Vrije Universiteit Amsterdam

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam là một trường đại học nghiên cứu quốc tế nổi tiếng thành lập vào năm 1880. Các trường đại học cung cấp hơn 120 chương trình tiếng Anh giảng dạy tại Cử nhân, Thạc sĩ và trình độ tiến sĩ. Các sinh viên và nhân viên của 78 quốc gia tạo ra một cộng đồng khoa học quốc tế năng động. Với hơn 23.000 sinh viên, trong đó 3000 là quốc tế, các trường đại học tiến hành nghiên cứu tiên tiến vào các vấn đề có tầm quan trọng của xã hội và khoa học. Các trường đại học phân biệt chính mình nghiên cứu và giáo dục thông qua bốn chủ đề liên ngành: Nhân Y tế và Khoa học sự sống, khoa học cho phát triển bền vững, kết nối thế giới và quản trị cho xã hội.

Chất lượng giáo dục

Vrije Universiteit Amsterdam (VU) có một uy tín sterling cho chất lượng tốt của việc giảng dạy của mình. Bạn làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh đáng kể được đặt trên sự tương tác và một cách tiếp cận cá nhân. Việc giảng dạy được tổ chức tốt. Điều này được phản ánh, ví dụ, trong các cấu trúc rõ ràng của chương trình nghiên cứu.

Lively Amsterdam

Các trường đại học nằm ở thành phố sôi động của Amsterdam, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai nói. Là một sinh viên của VU Amsterdam, bạn được hưởng lợi từ tất cả những lợi thế được cung cấp bởi các nguồn vốn. Chỉ trong vòng hơn mười lăm phút bạn đang ở trong các trung tâm sôi động của Amsterdam, nơi có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê nơi vui chơi giải trí, công viên, vỉa hè. Amsterdam là an toàn và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Giám sát cá nhân

VU Amsterdam dành sự quan tâm đáng kể để tư vấn nghiên cứu cá nhân. Ngay khi bắt đầu khoá học của bạn, bạn sẽ được giới thiệu với tư vấn nghiên cứu của chương trình của bạn. Người này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về những vấn đề mà bạn có thể có với khoá học của bạn, và trả lời các câu hỏi về thị trường việc làm.

Bản sắc độc đáo

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan được thành lập bởi một cá nhân, không có sự can thiệp từ các nhà thờ hay nhà nước. Di sản này vẫn còn rất nhiều phần của chúng ta là ai: VU là viết tắt của Vrije Universiteit, mà dịch ra là 'Đại học miễn phí. " Ngay từ đầu, các trường đại học đã xác định các khu vực riêng của mình nghiên cứu, tạo ra các chương trình nghiên cứu riêng của mình và thực hành phương pháp sư phạm của mình.

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam là dễ dàng bằng các phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol là chỉ tám phút đi bằng tàu hỏa. Trạm Zuid Amsterdam là trong khoảng cách đi bộ của Đại học VU Amsterdam. Ngoài ra còn có một kết nối nhanh chóng tram đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Trạm Sloterdijk Amsterdam, với một thời gian hành trình của chỉ mười sáu phút. VU Amsterdam cũng là dễ dàng tiếp cận bằng xe hơi, được nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

Đại học Campus

Hầu như tất cả các sinh viên của chúng tôi, nhân viên và các chương trình nằm trong khuôn viên trường: một tổ hợp tòa nhà duy nhất tại khu vực thương mại của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình nghiên cứu của bạn, nó là rất dễ dàng để làm quen với các ngành khác.

Công nhận

Vrije Universiteit Amsterdam là hoàn toàn được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hà Lan là một trường đại học nghiên cứu. Tất cả các chương trình cử nhân tại Đại học VU Amsterdam là một trong hai công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và vùng Flanders. Cơ quan này được thành lập bởi hiệp ước quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Hà Lan và vùng Flanders nói tiếng Bỉ thông qua việc công nhận các chương trình nghiên cứu.

Các loại hình chương

VU Amsterdam cung cấp bốn loại chương trình:

  • Chương trình cấp bằng cử nhân (dẫn đến BA / LLB / BSc)
  • Chương trình cấp bằng thạc sĩ (dẫn đến MA / LLM / ThS / MPhil)
  • Chương trình tiến sĩ / Tiến sĩ (dẫn đến tiến sĩ / tiến sĩ)
  • Chương trình không cấp bằng (Study Abroad & Exchange / Summer School)

Học bổng

Một số chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế tồn tại của Sư Phụ.

Chương trình học bổng VU

Chương trình học bổng VU (VUFP) cung cấp các sinh viên tương lai tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi một mức độ trong một lựa chọn các chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

Tổ chức

VU Amsterdam là một trường đại học Hà Lan truyền thống chủ trì bởi một Ban chấp hành (ba thành viên), và có 10 khoa trực thuộc Ban Chấp hành. Mỗi giảng viên cung cấp một hoặc nhiều bằng cử nhân và chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến hành nghiên cứu. Họ đều đang tổ chức khác nhau, nhưng hầu hết có một hội đồng, một cán bộ trung ương và một số phòng ban và các trường đại học. Các trường đại học cũng có một số bộ phận dịch vụ, trong đó có Văn phòng quốc tế là một, và có một số viện nghiên cứu liên ngành.

Tư nhân hoặc công cộng?

VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hà Lan và do đó là một phần của chính phủ tài trợ. Theo hệ thống của Hà Lan, chính phủ trợ giá cho các trường đại học được công nhận trên cơ sở số lượng sinh viên của họ và cũng quy định mức và hướng dẫn cho học phí mà các trường đại học được phép thu. Điều này đảm bảo tiếp cận giáo dục chất lượng cao hơn cho tất cả công dân Hà Lan, giàu hay nghèo. VU Amsterdam chào đón các ứng viên từ mọi thành phần.

VU Dịch vụ Văn phòng Quốc tế

  • Visa giấy phép / cư trú

Tìm hiểu xem bạn cần có giấy phép visa / nơi cư trú và làm thế nào điều này sẽ được sắp xếp.

  • Nhà trọ

Thông tin về nơi ăn nghỉ tại VU Amsterdam.

  • Đăng ký tại các đô thị

Khi bạn đã đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với chính quyền thành phố. Tìm hiểu những gì bạn cần làm.

  • Giới thiệu hoạt động

Sau khi đến nơi, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn Bachelor » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bậc Thầy Trong Nghệ Thuật Và Văn Hóa: Văn Hóa Thiết Kế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các chương trình Thạc sĩ Thiết kế văn hóa là tất cả về việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thời trang trong một bối cảnh văn hóa đa dạng rộng. Việc tập trung vào ... [+]

Thạc sĩ thiết kế các nền văn hóa

Các chương trình Thạc sĩ Thiết kế văn hóa là tất cả về việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thời trang trong một bối cảnh văn hóa đa dạng rộng. Trọng tâm là cả hai nhà thiết kế là 'tác giả' và chuỗi phức tạp của sản xuất, bán, tiêu thụ và phê bình, trong đó thiết kế hoạt động và xuất phát nhiều ý nghĩa khác nhau của nó. Văn hóa thiết kế phục hồi thiết kế như là đối tượng chốt lãi của nhà học thuật mà không làm mất đi những bối cảnh văn hóa và vật chất mà nó hoạt động. Chương trình kết hợp một cách tiếp cận so sánh chung chung để thiết kế với một mục tiêu rõ ràng về lịch sử và lý thuyết.... [-]


MSc

Bậc Thầy Trong Các Tội Phạm Quốc Tế Và Tội Phạm (msc)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để ... [+]

Thạc sĩ Tội phạm quốc tế và tội phạm học (MSc)

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để áp dụng cách này và huấn luyện họ làm thế nào để áp dụng các kiến ​​thức và chuyên môn với các tình huống thực tế.

Các chương trình trong một nutshell

Tội phạm quốc tế và tội phạm học là một năm, toàn thời gian chương trình. Nó được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình giao dịch với các tội phạm quốc tế trong một khuôn khổ rộng. Việc tập trung vào vai trò của các cá nhân, các nhóm, các quốc gia và cộng đồng quốc tế. Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc vào tâm lý của kẻ phạm tội, làm quen với các lý thuyết hình sự về quy trình tổ chức và thảo luận về các vấn đề chính trị trên trường quốc tế. Đối tượng như tra tấn, hãm hiếp và tội diệt chủng được thảo luận trong lớp học. Điều này có thể đòi hỏi khắt khe về mặt cảm xúc, nhưng mục đích cuối cùng của chúng tôi là để có một cách tiếp cận khoa học để các chủ đề này để soạn thảo các biện pháp mà có thể giúp ngăn chặn các loại tội phạm trong tương lai. Bạn tìm hiểu để phân tích... [-]


Chương Trình Vinh Danh Duisenberg Trong Thị Trường Tài Chính Và Quy định

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình vinh danh Duisenberg trong thị trường tài chính và Quy chế cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh rộng lớn vào cách thị trường tài chính hoạt động. Chương trình này kết hợp các nguyên tắc tài chính, kế toán, luật và quy định. Mục đích của chương trình là để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các bộ môn này. [+]

Chương trình vinh danh Duisenberg trong thị trường tài chính và Quy chế cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh rộng lớn vào cách thị trường tài chính hoạt động. Chương trình này kết hợp các nguyên tắc tài chính, kế toán, luật và quy định. Mục đích của chương trình là để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các bộ môn này. Điều này sẽ cho phép bạn để làm cho một sự khởi đầu nhanh chóng như là một tài chính toàn diện chuyên nghiệp. Chuyên gia tài chính được đào tạo đa ngành có một vị trí tốt trong thị trường lao động. Chương trình vinh danh này là một thách thức vì các ngành học thêm, học thêm, thêm bài tập đầy thử thách và một chương trình lãnh đạo thêm.... [-]


Master

Bậc Thầy Trong Classices & Civilizaitons Cổ đại: Nghiên Cứu Cổ đại

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Ancient không tuân theo ranh giới kỷ luật. Có hầu như không phải là một câu hỏi duy nhất mà có thể được trả lời duy nhất từ ​​... [+]

Thạc sĩ trong các nghiên cứu cổ đại

Nghiên cứu cổ chương trình Thạc sĩ không tuân theo ranh giới kỷ luật. Có hầu như không phải là một câu hỏi duy nhất mà có thể được trả lời duy nhất từ ​​một điểm thuận lợi khảo cổ học hay văn học. Ở nghiên cứu cổ bạn học cách sử dụng rằng đó là cần thiết, có thể là lịch sử cổ đại, khảo cổ học, cổ ngữ hay Triết học. Một tình huống lý tưởng nếu bạn xem xét cho mình cả một nhà sử học và khảo cổ học, và muốn xem văn học như là một sản phẩm của xã hội. Câu hỏi mà bạn đi qua, ví dụ: Rome là một nồi nóng chảy dân tộc trong thời kỳ đế quốc. Làm thế nào mà những nhà thơ cổ điển phản ứng này, và có thể dấu vết của dân tộc xen này được tìm thấy trong các nghiên cứu về điều kiện sống và các biểu thức nghệ thuật? Hiện có rất nhiều các văn bản về những giấc mơ có nguồn gốc từ thế giới cổ điển (từ Mesopotamia đến Rome và Byzantium). Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về những người của thời cổ đại bằng cách nghiên cứu những giấc mơ? Và ảnh hưởng của văn học Latinh về văn học Hà Lan là gì? Hoặc: Để có một lần không so sánh Homer với Virgil, nhưng với sử thi Gilgamesh.... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Người Chuyển động: Thể Thao, Tập Thể Dục Và Sức Khỏe

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình thạc sĩ bao gồm hai bài hát chính: 'Thể thao' và 'Health'. Các bài hát được không chia đúng, nhưng có một số chồng chéo lên nhau. Điều này làm cho nó có thể ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Nhân văn Phong trào: Thể thao, tập thể dục và sức khỏe

Từ những phát triển mới nhất trong huấn luyện thể thao với các phương pháp mới để phục hồi chức năng, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân cung cấp nhà nước trong các nhận thức nghệ thuật vào những cách thức mà hiệu suất động cơ có thể được tăng cường. Từ cơ chế sinh học đến tâm lý. Từ sự thực tập sinh lý để neurorehabilitation. Và từ chức năng cơ để phát triển động cơ. Bằng cách lựa chọn một tập trung vào một trong hai môn thể thao hoặc sức khỏe, bạn có thể tinh chỉnh các hồ sơ của riêng bạn. Với nền tảng sâu xa trong các ngành khoa học người chuyển động, bạn sẽ được trang bị tốt để đóng góp cho lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu. Bạn có quan tâm đến việc tối ưu hóa hiệu suất thể thao, giúp đỡ những người có chức năng vận động kém, hoặc đạt được một sự hiểu biết cơ bản về cách chúng tôi di chuyển? Sau đó, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân là chương trình lý tưởng cho bạn!... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Nhân Văn: Lịch Sử Toàn Cầu (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình này kéo dài hai năm tại Vrije Universiteit Amsterdam chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử (nghiên cứu)

Chương trình này hai năm chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về chính trị, (bài) lịch sử thuộc địa, lịch sử xã hội toàn cầu hoặc lịch sử văn hóa. Các nhóm History được hoan nghênh cho chuyên môn độc đáo của nó trong các lĩnh vực lịch sử của kiến ​​thức và tôn giáo, nghiên cứu di sản, cảm xúc nghiên cứu, văn hóa vật chất, nhân văn và môi trường. Bạn sẽ nghiên cứu các chòm sao phức tạp trong đó mọi người, các đối tượng, không gian và ý tưởng giao nhau, với một tập trung vào vai trò của quyền lực, quan hệ xã hội, tôn giáo và cảm xúc. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên khả năng để khám phá và đào tạo các kỹ năng trong phân tích kỹ thuật số và suy nghĩ về các khả năng của các kỹ thuật nhân văn kỹ thuật số đang nổi lên.... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Nhân Văn: Nghiên Cứu Quan Trọng Trong Nghệ Thuật Và Văn Hóa (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Của nghiên cứu Thạc sĩ Critical Nghiên cứu Nghệ thuật & Văn hóa là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình giao dịch với ... [+]

Thạc sĩ Critical Nghiên cứu Nghệ thuật & Văn hóa (nghiên cứu)

chương trình hai năm này là duy nhất ở Hà Lan. Với sự nhấn mạnh đặc biệt về các vấn đề về phương pháp luận và lý thuyết, nó interrelates quan điểm từ lịch sử nghệ thuật, nghiên cứu truyền thông, nghiên cứu thiết kế và kiến ​​trúc lịch sử. Nó thúc đẩy việc mua lại các kiến ​​thức, kỹ năng phân tích và khả năng quan phản ánh về sự phát triển lịch sử và đương đại trong các ngành công nghiệp văn hóa. Nó tập trung vào việc phân tích các "đối tượng trực quan" (từ cảnh quan, các thành phố và các tòa nhà để tác phẩm nghệ thuật trong nhiều phương tiện truyền thông, phim ảnh, truyền hình, thiết kế và các trò chơi) trong bối cảnh xã hội, thể chế, kinh tế và tư tưởng của họ. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Nhân Văn: Ngôn Ngữ Học (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ học ... [+]

Thạc sĩ Ngôn ngữ học (nghiên cứu)

Của nghiên cứu Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ theo nghĩa rộng nhất của nó. Tất cả học sinh tham gia một khóa học nói chung trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ trong năm đầu tiên. Các khóa học, phù hợp được gọi là ngôn ngữ học nghiên cứu, được giảng dạy bởi ba hoặc bốn giảng viên, mỗi người giảng dạy về lịch sử nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học từ quan điểm của chuyên môn riêng của họ và về phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực cá nhân của họ. Ngoài ra, bạn sẽ chọn một lĩnh vực mà bạn muốn chuyên môn hóa. Trong chương trình, bạn sẽ chọn bốn khóa học từ một danh sách các khóa học có sẵn của Sư Phụ. Bạn sẽ căn cứ lựa chọn của bạn về lợi ích của riêng bạn và tính chuyên môn mà bạn muốn theo đuổi. Khu vực của chúng ta về chuyên môn bao gồm không chỉ âm vị học và cú pháp, nhưng cũng môn như văn bản và / hoặc phân tích thể loại, ngôn ngữ học nhân chủng học, ngôn ngữ học, và học xã hội áp dụng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Nhân Văn: Văn Học & Không Gian Tranh (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Tâm điểm của chương trình này tại Vrije Universiteit Amsterdam là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nhìn thế giới ... [+]

Thạc sĩ Văn học (nghiên cứu)

Tâm điểm của chương trình này là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nhìn thế giới, những người khác, và chính mình. Nó là thông qua hình ảnh mà chúng ta có thể bắt đầu thay đổi thực tế. Trong chương trình này, bạn sẽ học cách phân tích các khía cạnh hình thức, ngôn ngữ và vật chất của các văn bản như các tàu sân bay của hệ thống văn hóa, đạo đức, tôn giáo, khoa học và chính trị về ý nghĩa. Bạn sẽ học cách thiết kế nghiên cứu kết hợp các quan điểm từ các nghiên cứu văn học và lịch sử văn học với các ngành khác, chẳng hạn như nhân văn và văn hóa (bài) lịch sử thuộc địa, môi trường và kỹ thuật số, lịch sử toàn cầu và văn hóa thị giác.... [-]


Bậc Thầy Trong Khoa Học Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các khóa học thạc sĩ của chúng tôi có thể thay đổi từ năm này sang năm để phản ánh sự phát triển liên tục và nghiên cứu khoa học thông tin quốc tế. Họ có thể bao gồm ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Thông tin

Khoa học thông tin là lĩnh vực đa ngành bao trùm nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) và ứng dụng thực tế của nó trong xã hội. Bạn có quan tâm đến việc làm thế nào thông tin được tạo ra và xử lý tại các công ty và các tổ chức? Bạn có quan tâm nhiều hơn trong việc áp dụng công nghệ so với công nghệ vì lợi ích riêng của mình? Bạn có tin rằng điều quan trọng là phải xem xét vai trò của người dân, các tổ chức và các nền văn hóa trong việc thiết kế, xây dựng mô hình, giao tiếp và chia sẻ thông tin? Nếu vậy, sau đó chương trình Thạc sĩ về Khoa học thông tin tại Vrije Universiteit Amsterdam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông tin Khoa học kết hợp công nghệ và nghiên cứu tổ chức trên một mặt, với công nghệ và văn hóa khác. Nó có tính năng khóa mà giữ cho bạn trước tốc độ nhanh chóng của sự phát triển trong lĩnh vực này. Chương trình tập trung vào các ứng dụng web và internet nghiên cứu cho các e-xã hội tương lai, bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh điện tử và e-giải trí. Chương trình Thạc sĩ tìm cách thúc đẩy hiểu biết khoa học và ý thức trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ được yêu cầu chọn các khóa... [-]


Bậc Thầy Trong Không Gian, Vận Chuyển Và Kinh Tế Môi Trường (streem)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Một sĩ về không gian, Giao thông và Kinh tế môi trường cung cấp triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm như các nhà kinh tế chính sách với ... [+]

Thạc sĩ trong không gian, Giao thông vận tải và Kinh tế môi trường (STREEM)

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng chuyên về không gian, vận tải, kinh tế môi trường. Kinh tế không gian: phân tích cách các lực lượng khác nhau góp phần động lực học không gian và phát triển mạng lưới từ góc độ chủ yếu là kinh tế vi mô; khám phá việc sử dụng và phát triển hơn nữa các kỹ thuật khác nhau, phương pháp và công cụ trong lĩnh vực này. Kinh tế Giao thông vận tải: tập trung vào các nguyên nhân và hậu quả của một nhu cầu ngày càng tăng cho di động từ góc độ kinh tế vi mô; vấn đề địa chỉ như nghẽn mạng, độ tin cậy, an toàn và yếu tố bên ngoài môi trường. Kinh tế môi trường: tập trung vào các khía cạnh kinh tế của các vấn đề môi trường và chính sách; kết hợp chuyên môn khoa học và chính sách; giải quyết nhu cầu hội nhập kinh tế với những hiểu biết từ những lĩnh vực khác, đặc biệt là các ngành khoa học môi trường. ... [-]


Bậc Thầy Trong Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Sự chuyên môn hoá Doanh nhân là một chương trình học chung của Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam. Chương trình này là ... [+]

kinh doanh

Có công nhận ngày càng cao của thực tế là chiếm doanh nhỏ và trẻ cho sự tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp đó có thể là một nguồn quan trọng của đổi mới. Trong chuyên môn hóa Doanh nhân, chúng ta thấy tinh thần kinh doanh như các quá trình của việc tạo ra và khai thác các cơ hội bằng phương tiện của sự kết hợp mới lạ của các nguồn tài nguyên dẫn đến mới (xã hội, xã hội và kinh tế) giá trị. Sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình này. Chúng tôi nghiên cứu các quá trình kinh doanh trong mọi hoàn cảnh nơi chúng xảy ra: trong các doanh nghiệp mới cũng như những cái hiện có (cả lớn và nhỏ), và trong bối cảnh thể chế. Bạn sẽ học cách đánh giá sự phức tạp và những thách thức liên quan đến các hoạt động kinh doanh rất bổ ích trong tất cả các loại của các doanh nghiệp và các tổ chức và thậm chí vượt ra ngoài: năng kinh doanh như lối sống.... [-]


Bậc Thầy Trong Kinh Doanh Trong Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Hai năm chương trình kinh doanh của nghiên cứu Thạc sĩ Xã hội sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để hình thành những cách thức kinh doanh mới, có tính cách tổ chức xã hội và ảnh hưởng lẫn nhau. Với một lượng tối đa 25 sinh viên tài năng và có động lực cao từ khắp nơi trên thế giới, tiếng Anh đã dạy cho chương trình ưu tú cung cấp tương tác sâu. Bạn sẽ học hỏi, và ... [+]

Hai năm chương trình kinh doanh của nghiên cứu Thạc sĩ Xã hội sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để hình thành những cách thức kinh doanh mới, có tính cách tổ chức xã hội và ảnh hưởng lẫn nhau. Với một lượng tối đa 25 sinh viên tài năng và có động lực cao từ khắp nơi trên thế giới, tiếng Anh đã dạy cho chương trình ưu tú cung cấp tương tác sâu. Bạn sẽ học hỏi và làm việc chặt chẽ với, một số học giả quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới từ cả VU và UvA.

CẤU TRÚC CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi không chỉ độc đáo trong việc tập trung vào kinh doanh trong xã hội, nhưng cũng trong sự nhấn mạnh của chúng tôi phát triển các kỹ năng lý thuyết xây dựng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thử nghiệm thêm các lý thuyết hiện tại sẽ không đủ để giải quyết thành công các vấn đề phức tạp các doanh nghiệp phải đối mặt trong tương tác với xã hội: các nhà nghiên cứu kinh doanh của tương lai cần những kỹ năng lý thuyết xây dựng mạnh mẽ bên cạnh các kỹ năng về phương pháp mạnh mẽ. Vì vậy, thay vì đơn thuần tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức của bạn về phương pháp nghiên cứu, chương trình này được thiết kế để thúc đẩy một sự kết hợp cân... [-]


Bậc Thầy Trong Kinh điển & Các Nền Văn Minh Cổ đại: Kinh điển

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là cao nhất ... [+]

Thạc sĩ Classics

Classics là một kỷ luật là còn sống và đá. Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là sự quan tâm cao nhất trong chính nó, nhưng cũng rất liên quan đến văn hóa ngày nay của chúng tôi. Bạn có coi đó là một thách thức đối với Nuance hình ảnh của thời cổ đại Hy Lạp-La Mã, cũng như tạo liên kết mới giữa hiện tại và quá khứ? Trong trường hợp đó, Thạc sĩ Classics là chương trình cho bạn. Chương trình thạc sĩ này kết hợp ngôn ngữ học, văn học, lịch sử và văn hóa. Hồ sơ đặc biệt của nó là narratology và ngôn ngữ học ngôn, intertextuality và tiếp nhận, và tư tưởng cổ đại. Thế giới của Greco-Roman cổ đại có nhiều khía cạnh và do đó Classics bao trùm nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ được phân tích nguồn chính đại diện nhiều hơn trong chiều sâu hơn là trường hợp trong giai đoạn của Cử. Chọn khu vực riêng của bạn quan tâm, bạn sẽ được giới thiệu vào các cuộc tranh luận học thuật và học cách xử lý các dụng cụ học tập để góp phần mình vào những cuộc thảo luận. Ngoài ra, bạn sẽ được hiển thị như thế nào để liên hệ chuyên gia, kiến ​​thức quan trọng của thời... [-]


Bậc Thầy Trong Kinh điển & Các Nền Văn Minh Cổ đại: Lịch Sử Cổ đại

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Lịch sử cổ đại cung cấp hai chuyên ngành. Mỗi chuyên môn bao gồm hai mô-đun lõi mà giới thiệu với bạn một số ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử cổ đại

Chương trình Thạc sĩ Lịch sử cổ đại cung cấp hai chuyên ngành. Mỗi chuyên ngành bao gồm hai mô-đun cốt lõi giới thiệu cho bạn một số cuộc tranh luận quan trọng trong lĩnh vực đang được đề cập ("Cuộc tranh luận lớn trong các nghiên cứu lịch sử cổ đại"). Ngoài ra còn có sự nhấn mạnh đáng kể về nghiên cứu liên ngành.

Đông-Tây đối đầu: Có luôn luôn là một mức độ nhiều hay ít của sự tương tác văn hoá giữa vùng Cận Đông và thế giới Hy Lạp. Điều này áp dụng đối với chủ đề tôn giáo và nghệ thuật, khoa học, hệ thống văn bản và hành chính công. Các chuyên môn của đội ngũ giáo viên được tập trung chủ yếu vào thời kỳ Hy Lạp cổ đại (Alexander Đại đế trong Mesopotamia), mặc dù trước đó và thời gian sau này cũng được bảo hiểm. Tôn giáo và Văn Hóa: một trong những chủ đề chính được đề cập trong chuyên môn này là văn hóa của các tầng lớp Hy Lạp ở nửa phía đông của đế chế La Mã. ... [-]

Bậc Thầy Trong Kinh điển Và Các Nền Văn Minh Cổ đại (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong các lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và xã hội của ... [+]

Thạc sĩ cổ điển và nền văn minh cổ đại (nghiên cứu)

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và xã hội của vùng Địa Trung Hải, Tây Âu và Tây Á trong giai đoạn từ c. 1000 TCN đến 500 AD. Chương trình cung cấp một sự kết hợp tốt trong giảng dạy và nghiên cứu ngành và liên ngành. Kỷ luật vì chương trình được xây dựng trên các chuyên ngành được cung cấp trong chương trình Cử nhân của bạn; liên ngành bởi vì bạn sử dụng các kết quả của các ngành liên quan trong cái gọi là "mô-đun lõi '. Đây là hai hướng dẫn liên ngành, trong đó các thành viên của đội ngũ giảng viên từ các ngành khác nhau từ các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại dạy cho bạn làm thế nào để tiếp cận một chủ đề nghiên cứu được chia sẻ từ những quan điểm khác nhau và cung cấp nền tảng lý thuyết cho chủ đề này. Chọn cho chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một môi trường nghiên cứu cảm hứng. Các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại đã vô cùng thành công của những năm gần đây trong việc tạo ra các cơ hội nghiên... [-]


Bậc Thầy Trong Lịch Sử

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của lịch sử. Mỗi chuyên môn hoá được dựa trên một trong những chiếc ghế của Khoa Lịch sử. Sự tiến bộ của học tập của bạn được đích thân hướng dẫn bởi một giáo sư ... [+]

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của lịch sử. Mỗi chuyên môn hoá được dựa trên một trong những chiếc ghế của Khoa Lịch sử. Sự tiến bộ của học tập của bạn được đích thân hướng dẫn bởi một giáo sư. Theo một sinh viên, "Lịch sử tại VU phân biệt bản thân bởi cộng đồng nhỏ của sinh viên và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên của mình."

CƠ CẤU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ... [-]

Bậc Thầy Trong Nghiên Cứu Di Sản

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam là một trong số ít các trường đại học ở châu Âu cung cấp một tổng thể đầy đủ trong nghiên cứu di sản, ngay cả với các tùy chọn để mở rộng các chương trình thành một tổng thể nghiên cứu hai năm. Các nhân viên của chương trình nghiên cứu di sản nổi nhúng trong các mạng di sản quốc tế. Amsterdam, với phạm vi toàn cầu và nhiều tổ chức di sản nổi tiếng, các ngành công nghiệp sáng tạo mở rộng, và nó ... [+]

Vrije Universiteit Amsterdam là một trong số ít các trường đại học ở châu Âu cung cấp một tổng thể đầy đủ trong nghiên cứu di sản, ngay cả với các tùy chọn để mở rộng các chương trình thành một tổng thể nghiên cứu hai năm. Các nhân viên của chương trình nghiên cứu di sản nổi nhúng trong các mạng di sản quốc tế. Amsterdam, với phạm vi toàn cầu và nhiều tổ chức di sản nổi tiếng, các ngành công nghiệp sáng tạo phong phú, và huyện kênh của mình rằng con số nổi bật trên danh sách các di sản thế giới của UNESCO, là bối cảnh đô thị hoàn hảo cho việc học tập (chuyển) di sản văn hóa.... [-]


Bậc Thầy Trong Nghiên Cứu Thần Học Và Tôn Giáo

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong hoặc bên ngoài cơ sở tôn giáo chủ này. [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong hoặc bên ngoài cơ sở tôn giáo chủ này. Bạn có thể chọn từ các chuyên ngành khác nhau mà mỗi tập trung vào lĩnh vực riêng của họ. Bạn sẽ không chỉ theo khóa học mà bạn suy nghĩ về một lĩnh vực cụ thể hoặc ngữ cảnh chuyên nghiệp; thực tập là một phần bắt buộc của thạc sĩ này là tốt. Tất nhiên, bạn sẽ viết một luận án để hoàn thành chương trình thạc sĩ của bạn. Trong suốt chương trình, bạn sẽ được huấn luyện tích cực trong tiến trình học tập của bạn và phát triển cá nhân. Năm chuyên ngành để lựa chọn là:... [-]


Bậc Thầy Trong Nghệ Thuật Và Văn Hóa: Nghệ Thuật So Sánh Và Nghiên Cứu Truyền Thông

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình nghệ thuật so sánh và Truyền thông học tập trung vào intermedialities liên quan đến điện ảnh, truyền hình, truyền thông kỹ thuật số, văn học và nghệ thuật thị giác. Intermedialities ... [+]

Thạc sĩ so sánh Nghệ thuật và Truyền thông

Chương trình nghệ thuật so sánh và Truyền thông học tập trung vào intermedialities liên quan đến điện ảnh, truyền hình, truyền thông kỹ thuật số, văn học và nghệ thuật thị giác. Intermedialities là crossover và các mối giữa nghệ thuật và các phương tiện truyền thông, nhưng cũng trong và giữa các phương tiện truyền thông khác nhau. Những đã được tăng cường với sự xuất hiện của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các "hypermedium" phát sinh từ sự tương tác trên màn hình của từ ngữ, hình ảnh, và âm thanh và thông qua sự hội tụ của điện ảnh, truyền hình, phát thanh, báo chí, sách điện tử, và chụp ảnh trên Trang web.... [-]


Bậc Thầy Trong Stochastics Và Toán Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này ... [+]

bậc thầy trong stochastics và toán tài chính

Stochastics xem xét các hiện tượng trong đó có cơ hội đóng một vai trò trung tâm, chẳng hạn như kết quả của một cuộc tổng tuyển cử, biến động giá cổ phiếu hay các tương tác giữa các phân tử trong một tế bào sống. Nếu bạn lựa chọn không cho chương trình Thạc sĩ trong Stochastics và Toán tài chính, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia tầm cỡ thế giới trong cả lý thuyết và các khu vực có liên quan của ứng dụng. Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này, mở rộng khả năng và hiểu biết của bạn và nâng cao cơ hội của bạn trên thị trường việc làm.... [-]


Bậc Thầy Trong Thủy Văn

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Quốc tế của chúng tôi Thủy văn Thạc sĩ bằng tiếng Anh và yêu cầu hai năm nghiên cứu để có được 120 ECTS (European Credit Transfer System) mà bạn ... [+]

Thạc sĩ Thủy văn

Đảm bảo có đủ nước có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng của thế giới là một thách thức khó khăn. Xã hội cần thủy văn để quản lý nguồn tài nguyên nước trên thế giới. Trong chương trình Thạc sĩ tại Thủy văn, bạn sẽ nghiên cứu các quá trình điều chỉnh về số lượng và chất lượng nước khi nó đi qua các hệ sinh thái, đất và sông ngòi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng lý thuyết vững chắc, kết hợp với nghiên cứu thủy văn ở các khu vực khác nhau, từ nhiệt đới Amazon tới các vùng đất đóng băng của Siberia. Một Thạc sĩ Khoa học Thủy văn cho phép bạn theo đuổi một nghề nghiệp chuyên môn, khoa học trong thủy văn.... [-]


Bậc Thầy Trong Trí Tuệ Nhân Tạo

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Là một sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ khám phá mua lại kiến ​​thức và mô hình ... [+]

Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo

Là một sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ khám phá mua lại kiến ​​thức và mô hình, hệ thống đa agent và kỹ thuật để thực hiện tìm kiếm internet hiệu quả hơn và có hiệu quả. Trí tuệ nhân tạo là tất cả các môi trường về thông minh có hỗ trợ con người trong một cách rất tận tâm. Bởi vì tình báo là khoảng hơn so với suy nghĩ chỉ hợp lý, bạn sẽ rút ra kiến ​​thức từ trên quang phổ học tập; từ triết học, logic và tâm lý học, khoa học thông tin, phân tích ngôn ngữ và toán học.... [-]


Bậc Thầy Trong Văn Hóa, Tổ Chức Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn là ... [+]

Thạc sĩ Văn hóa, Tổ chức và Quản lý

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn có quan tâm đến các tổ chức và các chủ đề trong văn hóa tổ chức, quản lý thay đổi và thay đổi văn hóa? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó chương trình của bậc thầy về Văn hóa, Tổ chức và Quản lý có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

chương trình học

Chương trình tập trung vào các phương pháp nghiên cứu định tính mà tiêu biểu cho cách tiếp cận dân tộc học. Học sinh cũng có thể tiến hành nghiên cứu cho luận án của họ ở Hà Lan hay ở nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á, Nam Phi hay vùng Ca-ri-bê. Những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình:... [-]


Chủ Trong Nghiên Cứu Văn Học: Văn Học Tiếng Anh Trong Một Nền Văn Hóa Thị Giác

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và hình ảnh ... [+]

Thạc sĩ Văn học trong Tiếng Anh

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và văn hóa thị giác. Bắt nguồn từ VU Amsterdam truyền thống của việc nghiên cứu mối quan hệ giữa lời nói và hình ảnh, chương trình liên ngành chuyên môn này sẽ dạy cho bạn để phân tích những cách khác nhau, trong đó văn bản và tương tác văn hóa thị giác. Các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều góc độ này từ giai đoạn Phục hưng đến kịch, từ các mối quan hệ giữa thơ và nhiếp ảnh để quay phim chuyển thể của cuốn tiểu thuyết gothic. Các khóa học trong chương trình này được liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu hiện tại của nhân viên, để sinh viên tham gia phát triển tiên tiến. Bạn được khuyến khích để khám phá lợi ích của riêng mình trong chiều sâu bằng cách sử dụng các công cụ và các lý thuyết, chúng tôi cung cấp cho bạn, mà đỉnh cao là dự án nghiên cứu của riêng bạn khi bạn viết MA-luận án của bạn trong học kỳ thứ hai.... [-]


Chủ Trong Nhân Học Xã Hội Và Văn Hóa

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

The Master SCA cho phép sinh viên phát triển và tăng cường năng lực nghiên cứu của họ, khi đang neo đậu tại các mô hình lý thuyết của an ninh con người. Các ... [+]

Thạc sĩ Nhân học Xã hội và Văn hóa

Bạn có quan tâm đến Nhân chủng học và chủ đề như viện trợ phát triển, văn hóa, bản sắc, tôn giáo và phát triển bền vững? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của trường đại học? Sau đó chương trình của bậc thầy văn hóa xã hội Nhân học có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Hàng triệu người trên thế giới sống trong nghèo đói và chiến tranh. Làm thế nào để họ đưa ra ý nghĩa cho sự tồn tại của họ và chiến lược gì làm họ sử dụng để đạt được một mức sống tốt hơn và cảm giác tự do? Di cư có vẻ là một phương sách cuối cùng cho những người tuyệt vọng. Những gì người tị nạn và những người xin tị nạn tìm thấy ở quê nhà mới của họ và bằng cách gì được họ chào đón bởi những người dân địa phương?... [-]


Chủ Về Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ này cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách quản lý thị trường và hoạt động ... [+]

Bằng thạc sĩ về Kế toán

Nếu bạn quan tâm trong việc đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về cách quản lý tài chính và thị trường tài chính hoạt động, các Thạc sĩ Tài chính tại Đại học VU Amsterdam là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chương trình này của Master cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách thức quản lý và thị trường hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

chương trình học

Mục đích của chương trình Chương trình Thạc sĩ Tài chính cung cấp cho bạn một cơ sở kỹ lưỡng cho một sự khởi đầu tốt như một tài chính chuyên nghiệp. Cú đánh đầu tiên là một nửa trận chiến. Chương trình này làm tăng mức độ của bạn kiến ​​thức trong đầu tư và tài chính doanh nghiệp, giáo dục bạn về làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức này trong thực tế (trường hợp) và đào tạo bạn trong việc tạo ra tri thức mới ở rìa cắt của tư tưởng học tập hiện tại. Hai mục tiêu học tập đầu tiên được tích hợp trong bốn khóa học bắt buộc (Tài chính doanh nghiệp, thực nghiệm Tài chính, giá tài sản và Đầu tư và thị trường tài chính và tổ chức) và hai hoặc nhiều khóa học tự chọn cho phép bạn để chuyên sâu hơn. Cá nhân và... [-]


Chủ Về Tài Chính: Danh Dự Chương Trình Tài Chính định Lượng

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng Theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ... [+]

Thạc sĩ Tài chính: Danh dự Chương trình định lượng Tài chính

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ngành tài chính (đầu tư, Derivatives, và định lượng Quản lý rủi ro), và ba cao cấp các khóa học cốt lõi phương pháp luận trong kinh tế và toán học tài chính. Bạn có thể chọn ba môn từ các chương trình Thạc sĩ Tài chính, Kinh tế học, Toán học, Kinh doanh, Kinh tế và những người khác. Tự do lựa chọn này cho phép bạn chọn chuyên môn của mình và tạo hồ sơ sự nghiệp của riêng bạn. Bạn sẽ có thể để nhấn mạnh cơ bản, các môn học về phương pháp hay tập trung vào việc áp dụng các phương pháp tiên tiến. Trong suốt một năm, bạn sẽ tham dự các bài giảng, bài tập hoàn chỉnh nghiên cứu trường hợp, cung cấp cho các bài thuyết trình và tiến hành các bài tập nghiên cứu sâu rộng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được nhận danh hiệu Thạc sĩ Tài chính.... [-]


MBA: Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chuyên môn của Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực giải quyết các quá trình nhân sự trong các tổ chức, từ khâu tuyển dụng và lựa chọn để quảng bá ... [+]

Quản lý nguồn nhân lực

chuyên môn của Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực giải quyết các quá trình nhân sự trong các tổ chức, từ việc tuyển dụng và lựa chọn để quảng bá, chuyển giao và khởi hành. Các chương trình tập trung vào việc phát triển và kiểm soát các yếu tố con người trong bối cảnh làm việc mà ngày càng trở nên đa dạng. Nếu bạn có chuyên môn của Thạc sĩ trong quản lý nhân sự, bạn sẽ được cấp một bằng cấp về quản trị kinh doanh, nhưng bạn sẽ chuyên về các quá trình thực hiện nhân sự và phát triển con người. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong các nguồn lực con người, mà còn là một thực tập sinh quản lý hoặc chuyên gia tư vấn kinh doanh. Những kiến ​​thức bạn thu được sẽ cho phép bạn để phát triển và áp dụng những ý tưởng lý thuyết, trong khi kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ làm cho bạn hiệu quả trong tất cả các loại của các bối cảnh đa ngành mới hoặc không quen thuộc.... [-]


Sĩ Về Khoa Học Chính Trị: Chính Sách Và Chính Trị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Trong chương trình một năm thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị, bạn nhận được một huấn luyện kỹ lưỡng dựa trên và cái nhìn sâu sắc trong cách năng động của ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị

chương trình của VU Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Chính sách và chính trị cung cấp một sự kết hợp liên ngành về khoa học chính trị và khoa học hành chính công cộng, cho phép bạn tập trung vào sự tương tác giữa các tổ chức chính trị và hoạch định chính sách. Trong Masters 'chương trình một năm Khoa học Chính trị: Chính sách và Chính trị, bạn nhận được một huấn luyện kỹ lưỡng dựa trên và cái nhìn sâu sắc trong cách năng động của chính trị tương tác với các quá trình quản trị hàng ngày ,. Sự tương tác này được đặt trong ánh sáng của sự phát triển ở mức độ xuyên quốc gia, châu Âu và thế giới và áp dụng trong lĩnh vực chính sách cụ thể như chính sách bảo mật.... [-]


Sĩ Về Khoa Học Chính Trị: Chính Trị So Sánh Và Châu Âu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị cung cấp cho bạn một cách triệt để, trên diện rộng đào tạo trong phương pháp luận khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến các ứng dụng và ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: so sánh và châu Âu Chính trị

Sau chương trình của thạc sĩ khoa học chính trị Trong chương trình thạc sĩ một năm 'Khoa học Chính trị: so sánh và Chính trị châu Âu, bạn sẽ phát triển những hiểu biết mới về Liên minh châu Âu và chính trị châu Âu. Bạn sẽ làm điều này bằng cách kiểm tra các nghiên cứu khoa học về những phát triển khác nhau trong Liên minh. Bạn cũng sẽ làm quen với nghiên cứu gần đây trong lĩnh vực này và bạn sẽ tìm hiểu các truyền thống nghiên cứu quan trọng nhất và quan điểm về chính trị. Bạn sẽ nghiên cứu chính trị ở châu Âu để chuẩn bị cho luận án của bạn.... [-]


Sĩ Về Khoa Học Chính Trị: Quản Trị Môi Trường Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị cung cấp cho bạn một cách triệt để, trên diện rộng đào tạo trong phương pháp luận khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến các ứng dụng và ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu

Hầu như không có loài động vật, các nước hoặc các bộ phận của các đại dương không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển to lớn của con người. Các thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu tập trung vào các khía cạnh chính trị và ý nghĩa của chủ đề như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và thiên nhiên. Bạn có quan tâm đến các chủ đề và làm bạn nhằm mục đích để tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó, khoa học chính trị của các thạc sĩ: Quản trị môi trường toàn cầu tại Vrije Universiteit Amsterdam có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.... [-]


Thạc Sĩ Hóa Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình học đầy thách thức cho sinh viên đã có một nền tảng vững chắc trong hóa học và những người đang mong muốn ... [+]

Thạc sĩ Hóa học

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình học đầy thách thức cho sinh viên đã có một nền tảng vững chắc trong hóa học và những người đang mong muốn mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Hóa học không phải là một ngành riêng biệt: nó tạo cầu nối giữa sinh học ở một đầu của quang phổ (hóa học sinh học phân tử) và vật lý ở đầu kia (hóa học vật lý-lý thuyết). Một trong Hóa học thạc sĩ có thể dẫn đến sự hứng thú, được trả lương cao sự nghiệp với nhiều cơ hội để theo đuổi những tham vọng của bạn.... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Chính Trị: Quan Hệ Quốc Tế Và Quản Trị Xuyên Quốc Gia

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Khi tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại Vrije Universiteit Amsterdam, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn sẽ được làm quen ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quan hệ Quốc tế và Quản trị xuyên quốc gia

Chương trình thạc sĩ 'Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm (khoảng 40 giờ học mỗi tuần). Chương trình bắt đầu vào tháng Chín. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp được trao tặng danh hiệu công nhận về mặt pháp lý Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong khoa học chính trị. Khoa học chính trị là một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng Chín.

Chương trình học

Quản trị toàn cầu cũng như châu Âu đã được tăng cường. Đồng thời, thiên niên kỷ mới cũng đã chứng kiến ​​những hình thức mới của xung đột cũng như sự hồi sinh rõ ràng của sự đối đầu giữa các bang và địa chính trị, như có thể được chứng kiến ​​cuộc chạy đua vũ trang mới và ở mức độ gia tăng cạnh tranh cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Trong chuyên môn này, bạn sẽ làm quen với các quan điểm lý thuyết khác nhau mà từ đó những động lực quốc tế có thể được phân tích, và học cách áp dụng chúng vào chủ đề quan tâm của bạn. Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có một khối lượng công việc của 60 ECTS các khoản tín dụng và... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Kinh Doanh & đổi Mới

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Bạn được đào tạo để tích hợp các khía cạnh khoa học trong một bối cảnh kinh doanh và đổi mới trong khi tính đến các yếu tố về tổ chức, xã hội và văn hoá. Thực tiễn và lý thuyết đi kèm trong Master SBI của bạn và các khóa học của SBI mô tả các trường hợp kinh doanh và công nghệ thế giới thực được áp dụng trực tiếp trong sự nghiệp tương lai của bạn. [+]

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Bạn được đào tạo để tích hợp các khía cạnh khoa học trong một bối cảnh kinh doanh và đổi mới trong khi tính đến các yếu tố về tổ chức, xã hội và văn hoá. Thực tiễn và lý thuyết đi kèm trong Master SBI của bạn và các khóa học của SBI mô tả các trường hợp kinh doanh và công nghệ thế giới thực được áp dụng trực tiếp trong sự nghiệp tương lai của bạn. ... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến ... [+]

Thạc sĩ khoa học tính toán

Bạn có muốn đối đầu với một cơn lốc xoáy trong thực tế ảo và dự đoán ý định của mình? Hoặc hiểu được hành vi của thị trường tài chính? Điều gì nếu bạn có thể mô phỏng các kết quả của một cuộc phẫu thuật trước khi nó được đưa vào thực tế? Hoặc dự đoán như thế nào một đám đông sẽ di chuyển trong trường hợp có thảm họa? Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến việc mô hình hóa, mô phỏng và phân tích các hiện tượng thế giới thông qua tính toán. Điều này đã mở ra cửa sổ mới vào các ngành khoa học vật lý và xã hội, khoa học trái đất và khoa học đời sống ở nhiều cấp độ quy mô.... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc bạn cần phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự trị của c [+]

Thạc sĩ về Khoa học Máy tính

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết của bạn cần phải trở thành một chuyên gia độc lập trong lĩnh vực khoa học máy tính. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về công nghệ đằng sau các hệ thống máy tính, phần mềm, mạng và hệ thống trực tuyến. Chương trình được thiết kế để cung cấp một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh và cũng để bạn chuẩn bị cho giáo dục hơn nữa như một nhà nghiên cứu khoa học. Có một số nhóm nghiên cứu trong Vrije Universiteit Amsterdam, nơi bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục công việc của bạn như là một nhà nghiên cứu khoa học. Sở Khoa học máy tính có nhiều kết nối với các công ty quốc gia và quốc tế, trong đó có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu cho sự nghiệp của bạn một khi bạn đã hoàn thành Thạc sĩ của bạn. Sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính đang có nhu cầu cao và nhiều học sinh của chúng tôi tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ lựa chọn của chuyên ngành.... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Trái đất

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Khoa học Trái đất là chương trình Thạc sĩ tổng quát mà khác với các chuyên ngành thạc chúng tôi cung cấp. Chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn một ... [+]

Thạc sỹ Khoa học Trái đất

Vrije Universiteit Amsterdam nổi tiếng với cách kết hợp tất cả các chuyên ngành Khoa học Trái đất với các môn học khác. Khoa học Trái đất tại trường đại học của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với Sinh học và Khoa học Môi trường. Tại sao giới hạn mình để không chỉ là một nhà địa chất hay một nhà địa lý? Trở thành một sự thật trái đất Scientist, ảnh hưởng sâu rộng kiến ​​thức nền tảng, cho phép bạn thực sự tận dụng tối đa trong tương lai của bạn. Làm thế nào chính xác để kỷ băng hà, cuộc sống, kiến ​​tạo địa tầng và chu kỳ CO2 trong vỏ trái đất và đại dương của Trái Đất tương tác? Mối quan hệ giữa phong trào cảnh quan và lỗi trong việc hẹn hò của các loại đá hay trong các quá trình như nâng và xói mòn là gì?... [-]


Thạc Sĩ Khảo Cổ Học: Cảnh Quan Và Di Sản

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Thạc sĩ Chương trình Khảo cổ học: Cảnh quan và di sản là không cố định để ranh giới địa lý hay thời gian, nhưng giao dịch theo chủ đề với khảo cổ học ... [+]

Thạc sĩ Cảnh và Di sản

Thạc sĩ Chương trình Khảo cổ học: Cảnh quan và di sản là không cố định để ranh giới địa lý hay thời gian, nhưng giao dịch theo chủ đề với cảnh quan khảo cổ và di sản khảo cổ học trong nhiều xã hội khác nhau. Trong các chuyên ngành Cảnh Khảo cổ học, cảnh quan văn hóa sẽ được giải quyết từ nhiều góc độ. Sự chuyên môn khảo cổ học di sản tập trung vào các loại ý nghĩa mà di vật khảo cổ có thể có được trong xã hội hiện đại.

Chuyên ngành

Chương trình Khảo cổ học Thạc sĩ: Cảnh quan và di sản phân biệt hai chuyên ngành:... [-]


Thạc Sĩ Khảo Cổ Học: Khảo Cổ Học Của Bắc Tây âu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc Châu Âu bao gồm các giai đoạn từ cuối thời kỳ đồ sắt vào thời kỳ hiện đại buổi đầu. Hai chuyên ngành ... [+]

Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc châu Âu

Chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc châu Âu bao gồm các giai đoạn từ cuối thời kỳ đồ sắt vào thời kỳ cận đại. Hai chuyên ngành trong chương trình này là Late sắt và khảo cổ học La Mã Bắc Tây Âu và Trung Cổ và đầu khảo cổ học hiện đại. Vrije Universieit Amsterdam có một vị trí hàng đầu trong nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực cuối thời tiền sử và thời đại La Mã ở Tây Âu, với tham chiếu đặc biệt để khảo cổ học người Hà Lan, trong khi khảo cổ học của thời Trung cổ và thời cận đại là một trong những Chuyên tại Đại học Amsterdam. Hai trường đại học với nhau như vậy, bao gồm 3000 năm của khảo cổ học Tây Âu. Chương trình này dành sự quan tâm đáng kể cho khảo cổ học giải quyết, khảo cổ học của khu bảo tồn và các bãi chôn lấp, quá trình hội nhập trong đế quốc La Mã và các nghiên cứu của trung tâm thành phố và văn hóa vật chất. Có liên kết chặt chẽ giữa giảng dạy ở tất cả các khu vực và các kết quả của nghiên cứu thực địa gần đây và tiếp tục nghiên cứu khác, từ cảnh quan biệt thự La Mã ở phía nam Hà Lan đến nhà máy đóng tàu của VOC (Dutch... [-]


Thạc Sĩ Khảo Cổ Học: Khảo Cổ Học Xa Biển

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các nhà khảo cổ với một Thạc sĩ Địa Trung Hải Khảo cổ học là đặc biệt thích hợp để theo một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong khảo cổ học. Họ sẽ có ... [+]

Thạc sĩ Địa Trung Hải Khảo cổ học

Một thế mạnh chung của UvA và VU Amsterdam là truyền thống lâu đời của họ tiến hành nghiên cứu trong khu vực Địa Trung Hải. Điều này có thể được nhìn thấy từ số lượng lớn các dự án nghiên cứu thực địa tại Italy và Hy Lạp, cũng như các bộ sưu tập bảo tàng tại Bảo tàng Allard Pierson. Hai chuyên ngành buộc lại với, truyền thống kỷ luật lâu, nhưng vẫn rất hiện tại của UvA và VU Amsterdam, trong đó bao gồm sự chú ý cho các nghiên cứu về cơ sở khảo cổ học, các đối tượng và - cho tương tác và kết nối - cũng người sáng tạo và người sử dụng.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế học kinh tế tương lai với sự quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những yếu tố cần thiết của lý thuyết kinh tế hiện đại và cách áp dụng chúng vào các vấn đề hàng ngày. Khoa của chúng tôi đã được xếp hạng một trong năm 2015 chứng nhận cho các bộ phận kinh tế của Hà Lan và chương trình của Master được các sinh viên trong "nationalale studenten enquête" (NSE) gần đây nhất nhận được. [+]

Thạc Sĩ Kinh Tế

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế học kinh tế tương lai với sự quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những yếu tố cần thiết của lý thuyết kinh tế hiện đại và cách áp dụng chúng vào các vấn đề hàng ngày trong một số lĩnh vực chính sách cốt lõi. Sử dụng các mô hình kinh tế hành vi và các kỹ thuật thống kê, các nhà kinh tế tìm cách trả lời những câu hỏi kinh tế vĩ mô và vi mô. Các lĩnh vực trọng tâm bao gồm nghèo đói và bất bình đẳng, an sinh xã hội, tăng trưởng và lạm phát, và chính sách môi trường. Bạn sẽ học cách để có một cách tiếp cận có cấu trúc để các vấn đề thực tế khi áp dụng các kỹ thuật kinh tế học ở cấp Cử nhân. Là một sinh viên của Sư Phụ, bạn sẽ trở thành một nhà kinh tế toàn diện, có kinh nghiệm toàn diện với khả năng giải quyết các vấn đề kinh tế quan trọng một cách độc lập.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Tế & Hoạt động Nghiên Cứu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Kinh tế & Operations Research là một môn khoa học thú vị mà phát triển nguồn tài nguyên định lượng và áp dụng chúng vào những phân tích về kinh tế ... [+]

Thạc Sĩ Kinh Tế & Nghiên Cứu Hoạt Động

Kinh tế & hoạt động nghiên cứu là một môn khoa học thú vị mà phát triển nguồn tài nguyên định lượng và áp dụng chúng vào việc phân tích các vấn đề kinh tế theo nghĩa rộng nhất. Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo sinh viên bằng cách chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong đó toán học, thống kê và công nghệ thông tin được áp dụng cho việc phân tích định lượng của nhiều loại vấn đề, hoặc là từ thế giới kinh doanh, tài chính, kinh tế hoặc có tính chất tổng quát hơn. Chúng tôi sử dụng đa dạng của các mô hình và kỹ thuật phân tích. Điều này có nghĩa rằng chương trình được chia thành hai chuyên ngành: (I) Kinh tế và toán học Kinh tế và (II) hoạt động nghiên cứu và kinh doanh Kinh tế. Chúng thường được gọi đơn giản là Kinh tế và hoạt động nghiên cứu, tương ứng.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Tế (Tinbergen Viện MPhil)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, cao ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế (MPhil)

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế và kinh tế. Nếu tham vọng của bạn đang tập trung vào một sự nghiệp học tập trong kinh tế học, kinh tế, tài chính, sau đó Thạc sĩ Nghiên cứu này là lý tưởng cho bạn. Nó không chỉ dạy cho bạn để thực hiện các nghiên cứu khoa học độc lập, nhưng nó cũng cung cấp một bước đệm tuyệt vời để vị trí tiến sĩ tốt.... [-]


Thạc Sĩ Kế Toán Và Kiểm Soát

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Các Thạc sĩ Kế toán và kiểm soát là một chương trình một năm bao gồm tối thiểu là bảy khóa học và một luận án. Chương trình đặt ra một ... [+]

Thạc sĩ Kế toán và Kiểm soát Các Thạc sĩ Kế toán và kiểm soát là một chương trình một năm bao gồm tối thiểu là bảy khóa học và một luận án. Chương trình đặt ra với một tốc độ nhanh chóng, với, thời gian giảng dạy tập trung ngắn trong sáu tuần, sau các kỳ thi. Cốt lõi của chương trình bao gồm các khóa học yêu cầu trong báo cáo tài chính, kế toán quản trị, luật doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp và nghiên cứu thực nghiệm trong kế toán. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để có một loạt các môn tự chọn về các chủ đề như kiểm toán, hệ thống thông tin, kiểm soát quản lý, tài chính doanh nghiệp và lý thuyết kế toán kế toán. Các khóa học thường bao gồm một hỗn hợp của các bài giảng và phương pháp giảng dạy tích cực, liên quan đến cả hai cá nhân và làm việc nhóm. Cuối cùng, bạn sẽ viết luận án thạc sĩ trị giá 18 tín chỉ. Đề, bạn sẽ chứng minh rằng bạn có cả kiến ​​thức của môn học dự kiến ​​của một tham vọng nghề nghiệp, và các nghiên cứu, kỹ năng phân tích và báo cáo cần có của một nhà nghiên cứu có thẩm quyền.... [-]


Thạc Sĩ Luật Và Chính Trị Của An Ninh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một người chuyên nghiệp hoặc học tập ... [+]

Thạc sĩ Luật và Chính trị An ninh Quốc tế

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc học tập trong lĩnh vực hòa bình quốc tế về an ninh. Vấn đề hòa bình và an ninh quốc tế đang trở nên ngày càng quan trọng trong thực tiễn pháp lý, chính trị và hành chính. Các khái niệm về 'an ninh quốc tế "không còn giới hạn trong vấn đề truyền thống của chiến tranh và hòa bình, nhưng bây giờ cũng bao gồm các chủ đề như khủng bố, Luật hình sự, bảo vệ nhân quyền và" an ninh con người'.... [-]


Thạc Sĩ Lâm Sàng Và Phát Triển Học Tâm Lý (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các Thạc sĩ Nghiên cứu lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, các ... [+]

Thạc sĩ về Bệnh học về Bệnh học lâm sàng và Phát triển (Nghiên cứu)

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các nghiên cứu Thạc sĩ trong lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, sự phát triển và quá trình bệnh tâm thần và cắt cạnh các phương pháp tâm lý thông báo cho phòng chống và điều trị của nó. Các nhà nghiên cứu tốt nhất trong lĩnh vực này sẽ trình bày giảng dạy chất lượng cao trên những hiểu biết mới nhất về mối liên hệ giữa sức khỏe tâm thần, nguồn lực sinh học và tài nguyên môi trường, các chất nền bệnh học thần kinh và các mối quan hệ con người, và thích ứng và con đường phát triển thích nghi không tốt.... [-]


Thạc Sĩ Nhận Thức Neuropsychology (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Thạc sĩ trong nhận thức Neuropsychology là một chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ hai năm mà hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức ... [+]

Thạc sĩ về thần kinh học nhận thức (Nghiên cứu)

Các Thạc sĩ nhận thức Neuropsychology là một chương trình hai năm nghiên cứu Thạc sĩ hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức và lý lượng lâm sàng. Trong khi tâm lý học nhận thức là hướng tới những lý thuyết chung về chức năng não, lý lượng tập trung vào bệnh nhân bị tổn thương não, mà tình trạng thường có thể cung cấp cho chúng tôi với những hiểu biết mới về cách não bộ con người hoạt động. Kết hợp hai phương pháp này vào chương trình của một người Thầy là duy nhất ở Hà Lan.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Tài Nguyên Và Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Quản lý tài nguyên và môi trường được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong ... [+]

Thạc sĩ về Quản lý Môi trường và Tài nguyên

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Tài nguyên Môi trường và được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong những viện nghiên cứu lâu đời nhất và uy tín nhất của châu Âu trong các ngành khoa học môi trường. Các IVM nhận được những đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu xuất sắc của mình bằng cách đánh giá chất lượng bên ngoài và cũng có điểm rất tốt trong một phân tích trích dẫn của bài báo xem xét lại. Dự án nghiên cứu của chúng tôi từ việc phân tích các thách thức địa phương như tài trợ cho các dịch vụ môi trường cho nông dân, việc sử dụng các bồi thẩm đoàn dân sự để tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia quản lý nước, thích ứng với biến đổi khí hậu ở Hà Lan, những thách thức quốc gia như phủ xanh tổng sản phẩm trong nước, những thách thức toàn cầu như phân tích các cuộc đàm phán quốc tế và cơ chế tài chính Bắc-Nam. Mục đích chính của chương trình môi trường và quản lý tài nguyên là xây dựng một khối lượng quan trọng trong ngành trọng điểm, đề tài nghiên cứu của các nhà nghiên cứu đào tạo đa ngành, độc lập và kinh doanh với một niềm đam mê cho việc kết hợp xuất sắc trong khoa học với sự... [-]


Thạc Sĩ Sinh Học Và Hệ Thống Sinh Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình này kết hợp phân tử và tế bào sinh học, khoa học máy tính và mô hình toán học để tích hợp một lượng lớn các dữ liệu sinh học vào cơ bản ... [+]

Thạc Sĩ Sinh Học Và Hệ Thống Sinh Học

Một lượng lớn các dữ liệu đã được thu thập thông qua các sáng kiến ​​nghiên cứu bộ gen. Họ cung cấp một cơ hội vàng để nghiên cứu những bí mật của cuộc sống, để hiểu rõ hơn về sự phức tạp của nó, để cải thiện chất lượng cuộc sống và để chinh phục bệnh chủ yếu. Chuyển đổi khối lượng lớn các dữ liệu này vào hiểu biết thực sự là thách thức cơ bản của nghiên cứu sinh học. Phương pháp thông lượng cao như trình tự ồ ạt song song và phép đo phổ khối lượng tạo ra dữ liệu thô hơn so với các mẫu máy tính thông thường có thể xử lý một cách hiệu quả. Để xử lý và phân tích các dữ liệu này, các kỹ thuật tính toán từ Bioinformatics - chẳng hạn như liên kết chuỗi, lắp ráp tự, thống kê sinh học và học máy - được yêu cầu để đưa ra dự đoán về kết quả sức khỏe và để quyết định một điều trị cá nhân cho bệnh nhân. Cả hai sinh học và các hệ thống sinh học là lĩnh vực mạnh liên ngành. Chương trình này kết hợp phân tử và tế bào sinh học, khoa học máy tính và mô hình toán học để tích hợp một lượng lớn các dữ liệu sinh học vào kiến ​​thức cơ bản. Bạn sẽ phát triển một... [-]


Thạc Sĩ Sinh Thái Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách thức tự nhiên. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm ... [+]

Thạc Sĩ Sinh Thái

Các nhà sinh thái điều tra các mối quan hệ giữa các sinh vật và môi trường của họ. Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách tự nhiên vận hành. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm, mất đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu. Bạn sẽ nghiên cứu Sinh thái học từ một quan điểm thực vật, động vật và hệ thống. quá trình sinh thái được điều tra từ cấp độ phân tử trên quy mô khu vực và toàn cầu, nơi các quan sát hiện trường và thí nghiệm được sử dụng để xác định mô hình và chức năng hệ sinh thái '.... [-]


Thạc Sĩ Song Song Và Phân Phối Hệ Thống Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu thử thách bằng cách sử dụng phần mềm ... [+]

Thạc sĩ trong hệ thống máy tính song song và phân tán

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu đầy thách thức sử dụng thí nghiệm phần mềm. Bạn sẽ làm việc trên thiết kế, thực hiện, kiểm tra và phân tích hiệu suất của hệ thống phần mềm phức tạp. Hoạt động trong các nhóm nhỏ, bạn sẽ đào tạo kỹ năng nghiên cứu hợp tác của bạn. Các khóa học bao gồm trình song song và hệ thống phân phối, Cluster và Grid Computing và đồ họa máy tính.... [-]


Thạc Sĩ Thần Học & Nghiên Cứu Tôn Giáo (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thần học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để học thần học, cả hai theo ngữ cảnh và cổ điển, tại một ... [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học (nghiên cứu)

Chương trình Thần Học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu thần học, cả ngữ cảnh và cổ điển, ở một mức độ tiên tiến. Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi bao gồm các học giả hàng đầu từ bên trong Đại học VU Amsterdam. Họ tham gia vào mạng lưới quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ và cung cấp nhà nước của các chuyên gia nghệ thuật để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức học tập ở phía trước. Tại Đại học VU Amsterdam, bạn có thể chọn để làm nghiên cứu thần học trong các lĩnh vực sau: Kinh Thánh Học, Lịch sử Giáo Hội, tín điều, Ecumenics, Tôn Giáo Thế Giới, Triết học Tôn giáo, Thần học thực hành và nghiên cứu khoa học xã hội của tôn giáo. Sự chuyên môn mà bạn chọn sẽ xác định nội dung của chương trình của bạn cá nhân Thần Học & Tôn giáo học (nghiên cứu).... [-]


Thạc Sĩ Toán Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi đào sâu hơn nữa của bạn ... [+]

Thạc Sĩ Toán Học

Toán học là một lĩnh vực sôi động, phong phú và linh hoạt, trong đó tập trung được vào việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật để giải quyết các câu hỏi toán học thuần túy và ứng dụng. Thông thường, các đường phân chia giữa lý thuyết và thực hành chỉ là một ảo tưởng. lý thuyết toán học, được phát triển cho một vấn đề cụ thể, thường tìm đường vào các ứng dụng bất ngờ. Đây là sức mạnh và vẻ đẹp của toán học, một môn học mà theo định nghĩa là vô hạn, và nơi những con đường mới luôn luôn chờ đợi để được khám phá. Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi tiếp tục đào sâu kiến ​​thức toán học của bạn nói chung.... [-]


Thạc Sĩ Triết Học: Triết Học, đạo đức Sinh Học Và Y Tế (2 Năm)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chuyên môn Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe ... [+]

Thạc sỹ Triết học, Đạo đức Sinh học và Y tế (Chuyên ngành Triết học (2 năm))

chuyên môn của Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe policy.You sẽ tìm hiểu làm thế nào để phản ánh về vấn đề thực tế từ y tế, đạo đức, luật pháp, chính trị và quan điểm kinh tế. Sự cần thiết phải phản ánh liên ngành đang phát triển như những phát triển trong xã hội dẫn đến những thách thức mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Hãy thay đổi trong trách nhiệm ví dụ: bệnh nhân dự kiến ​​sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn đối với sức khỏe của họ và để "quản lý bản thân và công ty bảo hiểm đang trở nên chịu trách nhiệm cho cả các chi phí và chất lượng quy định chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, có rất nhiều sự phát triển khoa học và công nghệ nhanh chóng đưa vào tài khoản: từ kiến ​​thức cơ sở di truyền của bệnh, chẩn đoán trước và cấy IVF, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao tính thẩm mỹ. Sau đó có các vấn đề về phân bổ chỉ do số lượng ngày càng tăng của các lựa chọn điều trị cho tất cả... [-]


Thạc Sĩ Triết Học: Triết Học Của Khoa Học Thần Kinh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi là con người .. [+]

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi như con người. Khoa học thần kinh đã thay đổi quan điểm chúng tôi có chính mình. Chương trình này cung cấp một câu trả lời cho một nhu cầu cho các nhà khoa học có trách nhiệm, các nhà khoa học người rất nhạy cảm với các vấn đề khái niệm trong tên miền phụ cụ thể của mình và là người, mặt khác, có khả năng phản ánh và truyền thông về tác động rộng hơn về lĩnh vực của họ, lâm sàng cũng như xã hội. Chúng tôi nhằm triết học trong khoa học thần kinh thay vì triết lý về khoa học thần kinh.... [-]


Thạc Sĩ Trong Pháp Luật Của Công Ty: Pháp Luật, Thị Trường Và Hành Vi

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Luật sư sử dụng để chỉ đối phó với pháp luật. Đối với luật sư để sống theo sự mong đợi của khách hàng và xã hội, họ cần phải có kỹ năng rộng hơn. Luật sư cũng phải hiểu các nguyên tắc kinh tế cơ bản của giao dịch và thủ tục mà họ đang tham gia. Quan điểm hành vi là quan trọng trong động lực học như quản trị của một công ty, sáp nhập và mua lại và sự hình thành của hợp đồng ... [+]

Luật sư sử dụng để chỉ đối phó với pháp luật. Đối với luật sư để sống theo sự mong đợi của khách hàng và xã hội, họ cần phải có kỹ năng rộng hơn. Luật sư cũng phải hiểu các nguyên tắc kinh tế cơ bản của giao dịch và thủ tục mà họ đang tham gia. Quan điểm hành vi là quan trọng trong động lực học như quản trị của một công ty, sáp nhập và mua lại và sự hình thành của hợp đồng. Chấn động kinh tế toàn cầu đã chứng minh rằng những quy tắc một mình không đủ; chúng ta cần phải suy nghĩ về đạo đức là tốt.

CẤU TRÚC CỦA CHƯƠNG TRÌNH ... [-]

Thạc Sĩ Trong Pháp Luật Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam lợi ích từ vị trí độc đáo của nó ở trung tâm của khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế được đặt. Là một sinh viên của thầy Luật Kinh doanh quốc tế (IBL), bạn sẽ có thể kết nối mạng trong một môi trường kinh doanh thực tế cuộc sống. Một số khóa học được giảng dạy bởi các học viên pháp lý, những người có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chính hãng của pháp luật làm việc như thế nào trong thực tế ... [+]

Vrije Universiteit Amsterdam lợi ích từ vị trí độc đáo của nó ở trung tâm của khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế được đặt. Là một sinh viên của thầy Luật Kinh doanh quốc tế (IBL), bạn sẽ có thể kết nối mạng trong một môi trường kinh doanh thực tế cuộc sống. Một số khóa học được giảng dạy bởi các học viên pháp lý, những người có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chính hãng của pháp luật làm việc như thế nào trong thực tế. Sĩ số lớp học nhỏ, quốc tế và tương tác. Sự pha trộn của các quốc gia trong nhóm cung cấp cho các chương trình IBL thêm một chiều.... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý, Phân Tích Chính Sách Và Doanh Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng ... [+]

Thạc sĩ Quản lý, phân tích chính sách và Doanh nhân trong Khoa học Sức khỏe và Đời sống (MPA)

Đổi mới y sinh học mới trong một thế giới đang ngày càng trở nên phức tạp hơn làm phát sinh một loạt các câu hỏi và tình huống khó xử đạo đức, pháp lý và xã hội. Vắc-xin ho gà mới tốt hơn nơi cũ? Làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát sốt Q? Làm thế nào chúng ta nên thực hiện khái niệm về chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm? Điều gì sẽ được tác động của sự phát triển trong hệ gen học về bảo hiểm y tế cơ bản? Cung cấp các câu trả lời tốt nhất có thể cho những câu hỏi đòi hỏi sự hợp tác giữa các ngành khác nhau và các diễn viên trong xã hội, từ chính phủ, ngành công nghiệp và các tổ chức xã hội cho người tiêu dùng và bệnh nhân. Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng.... [-]


Thạc Sĩ Trong Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Trong chương trình marketing của Thầy sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trường ... [+]

Thạc sĩ trong tiếp thị

chương trình tiếp thị trong các Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trường, và thực hành tiếp thị. Bạn sẽ học cách suy nghĩ trategically, do đó sự hiểu biết làm thế nào giá trị vượt trội có thể được tạo ra cho khách hàng và các bên liên quan khác trong khi đạt được mục tiêu tổ chức.

Học kỳ đầu tiên

Cuộc hành trình bắt đầu bằng sự hiểu biết làm thế nào một lợi thế cạnh tranh bền vững là thu được bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Thay vì tập trung vào 'công thức cho sự thành công ", trọng tâm là về tìm thêm: sự hiểu biết lý do tại sao việc gì đó. Điều này cũng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về phương pháp nghiên cứu. Cuộc hành trình cũng sẽ đưa bạn sâu hơn trong thế giới của người tiêu dùng và tiếp thị kinh doanh tobusiness, hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó cho phép bạn để giải quyết những thách thức tiếp thị trong một môi trường quốc tế ngày càng phức tạp. Học kỳ II... [-]


Thạc Sĩ Tâm Lý Học: Làm Việc Và Tâm Lý Học Tổ Chức (chuyên Môn)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào có thể tổ chức thu hút nhân viên có thẩm quyền và đáng tin cậy? Vai trò gì các nhà lãnh đạo tổ chức chơi? Làm thế nào để quá trình một nhóm ảnh hưởng và tổ chức? Chương trình cung cấp các khóa học đó được căn cứ vào ... [+]

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào có thể tổ chức thu hút nhân viên có thẩm quyền và đáng tin cậy? Vai trò gì các nhà lãnh đạo tổ chức chơi? Làm thế nào để quá trình một nhóm ảnh hưởng và tổ chức? Chương trình cung cấp các khóa học đó là có căn cứ trong cả lý thuyết và thực hành, cung cấp cái nhìn sâu sắc trong vai trò của nhân cách, quá trình xã hội, lãnh đạo và ra quyết định trong tổ chức, và được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế nổi tiếng.... [-]


Thạc Sĩ Tâm Lý Học: Tâm Lý Xã Hội (chuyên Ngành)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Tâm lý xã hội xem xét sự tương tác của con người, và sự ảnh hưởng của môi trường xã hội về nhận thức, cảm xúc, động lực, và hành vi. Chuyên môn Thạc sĩ này tập trung vào những câu hỏi như thế nào lý thuyết xã hội-tâm lý cơ bản có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề xã hội, ví dụ trong bối cảnh sức khỏe, môi trường, giao thông, gây hấn, và tổ chức từ thiện. Chương trình đặc biệt tìm cách ... [+]

Tâm lý xã hội xem xét sự tương tác của con người, và sự ảnh hưởng của môi trường xã hội về nhận thức, cảm xúc, động lực, và hành vi. Chuyên môn Thạc sĩ này tập trung vào những câu hỏi như thế nào lý thuyết xã hội-tâm lý cơ bản có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề xã hội, ví dụ trong bối cảnh sức khỏe, môi trường, giao thông, gây hấn, và tổ chức từ thiện. Chương trình đặc biệt tìm cách để nâng cao kiến ​​thức của học sinh về tâm lý xã hội, và đào tạo họ trong (a) lý thuyết dịch để phân tích kỹ lưỡng các vấn đề xã hội, và (b) phát triển các biện pháp can thiệp một cách khoa học có căn cứ.... [-]


Thạc Sĩ Tâm Lý Xã Hội: Quy định Các Hành Vi Xã Hội (nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâm lý xã hội cơ bản. Ý tưởng cơ bản là những hiểu biết mới về hành vi của con người có thể được hiểu hoàn toàn hơn bằng cách kết hợp những quan điểm cấu trúc tiến hóa, nhận thức, và xã hội vào việc nghiên cứu về đa dạng ... [+]

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâm lý xã hội cơ bản. Ý tưởng cơ bản là những hiểu biết mới về hành vi của con người có thể được hiểu hoàn toàn hơn bằng cách kết hợp những quan điểm cấu trúc tiến hóa, nhận thức, và xã hội vào việc nghiên cứu các hiện tượng xã hội và tâm lý khác nhau. Bao gồm cả các quá trình tự, quan hệ giữa các cá nhân, và trong nội bộ và liên đoàn hiện tượng. Do đó tâm lý xã hội là một yếu tố quan trọng trong vô số các tình huống và các thiết lập.... [-]


Thạc Sĩ Vật Lý Và Thiên Văn Học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Vật lý và Thiên văn học cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và nó ... [+]

Thạc sĩ Vật lý

Vật lý và Thiên văn học là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Cuộc sống hiện đại sẽ là hoàn toàn khác nhau mà không cần các chip máy tính, laser, MRI sàng lọc và tất cả các lợi ích khác của nghiên cứu vật lý. Chương trình Thạc sĩ Vật lý cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và ứng dụng của nó. Cho dù bạn đang quan tâm trong quá trình vật lý trong các tế bào, tạo ra quang hợp nhân tạo, vật lý astroparticle hoặc thử nghiệm đối xứng cơ bản ở quy mô nguyên tử, chương trình Thạc sĩ Vật lý mang đến cho bạn cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của bạn và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản.... [-]


Thạc Sĩ Về Phân Tích Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm September 2018 Hà Lan Amsterdam + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics (BA) là một chương trình đa ngành, nhằm cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách áp dụng một sự kết hợp các phương pháp dựa trên ... [+]

Thạc sĩ về Phân tích kinh doanh

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics (BA) là một chương trình đa ngành, nhằm cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách áp dụng một sự kết hợp các phương pháp dựa trên toán học, khoa học máy tính và quản lý kinh doanh. Bạn sẽ được đào tạo trong việc nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong công ty. BA là một chương trình thực hành: bạn sẽ sử dụng chuyên môn của mình trong các lĩnh vực khác nhau để cải thiện hoạt động kinh doanh bằng cách kiểm tra và phân tích các tình huống thực tế khi phải đối mặt bởi các công ty hàng ngày.... [-]


Video

Why study at VU

VU University Amsterdam International Master Programs

Liên hệ

VU University Amsterdam

Địa chỉ, đường dây 1 Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105
1081 HV Amsterdam, North Holland, Hà Lan
Trang web http://www.vu.nl/en/programmes/index.asp
Điện thoại +31 20 598 9898