Đọc Mô tả chính thức

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam (' VU Amsterdam ') là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880. Trường đại học cung cấp hơn 170 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 24.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên và nhân viên của 84 quốc tịch tạo ra một cộng đồng học thuật quốc tế năng động.

VU Amsterdam nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, nơi tập trung nhiều sinh viên nhất ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Khuôn viên được bao quanh bởi một trong những khu kinh doanh năng động và phát triển nhanh nhất ở Hà Lan có hơn 700 công ty.

Với hơn 24.000 sinh viên, trong đó 4.088 là quốc tế, VU Amsterdam tiến hành nghiên cứu tiên tiến về các vấn đề có tầm quan trọng xã hội và khoa học. Chúng tôi phân biệt chính nó trong nghiên cứu và giáo dục thông qua bốn chủ đề liên ngành: Sức khỏe con người và Khoa học đời sống, Khoa học cho sự bền vững, Thế giới kết nối và Quản trị xã hội. Là sinh viên, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra ngoài ranh giới của các ngành khoa học và tìm kiếm các giải pháp hữu hình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, VU Amsterdam coi sự đa dạng, cho dù là về văn hóa, niềm tin, quốc tịch hay giáo dục trước, là nguồn gốc của sự đổi mới và tiến bộ, và do đó là sức mạnh đặc biệt.

Chất lượng giáo dục

Vrije Universiteit Amsterdam (VU) nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Bạn làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh đáng kể được đặt vào sự tương tác và cách tiếp cận cá nhân. Việc giảng dạy được tổ chức tốt. Điều này được phản ánh, ví dụ, trong cấu trúc rõ ràng của các chương trình nghiên cứu.

Sống động Amsterdam

Trường nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Là một sinh viên của VU Amsterdam , bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những lợi thế được cung cấp bởi thủ đô. Chỉ trong vòng mười lăm phút bạn đang ở trung tâm sôi động của Amsterdam, nơi có rất nhiều cửa hàng, địa điểm giải trí, công viên và quán cà phê vỉa hè. Amsterdam là an toàn và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Giám sát cá nhân

VU Amsterdam dành sự quan tâm đáng kể cho lời khuyên học tập cá nhân. Ngay khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được giới thiệu với cố vấn học tập của chương trình. Người này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong quá trình học và trả lời các câu hỏi về thị trường việc làm.

Danh tính duy nhất

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan được thành lập bởi một cá nhân, không có sự can thiệp từ nhà thờ hoặc tiểu bang. Di sản này vẫn còn là một phần của chúng ta là ai: VU là viết tắt của Vrije Universiteit, dịch theo nghĩa đen là 'Đại học Tự do'. Ngay từ đầu, trường đã xác định các lĩnh vực nghiên cứu riêng của mình, tạo ra các chương trình nghiên cứu của riêng mình và thực hành các phương pháp giáo khoa riêng của mình.

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol chỉ cách đó tám phút đi tàu. Ga Amsterdam Zuid nằm trong khoảng cách đi bộ từ VU University Amsterdam. Ngoài ra còn có một kết nối xe điện nhanh chóng đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Ga Amsterdam Sloterdijk, với thời gian hành trình chỉ mười sáu phút. VU Amsterdam cũng dễ dàng đi đến bằng xe hơi, nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

Khuôn viên trường đại học

Hầu như tất cả sinh viên, nhân viên và chương trình của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên trường: một khu phức hợp xây dựng duy nhất trong khu kinh doanh của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình học tập của bạn, rất dễ dàng để làm quen với các ngành khác.

Công nhận

Vrije Universiteit Amsterdam được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận là trường đại học nghiên cứu. Tất cả các chương trình cấp bằng tại Đại học VU Amsterdam hoặc được công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và Flanders. Cơ quan này được thành lập theo hiệp ước quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Hà Lan và Bỉ nói tiếng Flemish thông qua việc công nhận các chương trình nghiên cứu.

Các loại chương trình

VU Amsterdam cung cấp bốn loại chương trình:

  • Chương trình Cử nhân (dẫn đến BA / LLB / BSc)
  • Chương trình học thạc sĩ (dẫn đến MA / LLM / MSc / MPhil)
  • Các chương trình tiến sĩ / tiến sĩ (dẫn đến tiến sĩ / tiến sĩ)
  • Chương trình không cấp bằng (Du học

Học bổng

Với học bổng của chúng tôi, Chương trình học bổng VU (VUFP), chúng tôi cung cấp cho sinh viên năng động với kết quả học tập xuất sắc, khả năng theo đuổi bằng Thạc sĩ với sự hỗ trợ tài chính do trường đại học cung cấp. Học bổng VUFP là một khoản miễn học phí. Chương trình Học bổng Hà Lan (HSP) dành cho sinh viên từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), những người muốn theo chương trình Thạc sĩ ở Hà Lan. VU Amsterdam bao trùm sự đa dạng như một sự phong phú cho việc giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự đa dạng trong khuôn viên của chúng tôi. Là một sinh viên quốc tế dự định theo học tại VU Amsterdam , bạn có thể nộp đơn xin nhiều loại trợ cấp và trợ cấp khác nhau. Thông tin chi tiết về học bổng và thời hạn có thể được tìm thấy trên WWW.VU.NL/SCHOLARSHIPS HOẶC WWW.GRANTFINDER.NL.

Chương trình học bổng VU

Chương trình Học bổng VU (VUFP) cung cấp cho sinh viên tiềm năng tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng cấp về tuyển chọn các chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

Cơ quan

VU Amsterdam là một trường đại học truyền thống của Hà Lan do một Ban chấp hành (ba thành viên) chủ trì và có 10 khoa trực thuộc Ban điều hành. Mỗi giảng viên cung cấp một hoặc nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sĩ và tiến hành nghiên cứu. Họ được tổ chức khác nhau, nhưng hầu hết đều có một hội đồng quản trị, một nhân viên trung tâm và một số phòng ban và các trường đại học. Trường cũng có một số phòng dịch vụ, trong đó Văn phòng quốc tế là một, và có một số viện nghiên cứu liên ngành.

Riêng tư hay công khai?

VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học công lập được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận và do đó được chính phủ tài trợ một phần. Theo hệ thống Hà Lan, chính phủ trợ cấp các trường đại học được công nhận trên cơ sở số lượng sinh viên của họ và cũng đặt ra giới hạn và hướng dẫn về học phí mà các trường đại học này được phép tính phí. Điều này đảm bảo tiếp cận chất lượng giáo dục đại học cho tất cả công dân Hà Lan, giàu hay nghèo. VU Amsterdam chào đón các ứng viên từ mọi nguồn gốc.

Dịch vụ văn phòng quốc tế VU

  • Visa / giấy phép cư trú

Tìm hiểu xem bạn có cần giấy phép cư trú / visa hay không và cách thức này sẽ được sắp xếp.

  • Chỗ ở

Thông tin về chỗ ở tại VU Amsterdam .

  • Đăng ký tại khu đô thị

Khi bạn đã đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với thành phố. Tìm ra xem bạn cần phải làm gì.

  • Giới thiệu hoạt động

Sau khi bạn đến, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Ancient không tuân theo ranh giới kỷ luật. Có hầu như không phải là một câu hỏi duy nhất mà có thể được trả lời duy nhất từ ​​... ... [+]

Thạc sĩ trong các nghiên cứu cổ đại

Nghiên cứu cổ chương trình Thạc sĩ không tuân theo ranh giới kỷ luật. Có hầu như không phải là một câu hỏi duy nhất mà có thể được trả lời duy nhất từ ​​một điểm thuận lợi khảo cổ học hay văn học. Ở nghiên cứu cổ bạn học cách sử dụng rằng đó là cần thiết, có thể là lịch sử cổ đại, khảo cổ học, cổ ngữ hay Triết học. Một tình huống lý tưởng nếu bạn xem xét cho mình cả một nhà sử học và khảo cổ học, và muốn xem văn học như là một sản phẩm của xã hội. Câu hỏi mà bạn đi qua, ví dụ: Rome là một nồi nóng chảy dân tộc trong thời kỳ đế quốc. Làm thế nào mà những nhà thơ cổ điển phản ứng này, và có thể dấu vết của dân tộc xen này được tìm thấy trong các nghiên cứu về điều kiện sống và các biểu thức nghệ thuật? Hiện có rất nhiều các văn bản về những giấc mơ có nguồn gốc từ thế giới cổ điển (từ Mesopotamia đến Rome và Byzantium). Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về những người của thời cổ đại bằng cách nghiên cứu những giấc mơ? Và ảnh hưởng của văn học Latinh về văn học Hà Lan là gì? Hoặc: Để có một lần không so sánh Homer với Virgil, nhưng với sử thi Gilgamesh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình thạc sĩ bao gồm hai bài hát chính: 'Thể thao' và 'Health'. Các bài hát được không chia đúng, nhưng có một số chồng chéo lên nhau. Điều này làm cho nó có thể ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Nhân văn Phong trào: Thể thao, tập thể dục và sức khỏe

Từ những phát triển mới nhất trong huấn luyện thể thao với các phương pháp mới để phục hồi chức năng, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân cung cấp nhà nước trong các nhận thức nghệ thuật vào những cách thức mà hiệu suất động cơ có thể được tăng cường. Từ cơ chế sinh học đến tâm lý. Từ sự thực tập sinh lý để neurorehabilitation. Và từ chức năng cơ để phát triển động cơ. Bằng cách lựa chọn một tập trung vào một trong hai môn thể thao hoặc sức khỏe, bạn có thể tinh chỉnh các hồ sơ của riêng bạn. Với nền tảng sâu xa trong các ngành khoa học người chuyển động, bạn sẽ được trang bị tốt để đóng góp cho lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu. Bạn có quan tâm đến việc tối ưu hóa hiệu suất thể thao, giúp đỡ những người có chức năng vận động kém, hoặc đạt được một sự hiểu biết cơ bản về cách chúng tôi di chuyển? Sau đó, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân là chương trình lý tưởng cho bạn!... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này kéo dài hai năm tại Vrije Universiteit Amsterdam chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về ... ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử (nghiên cứu)

Chương trình này hai năm chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về chính trị, (bài) lịch sử thuộc địa, lịch sử xã hội toàn cầu hoặc lịch sử văn hóa. Các nhóm History được hoan nghênh cho chuyên môn độc đáo của nó trong các lĩnh vực lịch sử của kiến ​​thức và tôn giáo, nghiên cứu di sản, cảm xúc nghiên cứu, văn hóa vật chất, nhân văn và môi trường. Bạn sẽ nghiên cứu các chòm sao phức tạp trong đó mọi người, các đối tượng, không gian và ý tưởng giao nhau, với một tập trung vào vai trò của quyền lực, quan hệ xã hội, tôn giáo và cảm xúc. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên khả năng để khám phá và đào tạo các kỹ năng trong phân tích kỹ thuật số và suy nghĩ về các khả năng của các kỹ thuật nhân văn kỹ thuật số đang nổi lên.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Của nghiên cứu Thạc sĩ Critical Nghiên cứu Nghệ thuật & Văn hóa là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. C ... [+]

Thạc sĩ Critical Nghiên cứu Nghệ thuật & Văn hóa (nghiên cứu)

chương trình hai năm này là duy nhất ở Hà Lan. Với sự nhấn mạnh đặc biệt về các vấn đề về phương pháp luận và lý thuyết, nó interrelates quan điểm từ lịch sử nghệ thuật, nghiên cứu truyền thông, nghiên cứu thiết kế và kiến ​​trúc lịch sử. Nó thúc đẩy việc mua lại các kiến ​​thức, kỹ năng phân tích và khả năng quan phản ánh về sự phát triển lịch sử và đương đại trong các ngành công nghiệp văn hóa. Nó tập trung vào việc phân tích các "đối tượng trực quan" (từ cảnh quan, các thành phố và các tòa nhà để tác phẩm nghệ thuật trong nhiều phương tiện truyền thông, phim ảnh, truyền hình, thiết kế và các trò chơi) trong bối cảnh xã hội, thể chế, kinh tế và tư tưởng của họ. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ ... [+]

Thạc sĩ Ngôn ngữ học (nghiên cứu)

Của nghiên cứu Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ theo nghĩa rộng nhất của nó. Tất cả học sinh tham gia một khóa học nói chung trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ trong năm đầu tiên. Các khóa học, phù hợp được gọi là ngôn ngữ học nghiên cứu, được giảng dạy bởi ba hoặc bốn giảng viên, mỗi người giảng dạy về lịch sử nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học từ quan điểm của chuyên môn riêng của họ và về phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực cá nhân của họ. Ngoài ra, bạn sẽ chọn một lĩnh vực mà bạn muốn chuyên môn hóa. Trong chương trình, bạn sẽ chọn bốn khóa học từ một danh sách các khóa học có sẵn của Sư Phụ. Bạn sẽ căn cứ lựa chọn của bạn về lợi ích của riêng bạn và tính chuyên môn mà bạn muốn theo đuổi. Khu vực của chúng ta về chuyên môn bao gồm không chỉ âm vị học và cú pháp, nhưng cũng môn như văn bản và / hoặc phân tích thể loại, ngôn ngữ học nhân chủng học, ngôn ngữ học, và học xã hội áp dụng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Tâm điểm của chương trình này tại Vrije Universiteit Amsterdam là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nh ... [+]

Thạc sĩ Văn học (nghiên cứu)

Tâm điểm của chương trình này là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nhìn thế giới, những người khác, và chính mình. Nó là thông qua hình ảnh mà chúng ta có thể bắt đầu thay đổi thực tế. Trong chương trình này, bạn sẽ học cách phân tích các khía cạnh hình thức, ngôn ngữ và vật chất của các văn bản như các tàu sân bay của hệ thống văn hóa, đạo đức, tôn giáo, khoa học và chính trị về ý nghĩa. Bạn sẽ học cách thiết kế nghiên cứu kết hợp các quan điểm từ các nghiên cứu văn học và lịch sử văn học với các ngành khác, chẳng hạn như nhân văn và văn hóa (bài) lịch sử thuộc địa, môi trường và kỹ thuật số, lịch sử toàn cầu và văn hóa thị giác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các khóa học thạc sĩ của chúng tôi có thể thay đổi từ năm này sang năm để phản ánh sự phát triển liên tục và nghiên cứu khoa học thông tin quốc tế. Họ có thể bao gồm ... ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Thông tin

Khoa học thông tin là lĩnh vực đa ngành bao trùm nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) và ứng dụng thực tế của nó trong xã hội. Bạn có quan tâm đến việc làm thế nào thông tin được tạo ra và xử lý tại các công ty và các tổ chức? Bạn có quan tâm nhiều hơn trong việc áp dụng công nghệ so với công nghệ vì lợi ích riêng của mình? Bạn có tin rằng điều quan trọng là phải xem xét vai trò của người dân, các tổ chức và các nền văn hóa trong việc thiết kế, xây dựng mô hình, giao tiếp và chia sẻ thông tin? Nếu vậy, sau đó chương trình Thạc sĩ về Khoa học thông tin tại Vrije Universiteit Amsterdam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông tin Khoa học kết hợp công nghệ và nghiên cứu tổ chức trên một mặt, với công nghệ và văn hóa khác. Nó có tính năng khóa mà giữ cho bạn trước tốc độ nhanh chóng của sự phát triển trong lĩnh vực này. Chương trình tập trung vào các ứng dụng web và internet nghiên cứu cho các e-xã hội tương lai, bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh điện tử và e-giải trí. Chương trình Thạc sĩ tìm cách thúc đẩy hiểu biết khoa học và ý thức trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ được yêu cầu chọn các khóa... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Một sĩ về không gian, Giao thông và Kinh tế môi trường cung cấp triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm như các nhà kinh tế chính s ... [+]

Thạc sĩ trong không gian, Giao thông vận tải và Kinh tế môi trường (STREEM)

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng chuyên về không gian, vận tải, kinh tế môi trường. Kinh tế không gian: phân tích cách các lực lượng khác nhau góp phần động lực học không gian và phát triển mạng lưới từ góc độ chủ yếu là kinh tế vi mô; khám phá việc sử dụng và phát triển hơn nữa các kỹ thuật khác nhau, phương pháp và công cụ trong lĩnh vực này. Kinh tế Giao thông vận tải: tập trung vào các nguyên nhân và hậu quả của một nhu cầu ngày càng tăng cho di động từ góc độ kinh tế vi mô; vấn đề địa chỉ như nghẽn mạng, độ tin cậy, an toàn và yếu tố bên ngoài môi trường. Kinh tế môi trường: tập trung vào các khía cạnh kinh tế của các vấn đề môi trường và chính sách; kết hợp chuyên môn khoa học và chính sách; giải quyết nhu cầu hội nhập kinh tế với những hiểu biết từ những lĩnh vực khác, đặc biệt là các ngành khoa học môi trường. ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Sự chuyên môn hoá Doanh nhân là một chương trình học chung của Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam. Chương trình này là ... ... [+]

kinh doanh

Có công nhận ngày càng cao của thực tế là chiếm doanh nhỏ và trẻ cho sự tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp đó có thể là một nguồn quan trọng của đổi mới. Trong chuyên môn hóa Doanh nhân, chúng ta thấy tinh thần kinh doanh như các quá trình của việc tạo ra và khai thác các cơ hội bằng phương tiện của sự kết hợp mới lạ của các nguồn tài nguyên dẫn đến mới (xã hội, xã hội và kinh tế) giá trị. Sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình này. Chúng tôi nghiên cứu các quá trình kinh doanh trong mọi hoàn cảnh nơi chúng xảy ra: trong các doanh nghiệp mới cũng như những cái hiện có (cả lớn và nhỏ), và trong bối cảnh thể chế. Bạn sẽ học cách đánh giá sự phức tạp và những thách thức liên quan đến các hoạt động kinh doanh rất bổ ích trong tất cả các loại của các doanh nghiệp và các tổ chức và thậm chí vượt ra ngoài: năng kinh doanh như lối sống.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là cao nhất ... ... [+]

Thạc sĩ Classics

Classics là một kỷ luật là còn sống và đá. Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là sự quan tâm cao nhất trong chính nó, nhưng cũng rất liên quan đến văn hóa ngày nay của chúng tôi. Bạn có coi đó là một thách thức đối với Nuance hình ảnh của thời cổ đại Hy Lạp-La Mã, cũng như tạo liên kết mới giữa hiện tại và quá khứ? Trong trường hợp đó, Thạc sĩ Classics là chương trình cho bạn. Chương trình thạc sĩ này kết hợp ngôn ngữ học, văn học, lịch sử và văn hóa. Hồ sơ đặc biệt của nó là narratology và ngôn ngữ học ngôn, intertextuality và tiếp nhận, và tư tưởng cổ đại. Thế giới của Greco-Roman cổ đại có nhiều khía cạnh và do đó Classics bao trùm nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ được phân tích nguồn chính đại diện nhiều hơn trong chiều sâu hơn là trường hợp trong giai đoạn của Cử. Chọn khu vực riêng của bạn quan tâm, bạn sẽ được giới thiệu vào các cuộc tranh luận học thuật và học cách xử lý các dụng cụ học tập để góp phần mình vào những cuộc thảo luận. Ngoài ra, bạn sẽ được hiển thị như thế nào để liên hệ chuyên gia, kiến ​​thức quan trọng của thời... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Lịch sử cổ đại cung cấp hai chuyên ngành. Mỗi chuyên môn bao gồm hai mô-đun lõi mà giới thiệu với bạn một số ... ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử cổ đại

Chương trình Thạc sĩ Lịch sử cổ đại cung cấp hai chuyên ngành. Mỗi chuyên ngành bao gồm hai mô-đun cốt lõi giới thiệu cho bạn một số cuộc tranh luận quan trọng trong lĩnh vực đang được đề cập ("Cuộc tranh luận lớn trong các nghiên cứu lịch sử cổ đại"). Ngoài ra còn có sự nhấn mạnh đáng kể về nghiên cứu liên ngành.

Đông-Tây đối đầu: Có luôn luôn là một mức độ nhiều hay ít của sự tương tác văn hoá giữa vùng Cận Đông và thế giới Hy Lạp. Điều này áp dụng đối với chủ đề tôn giáo và nghệ thuật, khoa học, hệ thống văn bản và hành chính công. Các chuyên môn của đội ngũ giáo viên được tập trung chủ yếu vào thời kỳ Hy Lạp cổ đại (Alexander Đại đế trong Mesopotamia), mặc dù trước đó và thời gian sau này cũng được bảo hiểm. Tôn giáo và Văn Hóa: một trong những chủ đề chính được đề cập trong chuyên môn này là văn hóa của các tầng lớp Hy Lạp ở nửa phía đông của đế chế La Mã. ... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong các lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và ... [+]

Thạc sĩ cổ điển và nền văn minh cổ đại (nghiên cứu)

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và xã hội của vùng Địa Trung Hải, Tây Âu và Tây Á trong giai đoạn từ c. 1000 TCN đến 500 AD. Chương trình cung cấp một sự kết hợp tốt trong giảng dạy và nghiên cứu ngành và liên ngành. Kỷ luật vì chương trình được xây dựng trên các chuyên ngành được cung cấp trong chương trình Cử nhân của bạn; liên ngành bởi vì bạn sử dụng các kết quả của các ngành liên quan trong cái gọi là "mô-đun lõi '. Đây là hai hướng dẫn liên ngành, trong đó các thành viên của đội ngũ giảng viên từ các ngành khác nhau từ các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại dạy cho bạn làm thế nào để tiếp cận một chủ đề nghiên cứu được chia sẻ từ những quan điểm khác nhau và cung cấp nền tảng lý thuyết cho chủ đề này. Chọn cho chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một môi trường nghiên cứu cảm hứng. Các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại đã vô cùng thành công của những năm gần đây trong việc tạo ra các cơ hội nghiên... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên ... [+]

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của lịch sử. Mỗi chuyên môn hoá được dựa trên một trong những chiếc ghế của Khoa Lịch sử. Sự tiến bộ của học tập của bạn được đích thân hướng dẫn bởi một giáo sư. Theo một sinh viên, "Lịch sử tại VU phân biệt bản thân bởi cộng đồng nhỏ của sinh viên và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên của mình."

CƠ CẤU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam là một trong số ít các trường đại học ở châu Âu cung cấp một tổng thể đầy đủ trong nghiên cứu di sản, ngay cả với các tùy chọn để mở rộng các ... [+]

Vrije Universiteit Amsterdam là một trong số ít các trường đại học ở châu Âu cung cấp một tổng thể đầy đủ trong nghiên cứu di sản, ngay cả với các tùy chọn để mở rộng các chương trình thành một tổng thể nghiên cứu hai năm. Các nhân viên của chương trình nghiên cứu di sản nổi nhúng trong các mạng di sản quốc tế. Amsterdam, với phạm vi toàn cầu và nhiều tổ chức di sản nổi tiếng, các ngành công nghiệp sáng tạo phong phú, và huyện kênh của mình rằng con số nổi bật trên danh sách các di sản thế giới của UNESCO, là bối cảnh đô thị hoàn hảo cho việc học tập (chuyển) di sản văn hóa.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp tro ... [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong hoặc bên ngoài cơ sở tôn giáo chủ này. Bạn có thể chọn từ các chuyên ngành khác nhau mà mỗi tập trung vào lĩnh vực riêng của họ. Bạn sẽ không chỉ theo khóa học mà bạn suy nghĩ về một lĩnh vực cụ thể hoặc ngữ cảnh chuyên nghiệp; thực tập là một phần bắt buộc của thạc sĩ này là tốt. Tất nhiên, bạn sẽ viết một luận án để hoàn thành chương trình thạc sĩ của bạn. Trong suốt chương trình, bạn sẽ được huấn luyện tích cực trong tiến trình học tập của bạn và phát triển cá nhân. Năm chuyên ngành để lựa chọn là:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình nghệ thuật so sánh và Truyền thông học tập trung vào intermedialities liên quan đến điện ảnh, truyền hình, truyền thông kỹ thuật số, văn học và nghệ thuật th ... [+]

Thạc sĩ so sánh Nghệ thuật và Truyền thông

Chương trình nghệ thuật so sánh và Truyền thông học tập trung vào intermedialities liên quan đến điện ảnh, truyền hình, truyền thông kỹ thuật số, văn học và nghệ thuật thị giác. Intermedialities là crossover và các mối giữa nghệ thuật và các phương tiện truyền thông, nhưng cũng trong và giữa các phương tiện truyền thông khác nhau. Những đã được tăng cường với sự xuất hiện của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các "hypermedium" phát sinh từ sự tương tác trên màn hình của từ ngữ, hình ảnh, và âm thanh và thông qua sự hội tụ của điện ảnh, truyền hình, phát thanh, báo chí, sách điện tử, và chụp ảnh trên Trang web.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này ... ... [+]

bậc thầy trong stochastics và toán tài chính

Stochastics xem xét các hiện tượng trong đó có cơ hội đóng một vai trò trung tâm, chẳng hạn như kết quả của một cuộc tổng tuyển cử, biến động giá cổ phiếu hay các tương tác giữa các phân tử trong một tế bào sống. Nếu bạn lựa chọn không cho chương trình Thạc sĩ trong Stochastics và Toán tài chính, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia tầm cỡ thế giới trong cả lý thuyết và các khu vực có liên quan của ứng dụng. Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này, mở rộng khả năng và hiểu biết của bạn và nâng cao cơ hội của bạn trên thị trường việc làm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Quốc tế của chúng tôi Thủy văn Thạc sĩ bằng tiếng Anh và yêu cầu hai năm nghiên cứu để có được 120 ECTS (European Credit Transfer System) mà bạn ... ... [+]

Thạc sĩ Thủy văn

Đảm bảo có đủ nước có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng của thế giới là một thách thức khó khăn. Xã hội cần thủy văn để quản lý nguồn tài nguyên nước trên thế giới. Trong chương trình Thạc sĩ tại Thủy văn, bạn sẽ nghiên cứu các quá trình điều chỉnh về số lượng và chất lượng nước khi nó đi qua các hệ sinh thái, đất và sông ngòi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng lý thuyết vững chắc, kết hợp với nghiên cứu thủy văn ở các khu vực khác nhau, từ nhiệt đới Amazon tới các vùng đất đóng băng của Siberia. Một Thạc sĩ Khoa học Thủy văn cho phép bạn theo đuổi một nghề nghiệp chuyên môn, khoa học trong thủy văn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ khám phá mua lại kiến ​​thức và mô hình ... ... [+]

Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo

Là một sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ tìm hiểu để tiến hành nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ khám phá mua lại kiến ​​thức và mô hình, hệ thống đa agent và kỹ thuật để thực hiện tìm kiếm internet hiệu quả hơn và có hiệu quả. Trí tuệ nhân tạo là tất cả các môi trường về thông minh có hỗ trợ con người trong một cách rất tận tâm. Bởi vì tình báo là khoảng hơn so với suy nghĩ chỉ hợp lý, bạn sẽ rút ra kiến ​​thức từ trên quang phổ học tập; từ triết học, logic và tâm lý học, khoa học thông tin, phân tích ngôn ngữ và toán học.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn là ... ... [+]

Thạc sĩ Văn hóa, Tổ chức và Quản lý

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn có quan tâm đến các tổ chức và các chủ đề trong văn hóa tổ chức, quản lý thay đổi và thay đổi văn hóa? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó chương trình của bậc thầy về Văn hóa, Tổ chức và Quản lý có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

chương trình học

Chương trình tập trung vào các phương pháp nghiên cứu định tính mà tiêu biểu cho cách tiếp cận dân tộc học. Học sinh cũng có thể tiến hành nghiên cứu cho luận án của họ ở Hà Lan hay ở nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á, Nam Phi hay vùng Ca-ri-bê. Những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và hình ảnh ... ... [+]

Thạc sĩ Văn học trong Tiếng Anh

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và văn hóa thị giác. Bắt nguồn từ VU Amsterdam truyền thống của việc nghiên cứu mối quan hệ giữa lời nói và hình ảnh, chương trình liên ngành chuyên môn này sẽ dạy cho bạn để phân tích những cách khác nhau, trong đó văn bản và tương tác văn hóa thị giác. Các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều góc độ này từ giai đoạn Phục hưng đến kịch, từ các mối quan hệ giữa thơ và nhiếp ảnh để quay phim chuyển thể của cuốn tiểu thuyết gothic. Các khóa học trong chương trình này được liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu hiện tại của nhân viên, để sinh viên tham gia phát triển tiên tiến. Bạn được khuyến khích để khám phá lợi ích của riêng mình trong chiều sâu bằng cách sử dụng các công cụ và các lý thuyết, chúng tôi cung cấp cho bạn, mà đỉnh cao là dự án nghiên cứu của riêng bạn khi bạn viết MA-luận án của bạn trong học kỳ thứ hai.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

The Master SCA cho phép sinh viên phát triển và tăng cường năng lực nghiên cứu của họ, khi đang neo đậu tại các mô hình lý thuyết của an ninh con người. Các ... ... [+]

Thạc sĩ Nhân học Xã hội và Văn hóa

Bạn có quan tâm đến Nhân chủng học và chủ đề như viện trợ phát triển, văn hóa, bản sắc, tôn giáo và phát triển bền vững? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của trường đại học? Sau đó chương trình của bậc thầy văn hóa xã hội Nhân học có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Hàng triệu người trên thế giới sống trong nghèo đói và chiến tranh. Làm thế nào để họ đưa ra ý nghĩa cho sự tồn tại của họ và chiến lược gì làm họ sử dụng để đạt được một mức sống tốt hơn và cảm giác tự do? Di cư có vẻ là một phương sách cuối cùng cho những người tuyệt vọng. Những gì người tị nạn và những người xin tị nạn tìm thấy ở quê nhà mới của họ và bằng cách gì được họ chào đón bởi những người dân địa phương?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ này cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách quản lý thị trường và hoạt động ... ... [+]

Bằng thạc sĩ về Kế toán

Nếu bạn quan tâm trong việc đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về cách quản lý tài chính và thị trường tài chính hoạt động, các Thạc sĩ Tài chính tại Đại học VU Amsterdam là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chương trình này của Master cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách thức quản lý và thị trường hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

chương trình học

Mục đích của chương trình Chương trình Thạc sĩ Tài chính cung cấp cho bạn một cơ sở kỹ lưỡng cho một sự khởi đầu tốt như một tài chính chuyên nghiệp. Cú đánh đầu tiên là một nửa trận chiến. Chương trình này làm tăng mức độ của bạn kiến ​​thức trong đầu tư và tài chính doanh nghiệp, giáo dục bạn về làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức này trong thực tế (trường hợp) và đào tạo bạn trong việc tạo ra tri thức mới ở rìa cắt của tư tưởng học tập hiện tại. Hai mục tiêu học tập đầu tiên được tích hợp trong bốn khóa học bắt buộc (Tài chính doanh nghiệp, thực nghiệm Tài chính, giá tài sản và Đầu tư và thị trường tài chính và tổ chức) và hai hoặc nhiều khóa học tự chọn cho phép bạn để chuyên sâu hơn. Cá nhân và... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng Theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ... ... [+]

Thạc sĩ Tài chính: Danh dự Chương trình định lượng Tài chính

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ngành tài chính (đầu tư, Derivatives, và định lượng Quản lý rủi ro), và ba cao cấp các khóa học cốt lõi phương pháp luận trong kinh tế và toán học tài chính. Bạn có thể chọn ba môn từ các chương trình Thạc sĩ Tài chính, Kinh tế học, Toán học, Kinh doanh, Kinh tế và những người khác. Tự do lựa chọn này cho phép bạn chọn chuyên môn của mình và tạo hồ sơ sự nghiệp của riêng bạn. Bạn sẽ có thể để nhấn mạnh cơ bản, các môn học về phương pháp hay tập trung vào việc áp dụng các phương pháp tiên tiến. Trong suốt một năm, bạn sẽ tham dự các bài giảng, bài tập hoàn chỉnh nghiên cứu trường hợp, cung cấp cho các bài thuyết trình và tiến hành các bài tập nghiên cứu sâu rộng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được nhận danh hiệu Thạc sĩ Tài chính.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam hưởng lợi từ vị trí độc đáo ở trung tâm khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế. Là sinh viên của Luật Kinh doanh Quố ... [+]

Vrije Universiteit Amsterdam hưởng lợi từ vị trí độc đáo ở trung tâm khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế. Là sinh viên của Luật Kinh doanh Quốc tế (IBL), bạn sẽ có thể kết nối trong môi trường kinh doanh thực tế. Một số khóa học được giảng dạy bởi các học viên pháp lý, những người có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thực sự về cách thức hoạt động của pháp luật trong thực tế. Các lớp học nhỏ, quốc tế và tương tác. Sự pha trộn của các quốc tịch trong nhóm mang đến cho chương trình IBL thêm một chiều.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn của Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực giải quyết các quá trình nhân sự trong các tổ chức, từ khâu tuyển dụng và lựa chọn để quảng bá ... ... [+]

Quản lý nguồn nhân lực

chuyên môn của Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực giải quyết các quá trình nhân sự trong các tổ chức, từ việc tuyển dụng và lựa chọn để quảng bá, chuyển giao và khởi hành. Các chương trình tập trung vào việc phát triển và kiểm soát các yếu tố con người trong bối cảnh làm việc mà ngày càng trở nên đa dạng. Nếu bạn có chuyên môn của Thạc sĩ trong quản lý nhân sự, bạn sẽ được cấp một bằng cấp về quản trị kinh doanh, nhưng bạn sẽ chuyên về các quá trình thực hiện nhân sự và phát triển con người. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong các nguồn lực con người, mà còn là một thực tập sinh quản lý hoặc chuyên gia tư vấn kinh doanh. Những kiến ​​thức bạn thu được sẽ cho phép bạn để phát triển và áp dụng những ý tưởng lý thuyết, trong khi kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ làm cho bạn hiệu quả trong tất cả các loại của các bối cảnh đa ngành mới hoặc không quen thuộc.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị cung cấp cho bạn một cách triệt để, trên diện rộng đào tạo trong phương pháp luận khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến các ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu

Hầu như không có loài động vật, các nước hoặc các bộ phận của các đại dương không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển to lớn của con người. Các thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu tập trung vào các khía cạnh chính trị và ý nghĩa của chủ đề như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và thiên nhiên. Bạn có quan tâm đến các chủ đề và làm bạn nhằm mục đích để tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó, khoa học chính trị của các thạc sĩ: Quản trị môi trường toàn cầu tại Vrije Universiteit Amsterdam có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình học đầy thách thức cho sinh viên đã có một nền tảng vững chắc trong hóa học và những người đang mong muốn ... ... [+]

Thạc sĩ Hóa học

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình học đầy thách thức cho sinh viên đã có một nền tảng vững chắc trong hóa học và những người đang mong muốn mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Hóa học không phải là một ngành riêng biệt: nó tạo cầu nối giữa sinh học ở một đầu của quang phổ (hóa học sinh học phân tử) và vật lý ở đầu kia (hóa học vật lý-lý thuyết). Một trong Hóa học thạc sĩ có thể dẫn đến sự hứng thú, được trả lương cao sự nghiệp với nhiều cơ hội để theo đuổi những tham vọng của bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Bạn có quan tâm đến chính trị và bạn muốn chuyên về chính trị châu Âu và quan điểm so sánh? Chương trình Thạc sĩ Anh ngữ toàn thời gian một năm Chương trình Thạc sĩ Chính ... [+]

Trong khoảng

Bạn có quan tâm đến chính trị và bạn muốn chuyên về chính trị châu Âu và quan điểm so sánh? Chương trình Thạc sĩ Anh ngữ toàn thời gian một năm Chương trình Thạc sĩ Chính trị: Chính sách công cộng châu Âu có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trong chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ phân tích tác động của sự thay đổi xã hội, kinh tế và chính trị đối với các hệ thống chính trị và hệ thống chính trị châu Âu ở cấp độ quốc tế và quốc gia từ góc độ so sánh.

Bạn sẽ được hướng dẫn trong các nỗ lực nghiên cứu hiện tại và các cuộc tranh luận chính sách, khám phá các quan điểm lý thuyết và phát triển các kỹ năng nghiên cứu tinh vi, mà bạn sẽ áp dụng cho hai khía cạnh chính trong chính trị châu Âu. Một là cách các chính sách và cấu trúc chính trị quốc gia đối phó với sự thay đổi kinh tế và xã hội toàn cầu và các quyết định siêu quốc gia. Cách khác là cách các tổ chức siêu quốc gia, chẳng hạn như EU, lần lượt, bị ảnh hưởng bởi lợi ích quốc gia và huy động chính trị. Bằng cách kết hợp hai góc độ này, sinh viên chuyên ngành Khoa học Chính trị: Chính sách công Châu Âu sẽ có được kiến ​​thức cơ bản và một bộ kỹ năng... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khi tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại Vrije Universiteit Amsterdam, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn sẽ đư ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quan hệ Quốc tế và Quản trị xuyên quốc gia

Chương trình thạc sĩ 'Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm (khoảng 40 giờ học mỗi tuần). Chương trình bắt đầu vào tháng Chín. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp được trao tặng danh hiệu công nhận về mặt pháp lý Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong khoa học chính trị. Khoa học chính trị là một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng Chín.

Chương trình học

Quản trị toàn cầu cũng như châu Âu đã được tăng cường. Đồng thời, thiên niên kỷ mới cũng đã chứng kiến ​​những hình thức mới của xung đột cũng như sự hồi sinh rõ ràng của sự đối đầu giữa các bang và địa chính trị, như có thể được chứng kiến ​​cuộc chạy đua vũ trang mới và ở mức độ gia tăng cạnh tranh cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Trong chuyên môn này, bạn sẽ làm quen với các quan điểm lý thuyết khác nhau mà từ đó những động lực quốc tế có thể được phân tích, và học cách áp dụng chúng vào chủ đề quan tâm của bạn. Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có một khối lượng công việc của 60 ECTS các khoản tín dụng và... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công ng ... [+]

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Bạn được đào tạo để tích hợp các khía cạnh khoa học trong một bối cảnh kinh doanh và đổi mới trong khi tính đến các yếu tố về tổ chức, xã hội và văn hoá. Thực tiễn và lý thuyết đi kèm trong Master SBI của bạn và các khóa học của SBI mô tả các trường hợp kinh doanh và công nghệ thế giới thực được áp dụng trực tiếp trong sự nghiệp tương lai của bạn. ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến ... ... [+]

Thạc sĩ khoa học tính toán

Bạn có muốn đối đầu với một cơn lốc xoáy trong thực tế ảo và dự đoán ý định của mình? Hoặc hiểu được hành vi của thị trường tài chính? Điều gì nếu bạn có thể mô phỏng các kết quả của một cuộc phẫu thuật trước khi nó được đưa vào thực tế? Hoặc dự đoán như thế nào một đám đông sẽ di chuyển trong trường hợp có thảm họa? Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến việc mô hình hóa, mô phỏng và phân tích các hiện tượng thế giới thông qua tính toán. Điều này đã mở ra cửa sổ mới vào các ngành khoa học vật lý và xã hội, khoa học trái đất và khoa học đời sống ở nhiều cấp độ quy mô.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc bạn cần phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự trị của c ... [+]

Thạc sĩ về Khoa học Máy tính

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết của bạn cần phải trở thành một chuyên gia độc lập trong lĩnh vực khoa học máy tính. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về công nghệ đằng sau các hệ thống máy tính, phần mềm, mạng và hệ thống trực tuyến. Chương trình được thiết kế để cung cấp một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh và cũng để bạn chuẩn bị cho giáo dục hơn nữa như một nhà nghiên cứu khoa học. Có một số nhóm nghiên cứu trong Vrije Universiteit Amsterdam, nơi bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục công việc của bạn như là một nhà nghiên cứu khoa học. Sở Khoa học máy tính có nhiều kết nối với các công ty quốc gia và quốc tế, trong đó có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu cho sự nghiệp của bạn một khi bạn đã hoàn thành Thạc sĩ của bạn. Sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính đang có nhu cầu cao và nhiều học sinh của chúng tôi tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ lựa chọn của chuyên ngành.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học Trái đất là chương trình Thạc sĩ tổng quát khác với các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp. Chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để chọn một ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Trái đất

Vrije Universiteit Amsterdam nổi tiếng về việc kết hợp tất cả các chuyên ngành Khoa học Trái đất với các môn học khác. Khoa học Trái đất tại trường đại học của chúng tôi gắn liền với Sinh học và Khoa học Môi trường. Tại sao lại giới hạn bản thân để trở thành một nhà địa chất hay một nhà địa lý học? Trở thành Nhà khoa học Trái đất thực sự, với kiến ​​thức nền tảng sâu rộng cho phép bạn thực sự tận dụng tối đa tương lai của mình. Làm thế nào chính xác tuổi băng, cuộc sống, kiến ​​tạo mảng và chu kỳ CO2 trong lớp vỏ trái đất và đại dương tương tác? Mối quan hệ giữa cảnh quan và sự chuyển động của lỗi trong việc hẹn hò đá hoặc trong các quá trình như nâng lên và xói lở là gì?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ Chương trình Khảo cổ học: Cảnh quan và di sản là không cố định để ranh giới địa lý hay thời gian, nhưng giao dịch theo chủ đề với khảo cổ học ... ... [+]

Thạc sĩ Cảnh và Di sản

Thạc sĩ Chương trình Khảo cổ học: Cảnh quan và di sản là không cố định để ranh giới địa lý hay thời gian, nhưng giao dịch theo chủ đề với cảnh quan khảo cổ và di sản khảo cổ học trong nhiều xã hội khác nhau. Trong các chuyên ngành Cảnh Khảo cổ học, cảnh quan văn hóa sẽ được giải quyết từ nhiều góc độ. Sự chuyên môn khảo cổ học di sản tập trung vào các loại ý nghĩa mà di vật khảo cổ có thể có được trong xã hội hiện đại.

Chuyên ngành

Chương trình Khảo cổ học Thạc sĩ: Cảnh quan và di sản phân biệt hai chuyên ngành:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc Châu Âu bao gồm các giai đoạn từ cuối thời kỳ đồ sắt vào thời kỳ hiện đại buổi đầu. Hai chuyên ngành ... ... [+]

Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc châu Âu

Chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc châu Âu bao gồm các giai đoạn từ cuối thời kỳ đồ sắt vào thời kỳ cận đại. Hai chuyên ngành trong chương trình này là Late sắt và khảo cổ học La Mã Bắc Tây Âu và Trung Cổ và đầu khảo cổ học hiện đại. Vrije Universieit Amsterdam có một vị trí hàng đầu trong nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực cuối thời tiền sử và thời đại La Mã ở Tây Âu, với tham chiếu đặc biệt để khảo cổ học người Hà Lan, trong khi khảo cổ học của thời Trung cổ và thời cận đại là một trong những Chuyên tại Đại học Amsterdam. Hai trường đại học với nhau như vậy, bao gồm 3000 năm của khảo cổ học Tây Âu. Chương trình này dành sự quan tâm đáng kể cho khảo cổ học giải quyết, khảo cổ học của khu bảo tồn và các bãi chôn lấp, quá trình hội nhập trong đế quốc La Mã và các nghiên cứu của trung tâm thành phố và văn hóa vật chất. Có liên kết chặt chẽ giữa giảng dạy ở tất cả các khu vực và các kết quả của nghiên cứu thực địa gần đây và tiếp tục nghiên cứu khác, từ cảnh quan biệt thự La Mã ở phía nam Hà Lan đến nhà máy đóng tàu của VOC (Dutch... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các nhà khảo cổ với một Thạc sĩ Địa Trung Hải Khảo cổ học là đặc biệt thích hợp để theo một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong khảo cổ học. Họ sẽ có ... ... [+]

Thạc sĩ Địa Trung Hải Khảo cổ học

Một thế mạnh chung của UvA và VU Amsterdam là truyền thống lâu đời của họ tiến hành nghiên cứu trong khu vực Địa Trung Hải. Điều này có thể được nhìn thấy từ số lượng lớn các dự án nghiên cứu thực địa tại Italy và Hy Lạp, cũng như các bộ sưu tập bảo tàng tại Bảo tàng Allard Pierson. Hai chuyên ngành buộc lại với, truyền thống kỷ luật lâu, nhưng vẫn rất hiện tại của UvA và VU Amsterdam, trong đó bao gồm sự chú ý cho các nghiên cứu về cơ sở khảo cổ học, các đối tượng và - cho tương tác và kết nối - cũng người sáng tạo và người sử dụng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế học kinh tế tương lai với sự quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những yếu tố cần thiết của lý thuyế ... [+]

Thạc Sĩ Kinh Tế

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế chuyên nghiệp tiềm năng với một quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những điều cần thiết của lý thuyết kinh tế hiện đại và cách áp dụng chúng vào các vấn đề hàng ngày trong một số lĩnh vực chính sách cốt lõi. Sử dụng các mô hình kinh tế hành vi và kỹ thuật thống kê, các nhà kinh tế tìm cách trả lời các câu hỏi kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô. Các lĩnh vực tập trung bao gồm nghèo đói và bất bình đẳng, an sinh xã hội, tăng trưởng và lạm phát và chính sách môi trường. Bạn sẽ học cách tiếp cận một cách có cấu trúc đối với các vấn đề thực tế khi áp dụng các kỹ thuật kinh tế học được ở cấp độ Cử nhân. Là sinh viên của Master, bạn sẽ trở thành một nhà kinh tế học đa năng, toàn diện với khả năng độc lập giải quyết các vấn đề kinh tế quan trọng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế ... [+]

Chương trình thạc sĩ về Nghiên cứu Kinh tế và Toán học tại Cơ sở VU cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng định lượng để sử dụng trong Tài chính, Tiếp thị, Kinh tế và Kinh doanh.

Nghiên cứu Kinh tế và Toán học mở ra một cửa sổ cho một thế giới phức tạp cung cấp thông tin chi tiết về những người, doanh nghiệp và chính phủ dựa trên quyết định của họ. Kinh tế học là khoa học và nghệ thuật sử dụng các phương pháp thống kê để phân tích dữ liệu tài chính, tiếp thị và kinh tế, ngày nay thường là Dữ liệu lớn. Nghiên cứu hoạt động là khoa học và nghệ thuật đưa ra quyết định tốt hơn về kinh tế, quản lý và tài chính bằng các phương pháp toán học.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, cao ... ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế (MPhil)

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế và kinh tế. Nếu tham vọng của bạn đang tập trung vào một sự nghiệp học tập trong kinh tế học, kinh tế, tài chính, sau đó Thạc sĩ Nghiên cứu này là lý tưởng cho bạn. Nó không chỉ dạy cho bạn để thực hiện các nghiên cứu khoa học độc lập, nhưng nó cũng cung cấp một bước đệm tuyệt vời để vị trí tiến sĩ tốt.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học dữ liệu tiếp thị là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng để phân t ... [+]

Tổng quan

Khoa học dữ liệu tiếp thị là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng để phân tích dữ liệu tiếp thị để tạo điều kiện cho các chiến lược tiếp thị tốt hơn cho phép bạn trở thành chuyên gia tiếp thị định lượng và đặt bạn lên hàng đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.

Marketing Data Science kết nối nhiều ngành học thuật bao gồm toán học, thống kê, kinh tế và tiếp thị và chủ yếu liên quan đến việc sử dụng kinh tế vi mô, hành vi người tiêu dùng và kỹ thuật thống kê để phân tích các tập dữ liệu với nhiều phân cấp như sản phẩm, thương hiệu, địa điểm, phân phối, v.v. Các phương pháp kinh tế lượng có thể được sử dụng để phân tích cổ phiếu khối lượng, hiệu ứng quảng cáo, chiến lược bán hàng, hành vi của người tiêu dùng, chương trình khách hàng thân thiết, quảng cáo trên TV và truyền thông xã hội và nhiều chủ đề khác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế lượng tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng được sử dụn ... [+]

Tổng quan

Kinh tế lượng tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng được sử dụng hàng ngày trong ngành tài chính sẽ cho phép bạn trở thành chuyên gia tài chính định lượng và sẽ đặt bạn lên hàng đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.

Kinh tế lượng tài chính kết nối các ngành học khác nhau bao gồm toán học, thống kê, tài chính và nghiên cứu kinh doanh, và chủ yếu liên quan đến việc sử dụng lý thuyết kinh tế tài chính và kỹ thuật thống kê để phân tích các bộ dữ liệu kinh tế tài chính. Các phương pháp kinh tế lượng có thể được sử dụng để phân tích rủi ro tài chính, chiến lược đầu tư, chính sách kinh tế tài chính, chính sách tiền tệ, giao dịch cao tần, thị trường vốn, ổn định tài chính và nhiều chủ đề khác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế học định lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu chuyên sâu này về sự giao thoa giữa kinh tế lượng và kinh t ... [+]

Tổng quan

Kinh tế học định lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu chuyên sâu này về sự giao thoa giữa kinh tế lượng và kinh tế học ứng dụng mang đến cho bạn thách thức để khám phá các lĩnh vực nghiên cứu tích cực về kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô và / hoặc tài chính vi mô.

Kinh tế lượng kết nối với nhiều ngành học bao gồm toán học, thống kê, kinh tế, tài chính và nghiên cứu kinh doanh và chủ yếu liên quan đến khoa học và nghệ thuật sử dụng lý thuyết kinh tế và kỹ thuật thống kê để phân tích dữ liệu kinh tế. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội khám phá sự giao thoa cổ điển và chung của kinh tế và kinh tế lượng... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Mở rộng thị trường và sự phức tạp ngày càng tăng và sự đa dạng của các sản phẩm tài chính đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia lành nghề để tạo ra, địn ... [+]

Tổng quan

Kỹ thuật tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành.

Mở rộng thị trường và sự phức tạp ngày càng tăng và sự đa dạng của các sản phẩm tài chính đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia lành nghề để tạo ra, định giá và phòng ngừa các công cụ phái sinh phức tạp. Chuyên ngành Kỹ thuật tài chính cung cấp cho bạn trình độ chuyên môn cao về nghiên cứu hoạt động và tài chính, từ quản lý danh mục đầu tư tài chính đến phân tích rủi ro trên thị trường tài chính. Kỹ thuật tài chính là nơi tài chính đáp ứng nghiên cứu hoạt động!... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Lý thuyết kinh tế lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động. Nghiên cứu chuyên sâu này về nền tảng của các phương pháp kinh ... [+]

Tổng quan

Lý thuyết kinh tế lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động. Nghiên cứu chuyên sâu này về nền tảng của các phương pháp kinh tế lượng mang đến cho bạn thách thức để khám phá và làm chủ một lĩnh vực nghiên cứu tích cực sẽ đặt bạn lên hàng đầu trong bất kỳ sự nghiệp học thuật hoặc chuyên nghiệp nào.

Kinh tế lượng kết nối với nhiều ngành học bao gồm toán học, thống kê, kinh tế, tài chính và nghiên cứu kinh doanh, và chủ yếu liên quan đến khoa học và nghệ thuật sử dụng lý thuyết kinh tế và kỹ thuật thống kê để phân tích dữ liệu kinh tế / tài chính / tiếp thị. Nguyên tắc này có thể được sử dụng theo nhiều hướng đến mức kinh tế lượng có thể được coi là một nghiên cứu rất chung chung.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp - xác định các quy tắc của trò chơi công nghiệp và thực hành sản xuất bằng cách hiểu sâu sắc về khả năng của các kỹ thuật tiên tiến, ... [+]

Tổng quan

Lý thuyết nghiên cứu hoạt động là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động.

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp - xác định các quy tắc của trò chơi công nghiệp và thực hành sản xuất bằng cách hiểu sâu sắc về khả năng của các kỹ thuật tiên tiến, nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học thuật, hoặc nếu bạn chỉ yêu thích toán học nghiên cứu hoạt động, sau đó chuyên ngành Lý thuyết nghiên cứu hoạt động là dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn kiến thức và hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực nghiên cứu này và cuối cùng, thông qua luận án, tham gia nghiên cứu tuyến đầu trong nghiên cứu hoạt động.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Kế toán và kiểm soát là một chương trình một năm bao gồm tối thiểu là bảy khóa học và một luận án. Chương trình đặt ra một ... ... [+]

Thạc sĩ Kế toán và Kiểm soát Các Thạc sĩ Kế toán và kiểm soát là một chương trình một năm bao gồm tối thiểu là bảy khóa học và một luận án. Chương trình đặt ra với một tốc độ nhanh chóng, với, thời gian giảng dạy tập trung ngắn trong sáu tuần, sau các kỳ thi. Cốt lõi của chương trình bao gồm các khóa học yêu cầu trong báo cáo tài chính, kế toán quản trị, luật doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp và nghiên cứu thực nghiệm trong kế toán. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để có một loạt các môn tự chọn về các chủ đề như kiểm toán, hệ thống thông tin, kiểm soát quản lý, tài chính doanh nghiệp và lý thuyết kế toán kế toán. Các khóa học thường bao gồm một hỗn hợp của các bài giảng và phương pháp giảng dạy tích cực, liên quan đến cả hai cá nhân và làm việc nhóm. Cuối cùng, bạn sẽ viết luận án thạc sĩ trị giá 18 tín chỉ. Đề, bạn sẽ chứng minh rằng bạn có cả kiến ​​thức của môn học dự kiến ​​của một tham vọng nghề nghiệp, và các nghiên cứu, kỹ năng phân tích và báo cáo cần có của một nhà nghiên cứu có thẩm quyền.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một người chuyên nghiệp ... [+]

Thạc sĩ Luật và Chính trị An ninh Quốc tế

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc học tập trong lĩnh vực hòa bình quốc tế về an ninh. Vấn đề hòa bình và an ninh quốc tế đang trở nên ngày càng quan trọng trong thực tiễn pháp lý, chính trị và hành chính. Các khái niệm về 'an ninh quốc tế "không còn giới hạn trong vấn đề truyền thống của chiến tranh và hòa bình, nhưng bây giờ cũng bao gồm các chủ đề như khủng bố, Luật hình sự, bảo vệ nhân quyền và" an ninh con người'.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các Thạc sĩ Nghiên cứu lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, các ... ... [+]

Thạc sĩ về Bệnh học về Bệnh học lâm sàng và Phát triển (Nghiên cứu)

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các nghiên cứu Thạc sĩ trong lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, sự phát triển và quá trình bệnh tâm thần và cắt cạnh các phương pháp tâm lý thông báo cho phòng chống và điều trị của nó. Các nhà nghiên cứu tốt nhất trong lĩnh vực này sẽ trình bày giảng dạy chất lượng cao trên những hiểu biết mới nhất về mối liên hệ giữa sức khỏe tâm thần, nguồn lực sinh học và tài nguyên môi trường, các chất nền bệnh học thần kinh và các mối quan hệ con người, và thích ứng và con đường phát triển thích nghi không tốt.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chuyên ngành Kinh tế học và Khoa học dữ liệu của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành, chúng tôi chào đón bạn trong thế giới phát triển nhanh chóng c ... [+]

Tổng quan

Trong chuyên ngành Khoa học dữ liệu và khoa học dữ liệu của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành, chúng tôi chào đón bạn trong thế giới phát triển nhanh chóng của kinh tế lượng và phương pháp khoa học dữ liệu cho các tập dữ liệu cực cao. Trong chuyên ngành này, chúng tôi đề cập đến lý thuyết thống kê về không gian chiều cao, kỹ năng khoa học máy tính xử lý dữ liệu lớn, phương pháp kinh tế lượng để xác định quan hệ kinh tế nhân quả trong môi trường giàu dữ liệu. Bạn tiếp tục tìm hiểu các kỹ năng thực tế về phân tích, mô hình hóa và dự báo các biến số tài chính và kinh tế quan trọng, nhằm mục đích cải thiện chính sách và ra quyết định.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong một thế giới kết nối, các tổ chức ngày càng hợp tác để phân phối hiệu quả dịch vụ của họ cho khách hàng. Điều này đòi hỏi sự tích hợp của các quá trình quan trọng k ... [+]

Tổng quan

Quản lý chuỗi cung ứng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành.

Trong một thế giới kết nối, các tổ chức ngày càng hợp tác để phân phối hiệu quả dịch vụ của họ cho khách hàng. Điều này đòi hỏi sự tích hợp của các quá trình quan trọng khác nhau giữa các tổ chức. Quản lý chuỗi cung ứng chuyên môn hóa trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn về chuỗi cung ứng, cũng như các phương pháp và công cụ định lượng tinh vi từ tối ưu hóa, mà bạn cần thiết kế, thực hiện và quản lý hiệu quả các quy trình chuỗi cung ứng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp như một nhà nghiên cứu về triết học. Nó tập trung vào các câu hỏi trung tâm liên quan đến kiến ​​thức và đạo đức của con ... [+]

Trong khoảng

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp như một nhà nghiên cứu về triết học. Nó tập trung vào các câu hỏi trung tâm liên quan đến kiến ​​thức và đạo đức của con người, và nó cho phép bạn chuyên về các hướng khác nhau. Sự kết hợp giữa các quan điểm lịch sử và đương đại là một tính năng chính của toàn bộ chương trình. Mục tiêu của chương trình của chúng tôi là

Để giúp bạn có được một người quen sâu sắc với các cuộc thảo luận và các vấn đề hiện đại trong nhận thức luận và triết lý chính trị và đạo đức cũng như nguồn gốc lịch sử của họ.Đào tạo kỹ năng nghiên cứu của bạn.Để chuẩn bị cho bạn bằng tiến sĩ quỹ đạo.Để giúp bạn áp dụng phân tích thông tin lịch sử về các nền tảng kiến ​​thức và đạo đức cho các vấn đề chuyên đề như bản chất của tin tức giả mạo và lý thuyết âm mưu, hoài nghi khí hậu, mối quan hệ giữa tự do và bình đẳng, trách nhiệm cá nhân đối với kết quả tập thể hoặc đạo đức của thị trường .... [-]
Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Để khai thác thông tin từ kho văn bản rất lớn, bạn cần biết những gì bạn đang tìm kiếm và làm thế nào để tìm thấy nó. Chương trình Thạc sĩ Khai thác văn bản AI đào tạo ch ... [+]

Để khai thác thông tin từ kho lưu trữ văn bản rất lớn, bạn cần biết những gì bạn đang tìm kiếm và làm thế nào để tìm thấy nó. Chương trình Thạc sĩ Khai thác văn bản AI đào tạo cho mọi người bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ cách sử dụng khai thác văn bản bằng cách áp dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ tìm hiểu những khả năng và giới hạn là gì, và làm thế nào để phản ánh về kết quả và các khía cạnh liên ngành.

Khai thác văn bản AI là gì?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lại cần tìm thông tin trong văn bản như vậy bằng cách sử dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo không? Các nhà khoa học và người ra quyết định rất cần thông tin phải ở đâu đó trong dữ liệu lớn bằng văn bản. Vài ví dụ:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ Ngôn ngữ học: Tư vấn Ngôn ngữ và Tài liệu Ngôn ngữ cung cấp một chương trình ngôn ngữ học chung tập trung vào sự tương tác giữa lý thuyết và dữ liệu trong các tru ... [+]

Trong khoảng

Thạc sĩ Ngôn ngữ học: Tư vấn Ngôn ngữ và Tài liệu Ngôn ngữ cung cấp một chương trình ngôn ngữ học chung tập trung vào sự tương tác giữa lý thuyết và dữ liệu trong các truyền thống nghiên cứu về ngôn ngữ học, mô tả nhân học và mô tả. Sự nhấn mạnh vào công việc thực tế, thực dụng văn hóa, và quan điểm nhân học làm cho chương trình này trở nên độc đáo ở Hà Lan. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn để hoạt động như một nhà tư vấn ngôn ngữ hoặc nhà nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều nơi, đặc biệt là trong dịch thuật, giao tiếp văn hóa và tài liệu ngôn ngữ:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ trong nhận thức Neuropsychology là một chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ hai năm mà hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức ... ... [+]

Thạc sĩ về thần kinh học nhận thức (Nghiên cứu)

Các Thạc sĩ nhận thức Neuropsychology là một chương trình hai năm nghiên cứu Thạc sĩ hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức và lý lượng lâm sàng. Trong khi tâm lý học nhận thức là hướng tới những lý thuyết chung về chức năng não, lý lượng tập trung vào bệnh nhân bị tổn thương não, mà tình trạng thường có thể cung cấp cho chúng tôi với những hiểu biết mới về cách não bộ con người hoạt động. Kết hợp hai phương pháp này vào chương trình của một người Thầy là duy nhất ở Hà Lan.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Quản lý tài nguyên và môi trường được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong ... ... [+]

Thạc sĩ về Quản lý Môi trường và Tài nguyên

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Tài nguyên Môi trường và được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong những viện nghiên cứu lâu đời nhất và uy tín nhất của châu Âu trong các ngành khoa học môi trường. Các IVM nhận được những đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu xuất sắc của mình bằng cách đánh giá chất lượng bên ngoài và cũng có điểm rất tốt trong một phân tích trích dẫn của bài báo xem xét lại. Dự án nghiên cứu của chúng tôi từ việc phân tích các thách thức địa phương như tài trợ cho các dịch vụ môi trường cho nông dân, việc sử dụng các bồi thẩm đoàn dân sự để tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia quản lý nước, thích ứng với biến đổi khí hậu ở Hà Lan, những thách thức quốc gia như phủ xanh tổng sản phẩm trong nước, những thách thức toàn cầu như phân tích các cuộc đàm phán quốc tế và cơ chế tài chính Bắc-Nam. Mục đích chính của chương trình môi trường và quản lý tài nguyên là xây dựng một khối lượng quan trọng trong ngành trọng điểm, đề tài nghiên cứu của các nhà nghiên cứu đào tạo đa ngành, độc lập và kinh doanh với một niềm đam mê cho việc kết hợp xuất sắc trong khoa học với sự... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Quản lý Thay đổi và Lãnh đạo là hướng dẫn của người đi du lịch cho những người đi trước (đại lý thay đổi và nhân viên thay đổi) trong các tổ chức. Trong chuy ... [+]

Trong khoảng

Chương trình Quản lý Thay đổi và Lãnh đạo là hướng dẫn của người đi du lịch cho những người đi trước (đại lý thay đổi và nhân viên thay đổi) trong các tổ chức. Trong chuyên môn này, bạn sẽ có được kiến ​​thức dựa trên bằng chứng về sự phức tạp của các can thiệp chiến lược (được lên kế hoạch) từ nhiều quan điểm và trong các bối cảnh khác nhau bao gồm các công ty tư nhân, các tổ chức công và các tổ chức quy mô lớn.

Tất cả các khóa học được cung cấp trong chuyên ngành Quản lý lãnh đạo và thay đổi được giảng dạy với cả hai quan điểm vĩ mô (ví dụ, tổ chức / thể chế) và vi mô (ví dụ, cá nhân, hành vi) về vấn đề này. Đồng thời, bạn sẽ tìm hiểu về sự phức tạp của việc thực hiện thay đổi 'trên mặt đất', nơi các kế hoạch và quy trình vận hành tiêu chuẩn thường cung cấp ít trợ giúp và nơi các nhà lãnh đạo tăng lên phải đến dịp này. Bằng cách học các kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng hùng biện và chính trị, và - cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - bằng cách trở nên thoải mái với câu chuyện cá nhân, sự tăng trưởng và tầm nhìn của bạn (như 'học viên phản chiếu'), bạn có thể học cách trở thành người tiên phong... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn quản lý quốc tế chuẩn bị cho bạn cho sự nghiệp quản lý toàn cầu bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về bối cảnh quốc tế ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và ... [+]

Trong khoảng

Chuyên môn quản lý quốc tế chuẩn bị cho bạn cho sự nghiệp quản lý toàn cầu bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về bối cảnh quốc tế ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và nhân viên của họ như thế nào. Do sự toàn cầu hóa ngày càng tăng trong những thập kỷ qua, bối cảnh quốc tế hiện nay ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Chuyên môn quản lý quốc tế kết hợp lý thuyết quản lý quốc tế mới nhất với các ứng dụng thực tế.

Dưới sự giám sát của các nhà nghiên cứu và giáo viên đẳng cấp thế giới, bạn sẽ hoàn thành các khóa học quản lý quốc tế tiên tiến được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cách quản lý các phần khác nhau của doanh nghiệp và cách cạnh tranh trong các ngữ cảnh khác nhau. Ngoài các khóa học cốt lõi, bạn có thể chọn từ một số môn tự chọn liên ngành sẽ cung cấp kiến ​​thức trong các lĩnh vực quan tâm cá nhân. Chương trình cũng có một thành phần thực tế mạnh mẽ. Bạn cần phải áp dụng các công cụ lý thuyết vào một tình huống thực tế bằng cách phát triển một chiến lược mở rộng quốc tế cho một công ty thực sự hoặc tư vấn cho một công ty về một vấn đề quản lý quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này kết hợp phân tử và tế bào sinh học, khoa học máy tính và mô hình toán học để tích hợp một lượng lớn các dữ liệu sinh học vào cơ bản ... ... [+]

Thạc Sĩ Sinh Học Và Hệ Thống Sinh Học

Một lượng lớn các dữ liệu đã được thu thập thông qua các sáng kiến ​​nghiên cứu bộ gen. Họ cung cấp một cơ hội vàng để nghiên cứu những bí mật của cuộc sống, để hiểu rõ hơn về sự phức tạp của nó, để cải thiện chất lượng cuộc sống và để chinh phục bệnh chủ yếu. Chuyển đổi khối lượng lớn các dữ liệu này vào hiểu biết thực sự là thách thức cơ bản của nghiên cứu sinh học. Phương pháp thông lượng cao như trình tự ồ ạt song song và phép đo phổ khối lượng tạo ra dữ liệu thô hơn so với các mẫu máy tính thông thường có thể xử lý một cách hiệu quả. Để xử lý và phân tích các dữ liệu này, các kỹ thuật tính toán từ Bioinformatics - chẳng hạn như liên kết chuỗi, lắp ráp tự, thống kê sinh học và học máy - được yêu cầu để đưa ra dự đoán về kết quả sức khỏe và để quyết định một điều trị cá nhân cho bệnh nhân. Cả hai sinh học và các hệ thống sinh học là lĩnh vực mạnh liên ngành. Chương trình này kết hợp phân tử và tế bào sinh học, khoa học máy tính và mô hình toán học để tích hợp một lượng lớn các dữ liệu sinh học vào kiến ​​thức cơ bản. Bạn sẽ phát triển một... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách thức tự nhiên. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm ... ... [+]

Thạc Sĩ Sinh Thái

Các nhà sinh thái điều tra các mối quan hệ giữa các sinh vật và môi trường của họ. Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách tự nhiên vận hành. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm, mất đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu. Bạn sẽ nghiên cứu Sinh thái học từ một quan điểm thực vật, động vật và hệ thống. quá trình sinh thái được điều tra từ cấp độ phân tử trên quy mô khu vực và toàn cầu, nơi các quan sát hiện trường và thí nghiệm được sử dụng để xác định mô hình và chức năng hệ sinh thái '.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu thử thách bằng cách sử dụng phần ... [+]

Thạc sĩ trong hệ thống máy tính song song và phân tán

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu đầy thách thức sử dụng thí nghiệm phần mềm. Bạn sẽ làm việc trên thiết kế, thực hiện, kiểm tra và phân tích hiệu suất của hệ thống phần mềm phức tạp. Hoạt động trong các nhóm nhỏ, bạn sẽ đào tạo kỹ năng nghiên cứu hợp tác của bạn. Các khóa học bao gồm trình song song và hệ thống phân phối, Cluster và Grid Computing và đồ họa máy tính.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thần học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để học thần học, cả hai theo ngữ cảnh và cổ điển, tại một ... ... [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học (nghiên cứu)

Chương trình Thần Học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu thần học, cả ngữ cảnh và cổ điển, ở một mức độ tiên tiến. Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi bao gồm các học giả hàng đầu từ bên trong Đại học VU Amsterdam. Họ tham gia vào mạng lưới quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ và cung cấp nhà nước của các chuyên gia nghệ thuật để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức học tập ở phía trước. Tại Đại học VU Amsterdam, bạn có thể chọn để làm nghiên cứu thần học trong các lĩnh vực sau: Kinh Thánh Học, Lịch sử Giáo Hội, tín điều, Ecumenics, Tôn Giáo Thế Giới, Triết học Tôn giáo, Thần học thực hành và nghiên cứu khoa học xã hội của tôn giáo. Sự chuyên môn mà bạn chọn sẽ xác định nội dung của chương trình của bạn cá nhân Thần Học & Tôn giáo học (nghiên cứu).... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi đào sâu hơn nữa của bạn ... ... [+]

Thạc Sĩ Toán Học

Toán học là một lĩnh vực sôi động, phong phú và linh hoạt, trong đó tập trung được vào việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật để giải quyết các câu hỏi toán học thuần túy và ứng dụng. Thông thường, các đường phân chia giữa lý thuyết và thực hành chỉ là một ảo tưởng. lý thuyết toán học, được phát triển cho một vấn đề cụ thể, thường tìm đường vào các ứng dụng bất ngờ. Đây là sức mạnh và vẻ đẹp của toán học, một môn học mà theo định nghĩa là vô hạn, và nơi những con đường mới luôn luôn chờ đợi để được khám phá. Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi tiếp tục đào sâu kiến ​​thức toán học của bạn nói chung.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe ... ... [+]

Thạc sỹ Triết học, Đạo đức Sinh học và Y tế (Chuyên ngành Triết học (2 năm))

chuyên môn của Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe policy.You sẽ tìm hiểu làm thế nào để phản ánh về vấn đề thực tế từ y tế, đạo đức, luật pháp, chính trị và quan điểm kinh tế. Sự cần thiết phải phản ánh liên ngành đang phát triển như những phát triển trong xã hội dẫn đến những thách thức mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Hãy thay đổi trong trách nhiệm ví dụ: bệnh nhân dự kiến ​​sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn đối với sức khỏe của họ và để "quản lý bản thân và công ty bảo hiểm đang trở nên chịu trách nhiệm cho cả các chi phí và chất lượng quy định chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, có rất nhiều sự phát triển khoa học và công nghệ nhanh chóng đưa vào tài khoản: từ kiến ​​thức cơ sở di truyền của bệnh, chẩn đoán trước và cấy IVF, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao tính thẩm mỹ. Sau đó có các vấn đề về phân bổ chỉ do số lượng ngày càng tăng của các lựa chọn điều trị cho tất cả... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi là con người .. ... [+]

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi như con người. Khoa học thần kinh đã thay đổi quan điểm chúng tôi có chính mình. Chương trình này cung cấp một câu trả lời cho một nhu cầu cho các nhà khoa học có trách nhiệm, các nhà khoa học người rất nhạy cảm với các vấn đề khái niệm trong tên miền phụ cụ thể của mình và là người, mặt khác, có khả năng phản ánh và truyền thông về tác động rộng hơn về lĩnh vực của họ, lâm sàng cũng như xã hội. Chúng tôi nhằm triết học trong khoa học thần kinh thay vì triết lý về khoa học thần kinh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Triết lý theo dõi của Luật và Quản trị của Triết học tổng thể hai năm đào tạo sinh viên để phản ánh triết học dựa trên các giả định và các tính năng cơ bản của các hệ thố ... [+]

Trong khoảng

Triết lý theo dõi của Luật và Quản trị của Triết học tổng thể hai năm đào tạo sinh viên để phản ánh triết học dựa trên các giả định và các tính năng cơ bản của các hệ thống pháp luật hiện đại của phương Tây. Chương trình này liên ngành. Các khóa học triết học tổng quát và các khóa học cụ thể trong triết học luật được kết hợp với lựa chọn các khóa học pháp lý của riêng sinh viên. Các sinh viên của ca khúc này thường hoàn thành đồng thời bằng thạc sĩ một năm về Luật.

Chương trình học

Hệ thống pháp lý là gì? Dưới những điều kiện nào là luật pháp? Công dân của các quốc gia phúc lợi tự do, hiện đại có miễn phí và bình đẳng không? Có bất kỳ quyền tự nhiên nào không? Luật pháp quốc tế có hợp pháp không? Liệu công bằng xã hội có áp dụng vượt ra ngoài tiểu bang không? Hiểu biết về một người tuân theo luật đạo đức sinh học? Các hình thức công nghệ và quản trị mới có làm suy yếu các tiêu chuẩn về việc nó là một chủ đề pháp lý tự trị không? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác được nêu ra và giải quyết trong Triết lý Thạc sĩ Luật và Quản trị trong hai năm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng ... ... [+]

Thạc sĩ Quản lý, phân tích chính sách và Doanh nhân trong Khoa học Sức khỏe và Đời sống (MPA)

Đổi mới y sinh học mới trong một thế giới đang ngày càng trở nên phức tạp hơn làm phát sinh một loạt các câu hỏi và tình huống khó xử đạo đức, pháp lý và xã hội. Vắc-xin ho gà mới tốt hơn nơi cũ? Làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát sốt Q? Làm thế nào chúng ta nên thực hiện khái niệm về chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm? Điều gì sẽ được tác động của sự phát triển trong hệ gen học về bảo hiểm y tế cơ bản? Cung cấp các câu trả lời tốt nhất có thể cho những câu hỏi đòi hỏi sự hợp tác giữa các ngành khác nhau và các diễn viên trong xã hội, từ chính phủ, ngành công nghiệp và các tổ chức xã hội cho người tiêu dùng và bệnh nhân. Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình marketing của Thầy sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trườ ... [+]

Thạc sĩ trong tiếp thị

chương trình tiếp thị trong các Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trường, và thực hành tiếp thị. Bạn sẽ học cách suy nghĩ trategically, do đó sự hiểu biết làm thế nào giá trị vượt trội có thể được tạo ra cho khách hàng và các bên liên quan khác trong khi đạt được mục tiêu tổ chức.

Học kỳ đầu tiên

Cuộc hành trình bắt đầu bằng sự hiểu biết làm thế nào một lợi thế cạnh tranh bền vững là thu được bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Thay vì tập trung vào 'công thức cho sự thành công ", trọng tâm là về tìm thêm: sự hiểu biết lý do tại sao việc gì đó. Điều này cũng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về phương pháp nghiên cứu. Cuộc hành trình cũng sẽ đưa bạn sâu hơn trong thế giới của người tiêu dùng và tiếp thị kinh doanh tobusiness, hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó cho phép bạn để giải quyết những thách thức tiếp thị trong một môi trường quốc tế ngày càng phức tạp. Học kỳ II... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học dữ liệu: một cú sốc cho hệ thống tài chính, hay cơ hội lớn nhất của nó? Sự sẵn có của dữ liệu lớn, kết hợp với sức mạnh tính toán tăng nhanh, là cơ chế phát hiện ... [+]

Khoa học dữ liệu: một cú sốc cho hệ thống tài chính, hay cơ hội lớn nhất của nó? Sự sẵn có của dữ liệu lớn, kết hợp với sức mạnh tính toán tăng nhanh, là cơ chế phát hiện ra trước đây. Blockchain có khả năng thay đổi căn bản cách chúng ta đăng ký và quản lý thông tin. Mạng cung cấp cơ hội để xây dựng các tương tác mạnh mẽ và ổn định. Những thách thức lớn nằm ở phía trước trong việc tìm hiểu những công nghệ mới hấp dẫn này ngụ ý gì cho cơ sở hạ tầng tài chính của chúng ta.

Những phát triển này đòi hỏi một loại tốt nghiệp tài chính mới. Chương trình danh dự Duisenberg về Tài chính và Công nghệ đào tạo bạn thành thạo các kỹ thuật tài chính truyền thống kết hợp với sự phát triển trong khoa học dữ liệu. Sau khi tốt nghiệp chương trình, bạn sẽ có khả năng hiểu các kỹ thuật dữ liệu, cách chúng có thể được áp dụng trong lĩnh vực tài chính và cách chúng có thể chuyển đổi doanh nghiệp. Mặc dù bạn sẽ không trở thành chuyên gia khoa học dữ liệu, bạn sẽ tạo cầu nối giữa người lập trình và người quản lý. Bạn sẽ hiểu các kỹ thuật viên, áp dụng các kỹ thuật trong lĩnh vực tài chính và bán chúng cho thế giới bên ngoài.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào ... [+]

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào có thể tổ chức thu hút nhân viên có thẩm quyền và đáng tin cậy? Vai trò gì các nhà lãnh đạo tổ chức chơi? Làm thế nào để quá trình một nhóm ảnh hưởng và tổ chức? Chương trình cung cấp các khóa học đó là có căn cứ trong cả lý thuyết và thực hành, cung cấp cái nhìn sâu sắc trong vai trò của nhân cách, quá trình xã hội, lãnh đạo và ra quyết định trong tổ chức, và được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế nổi tiếng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâ ... [+]

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâm lý xã hội cơ bản. Ý tưởng cơ bản là những hiểu biết mới về hành vi của con người có thể được hiểu hoàn toàn hơn bằng cách kết hợp những quan điểm cấu trúc tiến hóa, nhận thức, và xã hội vào việc nghiên cứu các hiện tượng xã hội và tâm lý khác nhau. Bao gồm cả các quá trình tự, quan hệ giữa các cá nhân, và trong nội bộ và liên đoàn hiện tượng. Do đó tâm lý xã hội là một yếu tố quan trọng trong vô số các tình huống và các thiết lập.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Vật lý và Thiên văn học cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và nó ... ... [+]

Thạc sĩ Vật lý

Vật lý và Thiên văn học là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Cuộc sống hiện đại sẽ là hoàn toàn khác nhau mà không cần các chip máy tính, laser, MRI sàng lọc và tất cả các lợi ích khác của nghiên cứu vật lý. Chương trình Thạc sĩ Vật lý cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và ứng dụng của nó. Cho dù bạn đang quan tâm trong quá trình vật lý trong các tế bào, tạo ra quang hợp nhân tạo, vật lý astroparticle hoặc thử nghiệm đối xứng cơ bản ở quy mô nguyên tử, chương trình Thạc sĩ Vật lý mang đến cho bạn cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của bạn và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Làm thế nào để chúng ta là một xã hội đối phó với các vấn đề phức tạp, tập thể như biến đổi khí hậu, khủng bố và chi phí chăm sóc sức khỏe gia tăng? Khả năng phục hồi của ... [+]

TẠI SAO NGHIÊN CỨU XÃ HỘI NGHIÊN CỨU?

Làm thế nào để chúng ta là một xã hội đối phó với các vấn đề phức tạp, tập thể như biến đổi khí hậu, khủng bố và chi phí chăm sóc sức khỏe gia tăng? Khả năng phục hồi của xã hội là khả năng sống sót, thích nghi và phát triển khi đối mặt với những căng thẳng và cú sốc này. Trong chương trình Thạc sĩ nghiên cứu đa ngành này, bạn sẽ học cách phân tích các vấn đề xã hội phức tạp, cũng như cách thu thập, phân tích và giải thích dữ liệu lớn, cho phép bạn cộng tác với các bên liên quan xã hội để đạt được các giải pháp bền vững cho các vấn đề xã hội.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics (BA) là một chương trình đa ngành, nhằm cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách áp dụng một sự kết hợp các phương pháp dựa trên ... ... [+]

Thạc sĩ về Phân tích kinh doanh

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics (BA) là một chương trình đa ngành, nhằm cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách áp dụng một sự kết hợp các phương pháp dựa trên toán học, khoa học máy tính và quản lý kinh doanh. Bạn sẽ được đào tạo trong việc nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong công ty. BA là một chương trình thực hành: bạn sẽ sử dụng chuyên môn của mình trong các lĩnh vực khác nhau để cải thiện hoạt động kinh doanh bằng cách kiểm tra và phân tích các tình huống thực tế khi phải đối mặt bởi các công ty hàng ngày.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Vrije Universiteit Amsterdam

Các chương trình Thạc sĩ Thiết kế văn hóa là tất cả về việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thời trang trong một bối cảnh văn hóa đa dạng rộng. Việc tập ... [+]

Thạc sĩ thiết kế các nền văn hóa

Các chương trình Thạc sĩ Thiết kế văn hóa là tất cả về việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thời trang trong một bối cảnh văn hóa đa dạng rộng. Trọng tâm là cả hai nhà thiết kế là 'tác giả' và chuỗi phức tạp của sản xuất, bán, tiêu thụ và phê bình, trong đó thiết kế hoạt động và xuất phát nhiều ý nghĩa khác nhau của nó. Văn hóa thiết kế phục hồi thiết kế như là đối tượng chốt lãi của nhà học thuật mà không làm mất đi những bối cảnh văn hóa và vật chất mà nó hoạt động. Chương trình kết hợp một cách tiếp cận so sánh chung chung để thiết kế với một mục tiêu rõ ràng về lịch sử và lý thuyết.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Lịch sử MA Lịch sử Toàn cầu và Nghiên cứu Quốc tế tập trung vào cách lưu thông của con người, hàng hóa và ý tưởng trên toàn cầu phát triển theo thời gian và ... [+]

Chương trình Lịch sử MA Lịch sử Toàn cầu và Nghiên cứu Quốc tế tập trung vào cách lưu thông của con người, hàng hóa và ý tưởng trên toàn cầu phát triển theo thời gian và định hình thế giới như chúng ta biết ngày nay. Các khóa học liên quan đến một loạt các đối tượng, từ sự phân biệt lớn giữa sự phát triển công nghiệp ở Trung Quốc và châu Âu cho đến lao động không theo quy mô toàn cầu, lưu thông các lý thuyết chủng tộc và di cư toàn cầu. Trong các khóa học chuyên ngành, bạn học hỏi từ các chuyên gia của chúng tôi về các xu hướng gần đây nhất. Sự lựa chọn của chủ đề cho luận án thạc sĩ của bạn là miễn phí.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình MA liên ngành Lịch sử: Nhân văn Y tế và Sức khỏe kết hợp lịch sử y tế và y học với một loạt các phương pháp nghệ thuật và nhân văn. ... [+]

Chương trình MA liên ngành Lịch sử: Nhân văn Y tế và Sức khỏe kết hợp lịch sử y tế và y học với một loạt các phương pháp nghệ thuật và nhân văn. Các lớp học khám phá những cách khác nhau mà cơ thể và tâm trí đã được nghiên cứu và hiểu, và làm thế nào những cách khác nhau để hình thành cuộc sống hàng ngày, thực hành y tế và chính sách y tế công cộng. Những người tham gia học cách bối cảnh hóa các ý tưởng y tế trong thời gian và văn hóa, và để phân tích một loạt các nguồn khác nhau, bao gồm các hiện vật lịch sử, truyện tranh và phim, văn bản y tế và báo chí y tế. Dựa trên các phương pháp từ các ngành khác nhau, sinh viên sẽ mở rộng các công cụ điều tra của họ ngoài chữ viết để xem xét âm thanh, mùi vị, và cái nhìn và cảm nhận về quá khứ và các bài học và di sản của nó trong thời đại ngày nay.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Lịch sử MA Tôn giáo và Xã hội tập trung vào việc tìm hiểu vai trò thay đổi của tôn giáo trong xã hội từ thời Cổ đại cho đến hiện tại. Các khóa học giải quyết ... [+]

Chương trình Lịch sử MA Tôn giáo và Xã hội tập trung vào việc tìm hiểu vai trò thay đổi của tôn giáo trong xã hội từ thời Cổ đại cho đến hiện tại. Các khóa học giải quyết các câu hỏi như: mối quan hệ giữa tôn giáo, chính trị và xã hội từ thời Cổ đại là gì? Làm thế nào chúng ta có thể hiểu được sự tách biệt dần dần giữa Giáo hội và Nhà nước và các hình thức thờ phượng, bất đồng chính kiến và sùng kính mới từ thời trung cổ phương Tây? Và những gì đã được tác động của các quá trình rộng lớn hơn như thế tục hóa, toàn cầu hóa và chủ nghĩa thực dân?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Lịch sử nghệ thuật đương đại là một chuyên ngành tập trung vào nghệ thuật thị giác, dựa trên quy trình và kỹ thuật số từ những năm 1960. Ngoài việc bị giới hạn vào các hì ... [+]

Trong khoảng

Lịch sử nghệ thuật đương đại là một chuyên ngành tập trung vào nghệ thuật thị giác, dựa trên quy trình và kỹ thuật số từ những năm 1960. Ngoài việc bị giới hạn vào các hình thức nghệ thuật cổ điển như tranh vẽ, điêu khắc và đồ họa, nghệ thuật hiện đại bao gồm nghệ thuật sắp đặt và dự án trang web cụ thể, nghệ thuật phương tiện kỹ thuật số hoặc mới (cài đặt tương tác, phương tiện truyền thông địa phương, nghệ thuật phần mềm, nghệ thuật nối mạng, nghệ thuật điện tử và video nghệ thuật), các dự án biểu diễn và hoạt động và nghiên cứu nghệ thuật.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để ... ... [+]

Thạc sĩ Tội phạm quốc tế và tội phạm học (MSc)

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để áp dụng cách này và huấn luyện họ làm thế nào để áp dụng các kiến ​​thức và chuyên môn với các tình huống thực tế.

Các chương trình trong một nutshell

Tội phạm quốc tế và tội phạm học là một năm, toàn thời gian chương trình. Nó được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình giao dịch với các tội phạm quốc tế trong một khuôn khổ rộng. Việc tập trung vào vai trò của các cá nhân, các nhóm, các quốc gia và cộng đồng quốc tế. Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc vào tâm lý của kẻ phạm tội, làm quen với các lý thuyết hình sự về quy trình tổ chức và thảo luận về các vấn đề chính trị trên trường quốc tế. Đối tượng như tra tấn, hãm hiếp và tội diệt chủng được thảo luận trong lớp học. Điều này có thể đòi hỏi khắt khe về mặt cảm xúc, nhưng mục đích cuối cùng của chúng tôi là để có một cách tiếp cận khoa học để các chủ đề này để soạn thảo các biện pháp mà có thể giúp ngăn chặn các loại tội phạm trong tương lai. Bạn tìm hiểu để phân tích... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình vinh danh Duisenberg trong thị trường tài chính và Quy chế cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh rộng lớn vào cách thị trường tài chính hoạt động. Chương trìn ... [+]

Chương trình vinh danh Duisenberg trong thị trường tài chính và Quy chế cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh rộng lớn vào cách thị trường tài chính hoạt động. Chương trình này kết hợp các nguyên tắc tài chính, kế toán, luật và quy định. Mục đích của chương trình là để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các bộ môn này. Điều này sẽ cho phép bạn để làm cho một sự khởi đầu nhanh chóng như là một tài chính toàn diện chuyên nghiệp. Chuyên gia tài chính được đào tạo đa ngành có một vị trí tốt trong thị trường lao động. Chương trình vinh danh này là một thách thức vì các ngành học thêm, học thêm, thêm bài tập đầy thử thách và một chương trình lãnh đạo thêm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VU University Amsterdam
Address
Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105
1081 HV Amsterdam, North Holland, Hà Lan
Trang web
Điện thoại
+31 20 598 9898