Van Hall Larenstein, University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sáng tạo, bền vững và có ý nghĩa!

Bạn có muốn đóng góp cho một thế giới bền vững hơn và làm việc trên sự phát triển cá nhân của bạn? Học tại Van Hall Larenstein, Đại học Khoa học Ứng dụng bền vững nhất ở Hà Lan! Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Chứng chỉ được giảng dạy bằng tiếng Anh độc đáo trong các lĩnh vực mà Hà Lan thực hiện ở đầu. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến dinh dưỡng hay thương mại quốc tế, đang tìm kiếm bằng cử nhân trong ngành thể thao ngựa hoặc muốn làm việc với các Mục tiêu Bền vững của Liên Hợp Quốc, chúng tôi có chương trình phù hợp với bạn!

Van Hall Larenstein nằm ở hai thành phố: Leeuwarden và Velp (Arnhem). Cả hai thành phố sinh viên là nơi có nhiều trường đại học và chứa đầy sinh viên quốc tế. Leeuwarden là Thủ đô văn hóa châu Âu năm 2018 và nó nằm gần quần đảo Hà Lan. Nó có những kênh đào đẹp chảy qua thành phố. Ở Velp, chúng tôi tọa lạc tại Bất động sản Larenstein: một tòa nhà hiện đại được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt, chỉ cách trung tâm thành phố lịch sử Arnhem vài phút.

Van Hall Larenstein có mối liên hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh quốc tế và NGO. Điều này cho phép bạn áp dụng lý thuyết vào thực tế: bên cạnh việc có được kinh nghiệm làm việc được đánh giá cao trong thời gian thực tập ở nước ngoài, sinh viên đi du ngoạn tại các công ty nơi họ làm việc trong các trường hợp thực tế và chúng tôi mời các chuyên gia đến giảng bài cho khách. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng kinh nghiệm quốc tế là rất quan trọng trong sự phát triển của sinh viên vì năng lực liên văn hóa là bắt buộc trong hầu hết các lĩnh vực nghề nghiệp. Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ phát triển một mạng lưới sinh viên và đồng nghiệp chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Các dòng giao tiếp trong trường đại học của chúng tôi rất ngắn: sinh viên của chúng tôi làm việc trong các lớp học nhỏ với sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội để đưa ra lựa chọn của riêng bạn. Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp hấp dẫn trong một lĩnh vực chuyên nghiệp thực sự quan trọng!

Tại sao VHL?

  • Chương trình giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn;
  • Học tại Đại học Khoa học ứng dụng lớn nhất "xanh" ở Hà Lan;
  • Kết hợp lý thuyết và thực tiễn để có được một sự khởi đầu trong thị trường lao động;
  • Áp dụng kiến thức của bạn vào thực tập (quốc tế): có trong chương trình của bạn!;
  • Tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong chương trình;
  • Phát triển kết nối mạnh mẽ trong các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Hà Lan;
  • Học trong các lớp nhỏ với sự quan tâm cá nhân của giáo viên.

Địa điểm