Utrecht University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Utrecht University

Được thành lập vào năm 1636, Utrecht University là một trường đại học nghiên cứu quốc tế được đánh giá cao, luôn giữ vị trí số một tại Hà Lan, thứ 14 ở châu Âu và 100 bảng xếp hạng quốc tế hàng đầu thế giới và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu nổi tiếng châu Âu.

Cộng đồng học thuật sáng tạo và định hướng quốc tế

Gia nhập Utrecht University khi còn là sinh viên sẽ giúp bạn trở thành một phần của một cộng đồng học thuật sáng tạo và định hướng quốc tế - mang lại không dưới 12 người đoạt giải Nobel - tham gia vào giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến và đa ngành. Các nhà khoa học của Utrecht, người đã có những đóng góp nổi bật cho xã hội bao gồm Christiaan Eijkman, người đoạt giải thưởng Nobel, một trong những người phát hiện ra vitamin; nhà thần kinh học David de Wied, người đã giành được sự hoan nghênh trong nước và quốc tế vì khám phá ra rằng neuropeptide (protein nhỏ) kiểm soát hoạt động và hành vi của não; và người đoạt giải Nobel mới nhất Gerard 't Hooft, một nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực vật lý lý thuyết. Họ cũng bao gồm Johanna Westerdijk, nữ giáo sư đầu tiên ở Hà Lan.

Dạy học cá nhân và tương tác

Tại Utrecht University bạn sẽ trải nghiệm một mô hình giáo dục chất lượng đại diện cho giảng dạy cá nhân và tương tác dựa trên sự phản ánh và tranh luận phê phán, tính linh hoạt và mức độ lựa chọn cho sinh viên, cũng như phát triển chuyên môn vĩnh viễn cho các giảng viên.

Sinh viên và chương trình

Utrecht University có hơn 30.000 sinh viên đến từ 118 quốc gia. Bạn có thể chọn trong số 10 chương trình Cử nhân dạy tiếng Anh và gần 100 chương trình Thạc sĩ dạy tiếng Anh - phạm vi rộng nhất của các chương trình sau đại học được dạy bằng tiếng Anh ở Hà Lan. Chương trình Cử nhân là chương trình 3 năm dẫn đến bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (Cử nhân Khoa học). Chương trình thạc sĩ tại Utrecht University là chương trình 1 hoặc 2 năm dẫn đến bằng Khoa học (ThS), Bằng nghệ thuật (MA) hoặc bằng Luật (LLM). Ngoài chương trình thạc sĩ, bạn có thể tham gia Chương trình đổi mới trẻ: một khóa học danh dự 15 ECTS chọn lọc ở cấp độ sau đại học.

Lĩnh vực chuyên môn

Kết nối với lĩnh vực chuyên nghiệp luôn được nhúng trong chương trình giảng dạy của các chương trình của UU. Một trung tâm dịch vụ nghề nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chuyển sang thị trường việc làm sau đại học ở Hà Lan hoặc quốc tế.

Top 5 nơi hạnh phúc nhất để sống

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở Hà Lan. Utrecht là một thành phố thời trung cổ xinh đẹp, nằm ở trung tâm Hà Lan. Amsterdam và Sân bay Schiphol cách đó chưa đầy nửa giờ và có các chuyến tàu dễ dàng đi khắp châu Âu. Đó là lý do chính đáng để BBC Travel đưa Utrecht vào top 5 nơi hạnh phúc nhất đối với Iive ".

Làm thế nào để nộp?

Quy trình nộp đơn của chúng tôi được thực hiện trực tuyến. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về quá trình ứng dụng.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chương trình của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ Sinh viên Utrecht University , (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 10 giờ sáng - 4 giờ chiều)

Điện thoại: +31 30 253 7000
Email: học@uu.nl.
Địa chỉ của khách: UU cho U, Dịch vụ sinh viên, Heidelberglaan 6, de Uithof / Utrecht

Địa điểm

Út

Utrecht University

Address
Domplein,29
3512 JE Út, Út, Hà Lan
Điện thoại
+31 30 253 3550

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA