Van Hall Larenstein, University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Van Hall Larenstein là một trường đại học khoa học ứng dụng. Chúng tôi đào tạo chất lượng cao, các chuyên gia đầy tham vọng và sáng tạo những người đóng góp cho một thế giới bền vững hơn. Các chương trình giảng dạy của VHL Đại học Khoa học ứng dụng tập trung vào các lĩnh vực đồng bằng và Tài nguyên - Thực phẩm và sữa - động vật và kinh doanh. Bên cạnh các chương trình Cử nhân, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ, chương trình chứng chỉ và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên khu vực, quốc gia và quốc tế. Là một trường đại học khoa học ứng dụng, chúng tôi tiến hành nghiên cứu dựa trên thực tế chất lượng cao mà tăng cường cả giảng dạy của chúng tôi và vị trí của mình như là một viện nghiên cứu.

Chương trình giáo dục của chúng tôi được dựa trên thẩm quyền. Điều này có nghĩa rằng, ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ được tiếp xúc gần gũi với cuộc sống nghề nghiệp và thực hành. Được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên của chúng tôi, bạn sẽ làm việc vào những năng lực của mình trong một loạt các dự án liên quan đến nghiên cứu ứng dụng và thực tập thực tế. Đó là lý do tại sao chọn VHL có nghĩa là chọn một nền giáo dục chuyên nghiệp, mà bạn áp dụng trong cuộc sống thực!

Tại VHL bạn sẽ học tập trong một môi trường quốc tế đầy cảm hứng. Bạn sẽ làm việc cùng với các sinh viên đến từ các nước khác nhau và bạn sẽ phát triển một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ chương trình giảng dạy được quốc tế theo định hướng của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo để phát triển, tập trung mạnh vào thực tiễn quốc tế. VHL có hơn 4000 sinh viên và là nhà của hơn bốn mươi quốc gia khác nhau. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để hoạt động trong một bối cảnh quốc tế - không chỉ trong các dự án chương trình cụ thể, mà còn ở vị trí làm việc và luận án của bạn. Tại VHL chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để trao đổi giáo dục quốc tế và phát triển chuyên môn.

VHL Đại học Khoa học ứng dụng dựa trên hai địa điểm ở Hà Lan: Leeuwarden và Velp. Việc xây dựng thân thiện môi trường ở Leeuwarden có nhà màu xanh lá cây trên mái nhà của mình. Các trang web Velp nằm trên bất Larenstein - một khu vực tuyệt vời cho chương trình 'xanh' thực tế.

Tại sao VHL?

  Hoàn toàn tiếng Anh giảng dạy chương trình giảng dạy; Học tập tại các trường đại học "xanh" lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan; Kết hợp lý thuyết và thực hành để có được một khởi đầu trong thị trường việc làm; Áp dụng kiến ​​thức của bạn trong (quốc tế) thực tập: bao gồm trong chương trình của bạn !; Tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng tiềm năng trong chương trình; Phát triển các kết nối mạnh mẽ trong lĩnh vực then chốt của nền kinh tế của Hà Lan; Học tập tại các lớp học nhỏ với sự quan tâm cá nhân từ các giáo viên.
  Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

  Nhìn BBA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

  Video

  Van Hall Larenstein - University of Applied Sciences

  Liên hệ