Đọc Mô tả chính thức

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam (' VU Amsterdam ') là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880. Trường đại học cung cấp hơn 170 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 24.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên và nhân viên của 84 quốc tịch tạo ra một cộng đồng học thuật quốc tế năng động.

VU Amsterdam nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, nơi tập trung nhiều sinh viên nhất ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Khuôn viên được bao quanh bởi một trong những khu kinh doanh năng động và phát triển nhanh nhất ở Hà Lan có hơn 700 công ty.

Với hơn 24.000 sinh viên, trong đó 4.088 là quốc tế, VU Amsterdam tiến hành nghiên cứu tiên tiến về các vấn đề có tầm quan trọng xã hội và khoa học. Chúng tôi phân biệt chính nó trong nghiên cứu và giáo dục thông qua bốn chủ đề liên ngành: Sức khỏe con người và Khoa học đời sống, Khoa học cho sự bền vững, Thế giới kết nối và Quản trị xã hội. Là sinh viên, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra ngoài ranh giới của các ngành khoa học và tìm kiếm các giải pháp hữu hình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, VU Amsterdam coi sự đa dạng, cho dù là về văn hóa, niềm tin, quốc tịch hay giáo dục trước, là nguồn gốc của sự đổi mới và tiến bộ, và do đó là sức mạnh đặc biệt.

Chất lượng giáo dục

Vrije Universiteit Amsterdam (VU) nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Bạn làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh đáng kể được đặt vào sự tương tác và cách tiếp cận cá nhân. Việc giảng dạy được tổ chức tốt. Điều này được phản ánh, ví dụ, trong cấu trúc rõ ràng của các chương trình nghiên cứu.

Sống động Amsterdam

Trường nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Là một sinh viên của VU Amsterdam , bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những lợi thế được cung cấp bởi thủ đô. Chỉ trong vòng mười lăm phút bạn đang ở trung tâm sôi động của Amsterdam, nơi có rất nhiều cửa hàng, địa điểm giải trí, công viên và quán cà phê vỉa hè. Amsterdam là an toàn và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Giám sát cá nhân

VU Amsterdam dành sự quan tâm đáng kể cho lời khuyên học tập cá nhân. Ngay khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được giới thiệu với cố vấn học tập của chương trình. Người này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong quá trình học và trả lời các câu hỏi về thị trường việc làm.

Danh tính duy nhất

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan được thành lập bởi một cá nhân, không có sự can thiệp từ nhà thờ hoặc tiểu bang. Di sản này vẫn còn là một phần của chúng ta là ai: VU là viết tắt của Vrije Universiteit, dịch theo nghĩa đen là 'Đại học Tự do'. Ngay từ đầu, trường đã xác định các lĩnh vực nghiên cứu riêng của mình, tạo ra các chương trình nghiên cứu của riêng mình và thực hành các phương pháp giáo khoa riêng của mình.

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol chỉ cách đó tám phút đi tàu. Ga Amsterdam Zuid nằm trong khoảng cách đi bộ từ VU University Amsterdam. Ngoài ra còn có một kết nối xe điện nhanh chóng đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Ga Amsterdam Sloterdijk, với thời gian hành trình chỉ mười sáu phút. VU Amsterdam cũng dễ dàng đi đến bằng xe hơi, nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

Khuôn viên trường đại học

Hầu như tất cả sinh viên, nhân viên và chương trình của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên trường: một khu phức hợp xây dựng duy nhất trong khu kinh doanh của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình học tập của bạn, rất dễ dàng để làm quen với các ngành khác.

Công nhận

Vrije Universiteit Amsterdam được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận là trường đại học nghiên cứu. Tất cả các chương trình cấp bằng tại Đại học VU Amsterdam hoặc được công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và Flanders. Cơ quan này được thành lập theo hiệp ước quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Hà Lan và Bỉ nói tiếng Flemish thông qua việc công nhận các chương trình nghiên cứu.

Các loại chương trình

VU Amsterdam cung cấp bốn loại chương trình:

  • Chương trình Cử nhân (dẫn đến BA / LLB / BSc)
  • Chương trình học thạc sĩ (dẫn đến MA / LLM / MSc / MPhil)
  • Các chương trình tiến sĩ / tiến sĩ (dẫn đến tiến sĩ / tiến sĩ)
  • Chương trình không cấp bằng (Du học

Học bổng

Với học bổng của chúng tôi, Chương trình học bổng VU (VUFP), chúng tôi cung cấp cho sinh viên năng động với kết quả học tập xuất sắc, khả năng theo đuổi bằng Thạc sĩ với sự hỗ trợ tài chính do trường đại học cung cấp. Học bổng VUFP là một khoản miễn học phí. Chương trình Học bổng Hà Lan (HSP) dành cho sinh viên từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), những người muốn theo chương trình Thạc sĩ ở Hà Lan. VU Amsterdam bao trùm sự đa dạng như một sự phong phú cho việc giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự đa dạng trong khuôn viên của chúng tôi. Là một sinh viên quốc tế dự định theo học tại VU Amsterdam , bạn có thể nộp đơn xin nhiều loại trợ cấp và trợ cấp khác nhau. Thông tin chi tiết về học bổng và thời hạn có thể được tìm thấy trên WWW.VU.NL/SCHOLARSHIPS HOẶC WWW.GRANTFINDER.NL.

Chương trình học bổng VU

Chương trình Học bổng VU (VUFP) cung cấp cho sinh viên tiềm năng tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng cấp về tuyển chọn các chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

Cơ quan

VU Amsterdam là một trường đại học truyền thống của Hà Lan do một Ban chấp hành (ba thành viên) chủ trì và có 10 khoa trực thuộc Ban điều hành. Mỗi giảng viên cung cấp một hoặc nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sĩ và tiến hành nghiên cứu. Họ được tổ chức khác nhau, nhưng hầu hết đều có một hội đồng quản trị, một nhân viên trung tâm và một số phòng ban và các trường đại học. Trường cũng có một số phòng dịch vụ, trong đó Văn phòng quốc tế là một, và có một số viện nghiên cứu liên ngành.

Riêng tư hay công khai?

VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học công lập được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận và do đó được chính phủ tài trợ một phần. Theo hệ thống Hà Lan, chính phủ trợ cấp các trường đại học được công nhận trên cơ sở số lượng sinh viên của họ và cũng đặt ra giới hạn và hướng dẫn về học phí mà các trường đại học này được phép tính phí. Điều này đảm bảo tiếp cận chất lượng giáo dục đại học cho tất cả công dân Hà Lan, giàu hay nghèo. VU Amsterdam chào đón các ứng viên từ mọi nguồn gốc.

Dịch vụ văn phòng quốc tế VU

  • Visa / giấy phép cư trú

Tìm hiểu xem bạn có cần giấy phép cư trú / visa hay không và cách thức này sẽ được sắp xếp.

  • Chỗ ở

Thông tin về chỗ ở tại VU Amsterdam .

  • Đăng ký tại khu đô thị

Khi bạn đã đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với thành phố. Tìm ra xem bạn cần phải làm gì.

  • Giới thiệu hoạt động

Sau khi bạn đến, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình thạc sĩ bao gồm hai bài hát chính: 'Thể thao' và 'Health'. Các bài hát được không chia đúng, nhưng có một số chồng chéo lên nhau. Điều này làm cho nó có thể ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Nhân văn Phong trào: Thể thao, tập thể dục và sức khỏe

Từ những phát triển mới nhất trong huấn luyện thể thao với các phương pháp mới để phục hồi chức năng, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân cung cấp nhà nước trong các nhận thức nghệ thuật vào những cách thức mà hiệu suất động cơ có thể được tăng cường. Từ cơ chế sinh học đến tâm lý. Từ sự thực tập sinh lý để neurorehabilitation. Và từ chức năng cơ để phát triển động cơ. Bằng cách lựa chọn một tập trung vào một trong hai môn thể thao hoặc sức khỏe, bạn có thể tinh chỉnh các hồ sơ của riêng bạn. Với nền tảng sâu xa trong các ngành khoa học người chuyển động, bạn sẽ được trang bị tốt để đóng góp cho lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu. Bạn có quan tâm đến việc tối ưu hóa hiệu suất thể thao, giúp đỡ những người có chức năng vận động kém, hoặc đạt được một sự hiểu biết cơ bản về cách chúng tôi di chuyển? Sau đó, các Thạc sĩ Khoa học Phong trào Nhân là chương trình lý tưởng cho bạn!... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này kéo dài hai năm tại Vrije Universiteit Amsterdam chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về ... ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử (nghiên cứu)

Chương trình này hai năm chuẩn bị sinh viên tài năng cho một sự nghiệp nghiên cứu lịch sử. Bạn có thể chuyên về chính trị, (bài) lịch sử thuộc địa, lịch sử xã hội toàn cầu hoặc lịch sử văn hóa. Các nhóm History được hoan nghênh cho chuyên môn độc đáo của nó trong các lĩnh vực lịch sử của kiến ​​thức và tôn giáo, nghiên cứu di sản, cảm xúc nghiên cứu, văn hóa vật chất, nhân văn và môi trường. Bạn sẽ nghiên cứu các chòm sao phức tạp trong đó mọi người, các đối tượng, không gian và ý tưởng giao nhau, với một tập trung vào vai trò của quyền lực, quan hệ xã hội, tôn giáo và cảm xúc. Chương trình cũng cung cấp cho sinh viên khả năng để khám phá và đào tạo các kỹ năng trong phân tích kỹ thuật số và suy nghĩ về các khả năng của các kỹ thuật nhân văn kỹ thuật số đang nổi lên.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ ... [+]

Thạc sĩ Ngôn ngữ học (nghiên cứu)

Của nghiên cứu Thạc sĩ Ngôn ngữ học là một chương trình hai năm mà sẽ cho phép bạn để phát triển thành một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình đề với ngôn ngữ theo nghĩa rộng nhất của nó. Tất cả học sinh tham gia một khóa học nói chung trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ trong năm đầu tiên. Các khóa học, phù hợp được gọi là ngôn ngữ học nghiên cứu, được giảng dạy bởi ba hoặc bốn giảng viên, mỗi người giảng dạy về lịch sử nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học từ quan điểm của chuyên môn riêng của họ và về phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực cá nhân của họ. Ngoài ra, bạn sẽ chọn một lĩnh vực mà bạn muốn chuyên môn hóa. Trong chương trình, bạn sẽ chọn bốn khóa học từ một danh sách các khóa học có sẵn của Sư Phụ. Bạn sẽ căn cứ lựa chọn của bạn về lợi ích của riêng bạn và tính chuyên môn mà bạn muốn theo đuổi. Khu vực của chúng ta về chuyên môn bao gồm không chỉ âm vị học và cú pháp, nhưng cũng môn như văn bản và / hoặc phân tích thể loại, ngôn ngữ học nhân chủng học, ngôn ngữ học, và học xã hội áp dụng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Tâm điểm của chương trình này tại Vrije Universiteit Amsterdam là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nh ... [+]

Thạc sĩ Văn học (nghiên cứu)

Tâm điểm của chương trình này là mối tương quan giữa văn học và thay đổi xã hội. Fiction quan trọng bởi vì nó hình thành cách chúng ta nhìn thế giới, những người khác, và chính mình. Nó là thông qua hình ảnh mà chúng ta có thể bắt đầu thay đổi thực tế. Trong chương trình này, bạn sẽ học cách phân tích các khía cạnh hình thức, ngôn ngữ và vật chất của các văn bản như các tàu sân bay của hệ thống văn hóa, đạo đức, tôn giáo, khoa học và chính trị về ý nghĩa. Bạn sẽ học cách thiết kế nghiên cứu kết hợp các quan điểm từ các nghiên cứu văn học và lịch sử văn học với các ngành khác, chẳng hạn như nhân văn và văn hóa (bài) lịch sử thuộc địa, môi trường và kỹ thuật số, lịch sử toàn cầu và văn hóa thị giác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các khóa học thạc sĩ của chúng tôi có thể thay đổi từ năm này sang năm để phản ánh sự phát triển liên tục và nghiên cứu khoa học thông tin quốc tế. Họ có thể bao gồm ... ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Thông tin

Khoa học thông tin là lĩnh vực đa ngành bao trùm nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) và ứng dụng thực tế của nó trong xã hội. Bạn có quan tâm đến việc làm thế nào thông tin được tạo ra và xử lý tại các công ty và các tổ chức? Bạn có quan tâm nhiều hơn trong việc áp dụng công nghệ so với công nghệ vì lợi ích riêng của mình? Bạn có tin rằng điều quan trọng là phải xem xét vai trò của người dân, các tổ chức và các nền văn hóa trong việc thiết kế, xây dựng mô hình, giao tiếp và chia sẻ thông tin? Nếu vậy, sau đó chương trình Thạc sĩ về Khoa học thông tin tại Vrije Universiteit Amsterdam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông tin Khoa học kết hợp công nghệ và nghiên cứu tổ chức trên một mặt, với công nghệ và văn hóa khác. Nó có tính năng khóa mà giữ cho bạn trước tốc độ nhanh chóng của sự phát triển trong lĩnh vực này. Chương trình tập trung vào các ứng dụng web và internet nghiên cứu cho các e-xã hội tương lai, bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh điện tử và e-giải trí. Chương trình Thạc sĩ tìm cách thúc đẩy hiểu biết khoa học và ý thức trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ được yêu cầu chọn các khóa... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Một sĩ về không gian, Giao thông và Kinh tế môi trường cung cấp triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm như các nhà kinh tế chính s ... [+]

Thạc sĩ trong không gian, Giao thông vận tải và Kinh tế môi trường (STREEM)

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng chuyên về không gian, vận tải, kinh tế môi trường. Kinh tế không gian: phân tích cách các lực lượng khác nhau góp phần động lực học không gian và phát triển mạng lưới từ góc độ chủ yếu là kinh tế vi mô; khám phá việc sử dụng và phát triển hơn nữa các kỹ thuật khác nhau, phương pháp và công cụ trong lĩnh vực này. Kinh tế Giao thông vận tải: tập trung vào các nguyên nhân và hậu quả của một nhu cầu ngày càng tăng cho di động từ góc độ kinh tế vi mô; vấn đề địa chỉ như nghẽn mạng, độ tin cậy, an toàn và yếu tố bên ngoài môi trường. Kinh tế môi trường: tập trung vào các khía cạnh kinh tế của các vấn đề môi trường và chính sách; kết hợp chuyên môn khoa học và chính sách; giải quyết nhu cầu hội nhập kinh tế với những hiểu biết từ những lĩnh vực khác, đặc biệt là các ngành khoa học môi trường. ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Sự chuyên môn hoá Doanh nhân là một chương trình học chung của Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam. Chương trình này là ... ... [+]

kinh doanh

Có công nhận ngày càng cao của thực tế là chiếm doanh nhỏ và trẻ cho sự tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp đó có thể là một nguồn quan trọng của đổi mới. Trong chuyên môn hóa Doanh nhân, chúng ta thấy tinh thần kinh doanh như các quá trình của việc tạo ra và khai thác các cơ hội bằng phương tiện của sự kết hợp mới lạ của các nguồn tài nguyên dẫn đến mới (xã hội, xã hội và kinh tế) giá trị. Sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình này. Chúng tôi nghiên cứu các quá trình kinh doanh trong mọi hoàn cảnh nơi chúng xảy ra: trong các doanh nghiệp mới cũng như những cái hiện có (cả lớn và nhỏ), và trong bối cảnh thể chế. Bạn sẽ học cách đánh giá sự phức tạp và những thách thức liên quan đến các hoạt động kinh doanh rất bổ ích trong tất cả các loại của các doanh nghiệp và các tổ chức và thậm chí vượt ra ngoài: năng kinh doanh như lối sống.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là cao nhất ... ... [+]

Thạc sĩ Classics

Classics là một kỷ luật là còn sống và đá. Việc nghiên cứu các văn bản, văn học và văn hóa vật chất của Hy Lạp cổ đại và Rome cung cấp một kho tàng thông tin. Thông tin này là sự quan tâm cao nhất trong chính nó, nhưng cũng rất liên quan đến văn hóa ngày nay của chúng tôi. Bạn có coi đó là một thách thức đối với Nuance hình ảnh của thời cổ đại Hy Lạp-La Mã, cũng như tạo liên kết mới giữa hiện tại và quá khứ? Trong trường hợp đó, Thạc sĩ Classics là chương trình cho bạn. Chương trình thạc sĩ này kết hợp ngôn ngữ học, văn học, lịch sử và văn hóa. Hồ sơ đặc biệt của nó là narratology và ngôn ngữ học ngôn, intertextuality và tiếp nhận, và tư tưởng cổ đại. Thế giới của Greco-Roman cổ đại có nhiều khía cạnh và do đó Classics bao trùm nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ được phân tích nguồn chính đại diện nhiều hơn trong chiều sâu hơn là trường hợp trong giai đoạn của Cử. Chọn khu vực riêng của bạn quan tâm, bạn sẽ được giới thiệu vào các cuộc tranh luận học thuật và học cách xử lý các dụng cụ học tập để góp phần mình vào những cuộc thảo luận. Ngoài ra, bạn sẽ được hiển thị như thế nào để liên hệ chuyên gia, kiến ​​thức quan trọng của thời... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong các lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và ... [+]

Thạc sĩ cổ điển và nền văn minh cổ đại (nghiên cứu)

Chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp các nhà nghiên cứu cũng được trang bị trong lĩnh vực nghiên cứu cổ đại. Nó tập trung vào các nền văn hóa và xã hội của vùng Địa Trung Hải, Tây Âu và Tây Á trong giai đoạn từ c. 1000 TCN đến 500 AD. Chương trình cung cấp một sự kết hợp tốt trong giảng dạy và nghiên cứu ngành và liên ngành. Kỷ luật vì chương trình được xây dựng trên các chuyên ngành được cung cấp trong chương trình Cử nhân của bạn; liên ngành bởi vì bạn sử dụng các kết quả của các ngành liên quan trong cái gọi là "mô-đun lõi '. Đây là hai hướng dẫn liên ngành, trong đó các thành viên của đội ngũ giảng viên từ các ngành khác nhau từ các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại dạy cho bạn làm thế nào để tiếp cận một chủ đề nghiên cứu được chia sẻ từ những quan điểm khác nhau và cung cấp nền tảng lý thuyết cho chủ đề này. Chọn cho chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một môi trường nghiên cứu cảm hứng. Các bộ phận Nghiên cứu và Khảo cổ học cổ đại đã vô cùng thành công của những năm gần đây trong việc tạo ra các cơ hội nghiên... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên ... [+]

Các vấn đề lịch sử. Chương trình học thạc sĩ trong lịch sử tại VU đào tạo bạn trở thành một sử gia chuyên nghiệp. Tất nhiên là trên diện rộng và cũng cho phép bạn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của lịch sử. Mỗi chuyên môn hoá được dựa trên một trong những chiếc ghế của Khoa Lịch sử. Sự tiến bộ của học tập của bạn được đích thân hướng dẫn bởi một giáo sư. Theo một sinh viên, "Lịch sử tại VU phân biệt bản thân bởi cộng đồng nhỏ của sinh viên và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên của mình."

CƠ CẤU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp tro ... [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học

Chương trình một năm của Thạc sĩ Thần học và Tôn giáo học tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Trong của bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong hoặc bên ngoài cơ sở tôn giáo chủ này. Bạn có thể chọn từ các chuyên ngành khác nhau mà mỗi tập trung vào lĩnh vực riêng của họ. Bạn sẽ không chỉ theo khóa học mà bạn suy nghĩ về một lĩnh vực cụ thể hoặc ngữ cảnh chuyên nghiệp; thực tập là một phần bắt buộc của thạc sĩ này là tốt. Tất nhiên, bạn sẽ viết một luận án để hoàn thành chương trình thạc sĩ của bạn. Trong suốt chương trình, bạn sẽ được huấn luyện tích cực trong tiến trình học tập của bạn và phát triển cá nhân. Năm chuyên ngành để lựa chọn là:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này ... ... [+]

bậc thầy trong stochastics và toán tài chính

Stochastics xem xét các hiện tượng trong đó có cơ hội đóng một vai trò trung tâm, chẳng hạn như kết quả của một cuộc tổng tuyển cử, biến động giá cổ phiếu hay các tương tác giữa các phân tử trong một tế bào sống. Nếu bạn lựa chọn không cho chương trình Thạc sĩ trong Stochastics và Toán tài chính, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia tầm cỡ thế giới trong cả lý thuyết và các khu vực có liên quan của ứng dụng. Chương trình Thạc sĩ Stochastics và Toán tài chính tại Vrije Universiteit Amsterdam đào tạo bạn trong toàn bộ chiều sâu và bề rộng của các lĩnh vực này, mở rộng khả năng và hiểu biết của bạn và nâng cao cơ hội của bạn trên thị trường việc làm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Quốc tế của chúng tôi Thủy văn Thạc sĩ bằng tiếng Anh và yêu cầu hai năm nghiên cứu để có được 120 ECTS (European Credit Transfer System) mà bạn ... ... [+]

Thạc sĩ Thủy văn

Đảm bảo có đủ nước có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng của thế giới là một thách thức khó khăn. Xã hội cần thủy văn để quản lý nguồn tài nguyên nước trên thế giới. Trong chương trình Thạc sĩ tại Thủy văn, bạn sẽ nghiên cứu các quá trình điều chỉnh về số lượng và chất lượng nước khi nó đi qua các hệ sinh thái, đất và sông ngòi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng lý thuyết vững chắc, kết hợp với nghiên cứu thủy văn ở các khu vực khác nhau, từ nhiệt đới Amazon tới các vùng đất đóng băng của Siberia. Một Thạc sĩ Khoa học Thủy văn cho phép bạn theo đuổi một nghề nghiệp chuyên môn, khoa học trong thủy văn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn là ... ... [+]

Thạc sĩ Văn hóa, Tổ chức và Quản lý

Chương trình thạc sĩ 'Văn hóa, Tổ chức và Quản lý đặt vấn đề tổ chức ở một góc độ xã hội và văn hóa rộng lớn hơn. Bạn có quan tâm đến các tổ chức và các chủ đề trong văn hóa tổ chức, quản lý thay đổi và thay đổi văn hóa? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó chương trình của bậc thầy về Văn hóa, Tổ chức và Quản lý có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

chương trình học

Chương trình tập trung vào các phương pháp nghiên cứu định tính mà tiêu biểu cho cách tiếp cận dân tộc học. Học sinh cũng có thể tiến hành nghiên cứu cho luận án của họ ở Hà Lan hay ở nước ngoài, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á, Nam Phi hay vùng Ca-ri-bê. Những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và hình ảnh ... ... [+]

Thạc sĩ Văn học trong Tiếng Anh

Các Thạc sĩ Nghiên cứu văn học, Văn học chương trình bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam tập trung vào mối quan hệ giữa văn học và văn hóa thị giác. Bắt nguồn từ VU Amsterdam truyền thống của việc nghiên cứu mối quan hệ giữa lời nói và hình ảnh, chương trình liên ngành chuyên môn này sẽ dạy cho bạn để phân tích những cách khác nhau, trong đó văn bản và tương tác văn hóa thị giác. Các chủ đề được nghiên cứu từ nhiều góc độ này từ giai đoạn Phục hưng đến kịch, từ các mối quan hệ giữa thơ và nhiếp ảnh để quay phim chuyển thể của cuốn tiểu thuyết gothic. Các khóa học trong chương trình này được liên kết chặt chẽ với các nghiên cứu hiện tại của nhân viên, để sinh viên tham gia phát triển tiên tiến. Bạn được khuyến khích để khám phá lợi ích của riêng mình trong chiều sâu bằng cách sử dụng các công cụ và các lý thuyết, chúng tôi cung cấp cho bạn, mà đỉnh cao là dự án nghiên cứu của riêng bạn khi bạn viết MA-luận án của bạn trong học kỳ thứ hai.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

The Master SCA cho phép sinh viên phát triển và tăng cường năng lực nghiên cứu của họ, khi đang neo đậu tại các mô hình lý thuyết của an ninh con người. Các ... ... [+]

Thạc sĩ Nhân học Xã hội và Văn hóa

Bạn có quan tâm đến Nhân chủng học và chủ đề như viện trợ phát triển, văn hóa, bản sắc, tôn giáo và phát triển bền vững? Bạn có đặt mục tiêu tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của trường đại học? Sau đó chương trình của bậc thầy văn hóa xã hội Nhân học có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Hàng triệu người trên thế giới sống trong nghèo đói và chiến tranh. Làm thế nào để họ đưa ra ý nghĩa cho sự tồn tại của họ và chiến lược gì làm họ sử dụng để đạt được một mức sống tốt hơn và cảm giác tự do? Di cư có vẻ là một phương sách cuối cùng cho những người tuyệt vọng. Những gì người tị nạn và những người xin tị nạn tìm thấy ở quê nhà mới của họ và bằng cách gì được họ chào đón bởi những người dân địa phương?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ này cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách quản lý thị trường và hoạt động ... ... [+]

Bằng thạc sĩ về Kế toán

Nếu bạn quan tâm trong việc đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về cách quản lý tài chính và thị trường tài chính hoạt động, các Thạc sĩ Tài chính tại Đại học VU Amsterdam là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chương trình này của Master cung cấp khuôn khổ khái niệm và cái nhìn sâu sắc thực tế, cả hai đều là quan trọng để nắm bắt cách thức quản lý và thị trường hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

chương trình học

Mục đích của chương trình Chương trình Thạc sĩ Tài chính cung cấp cho bạn một cơ sở kỹ lưỡng cho một sự khởi đầu tốt như một tài chính chuyên nghiệp. Cú đánh đầu tiên là một nửa trận chiến. Chương trình này làm tăng mức độ của bạn kiến ​​thức trong đầu tư và tài chính doanh nghiệp, giáo dục bạn về làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức này trong thực tế (trường hợp) và đào tạo bạn trong việc tạo ra tri thức mới ở rìa cắt của tư tưởng học tập hiện tại. Hai mục tiêu học tập đầu tiên được tích hợp trong bốn khóa học bắt buộc (Tài chính doanh nghiệp, thực nghiệm Tài chính, giá tài sản và Đầu tư và thị trường tài chính và tổ chức) và hai hoặc nhiều khóa học tự chọn cho phép bạn để chuyên sâu hơn. Cá nhân và... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng Theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ... ... [+]

Thạc sĩ Tài chính: Danh dự Chương trình định lượng Tài chính

Chương trình định lượng Tài chính là một danh hiệu 84-tín dụng theo dõi đó là một phần của chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính. Bạn sẽ mất ba khóa học cốt lõi trong ngành tài chính (đầu tư, Derivatives, và định lượng Quản lý rủi ro), và ba cao cấp các khóa học cốt lõi phương pháp luận trong kinh tế và toán học tài chính. Bạn có thể chọn ba môn từ các chương trình Thạc sĩ Tài chính, Kinh tế học, Toán học, Kinh doanh, Kinh tế và những người khác. Tự do lựa chọn này cho phép bạn chọn chuyên môn của mình và tạo hồ sơ sự nghiệp của riêng bạn. Bạn sẽ có thể để nhấn mạnh cơ bản, các môn học về phương pháp hay tập trung vào việc áp dụng các phương pháp tiên tiến. Trong suốt một năm, bạn sẽ tham dự các bài giảng, bài tập hoàn chỉnh nghiên cứu trường hợp, cung cấp cho các bài thuyết trình và tiến hành các bài tập nghiên cứu sâu rộng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được nhận danh hiệu Thạc sĩ Tài chính.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam hưởng lợi từ vị trí độc đáo ở trung tâm khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế. Là sinh viên của Luật Kinh doanh Quố ... [+]

Vrije Universiteit Amsterdam hưởng lợi từ vị trí độc đáo ở trung tâm khu kinh doanh của Amsterdam, nơi có nhiều công ty luật quốc tế. Là sinh viên của Luật Kinh doanh Quốc tế (IBL), bạn sẽ có thể kết nối trong môi trường kinh doanh thực tế. Một số khóa học được giảng dạy bởi các học viên pháp lý, những người có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thực sự về cách thức hoạt động của pháp luật trong thực tế. Các lớp học nhỏ, quốc tế và tương tác. Sự pha trộn của các quốc tịch trong nhóm mang đến cho chương trình IBL thêm một chiều.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị cung cấp cho bạn một cách triệt để, trên diện rộng đào tạo trong phương pháp luận khoa học xã hội và chính trị. Điều này liên quan đến các ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu

Hầu như không có loài động vật, các nước hoặc các bộ phận của các đại dương không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển to lớn của con người. Các thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quản trị môi trường toàn cầu tập trung vào các khía cạnh chính trị và ý nghĩa của chủ đề như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và thiên nhiên. Bạn có quan tâm đến các chủ đề và làm bạn nhằm mục đích để tốt nghiệp với bằng đại học thạc sĩ trường đại học '? Sau đó, khoa học chính trị của các thạc sĩ: Quản trị môi trường toàn cầu tại Vrije Universiteit Amsterdam có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình cấp bằng đầy thách thức dành cho những sinh viên đã có nền tảng vững chắc về hóa học và mong muốn mở rộng kiến thức và ki ... [+]

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các vật liệu hữu cơ rẻ tiền để thu giữ CO2 hoặc khám phá liệu carbon có thể hình thành liên kết thứ năm không? Bạn có muốn tìm phương pháp mới để nhìn xuyên qua vật liệu không trong suốt, chẳng hạn như sử dụng các phép đo laser để theo dõi khối u? Hoặc làm thế nào về việc phát triển các phương pháp phân tích mới để xác định mức độ protein hoạt tính sinh học thấp trong các mẫu sinh học phức tạp?Chương trình Thạc sĩ Hóa học là một chương trình cấp bằng đầy thách thức dành cho những sinh viên đã có nền tảng vững chắc về hóa học và mong muốn mở rộng kiến thức và kinh nghiệm. Hóa học không phải là một môn học riêng biệt: nó tạo thành cầu nối giữa sinh học ở một đầu của quang phổ (hóa học phân tử sinh học) và vật lý ở đầu kia (hóa học vật lý). Một Thạc sĩ Hóa học có thể dẫn đến một nghề nghiệp thú vị, được trả lương cao với nhiều cơ hội để theo đuổi tham vọng của bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Bạn có quan tâm đến chính trị và bạn muốn chuyên về chính trị châu Âu và quan điểm so sánh? Chương trình Thạc sĩ Anh ngữ toàn thời gian một năm Chương trình Thạc sĩ Chính ... [+]

Trong khoảng

Bạn có quan tâm đến chính trị và bạn muốn chuyên về chính trị châu Âu và quan điểm so sánh? Chương trình Thạc sĩ Anh ngữ toàn thời gian một năm Chương trình Thạc sĩ Chính trị: Chính sách công cộng châu Âu có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trong chương trình Thạc sĩ này, bạn sẽ phân tích tác động của sự thay đổi xã hội, kinh tế và chính trị đối với các hệ thống chính trị và hệ thống chính trị châu Âu ở cấp độ quốc tế và quốc gia từ góc độ so sánh.

Bạn sẽ được hướng dẫn trong các nỗ lực nghiên cứu hiện tại và các cuộc tranh luận chính sách, khám phá các quan điểm lý thuyết và phát triển các kỹ năng nghiên cứu tinh vi, mà bạn sẽ áp dụng cho hai khía cạnh chính trong chính trị châu Âu. Một là cách các chính sách và cấu trúc chính trị quốc gia đối phó với sự thay đổi kinh tế và xã hội toàn cầu và các quyết định siêu quốc gia. Cách khác là cách các tổ chức siêu quốc gia, chẳng hạn như EU, lần lượt, bị ảnh hưởng bởi lợi ích quốc gia và huy động chính trị. Bằng cách kết hợp hai góc độ này, sinh viên chuyên ngành Khoa học Chính trị: Chính sách công Châu Âu sẽ có được kiến ​​thức cơ bản và một bộ kỹ năng... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khi tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại Vrije Universiteit Amsterdam, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn sẽ đư ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quan hệ Quốc tế và Quản trị xuyên quốc gia

Chương trình thạc sĩ 'Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm (khoảng 40 giờ học mỗi tuần). Chương trình bắt đầu vào tháng Chín. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp được trao tặng danh hiệu công nhận về mặt pháp lý Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong khoa học chính trị. Khoa học chính trị là một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng Chín.

Chương trình học

Quản trị toàn cầu cũng như châu Âu đã được tăng cường. Đồng thời, thiên niên kỷ mới cũng đã chứng kiến ​​những hình thức mới của xung đột cũng như sự hồi sinh rõ ràng của sự đối đầu giữa các bang và địa chính trị, như có thể được chứng kiến ​​cuộc chạy đua vũ trang mới và ở mức độ gia tăng cạnh tranh cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Trong chuyên môn này, bạn sẽ làm quen với các quan điểm lý thuyết khác nhau mà từ đó những động lực quốc tế có thể được phân tích, và học cách áp dụng chúng vào chủ đề quan tâm của bạn. Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có một khối lượng công việc của 60 ECTS các khoản tín dụng và... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công ng ... [+]

Là một chuyên gia Khoa học-Kinh doanh, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường đại học và thực tiễn trong các công ty công nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Bạn được đào tạo để tích hợp các khía cạnh khoa học trong một bối cảnh kinh doanh và đổi mới trong khi tính đến các yếu tố về tổ chức, xã hội và văn hoá. Thực tiễn và lý thuyết đi kèm trong Master SBI của bạn và các khóa học của SBI mô tả các trường hợp kinh doanh và công nghệ thế giới thực được áp dụng trực tiếp trong sự nghiệp tương lai của bạn. ... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến ... ... [+]

Thạc sĩ khoa học tính toán

Bạn có muốn đối đầu với một cơn lốc xoáy trong thực tế ảo và dự đoán ý định của mình? Hoặc hiểu được hành vi của thị trường tài chính? Điều gì nếu bạn có thể mô phỏng các kết quả của một cuộc phẫu thuật trước khi nó được đưa vào thực tế? Hoặc dự đoán như thế nào một đám đông sẽ di chuyển trong trường hợp có thảm họa? Khoa học máy tính là một ngành đã thành lập chính nó như là trụ cột thứ ba của khoa học hiện đại (cùng với khoa học lý thuyết và thực nghiệm), và liên quan đến việc mô hình hóa, mô phỏng và phân tích các hiện tượng thế giới thông qua tính toán. Điều này đã mở ra cửa sổ mới vào các ngành khoa học vật lý và xã hội, khoa học trái đất và khoa học đời sống ở nhiều cấp độ quy mô.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc bạn cần phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự trị của c ... [+]

Thạc sĩ về Khoa học Máy tính

Chương trình Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kinh nghiệm và hiểu biết của bạn cần phải trở thành một chuyên gia độc lập trong lĩnh vực khoa học máy tính. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về công nghệ đằng sau các hệ thống máy tính, phần mềm, mạng và hệ thống trực tuyến. Chương trình được thiết kế để cung cấp một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh và cũng để bạn chuẩn bị cho giáo dục hơn nữa như một nhà nghiên cứu khoa học. Có một số nhóm nghiên cứu trong Vrije Universiteit Amsterdam, nơi bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục công việc của bạn như là một nhà nghiên cứu khoa học. Sở Khoa học máy tính có nhiều kết nối với các công ty quốc gia và quốc tế, trong đó có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu cho sự nghiệp của bạn một khi bạn đã hoàn thành Thạc sĩ của bạn. Sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính đang có nhu cầu cao và nhiều học sinh của chúng tôi tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ lựa chọn của chuyên ngành.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học Trái đất là chương trình Thạc sĩ tổng quát khác với các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành mà chúng tôi cung cấp. Chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để chọn một ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Trái đất

Vrije Universiteit Amsterdam nổi tiếng về việc kết hợp tất cả các chuyên ngành Khoa học Trái đất với các môn học khác. Khoa học Trái đất tại trường đại học của chúng tôi gắn liền với Sinh học và Khoa học Môi trường. Tại sao lại giới hạn bản thân để trở thành một nhà địa chất hay một nhà địa lý học? Trở thành Nhà khoa học Trái đất thực sự, với kiến ​​thức nền tảng sâu rộng cho phép bạn thực sự tận dụng tối đa tương lai của mình. Làm thế nào chính xác tuổi băng, cuộc sống, kiến ​​tạo mảng và chu kỳ CO2 trong lớp vỏ trái đất và đại dương tương tác? Mối quan hệ giữa cảnh quan và sự chuyển động của lỗi trong việc hẹn hò đá hoặc trong các quá trình như nâng lên và xói lở là gì?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc Châu Âu, bạn sẽ điều tra hơn 3.000 năm khảo cổ học châu Âu và tập trung vào các động lực văn hóa của một trong ... [+]

Trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khảo cổ học của Tây Bắc Châu Âu, bạn sẽ điều tra hơn 3.000 năm khảo cổ học châu Âu và tập trung vào các động lực văn hóa của một trong hai thời đại châu Âu quan trọng này: Thời kỳ đồ sắt muộn và thời kỳ La Mã hoặc thời kỳ Trung cổ và hiện đại sớm.

Chương trình cung cấp cho bạn cơ hội hiếm có để khám phá khảo cổ học châu Âu thông qua nghiên cứu về phong cảnh, văn hóa vật chất và các nguồn tài liệu, mà còn thông qua các quá trình hội nhập trong Đế chế La Mã. Liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các môn học giảng dạy và kết quả của lĩnh vực hiện tại và các dự án nghiên cứu khác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình Khảo cổ Địa Trung Hải của Master, bạn sẽ khám phá các nền văn hóa và xã hội vật chất ở khu vực Địa Trung Hải, và lịch sử lâu dài của chúng về kết nối v ... [+]

Trong chương trình Khảo cổ Địa Trung Hải của Master, bạn sẽ khám phá các nền văn hóa và xã hội vật chất ở khu vực Địa Trung Hải, và lịch sử lâu dài của chúng về kết nối và trao đổi văn hóa từ năm 2000 trước Công nguyên.

Khảo cổ Địa Trung Hải Bạn sẽ khám phá sự kết nối Địa Trung Hải, đặc biệt là Ý và Hy Lạp, nghiên cứu vai trò của gốm sứ trong khảo cổ học và tìm hiểu làm thế nào vật chất có thể giúp chúng ta tái cấu trúc xã hội và văn hóa của quá khứ.

Một truyền thống nghiên cứu phong phú Chương trình Khảo cổ Địa Trung Hải bao gồm cả phương pháp lý thuyết và chủ đề và kết hợp chúng với nghiên cứu thực tế. Bạn có thể tham gia vào lĩnh vực khảo cổ học, tham gia vào các hướng dẫn cá nhân mà bạn sẽ làm việc trên các vật liệu còn lại hoặc tham gia vào nghiên cứu hiện tại của nhân viên. Nghiên cứu thực địa được tiến hành ở Ý, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ.Tại sao nên học Khảo cổ học ở Amsterdam?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học: Phong cảnh và Di sản một năm, bạn sẽ nghiên cứu quá khứ năng động của cả cảnh quan đương đại và lịch sử, và bạn sẽ khám phá những ... [+]

Trong chương trình Thạc sĩ Khảo cổ học: Phong cảnh và Di sản một năm, bạn sẽ nghiên cứu quá khứ năng động của cả cảnh quan đương đại và lịch sử, và bạn sẽ khám phá những cách mà chúng được bảo tồn và duy trì như di sản khảo cổ.

Khảo cổ học di sản và cảnh quan Chuyên ngành Cảnh quan và Di sản tập trung vào ý nghĩa của cảnh quan và vật liệu lịch sử trong cả giai đoạn sau và thế giới hiện đại. Cả hai cách tiếp cận văn hóa và khoa học hơn về khảo cổ học cảnh quan đều có mặt trong chương trình. Mặt của di sản khảo cổ tập trung vào ý nghĩa nhiều mặt của di tích khảo cổ trong xã hội hiện đại. Các quy trình bảo tồn và quản lý, vai trò của khảo cổ học trong quy hoạch không gian và tác động xã hội của nó ở châu Âu là một số vấn đề chính đang được giải quyết trong chương trình của Master này.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Master's in Business Analytics (BA) là một chương trình đa ngành, nhằm cải thiện quy trình kinh doanh bằng cách áp dụng kết hợp các phương pháp dựa trên toán học, khoa họ ... [+]

Tìm giải pháp chuyên gia cho các vấn đề kinh doanh phức tạp ngày nay Trong thế giới dữ liệu ngày nay, các tổ chức cần có sự đánh giá của chuyên gia và phân tích sắc bén để đảm bảo họ đưa ra quyết định đúng đắn. Phân tích kinh doanh cho phép bạn khai thác sức mạnh của khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn, số liệu thống kê và học máy để tối ưu hóa kết quả và đạt được các mục tiêu chiến lược.

Khả năng kết hợp những hiểu biết từ toán học, khoa học máy tính và kinh tế với các kỹ năng định lượng và giao tiếp phát triển cao sẽ giúp bạn trở thành chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Chương trình của Master sẽ đào sâu kiến thức của bạn trong các lĩnh vực này và cho bạn cơ hội chuyên về trí tuệ tính toán, tối ưu hóa quy trình kinh doanh và quản lý rủi ro tài chính. Bằng thạc sĩ được kết thúc với thời gian thực tập cá nhân sáu tháng tại một công ty, thường là bước đầu tiên để phát triển sự nghiệp quốc tế.Đây là những gì bạn sẽ làm Chương trình Thạc sĩ trong Phân tích Kinh doanh là chương trình hai năm bao gồm 120 ECTS, được chia thành bốn học kỳ. Học kỳ đầu tiên được dành cho các khóa học bắt buộc. Trong học... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế học kinh tế tương lai với sự quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những yếu tố cần thiết của lý thuyế ... [+]

Thạc Sĩ Kinh Tế

Các Thạc sĩ Kinh tế đã được phát triển cho các nhà kinh tế chuyên nghiệp tiềm năng với một quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nó dạy cho bạn những điều cần thiết của lý thuyết kinh tế hiện đại và cách áp dụng chúng vào các vấn đề hàng ngày trong một số lĩnh vực chính sách cốt lõi. Sử dụng các mô hình kinh tế hành vi và kỹ thuật thống kê, các nhà kinh tế tìm cách trả lời các câu hỏi kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô. Các lĩnh vực tập trung bao gồm nghèo đói và bất bình đẳng, an sinh xã hội, tăng trưởng và lạm phát và chính sách môi trường. Bạn sẽ học cách tiếp cận một cách có cấu trúc đối với các vấn đề thực tế khi áp dụng các kỹ thuật kinh tế học được ở cấp độ Cử nhân. Là sinh viên của Master, bạn sẽ trở thành một nhà kinh tế học đa năng, toàn diện với khả năng độc lập giải quyết các vấn đề kinh tế quan trọng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế ... [+]

Chương trình thạc sĩ về Nghiên cứu Kinh tế và Toán học tại Cơ sở VU cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng định lượng để sử dụng trong Tài chính, Tiếp thị, Kinh tế và Kinh doanh.

Nghiên cứu Kinh tế và Toán học mở ra một cửa sổ cho một thế giới phức tạp cung cấp thông tin chi tiết về những người, doanh nghiệp và chính phủ dựa trên quyết định của họ. Kinh tế học là khoa học và nghệ thuật sử dụng các phương pháp thống kê để phân tích dữ liệu tài chính, tiếp thị và kinh tế, ngày nay thường là Dữ liệu lớn. Nghiên cứu hoạt động là khoa học và nghệ thuật đưa ra quyết định tốt hơn về kinh tế, quản lý và tài chính bằng các phương pháp toán học.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, cao ... ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế (MPhil)

Hai năm nghiên cứu của Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình cung cấp lựa chọn, giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế và kinh tế. Nếu tham vọng của bạn đang tập trung vào một sự nghiệp học tập trong kinh tế học, kinh tế, tài chính, sau đó Thạc sĩ Nghiên cứu này là lý tưởng cho bạn. Nó không chỉ dạy cho bạn để thực hiện các nghiên cứu khoa học độc lập, nhưng nó cũng cung cấp một bước đệm tuyệt vời để vị trí tiến sĩ tốt.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học dữ liệu tiếp thị là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng để phân t ... [+]

Tổng quan

Khoa học dữ liệu tiếp thị là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng để phân tích dữ liệu tiếp thị để tạo điều kiện cho các chiến lược tiếp thị tốt hơn cho phép bạn trở thành chuyên gia tiếp thị định lượng và đặt bạn lên hàng đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.

Marketing Data Science kết nối nhiều ngành học thuật bao gồm toán học, thống kê, kinh tế và tiếp thị và chủ yếu liên quan đến việc sử dụng kinh tế vi mô, hành vi người tiêu dùng và kỹ thuật thống kê để phân tích các tập dữ liệu với nhiều phân cấp như sản phẩm, thương hiệu, địa điểm, phân phối, v.v. Các phương pháp kinh tế lượng có thể được sử dụng để phân tích cổ phiếu khối lượng, hiệu ứng quảng cáo, chiến lược bán hàng, hành vi của người tiêu dùng, chương trình khách hàng thân thiết, quảng cáo trên TV và truyền thông xã hội và nhiều chủ đề khác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế lượng tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng được sử dụn ... [+]

Tổng quan

Kinh tế lượng tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu thực hành này về các phương pháp kinh tế lượng được sử dụng hàng ngày trong ngành tài chính sẽ cho phép bạn trở thành chuyên gia tài chính định lượng và sẽ đặt bạn lên hàng đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.

Kinh tế lượng tài chính kết nối các ngành học khác nhau bao gồm toán học, thống kê, tài chính và nghiên cứu kinh doanh, và chủ yếu liên quan đến việc sử dụng lý thuyết kinh tế tài chính và kỹ thuật thống kê để phân tích các bộ dữ liệu kinh tế tài chính. Các phương pháp kinh tế lượng có thể được sử dụng để phân tích rủi ro tài chính, chiến lược đầu tư, chính sách kinh tế tài chính, chính sách tiền tệ, giao dịch cao tần, thị trường vốn, ổn định tài chính và nhiều chủ đề khác.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Kinh tế học định lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu chuyên sâu này về sự giao thoa giữa kinh tế lượng và kinh t ... [+]

Tổng quan

Kinh tế học định lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành. Nghiên cứu chuyên sâu này về sự giao thoa giữa kinh tế lượng và kinh tế học ứng dụng mang đến cho bạn thách thức để khám phá các lĩnh vực nghiên cứu tích cực về kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô và / hoặc tài chính vi mô.

Kinh tế lượng kết nối với nhiều ngành học bao gồm toán học, thống kê, kinh tế, tài chính và nghiên cứu kinh doanh và chủ yếu liên quan đến khoa học và nghệ thuật sử dụng lý thuyết kinh tế và kỹ thuật thống kê để phân tích dữ liệu kinh tế. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội khám phá sự giao thoa cổ điển và chung của kinh tế và kinh tế lượng... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Mở rộng thị trường và sự phức tạp ngày càng tăng và sự đa dạng của các sản phẩm tài chính đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia lành nghề để tạo ra, địn ... [+]

Tổng quan

Kỹ thuật tài chính là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành.

Mở rộng thị trường và sự phức tạp ngày càng tăng và sự đa dạng của các sản phẩm tài chính đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia lành nghề để tạo ra, định giá và phòng ngừa các công cụ phái sinh phức tạp. Chuyên ngành Kỹ thuật tài chính cung cấp cho bạn trình độ chuyên môn cao về nghiên cứu hoạt động và tài chính, từ quản lý danh mục đầu tư tài chính đến phân tích rủi ro trên thị trường tài chính. Kỹ thuật tài chính là nơi tài chính đáp ứng nghiên cứu hoạt động!... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Lý thuyết kinh tế lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động. Nghiên cứu chuyên sâu này về nền tảng của các phương pháp kinh ... [+]

Tổng quan

Lý thuyết kinh tế lượng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động. Nghiên cứu chuyên sâu này về nền tảng của các phương pháp kinh tế lượng mang đến cho bạn thách thức để khám phá và làm chủ một lĩnh vực nghiên cứu tích cực sẽ đặt bạn lên hàng đầu trong bất kỳ sự nghiệp học thuật hoặc chuyên nghiệp nào.

Kinh tế lượng kết nối với nhiều ngành học bao gồm toán học, thống kê, kinh tế, tài chính và nghiên cứu kinh doanh, và chủ yếu liên quan đến khoa học và nghệ thuật sử dụng lý thuyết kinh tế và kỹ thuật thống kê để phân tích dữ liệu kinh tế / tài chính / tiếp thị. Nguyên tắc này có thể được sử dụng theo nhiều hướng đến mức kinh tế lượng có thể được coi là một nghiên cứu rất chung chung.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp - xác định các quy tắc của trò chơi công nghiệp và thực hành sản xuất bằng cách hiểu sâu sắc về khả năng của các kỹ thuật tiên tiến, ... [+]

Tổng quan

Lý thuyết nghiên cứu hoạt động là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế lượng và hoạt động.

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp - xác định các quy tắc của trò chơi công nghiệp và thực hành sản xuất bằng cách hiểu sâu sắc về khả năng của các kỹ thuật tiên tiến, nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học thuật, hoặc nếu bạn chỉ yêu thích toán học nghiên cứu hoạt động, sau đó chuyên ngành Lý thuyết nghiên cứu hoạt động là dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn kiến thức và hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực nghiên cứu này và cuối cùng, thông qua luận án, tham gia nghiên cứu tuyến đầu trong nghiên cứu hoạt động.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Lịch sử cổ đại của Master cung cấp cho bạn một môi trường kích thích, trong đó bạn có thể nghiên cứu một loạt các vấn đề lịch sử tập trung vào thế giới cổ đạ ... [+]

Chương trình Lịch sử cổ đại của Master cung cấp cho bạn một môi trường kích thích, trong đó bạn có thể nghiên cứu một loạt các vấn đề lịch sử tập trung vào thế giới cổ đại. Bạn có thể chọn chương trình học cá nhân của riêng bạn và sẽ có thể phát triển hơn nữa sự quan tâm của riêng bạn trong lĩnh vực cổ đại Hy Lạp và La Mã. Tại sao nên học Lịch sử cổ đại ở Amsterdam?

Chương trình học thạc sĩ này được cung cấp bởi hai trường đại học. Đại học Amsterdam và VU Amsterdam kết hợp chuyên môn của họ trong lĩnh vực lịch sử và khảo cổ cổ đại tại Trung tâm Nghiên cứu và Khảo cổ học Amsterdam (ACASA). Sự hợp nhất của các chuyên gia từ các ngành học khác nhau tạo ra một môi trường kích thích cho sự hợp tác và học tập.Các trường đại học duy nhất của Hà Lan cung cấp khả năng nghiên cứu sự tương tác giữa thế giới Graeco-La Mã và Cận Đông cổ đại.Kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về lịch sử chính trị, xã hội, văn hóa và tôn giáo của các thế giới Hy Lạp, La Mã và Cận Đông cổ đại.Các lớp học chuyên sâu bao gồm các nhóm nhỏ và liên hệ trực tiếp với giáo viên.Cơ hội học Lịch sử cổ đại tại thành phố Amsterdam xinh đẹp, một trong những thành phố... [-]
Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình nghiên cứu cổ xưa của Master được lồng vào truyền thống giảng dạy và nghiên cứu cổ xưa của Hy Lạp và La Mã, cũng như di sản văn hóa rộng lớn hơn của các xã h ... [+]

Chương trình nghiên cứu cổ xưa của Master được lồng vào truyền thống giảng dạy và nghiên cứu cổ xưa của Hy Lạp và La Mã, cũng như di sản văn hóa rộng lớn hơn của các xã hội cổ đại.

Chương trình này được thiết kế như một chương trình đa ngành, bởi vì hầu như không có câu hỏi nào về văn hóa cổ đại hay xã hội có thể được giải quyết nếu bạn giới hạn bằng chứng đối với các nguồn bằng văn bản hoặc tài liệu khảo cổ. Do đó, bạn sẽ được kết hợp các phương pháp lịch sử, văn học và khảo cổ. Tại sao nghiên cứu cổ học ở Amsterdam?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Bạn đang muốn theo dõi nhanh con đường của bạn đến một nghề nghiệp trong kế toán? Cho dù bạn đang tham gia chương trình một năm toàn thời gian của chúng tôi hay chương tr ... [+]

Bạn đang muốn theo dõi nhanh con đường của bạn đến một nghề nghiệp trong kế toán? Cho dù bạn đang tham gia chương trình một năm toàn thời gian của chúng tôi hay chương trình bán thời gian hai năm của chúng tôi, Thạc sĩ Kế toán này

Nội dung chương trình là giống nhau trong cả chương trình toàn thời gian và bán thời gian. Từ góc độ kế toán, bạn sẽ xem xét thông tin tài chính cần thiết để điều hành bất kỳ tổ chức nào và luồng thông tin cần thiết cho các nhà quản lý để đưa ra quyết định kinh doanh. Và tất nhiên kiểm soát là một yếu tố quan trọng ở đây: bạn sẽ học cách sử dụng giám sát và báo cáo để đảm bảo rằng các tổ chức có thể quản trị và thực hiện đúng cách. Vì kế toán chạm vào mọi bộ phận của bất kỳ doanh nghiệp nào, chương trình sẽ chuẩn bị cho bạn nhiều vai trò khác nhau - từ kiểm soát viên hoặc kiểm toán viên nội bộ / kiểm toán viên đến thanh tra thuế hoặc giám sát viên ngân hàng. Dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ cần biết cách đưa các kỹ năng kế toán của mình vào sử dụng tốt một cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có đạo đức.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một người chuyên nghiệp ... [+]

Thạc sĩ Luật và Chính trị An ninh Quốc tế

Chương trình này của một năm Thạc sĩ nhằm mục đích chuyển giao cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động như một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc học tập trong lĩnh vực hòa bình quốc tế về an ninh. Vấn đề hòa bình và an ninh quốc tế đang trở nên ngày càng quan trọng trong thực tiễn pháp lý, chính trị và hành chính. Các khái niệm về 'an ninh quốc tế "không còn giới hạn trong vấn đề truyền thống của chiến tranh và hòa bình, nhưng bây giờ cũng bao gồm các chủ đề như khủng bố, Luật hình sự, bảo vệ nhân quyền và" an ninh con người'.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các Thạc sĩ Nghiên cứu lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, các ... ... [+]

Thạc sĩ về Bệnh học về Bệnh học lâm sàng và Phát triển (Nghiên cứu)

Trong một bối cảnh dạy học quy mô nhỏ, học sinh tại các nghiên cứu Thạc sĩ trong lâm sàng và phát triển học tâm lý sẽ tìm hiểu về nguyên nhân, sự phát triển và quá trình bệnh tâm thần và cắt cạnh các phương pháp tâm lý thông báo cho phòng chống và điều trị của nó. Các nhà nghiên cứu tốt nhất trong lĩnh vực này sẽ trình bày giảng dạy chất lượng cao trên những hiểu biết mới nhất về mối liên hệ giữa sức khỏe tâm thần, nguồn lực sinh học và tài nguyên môi trường, các chất nền bệnh học thần kinh và các mối quan hệ con người, và thích ứng và con đường phát triển thích nghi không tốt.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Nghiên cứu Di sản của Master thách thức bạn phát triển quan điểm phê phán về bảo tồn và biến đổi di sản không gian. Học sinh của chúng tôi đánh giá cao chươn ... [+]

Chương trình Nghiên cứu Di sản của Master thách thức bạn phát triển quan điểm phê phán về bảo tồn và biến đổi di sản không gian. Học sinh của chúng tôi đánh giá cao chương trình vì sự tích hợp độc đáo của các phản ánh liên ngành học thuật về chính trị, lịch sử, lý thuyết và lời khen ngợi. Điều này phơi bày những căng thẳng giữa bảo tồn và biến đổi cảnh quan, khu đô thị, kiến trúc và di tích khảo cổ. Có trụ sở tại thành phố di sản thế giới Amsterdam, bậc thầy chào đón cả sinh viên Hà Lan và quốc tế quan tâm đến các lĩnh vực chuyên nghiệp về bảo tồn di tích, du lịch di sản, quy hoạch và thiết kế không gian.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chuyên ngành Kinh tế học và Khoa học dữ liệu của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành, chúng tôi chào đón bạn trong thế giới phát triển nhanh chóng c ... [+]

Tổng quan

Trong chuyên ngành Khoa học dữ liệu và khoa học dữ liệu của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành, chúng tôi chào đón bạn trong thế giới phát triển nhanh chóng của kinh tế lượng và phương pháp khoa học dữ liệu cho các tập dữ liệu cực cao. Trong chuyên ngành này, chúng tôi đề cập đến lý thuyết thống kê về không gian chiều cao, kỹ năng khoa học máy tính xử lý dữ liệu lớn, phương pháp kinh tế lượng để xác định quan hệ kinh tế nhân quả trong môi trường giàu dữ liệu. Bạn tiếp tục tìm hiểu các kỹ năng thực tế về phân tích, mô hình hóa và dự báo các biến số tài chính và kinh tế quan trọng, nhằm mục đích cải thiện chính sách và ra quyết định.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong một thế giới kết nối, các tổ chức ngày càng hợp tác để phân phối hiệu quả dịch vụ của họ cho khách hàng. Điều này đòi hỏi sự tích hợp của các quá trình quan trọng k ... [+]

Tổng quan

Quản lý chuỗi cung ứng là một chuyên ngành của chương trình thạc sĩ nghiên cứu kinh tế và vận hành.

Trong một thế giới kết nối, các tổ chức ngày càng hợp tác để phân phối hiệu quả dịch vụ của họ cho khách hàng. Điều này đòi hỏi sự tích hợp của các quá trình quan trọng khác nhau giữa các tổ chức. Quản lý chuỗi cung ứng chuyên môn hóa trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn về chuỗi cung ứng, cũng như các phương pháp và công cụ định lượng tinh vi từ tối ưu hóa, mà bạn cần thiết kế, thực hiện và quản lý hiệu quả các quy trình chuỗi cung ứng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp như một nhà nghiên cứu về triết học. Nó tập trung vào các câu hỏi trung tâm liên quan đến kiến ​​thức và đạo đức của con ... [+]

Trong khoảng

Chương trình này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp như một nhà nghiên cứu về triết học. Nó tập trung vào các câu hỏi trung tâm liên quan đến kiến ​​thức và đạo đức của con người, và nó cho phép bạn chuyên về các hướng khác nhau. Sự kết hợp giữa các quan điểm lịch sử và đương đại là một tính năng chính của toàn bộ chương trình. Mục tiêu của chương trình của chúng tôi là

Để giúp bạn có được một người quen sâu sắc với các cuộc thảo luận và các vấn đề hiện đại trong nhận thức luận và triết lý chính trị và đạo đức cũng như nguồn gốc lịch sử của họ.Đào tạo kỹ năng nghiên cứu của bạn.Để chuẩn bị cho bạn bằng tiến sĩ quỹ đạo.Để giúp bạn áp dụng phân tích thông tin lịch sử về các nền tảng kiến ​​thức và đạo đức cho các vấn đề chuyên đề như bản chất của tin tức giả mạo và lý thuyết âm mưu, hoài nghi khí hậu, mối quan hệ giữa tự do và bình đẳng, trách nhiệm cá nhân đối với kết quả tập thể hoặc đạo đức của thị trường .... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Nghệ thuật so sánh và Nghiên cứu truyền thông tập trung vào sự giao thoa và giao thoa trong văn hóa thị giác hiện đại và đương đại. Bằng cách này, chúng tôi ... [+]

Chương trình Nghệ thuật so sánh và Nghiên cứu truyền thông tập trung vào sự giao thoa và giao thoa trong văn hóa thị giác hiện đại và đương đại. Bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là mối tương quan trong và giữa các phương tiện truyền thông cũ và mới, mà còn giữa phương tiện truyền thông và nghệ thuật thị giác. Những thứ này đã được tăng cường với sự xuất hiện của phương tiện kỹ thuật số và 'hypermedium' phát sinh từ sự tương tác trên màn hình của từ, hình ảnh và âm thanh và thông qua sự hội tụ công nghệ của điện ảnh, truyền hình, đài phát thanh và phương tiện kỹ thuật số. Chương trình của chúng tôi cung cấp các quan điểm lịch sử và lý thuyết về các hiện tượng này đồng thời có tính đến các phát triển thực tế trong lĩnh vực thực hành bảo tàng. Sinh viên của chúng tôi đã có sự nghiệp trong giáo dục và nghiên cứu, các công ty truyền thông và các tổ chức nghệ thuật.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Để khai thác thông tin từ kho văn bản rất lớn, bạn cần biết những gì bạn đang tìm kiếm và làm thế nào để tìm thấy nó. Chương trình Thạc sĩ Khai thác văn bản AI đào tạo ch ... [+]

Để khai thác thông tin từ kho lưu trữ văn bản rất lớn, bạn cần biết những gì bạn đang tìm kiếm và làm thế nào để tìm thấy nó. Chương trình Thạc sĩ Khai thác văn bản AI đào tạo cho mọi người bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ cách sử dụng khai thác văn bản bằng cách áp dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo (AI). Bạn sẽ tìm hiểu những khả năng và giới hạn là gì, và làm thế nào để phản ánh về kết quả và các khía cạnh liên ngành.

Khai thác văn bản AI là gì?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao lại cần tìm thông tin trong văn bản như vậy bằng cách sử dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo không? Các nhà khoa học và người ra quyết định rất cần thông tin phải ở đâu đó trong dữ liệu lớn bằng văn bản. Vài ví dụ:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ Ngôn ngữ học: Tư vấn Ngôn ngữ và Tài liệu Ngôn ngữ cung cấp một chương trình ngôn ngữ học chung tập trung vào sự tương tác giữa lý thuyết và dữ liệu trong các tru ... [+]

Trong khoảng

Thạc sĩ Ngôn ngữ học: Tư vấn Ngôn ngữ và Tài liệu Ngôn ngữ cung cấp một chương trình ngôn ngữ học chung tập trung vào sự tương tác giữa lý thuyết và dữ liệu trong các truyền thống nghiên cứu về ngôn ngữ học, mô tả nhân học và mô tả. Sự nhấn mạnh vào công việc thực tế, thực dụng văn hóa, và quan điểm nhân học làm cho chương trình này trở nên độc đáo ở Hà Lan. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn để hoạt động như một nhà tư vấn ngôn ngữ hoặc nhà nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều nơi, đặc biệt là trong dịch thuật, giao tiếp văn hóa và tài liệu ngôn ngữ:... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Nghiên cứu phê bình về nghệ thuật và văn hóa của Master Research (trước đây gọi là VAMA), chuyên ngành Thạc sĩ nghiên cứu nhân văn, tập trung vào nghiên cứu ... [+]

Chương trình Nghiên cứu phê bình về nghệ thuật và văn hóa của Master Research (trước đây gọi là VAMA), chuyên ngành Thạc sĩ nghiên cứu nhân văn , tập trung vào nghiên cứu những phát triển hiện tại trong nghệ thuật thị giác, kiến trúc, thiết kế và truyền thông, từ góc độ lý thuyết và lịch sử. Trong một thế giới văn hóa toàn cầu hóa trong đó nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế và phương tiện truyền thông được tích hợp và đóng gói chặt chẽ hơn như các ngành công nghiệp sáng tạo, ranh giới kỷ luật cần đặt câu hỏi và thách thức, nhưng một nền tảng kỹ lưỡng trong các ngành cũ và mới hơn như lịch sử nghệ thuật, lịch sử kiến trúc , văn hóa thiết kế, và nghiên cứu truyền thông là điều kiện tiên quyết để làm điều đó.Trong các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ tập trung vào việc phân tích các đối tượng trực quan của thành phố: các hiện vật trong các phương tiện khác nhau có chức năng (chủ yếu hoặc một phần) dưới dạng hình ảnh. Điều này bao gồm từ phong cảnh, thành phố và các tòa nhà đến tác phẩm nghệ thuật trên các phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như phim ảnh, truyền hình, thiết kế và trò chơi. Các khái niệm như giữa, xuyên và xuyên biên giới đóng một vai trò quan trọng trong chương trình. Vì các hiện... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ trong nhận thức Neuropsychology là một chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ hai năm mà hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức ... ... [+]

Thạc sĩ về thần kinh học nhận thức (Nghiên cứu)

Các Thạc sĩ nhận thức Neuropsychology là một chương trình hai năm nghiên cứu Thạc sĩ hoạt động trên các cạnh cắt giữa tâm lý học nhận thức và lý lượng lâm sàng. Trong khi tâm lý học nhận thức là hướng tới những lý thuyết chung về chức năng não, lý lượng tập trung vào bệnh nhân bị tổn thương não, mà tình trạng thường có thể cung cấp cho chúng tôi với những hiểu biết mới về cách não bộ con người hoạt động. Kết hợp hai phương pháp này vào chương trình của một người Thầy là duy nhất ở Hà Lan.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Quản lý tài nguyên và môi trường được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong ... ... [+]

Thạc sĩ về Quản lý Môi trường và Tài nguyên

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Tài nguyên Môi trường và được tổ chức bởi Viện nghiên cứu môi trường (IVM), đó là một trong những viện nghiên cứu lâu đời nhất và uy tín nhất của châu Âu trong các ngành khoa học môi trường. Các IVM nhận được những đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu xuất sắc của mình bằng cách đánh giá chất lượng bên ngoài và cũng có điểm rất tốt trong một phân tích trích dẫn của bài báo xem xét lại. Dự án nghiên cứu của chúng tôi từ việc phân tích các thách thức địa phương như tài trợ cho các dịch vụ môi trường cho nông dân, việc sử dụng các bồi thẩm đoàn dân sự để tạo điều kiện cho cộng đồng tham gia quản lý nước, thích ứng với biến đổi khí hậu ở Hà Lan, những thách thức quốc gia như phủ xanh tổng sản phẩm trong nước, những thách thức toàn cầu như phân tích các cuộc đàm phán quốc tế và cơ chế tài chính Bắc-Nam. Mục đích chính của chương trình môi trường và quản lý tài nguyên là xây dựng một khối lượng quan trọng trong ngành trọng điểm, đề tài nghiên cứu của các nhà nghiên cứu đào tạo đa ngành, độc lập và kinh doanh với một niềm đam mê cho việc kết hợp xuất sắc trong khoa học với sự... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Quản lý Thay đổi và Lãnh đạo là hướng dẫn của người đi du lịch cho những người đi trước (đại lý thay đổi và nhân viên thay đổi) trong các tổ chức. Trong chuy ... [+]

Làm thế nào bạn có thể dẫn một nhóm người đến một mục tiêu chung một cách hiệu quả khi mỗi người có những sở thích khác nhau? Làm thế nào bạn có thể tạo một lời kêu gọi hành động hấp dẫn khi giải quyết nhiều bên liên quan?

Sự lãnh đạo Đây là những gì bạn sẽ làm Sự lãnh đạo

Để chia nhỏ nó:

Bạn sẽ tham gia hai khóa học bắt buộc: Quan điểm về thay đổi tổ chức - Quan điểm khác nhau về thay đổi, cả về ... [-]
Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn quản lý quốc tế chuẩn bị cho bạn cho sự nghiệp quản lý toàn cầu bằng cách phát triển sự hiểu biết của bạn về bối cảnh quốc tế ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và ... [+]

Làm thế nào các công ty có thể cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu? Cách tốt nhất để làm kinh doanh trong một thị trường mới nổi là gì? Các đội quốc tế cần gì để vượt qua thử thách và làm việc hiệu quả? Làm thế nào để chúng tôi chuẩn bị các cá nhân và đội xuất sắc trong các doanh nghiệp xuyên biên giới?

Quản trị kinh doanh: Chương trình thạc sĩ quản lý quốc tế sẽ kết hợp một số phương pháp giảng dạy để trả lời những câu hỏi này. Sự pha trộn đúng đắn của các bài giảng khám phá sự phát triển lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn với các trường hợp thực tế đảm bảo rằng bạn sẽ không chỉ học các phương pháp cần thiết để thành công mà còn cả cách áp dụng các phương pháp đó theo cách thực tế. Bạn sẽ được thử thách phân biệt chính mình giữa những đồng nghiệp cùng chí hướng và sẽ có cơ hội giải quyết những thách thức kinh doanh đa quốc gia, ngoài đời thực. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bối cảnh quốc tế ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của kinh doanh và tìm hiểu các kỹ năng thực tế cần thiết để giải quyết các thách thức kinh doanh quốc tế phức tạp. Hơn thế nữa, bạn sẽ học được những gì cần thiết để dẫn dắt thế giới kinh... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn của Master trong Quản lý nguồn nhân lực giải quyết quy trình nhân sự trong các tổ chức, từ tuyển dụng và tuyển chọn đến thăng chức, chuyển nhượng và khởi hành. ... [+]

Chìa khóa để tạo ra sự nghiệp thành công, bền vững là gì? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo tính toàn diện và bình đẳng trong tuyển dụng và lựa chọn? Làm thế nào các tổ chức có thể quản lý hiệu quả nguồn nhân lực của họ, với những gián đoạn lớn như số hóa và lực lượng lao động già? Cách tốt nhất để tìm - và giữ - những người giỏi nhất có thể trong các công việc phù hợp là gì? Những thách thức nhân sự đương đại khác nhau như thế nào, và bạn nên giải quyết chúng như thế nào?

Với Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Quản lý nguồn nhân lực (HRM), bạn sẽ không tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này và các vấn đề quan trọng khác về HRM. Bạn cũng sẽ biết cách đưa chúng vào thực tế và phát triển sự nghiệp của riêng bạn. Chương trình cân bằng giữa nghiên cứu định lượng và định tính, kinh nghiệm thực tiễn và tiếp xúc trực tiếp với các tập đoàn lớn để đảm bảo bạn có các kỹ năng cứng và mềm cần thiết để vượt trội trong thế giới HRM. Tại VU Amsterdam , chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo bạn có tất cả các công cụ và hỗ trợ bạn cần để khắc đường dẫn đến thành công của riêng bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách thức tự nhiên. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm ... ... [+]

Thạc Sĩ Sinh Thái

Các nhà sinh thái điều tra các mối quan hệ giữa các sinh vật và môi trường của họ. Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ học cách tự nhiên vận hành. Cả hai mục tiêu trong chính nó và để phát triển các công cụ để dự đoán và các vấn đề chiến gây ra bởi ô nhiễm, mất đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu. Bạn sẽ nghiên cứu Sinh thái học từ một quan điểm thực vật, động vật và hệ thống. quá trình sinh thái được điều tra từ cấp độ phân tử trên quy mô khu vực và toàn cầu, nơi các quan sát hiện trường và thí nghiệm được sử dụng để xác định mô hình và chức năng hệ sinh thái '.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu thử thách bằng cách sử dụng phần ... [+]

Thạc sĩ trong hệ thống máy tính song song và phân tán

Thạc sĩ này nhấn mạnh thực hành thí nghiệm, có nhiều khóa học trong phòng thí nghiệm phần mềm đào tạo bạn để giải quyết vấn đề nghiên cứu đầy thách thức sử dụng thí nghiệm phần mềm. Bạn sẽ làm việc trên thiết kế, thực hiện, kiểm tra và phân tích hiệu suất của hệ thống phần mềm phức tạp. Hoạt động trong các nhóm nhỏ, bạn sẽ đào tạo kỹ năng nghiên cứu hợp tác của bạn. Các khóa học bao gồm trình song song và hệ thống phân phối, Cluster và Grid Computing và đồ họa máy tính.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thần học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để học thần học, cả hai theo ngữ cảnh và cổ điển, tại một ... ... [+]

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo học (nghiên cứu)

Chương trình Thần Học & Tôn giáo học nghiên cứu thạc sĩ cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu thần học, cả ngữ cảnh và cổ điển, ở một mức độ tiên tiến. Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi bao gồm các học giả hàng đầu từ bên trong Đại học VU Amsterdam. Họ tham gia vào mạng lưới quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ và cung cấp nhà nước của các chuyên gia nghệ thuật để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức học tập ở phía trước. Tại Đại học VU Amsterdam, bạn có thể chọn để làm nghiên cứu thần học trong các lĩnh vực sau: Kinh Thánh Học, Lịch sử Giáo Hội, tín điều, Ecumenics, Tôn Giáo Thế Giới, Triết học Tôn giáo, Thần học thực hành và nghiên cứu khoa học xã hội của tôn giáo. Sự chuyên môn mà bạn chọn sẽ xác định nội dung của chương trình của bạn cá nhân Thần Học & Tôn giáo học (nghiên cứu).... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Số lượng lớn dữ liệu đã được thu thập thông qua các sáng kiến genomics. Họ cung cấp một cơ hội vàng để nghiên cứu các bí mật của cuộc sống, để hiểu thêm về sự phức tạp củ ... [+]

Sinh học hệ thống và sinh học hệ thống: chương trình thạc sĩ được xếp hạng hàng đầu! Số lượng lớn dữ liệu đã được thu thập thông qua các sáng kiến genomics. Họ cung cấp một cơ hội vàng để nghiên cứu các bí mật của cuộc sống, để hiểu thêm về sự phức tạp của nó, để cải thiện chất lượng cuộc sống và chinh phục các bệnh lớn. Chuyển đổi khối lượng dữ liệu khổng lồ này thành sự hiểu biết thực sự là thách thức cơ bản của nghiên cứu Tin sinh học. Với chương trình Thạc sĩ về Tin sinh học và Sinh học hệ thống tại VU Amsterdam bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi đào sâu hơn nữa của bạn ... ... [+]

Thạc Sĩ Toán Học

Toán học là một lĩnh vực sôi động, phong phú và linh hoạt, trong đó tập trung được vào việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật để giải quyết các câu hỏi toán học thuần túy và ứng dụng. Thông thường, các đường phân chia giữa lý thuyết và thực hành chỉ là một ảo tưởng. lý thuyết toán học, được phát triển cho một vấn đề cụ thể, thường tìm đường vào các ứng dụng bất ngờ. Đây là sức mạnh và vẻ đẹp của toán học, một môn học mà theo định nghĩa là vô hạn, và nơi những con đường mới luôn luôn chờ đợi để được khám phá. Chương trình Thạc sĩ Toán học tại Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp cho bạn một cơ hội để chuyên trong một khu vực trong khi tiếp tục đào sâu kiến ​​thức toán học của bạn nói chung.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe ... ... [+]

Thạc sỹ Triết học, Đạo đức Sinh học và Y tế (Chuyên ngành Triết học (2 năm))

chuyên môn của Thạc sĩ Triết học, Đạo đức sinh học và y tế sẽ cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tế để đối phó với các vấn đề đạo đức trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe policy.You sẽ tìm hiểu làm thế nào để phản ánh về vấn đề thực tế từ y tế, đạo đức, luật pháp, chính trị và quan điểm kinh tế. Sự cần thiết phải phản ánh liên ngành đang phát triển như những phát triển trong xã hội dẫn đến những thách thức mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Hãy thay đổi trong trách nhiệm ví dụ: bệnh nhân dự kiến ​​sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn đối với sức khỏe của họ và để "quản lý bản thân và công ty bảo hiểm đang trở nên chịu trách nhiệm cho cả các chi phí và chất lượng quy định chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, có rất nhiều sự phát triển khoa học và công nghệ nhanh chóng đưa vào tài khoản: từ kiến ​​thức cơ sở di truyền của bệnh, chẩn đoán trước và cấy IVF, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao tính thẩm mỹ. Sau đó có các vấn đề về phân bổ chỉ do số lượng ngày càng tăng của các lựa chọn điều trị cho tất cả... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi là con người .. ... [+]

Khoa học thần kinh thuộc về các ngành khoa học mà trong tương lai sẽ có một tác động lớn trên hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi như con người. Khoa học thần kinh đã thay đổi quan điểm chúng tôi có chính mình. Chương trình này cung cấp một câu trả lời cho một nhu cầu cho các nhà khoa học có trách nhiệm, các nhà khoa học người rất nhạy cảm với các vấn đề khái niệm trong tên miền phụ cụ thể của mình và là người, mặt khác, có khả năng phản ánh và truyền thông về tác động rộng hơn về lĩnh vực của họ, lâm sàng cũng như xã hội. Chúng tôi nhằm triết học trong khoa học thần kinh thay vì triết lý về khoa học thần kinh.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Triết lý theo dõi của Luật và Quản trị của Triết học tổng thể hai năm đào tạo sinh viên để phản ánh triết học dựa trên các giả định và các tính năng cơ bản của các hệ thố ... [+]

Trong khoảng

Triết lý theo dõi của Luật và Quản trị của Triết học tổng thể hai năm đào tạo sinh viên để phản ánh triết học dựa trên các giả định và các tính năng cơ bản của các hệ thống pháp luật hiện đại của phương Tây. Chương trình này liên ngành. Các khóa học triết học tổng quát và các khóa học cụ thể trong triết học luật được kết hợp với lựa chọn các khóa học pháp lý của riêng sinh viên. Các sinh viên của ca khúc này thường hoàn thành đồng thời bằng thạc sĩ một năm về Luật.

Chương trình học

Hệ thống pháp lý là gì? Dưới những điều kiện nào là luật pháp? Công dân của các quốc gia phúc lợi tự do, hiện đại có miễn phí và bình đẳng không? Có bất kỳ quyền tự nhiên nào không? Luật pháp quốc tế có hợp pháp không? Liệu công bằng xã hội có áp dụng vượt ra ngoài tiểu bang không? Hiểu biết về một người tuân theo luật đạo đức sinh học? Các hình thức công nghệ và quản trị mới có làm suy yếu các tiêu chuẩn về việc nó là một chủ đề pháp lý tự trị không? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác được nêu ra và giải quyết trong Triết lý Thạc sĩ Luật và Quản trị trong hai năm.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng ... ... [+]

Thạc sĩ Quản lý, phân tích chính sách và Doanh nhân trong Khoa học Sức khỏe và Đời sống (MPA)

Đổi mới y sinh học mới trong một thế giới đang ngày càng trở nên phức tạp hơn làm phát sinh một loạt các câu hỏi và tình huống khó xử đạo đức, pháp lý và xã hội. Vắc-xin ho gà mới tốt hơn nơi cũ? Làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát sốt Q? Làm thế nào chúng ta nên thực hiện khái niệm về chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm? Điều gì sẽ được tác động của sự phát triển trong hệ gen học về bảo hiểm y tế cơ bản? Cung cấp các câu trả lời tốt nhất có thể cho những câu hỏi đòi hỏi sự hợp tác giữa các ngành khác nhau và các diễn viên trong xã hội, từ chính phủ, ngành công nghiệp và các tổ chức xã hội cho người tiêu dùng và bệnh nhân. Chương trình của Master cung cấp các cơ hội lý tưởng để chuyên trong lĩnh vực này hấp dẫn của nghiên cứu, nơi một loạt các ngành đáp ứng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình marketing của Thầy sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trườ ... [+]

Thạc sĩ trong tiếp thị

chương trình tiếp thị trong các Thạc sĩ sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn thử thách chính mình để nhìn xa hơn trong lĩnh vực lý thuyết tiếp thị, nghiên cứu thị trường, và thực hành tiếp thị. Bạn sẽ học cách suy nghĩ trategically, do đó sự hiểu biết làm thế nào giá trị vượt trội có thể được tạo ra cho khách hàng và các bên liên quan khác trong khi đạt được mục tiêu tổ chức.

Học kỳ đầu tiên

Cuộc hành trình bắt đầu bằng sự hiểu biết làm thế nào một lợi thế cạnh tranh bền vững là thu được bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội. Thay vì tập trung vào 'công thức cho sự thành công ", trọng tâm là về tìm thêm: sự hiểu biết lý do tại sao việc gì đó. Điều này cũng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về phương pháp nghiên cứu. Cuộc hành trình cũng sẽ đưa bạn sâu hơn trong thế giới của người tiêu dùng và tiếp thị kinh doanh tobusiness, hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ, do đó cho phép bạn để giải quyết những thách thức tiếp thị trong một môi trường quốc tế ngày càng phức tạp. Học kỳ II... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trí tuệ nhân tạo (AI) được áp dụng rộng rãi trong xã hội của chúng ta: chúng ta tìm thấy các ứng dụng của AI, từ những chiếc xe phát hiện người đi bộ đến trợ lý ảo của Ap ... [+]

Trí tuệ nhân tạo (AI) được áp dụng rộng rãi trong xã hội của chúng ta: chúng ta tìm thấy các ứng dụng của AI, từ những chiếc xe phát hiện người đi bộ đến trợ lý ảo của Apple, Siri. Các ứng dụng như vậy sử dụng các kỹ thuật AI để giải thích thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và sử dụng nó để cho phép hành vi thông minh, hướng đến mục tiêu.Chương trình AI Master của Vrije Universiteit Amsterdam cung cấp một chương trình hướng tới trí thông minh lai, nơi các hệ thống AI và con người hợp tác. Bạn có thể nghiên cứu một phương pháp kỹ thuật về AI, tập trung vào sự hiểu biết, phân tích và phát triển các thuật toán AI mới và bạn có thể nghiên cứu công nghệ AI từ góc độ xã hội hoặc con người, xem xét các câu hỏi như cách chúng ta có thể phát triển và đánh giá dựa trên máy tính công nghệ khai thác kiến thức về hoạt động của con người? và làm thế nào con người và công nghệ AI có thể bổ sung cho nhau? Trí tuệ nhân tạo Bậc thầy AI tập trung vào ứng dụng AI trong điện toán nhận thức xã hội, nêu bật việc phân tích, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật AI mới để phát triển các giải pháp hiểu và có thể suy luận về bối cảnh xã hội... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Khoa học dữ liệu: một cú sốc cho hệ thống tài chính, hay cơ hội lớn nhất của nó? Sự sẵn có của dữ liệu lớn, kết hợp với sức mạnh tính toán tăng nhanh, là cơ chế phát hiện ... [+]

Khoa học dữ liệu: một cú sốc cho hệ thống tài chính, hay cơ hội lớn nhất của nó? Sự sẵn có của dữ liệu lớn, kết hợp với sức mạnh tính toán tăng nhanh, là cơ chế phát hiện ra trước đây. Blockchain có khả năng thay đổi căn bản cách chúng ta đăng ký và quản lý thông tin. Mạng cung cấp cơ hội để xây dựng các tương tác mạnh mẽ và ổn định. Những thách thức lớn nằm ở phía trước trong việc tìm hiểu những công nghệ mới hấp dẫn này ngụ ý gì cho cơ sở hạ tầng tài chính của chúng ta.

Những phát triển này đòi hỏi một loại tốt nghiệp tài chính mới. Chương trình danh dự Duisenberg về Tài chính và Công nghệ đào tạo bạn thành thạo các kỹ thuật tài chính truyền thống kết hợp với sự phát triển trong khoa học dữ liệu. Sau khi tốt nghiệp chương trình, bạn sẽ có khả năng hiểu các kỹ thuật dữ liệu, cách chúng có thể được áp dụng trong lĩnh vực tài chính và cách chúng có thể chuyển đổi doanh nghiệp. Mặc dù bạn sẽ không trở thành chuyên gia khoa học dữ liệu, bạn sẽ tạo cầu nối giữa người lập trình và người quản lý. Bạn sẽ hiểu các kỹ thuật viên, áp dụng các kỹ thuật trong lĩnh vực tài chính và bán chúng cho thế giới bên ngoài.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào ... [+]

Chuyên môn của Thầy 'Work và Tâm lý học tổ chức' tập trung vào hành vi của con người trong các tổ chức và các tình huống công việc. Một số câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào có thể tổ chức thu hút nhân viên có thẩm quyền và đáng tin cậy? Vai trò gì các nhà lãnh đạo tổ chức chơi? Làm thế nào để quá trình một nhóm ảnh hưởng và tổ chức? Chương trình cung cấp các khóa học đó là có căn cứ trong cả lý thuyết và thực hành, cung cấp cái nhìn sâu sắc trong vai trò của nhân cách, quá trình xã hội, lãnh đạo và ra quyết định trong tổ chức, và được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế nổi tiếng.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâ ... [+]

Trở thành nhà khoa học tốt nhất và học giả mà bạn có thể được! Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong tâm lý xã hội một cách tiếp cận đa ngành để hiểu được quá trình tâm lý xã hội cơ bản. Ý tưởng cơ bản là những hiểu biết mới về hành vi của con người có thể được hiểu hoàn toàn hơn bằng cách kết hợp những quan điểm cấu trúc tiến hóa, nhận thức, và xã hội vào việc nghiên cứu các hiện tượng xã hội và tâm lý khác nhau. Bao gồm cả các quá trình tự, quan hệ giữa các cá nhân, và trong nội bộ và liên đoàn hiện tượng. Do đó tâm lý xã hội là một yếu tố quan trọng trong vô số các tình huống và các thiết lập.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ Vật lý và Thiên văn học cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và nó ... ... [+]

Thạc sĩ Vật lý

Vật lý và Thiên văn học là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Cuộc sống hiện đại sẽ là hoàn toàn khác nhau mà không cần các chip máy tính, laser, MRI sàng lọc và tất cả các lợi ích khác của nghiên cứu vật lý. Chương trình Thạc sĩ Vật lý cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để học tập và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản và ứng dụng của nó. Cho dù bạn đang quan tâm trong quá trình vật lý trong các tế bào, tạo ra quang hợp nhân tạo, vật lý astroparticle hoặc thử nghiệm đối xứng cơ bản ở quy mô nguyên tử, chương trình Thạc sĩ Vật lý mang đến cho bạn cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của bạn và tham gia vào nghiên cứu đột phá cơ bản.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Làm thế nào để chúng ta là một xã hội đối phó với các vấn đề phức tạp, tập thể như biến đổi khí hậu, khủng bố và chi phí chăm sóc sức khỏe gia tăng? Khả năng phục hồi của ... [+]

TẠI SAO NGHIÊN CỨU XÃ HỘI NGHIÊN CỨU?

Làm thế nào để chúng ta là một xã hội đối phó với các vấn đề phức tạp, tập thể như biến đổi khí hậu, khủng bố và chi phí chăm sóc sức khỏe gia tăng? Khả năng phục hồi của xã hội là khả năng sống sót, thích nghi và phát triển khi đối mặt với những căng thẳng và cú sốc này. Trong chương trình Thạc sĩ nghiên cứu đa ngành này, bạn sẽ học cách phân tích các vấn đề xã hội phức tạp, cũng như cách thu thập, phân tích và giải thích dữ liệu lớn, cho phép bạn cộng tác với các bên liên quan xã hội để đạt được các giải pháp bền vững cho các vấn đề xã hội.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Lịch sử MA Lịch sử Toàn cầu và Nghiên cứu Quốc tế tập trung vào cách lưu thông của con người, hàng hóa và ý tưởng trên toàn cầu phát triển theo thời gian và ... [+]

Chương trình Lịch sử MA Lịch sử Toàn cầu và Nghiên cứu Quốc tế tập trung vào cách lưu thông của con người, hàng hóa và ý tưởng trên toàn cầu phát triển theo thời gian và định hình thế giới như chúng ta biết ngày nay. Các khóa học liên quan đến một loạt các đối tượng, từ sự phân biệt lớn giữa sự phát triển công nghiệp ở Trung Quốc và châu Âu cho đến lao động không theo quy mô toàn cầu, lưu thông các lý thuyết chủng tộc và di cư toàn cầu. Trong các khóa học chuyên ngành, bạn học hỏi từ các chuyên gia của chúng tôi về các xu hướng gần đây nhất. Sự lựa chọn của chủ đề cho luận án thạc sĩ của bạn là miễn phí.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình MA liên ngành Lịch sử: Nhân văn Y tế và Sức khỏe kết hợp lịch sử y tế và y học với một loạt các phương pháp nghệ thuật và nhân văn. ... [+]

Chương trình MA liên ngành Lịch sử: Nhân văn Y tế và Sức khỏe kết hợp lịch sử y tế và y học với một loạt các phương pháp nghệ thuật và nhân văn. Các lớp học khám phá những cách khác nhau mà cơ thể và tâm trí đã được nghiên cứu và hiểu, và làm thế nào những cách khác nhau để hình thành cuộc sống hàng ngày, thực hành y tế và chính sách y tế công cộng. Những người tham gia học cách bối cảnh hóa các ý tưởng y tế trong thời gian và văn hóa, và để phân tích một loạt các nguồn khác nhau, bao gồm các hiện vật lịch sử, truyện tranh và phim, văn bản y tế và báo chí y tế. Dựa trên các phương pháp từ các ngành khác nhau, sinh viên sẽ mở rộng các công cụ điều tra của họ ngoài chữ viết để xem xét âm thanh, mùi vị, và cái nhìn và cảm nhận về quá khứ và các bài học và di sản của nó trong thời đại ngày nay.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Lịch sử MA Tôn giáo và Xã hội tập trung vào việc tìm hiểu vai trò thay đổi của tôn giáo trong xã hội từ thời Cổ đại cho đến hiện tại. Các khóa học giải quyết ... [+]

Chương trình Lịch sử MA Tôn giáo và Xã hội tập trung vào việc tìm hiểu vai trò thay đổi của tôn giáo trong xã hội từ thời Cổ đại cho đến hiện tại. Các khóa học giải quyết các câu hỏi như: mối quan hệ giữa tôn giáo, chính trị và xã hội từ thời Cổ đại là gì? Làm thế nào chúng ta có thể hiểu được sự tách biệt dần dần giữa Giáo hội và Nhà nước và các hình thức thờ phượng, bất đồng chính kiến và sùng kính mới từ thời trung cổ phương Tây? Và những gì đã được tác động của các quá trình rộng lớn hơn như thế tục hóa, toàn cầu hóa và chủ nghĩa thực dân?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các nền văn hóa thiết kế chuyên môn hóa, của chương trình Nghệ thuật và Văn hóa của Master, tập trung vào thiết kế liên quan đến môi trường trực tiếp, không gian nội thất ... [+]

Các nền văn hóa thiết kế chuyên môn hóa, của chương trình Nghệ thuật và Văn hóa của Master, tập trung vào thiết kế liên quan đến môi trường trực tiếp, không gian nội thất và các tòa nhà, giao tiếp đồ họa, trang phục và thời trang và các đồ tạo tác khác. Cả vật liệu và thiết kế kỹ thuật số cùng tồn tại trong xã hội của chúng ta và chúng đòi hỏi phải phân tích đầy đủ. Thiết kế Văn hóa đưa ra phân tích này bằng cách lấy quan điểm nhân văn và kết nối các nền văn hóa vật chất ngày nay với bối cảnh lịch sử và phương tiện truyền thông cụ thể của họ. Khi làm như vậy, bậc thầy này khám phá lịch sử thiết kế và lý thuyết liên quan đến các vấn đề đương đại như bản sắc, tính bền vững và đa văn hóa.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình lịch sử nghệ thuật đương đại của Master tập trung vào nghệ thuật trực quan, dựa trên quá trình và kỹ thuật số từ những năm 1960. Chuyên môn này đào tạo bạn n ... [+]

Chương trình lịch sử nghệ thuật đương đại của Master tập trung vào nghệ thuật trực quan, dựa trên quá trình và kỹ thuật số từ những năm 1960. Chuyên môn này đào tạo bạn như một nhà sử học nghệ thuật, người được trang bị để giải quyết lĩnh vực phức tạp nhưng hấp dẫn này. Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có kiến thức vững chắc về nghệ thuật kỹ thuật số trực quan, dựa trên quá trình và kỹ thuật số ngày nay. Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng để nghiên cứu, trình bày và viết về nghệ thuật ngày nay, cho phép bạn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực văn hóa (bảo tàng, lễ hội, phòng trưng bày nghệ thuật, lưu trữ), như nhà phê bình nghệ thuật hoặc doanh nhân văn hóa tự do.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để ... ... [+]

Thạc sĩ Tội phạm quốc tế và tội phạm học (MSc)

Chương trình Thạc sĩ duy nhất trong Tội phạm quốc tế và tội phạm học dạy một nhóm nhỏ khoảng 25 sinh viên các kỹ năng trí tuệ cần thiết để áp dụng cách này và huấn luyện họ làm thế nào để áp dụng các kiến ​​thức và chuyên môn với các tình huống thực tế.

Các chương trình trong một nutshell

Tội phạm quốc tế và tội phạm học là một năm, toàn thời gian chương trình. Nó được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình giao dịch với các tội phạm quốc tế trong một khuôn khổ rộng. Việc tập trung vào vai trò của các cá nhân, các nhóm, các quốc gia và cộng đồng quốc tế. Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc vào tâm lý của kẻ phạm tội, làm quen với các lý thuyết hình sự về quy trình tổ chức và thảo luận về các vấn đề chính trị trên trường quốc tế. Đối tượng như tra tấn, hãm hiếp và tội diệt chủng được thảo luận trong lớp học. Điều này có thể đòi hỏi khắt khe về mặt cảm xúc, nhưng mục đích cuối cùng của chúng tôi là để có một cách tiếp cận khoa học để các chủ đề này để soạn thảo các biện pháp mà có thể giúp ngăn chặn các loại tội phạm trong tương lai. Bạn tìm hiểu để phân tích... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình danh dự Duisenberg trong thị trường tài chính ... [+]

Ý kiến của bạn về các quy định được đưa ra sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008 là gì? Những quy định nào bạn sẽ đề xuất - cho dù là cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc nhà đầu tư?

Wim Duisenberg là một chính trị gia người Hà Lan, từng là Chủ tịch đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu từ năm 1998 đến 2003. Vì vai trò nòng cốt của ông trong lĩnh vực tài chính, chương trình Danh dự đầy thách thức này đã được đặt theo tên ông. Và vì lý do chính đáng: chương trình rộng lớn, đa lĩnh vực này đã giải quyết thế giới tài chính từ hai khía cạnh: tài chính và pháp lý. Thị trường tài chính và quy định của ngành tài chính hiện đang gắn bó chặt chẽ. Các ngân hàng, công ty quản lý tài sản và cơ quan tài chính đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp hiểu luật và thị trường tài chính. Triển vọng công việc là vô hạn! Nhưng chương trình cũng đòi hỏi: chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên đầy tham vọng, sẵn sàng để được thử thách (thời gian học là 84 EC trong một năm so với 60 EC thông thường). Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy đọc trên giáo dục... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VU University Amsterdam
Address
Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105
1081 HV Amsterdam, North Holland, Hà Lan
Trang web
Điện thoại
+31 20 598 9898