rạp chiếu phim, câu lạc bộ sinh viên, quán bar, cuộc sống về đêm và nhà hàng tạo ra sự sang trọng của một thành phố trong một khung cảnh nông thôn tươi đẹp. Các đồng bằng ngập lũ ở sông Rhine và Vườn Quốc gia Veluwe là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, đi bộ đường dài, chạy bộ hoặc đi xe đạp.

Cấu trúc của Chương trình

Wageningen University cung cấp 6 chương trình Cử nhân Khoa học Anh ngữ và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Tất cả các chương trình cử nhân đều có thời gian, có thời hạn ba năm và bao gồm 180 tín chỉ ECTS. Tại Wageningen, năm học được chia thành sáu kỳ. Trong mỗi giai đoạn, bạn làm theo một hoặc hai khóa học được hoàn thành với một kỳ thi. Giai đoạn đầu tiên, thứ hai và thứ ba và khoảng thời gian thứ tư, năm và sáu chạy song song với học kỳ châu Âu, có nghĩa là bạn có thể kết hợp các khóa học của bạn với Wageningen với các khóa học tại các trường đại học khác mà không gặp phải vấn đề hẹn giờ. Năm đầu tiên của chương trình cử nhân bao gồm các khóa học bắt buộc. Năm thứ hai cũng bắt đầu với các khóa học bắt buộc nhưng bạn cũng có một số môn học tự chọn cho phép bạn chuyên về chương trình của bạn. Năm thứ ba bao gồm một luận án nhỏ và một cử nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Join our international community at Wageningen University

Studying at Wageningen University

Sports at Wageningen University

Liên hệ

Wageningen UR (University & Research centre)

Địa chỉ, đường dây 1 Droevendaalsesteeg 2
6708 PB Wageningen, Gelderland, Hà Lan
Trang web https://www.wur.nl/en.htm
Điện thoại +31 317 484848